(*: nụ hôn Thần Chết)

- Ha ha, xem ra lần này Loạn Thế Cuồng Long muốn thổ huyết rồi, rớt một lần 2 trang bị truyền thuyết.

Kim Chúc Cuồng Nhân nhìn thấy 2 món trang bị Dương An nhặt được, không khỏi đắc ý cười to.

Thu xong hai kiện trang bị, Dương An nói:

- Cuồng Nhân đại ca, con giun đất kia rơi ra hai kiện trang bị truyền thuyết, chúng ta mỗi người một kiện.

- Không không, hai món này cậu lấy được, là của cậu, lần này nếu không có tiểu Ngả cậu hỗ trợ thì cũng không thể xử lý được con giun hung hăng càn quấy kia, hơn nữa cậu là người ra tay cuối cùng giết chết hắn. ( last hit đó mà -_-)

Kim Chúc Cuồng Nhân xua xua tay nói, không chấp nhận chia chiến lợi phẩm với Dương An.

Dương An cũng không nói thêm nữa, cất kỹ hai kiện trang bị, nam nhân có nhiều chuyện không cần phải nói ra, chỉ cần nhớ kỹ trong lòng là được rồi.

Mặc dù mũi tên cuối cùng của hắn bắn chết Loạn Thế Cuồng Long, nhưng Dương An không cho rằng mình có thực lực thủ thắng khi giao thủ chính diện với đối thủ 5x, lần này có thể bức Phong khống 5x Loạn Thế Cuồng Long đến tình trạng như vậy là nhờ có ưu thế phi hành của Huyễn Ảnh Kim Điêu, điều này khiến cho Dương An nảy sinh tâm tư đối với cái ưu thế không trung này.

- Viễn trình chức nghiệp (class tấn công tầm xa) nếu có thể phi hành trên không quả thật là có ưu thế rất lớn, phải nghĩ biện pháp mới được.

Dương An nghĩ trong lòng, tầm mắt dừng tại phi hành khí Kim Chúc Cuồng Nhân sử dụng, nhưng lại lắc đầu.

Cuộc chiến trên không kết thúc, thế cục dưới đất cũng bình tĩnh trở lại. Hai đại phe cánh tử thương thảm trọng, liên minh Hắc Ám bị Boss vương giả 6x giết chết mấy trắm cao thủ 4x, còn có mấy cường giả 5x cấp truyền thuyết cũng ngã xuống trong "Nhân xà đại chiến", mà liên minh Quang Ming cũng không sai biệt lắm, chỉ là cường giả 5x bị chết ít hơn một chút.

Lam Sắc Quân Đao chiến minh cùng Kiếm Vũ Phong Vân gia tộc đã biết rõ tình hình trước đó, chỉ giả bộ tham gia tranh đoạt, sau lại thối lui đúng lúc, nên cuối cùng không bị tổn thất gì.

Dương An và Kim Chúc Cuồng Nhân đều không có đi xuống, lẳng lặng ở trên không trung nhìn thế cục phía dưới từ từ yên lặng trở lại.

Dương An thừa dịp này nhìn xem những khoáng thế bảo vật dẫn đến cường giả hai đại trận doanh tranh đoạt kia.

Một đại thuẫn hình bầu dục màu đen, khắc hình một cự thú Đồ Đằng màu bạc không biết tên; một kiện giáp ngực kim loại màu xanh thẫm có tạo hình kỳ lạ; và một đôi bảo hộ tay kim loại màu đen; cả ba kiện đều là trang bị cho chiến sĩ chuyên giáp nặng, tuy rằng không phải sáo trang, nhưng thuộc tính trang bị cấp sử thi cực kỳ biến thái, ngay cả Dương An có nhiều trang bị truyền thuyết như vậy cũng khiếp sợ.

Miếng Thần cách còn lại là một viên tinh thể lục lăng bình thường, hệ thống cũng không có thuộc tính tư liệu gì, Dương An cũng không nghiên cứu thêm nữa.

Mà làm cho Dương An ngoài ý muốn nhất là trên đảo nhỏ giữa hồ, không chỉ có ba kiện trang bị sử thi và một miếng thần cách, còn có một cuốn sách kỹ năng màu xám tro, quyển sách kỹ năng này có thể là do bị đại thuẫn che mất hoặc do nguyên nhân nào đó mà không có bị phát hiện.

Khi Dương An nhìn giới thiệu về quyển sách kỹ năng này thì phát hiện cuốn sách bình thường này lại có giá trị không hề kém trang bị cấp sử thi.

Tử Thần Chi Vẫn: Kỹ năng đặc thù cấp sử thi; cấp bậc kỹ năng: 1; hiệu quả: tuyệt cường kỹ năng, bỏ qua phòng ngự của mục tiêu, gia tăng lực công kích cá nhân thêm 5000 điểm sát thương vật lý, có tỉ lệ xuât hiện một kích trí mạng (bạo kích), sau khi thi triển kỹ năng bị suy yếu 10 phút, toàn bộ thuộc tính giảm 50%, cooldown 60 phút, kỹ năng chỉ hữu hiệu với người chơi; yêu cầu học tập: chức nghiệp công kích vật lý có thể học.

- OMG! Kỹ năng cấp sử thi, quả là kỹ năng giết người biến thái!

Dương An kinh ngạc kêu lên, bất quá trên mặt biểu hiện cực kỳ bình tĩnh:

- Nếu mọi người đều cho rằng chỉ có bốn kiện bảo vật, vậy thì quyển sách này cũng không có ai biết, mình cũng không cần phải giao ra.

