Bạn bè thân thiết chính là như vậy, trong lúc tụ họp thường thích mời rượu, chuốc rượu, làm người khác quá chén. Bất quá điều này cũng không phải là ác ý, chỉ là vì cao hứng mà thôi.

Hệ thống mô phỏng của Phong Vân đã vô cùng tiếp cận hiện thực, uống rượu ở trong trò chơi cũng như vậy. Nếu người chơi uống rượu nhiều cũng sẽ cảm thấy choáng váng, đau đầu, hơn nữa thuộc tính nhân vật cũng sẽ giảm xuống.

Từ lúc Dương An bắt đầu "Phạt rượu" đã đưa bầu không khí sôi động lên, một bàn người hợp lại, ăn cơm, uống rượu, lớn tiếng nói chuyện, náo nhiệt hẳn lên, ngay cả hai cường giả 5x Kim Chúc Cuồng Nhân cùng Tiễn Đãng Giang Hồ cũngđều điên cuồng cùng mọi người.

Thời điểm này, mọi người đều quên hết những ưu phiền áp lực trong hiện thực, những tranh đấu trong trò chơi, tận tình thả lỏng, tận tình hưởng thụ.

Buổi tiệc diễn ra hơn hai giờ, cơm no rượu say, nhưng tất cả mọi người còn chưa có thõa mãn, chỉ là đại bộ phận đã uống đến say mèm, chỉ còn hai tên tửu quỷ Thiên Hành và Kim Chúc Cuồng Nhân là có vài phần thanh tỉnh. nguồn TruyenFull.vn

- Hoạt động Thần Chi Thí Luyện Tràng chắc cũng đã sắp kết thúc, chúng ta cùng ra xem một chút đi!

Kim Chúc Cuồng Nhân gọi NPC phục vụ tới, mua một bình lục sắc dược tề, sau đó phân cho những người đang say mèm.

- Đây là Tinh Lực dược tề, có thể giúp mọi người giải trừ cảm giác say rượu, mọi người mau uống, chúng ta đi ra xem hoạt động Thần Chi Thí Luyện Tràng kết thúc.

Kim Chúc Cuồng Nhân nói, chính hắn cũng đã uống Tinh Lực dược tề này.

Đám Dương An cũng trong mơ mơ màng màng uống lục sắc dược tề này. Dược tề vào bụng, một tia thanh lương sảng khoái tràn ngập toàn thân, đại não lập tức linh hoạt vài phần, cảm giác choáng váng đau đầu cũng chậm rãi biến mất.

Sau khi thanh tỉnh vài phần, một hàng mười người liền rời khỏi Bạch Vân tửu lâu. Lúc này trên đường cái đã chật cứng người, nhóm Dương An vất vả lắm mới chen đến được một vị trí trống trải.

Đã nghênh đón Thần Chi Thí Luyện Tràng mở ra, nên rất nhiều người đều muốn nhìn thấy thời khắc hoạt động này kết thúc, với mong muốn được may mắn đầu xuôi đuôi lọt.

Lần này hoạt động Thần Chi Thí Luyện Tràng mở ra, có người vui, có người buồn, người có thực lực lại có vận khí dĩ nhiên thu hoạch không tệ, nhưng số người ngược lại thì còn nhiều hơn, bất quá xem như một hồi trải nghiệm, còn có những người chơi không có cơ hội tiến vào Thần Chi Thí Luyện Tràng cảm thấy hâm mộ và tiếc nuối.

"Ầm ầm!", một tiếng vang thật lớn truyền đến từ không trung, toàn bộ người chơi đều nhìn về bầu trời phía Bắc (liên minh Hắc Ám thì hướng về phía Nam).

Chỉ thấy trên bầu trời hố đen khổng lồ đình chỉ vận chuyển, chậm rãi biến mất, siêu cấp cường giả Thần cấp hai phe Quang Minh và Hắc Ám đồng thời thu hồi lực lượng, Thần Chi Thí Luyện Tràng chính thức đóng cửa, vầng trăng tròn màu bạc chầm chậm chìm xuống đường chân trời phía Tây, mà ở phía Đông, mặt trời vàng vẫn treo cao như cũ, biểu thị một ngày mới đã đến.