Dương An vội vàng lựa chọn học tập "Tử Thần Chi Vẫn", đặt ở hành trang lỡ có chuyện ngoài ý muốn xảy ra, học ngay và luôn là tốt nhất. Cung tiễn thủ cũng là chức nghiệp công kích vật lý nên hắn cũng có thể học tập.

Có Vũ Nguyệt Linh Hồn Phong Ấn Chi Giới toàn bộ kỹ năng cấp bậc +3, Dương An sau khi học "Tử Thần Chi Vẫn", kỹ năng này liền tăng đến cấp 4, công kích sát thương tăng lên tới 8000 điểm, mặt khác đều không có thay đổi, bất quá thế này đủ muốn đủ biến thái rồi.

- Ha ha, công kích sát thương biến thái như vậy, cũng đủ miểu sát đại bộ phần cường giả 5x truyền thuyết!

Dương An mừng thầm, đồng thời trong mắt hiện lên một tia hận ý:

- Tử Thần Chi Vẫn, để ta dùng kỹ năng này thực hiện kế hoạch điên cuồng của ta đi!

Tất cả đều tiến hành trong tối, ngay cả Kim Chúc Cuồng Nhân bên cạnh cũng không biết Dương An đã học một kỹ năng nghịch thiên cấp sử thi.

- Tiểu Ngả huynh đệ, phía dưới đã đánh xong, chúng ta đi xuống đi!

Kim Chúc Cuồng Nhân nói.

Boss 6x vương giả Kim Tuyến Cự Mãng cũng không có rời khỏi mặt hồ, sau khi giết hết toàn bộ người chơi rơi xuống nước, nó lần nữa ẩn mình trong làn nước.

Cả hai đại phe cánh đều đã hối thui sang một bên nghỉ ngơi chỉnh đốn, thực lực hai bên sàn sàn như nhau, bảo vật tranh đoạt đã mất đi, tiếp tục đánh cũng chỉ hy sinh vô ích.

Dương An theo Kim Chúc Cuồng nhân đáp xuống đội ngũ Lam Sắc Quân Đao chiến minh, cùng vài vị cường giả trong chiến minh hội họp, sau khi nhìn thấy Quân Đao thì hắn cũng không nói gì thêm, chỉ gật đầu, ý bảo đã đắc thủ.

Quân Đao cũng vô cùng ăn ý, không hỏi gì, chỉ là tiếp tục thảo luận vấn đề phân phối sau khi kết thúc hoạt động Thần Chi Thí Luyện Tràng với Thị Huyết Chiến Lang, sau đó liền mang theo một đám thành viên chiến minh rời đi, đi theo còn có Kiếm Vũ Phong Vân gia tộc.

- Hừ!

Thị Huyết Chiến Lang hừ lạnh một tiếng, nhưng trên mặt lại lộ ra vẻ đắc ý, cười âm hiểm, hắn còn tưởng rằng vài món bảo vật kia đã bị hắn đoạt được.

Nhưng mà, ngay lúc đó một tên tâm phúc của hắn lại online, báo lại cho hắn tên đạo tắc kia cũng không có giành được bảo vật, hắn thiếu chút nữa tức đến nổ phổi, cái tên báo cáo tình hình kia thiếu chút nữa đã bị hắn xử lý.

- Ngả Gia huynh đệ, tuy rằng ta rất có lòng tin đối với cậu, nhưng thật không ngờ cậu thật sự đắc thủ.

Quân Đao khẽ cười nói, lúc này nhân mã của bọn họ đã tách khỏi các thế lực khác, mà bên cạnh hắn chỉ có vài huynh đệ có thể tin tưởng được, Lam Nhị cũng ở trong số đó.

- Ha ha, chỉ là một ít tiểu xảo mà thôi.

Dương An thản nhiên cười nói, sau đó đem ba món trang bị cấp sử thi và miếng Thần cách giao cho Quân Đao.

- Biến thái, đây là trang bị cấp sử thi!

Nhìn thấy số liệu thuộc tính cộng hưởng, ngay cả Quân Đao là bá chủ một phương cũng kinh ngạc.

- Uhm, dựa theo hiệp định của chúng ta, ngoại trừ một trăm ngàn nhân dân tệ, tôi còn muốn một món trang bị trong đó.

Dương An lãnh đạm nói: Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

- Ba kiện trang bị này cũng không phải là sáo trang (cùng một bộ đó), tách ra sẽ không có ảnh hưởng gì lớn, tôi chọn món giáp ngực thuộc tính trung bình trong ba món, không biết Quân Đao minh chủ có ý kiến gì không.

- Ha ha, đương nhiên không có ý kiến, cho dù Ngả huynh đệ có lựa chọn thuẫn bài quý giá nhất, ta cũng không có ý kiến.

Quân Đao khẽ cười nói.

- Vậy thì đa tạ Quân Đao minh chủ.

Dương An lạnh nhạt nói, hắn cũng không nhìn ra lời nói của Quân Đao có chân thành hay không, tâm tư của bá chủ lão đại cũng không phải người khác có thể đoán được.

Quân Đao lắc đầu, cười nói:

- Phải là ta cảm tạ cậu, nếu cậu không ra tay, ta cũng không có tin tưởng có thể tranh đoạt đến mấy món bảo vật như thế này, hơn nữa coi như chiếm được cũng phải đem đại bộ phận phân cho các thế lực khác.