Đệ nhất anh hùng liên minh Quang Minh, Bạch Vân ngồi xuống Hoàng Kim Thần Long rồi tiến nhập trong mây biến mất không thấy nữa, lục đại hộ pháp thần bí cũng theo phương hướng lúc đầu bay đi.

- Buổi tối có thời gian thì tới một chuyến!

Bỗng nhiên, một giọng nói quen thuộc truyền vào tai, Dương An quay đầu nhìn lại, phát hiện ánh mắt Vũ Nguyệt chăm chú nhìn lại đây, bất quá chỉ "Sưu ~" một tiếng rồi biến mất, thân ảnh Vũ Nguyệt tan biến ở phía chân trời.

- Không biết sư phụ gọi mình có chuyện gì nhỉ?

Dương An có chút kinh ngạc, nhưng cũng không nghĩ nhiều, đến tối tự nhiên biết được.

- Thần Chi Thí Luyện Tràng đã kết thúc, cuối cùng có thể thoải mái nghỉ ngơi rồi!

Vũ Dương hít sâu một cái, vẻ mặt thoải mái nói.

Ở trong Thần Chi Thí Luyện Tràng, nguy cơ trùng trùng, tranh đoạt giết chóc, khiến tinh thần căng thẳng, mệt mỏi, quả thật cần nghỉ ngơi một chút.

- Đúng vậy, ba ngày nay đều không ngủ ngon, đêm nay có thể ngủ một giấc rồi, may là còn kỳ nghỉ hai ngày.

Tiễn Vô Song thường ngày hiếu động lúc này cũng lộ ra vẻ mệt mỏi.

- Nếu đã vậy, hôm nay chúng ta sẽ không ra ngoài đánh quái, nghỉ ngơi một ngày cho khỏe.

Thiên Hành cười nói.

- Ok!

Đội viên tiểu đội Thiên Hành nhao nhao đồng ý, xem ra mọi người thật sự mệt mỏi, ngay cả Dương An cũng cảm thấy muốn nghỉ ngơi một chút, ba ngày nay đều liều mạng, hầu như cả ngày lẫn đêm đều thăm dò trong Thần Chi Thí Luyện Tràng, thừa dịp xả hơi một chút cũng tốt.

- Tốt, vậy mọi người giải tán đi!

Thiên Hành vung tay lên, cao hứng nói.

- Chờ một chút!

Ngay lúc mọi người sắp giải tán tự do hoạt động thì Tiễn Đãng Giang Hồ đột nhiên kêu lên:

- Tiểu Ngả huynh đệ chờ một chút, không biết huynh đệ có thời gian không, có thể quyết đấu cùng ta một trận không?

- Kỳ thực cũng không tính là quyết đấu…

Thấy vẻ mặt kinh ngạc của mọi người, Tiễn Đãng Giang Hồ lập tức giải thích nói:

- Nhìn thấy tốc độ bắn cung của tiểu Ngả huynh đệ, ta thấy ngứa nghề, nên muốn luận bàn một chút, không biết cậu có thời gian không.

- Tất nhiên không thành vấn đề, hẹn gặp không bằng ngẫu nhiên gặp, chúng ta đi liền bây giờ đi!

Dương An không chút nghĩ ngợi đáp ứng, không nói một cường giả 5x thành danh thỉnh cầu, chính hắn cũng muốn giao thủ cùng cường giả như vậy nhiều hơn nữa, để kiến thức thực lực của những cường giả này.

- Ha ha, vậy là tốt rồi, chúng ta đi quyết đấu tràng đi!

Tiễn Đãng Giang Hồ thấy Dương An sảng khoái đáp ứng thì vẻ mặt liền vui mừng, lần này hắn theo Kim Chúc Cuồng Nhân tới đây cũng là vì mục đích này.

Rất nhiều cường giả đều thích cùng người khác luận bàn đọ sức, như vậy đối với việc thực lực tăng lên có trợ giúp rất lớn.

- Tiểu tử Giang Hồ này chính là vì việc này mà đến, chúng ta cũng đi xem đi.

Kim Chúc Cuồng Nhân cười nói.

- Uh, ta cũng muốn nhìn xem Ảo Ảnh Thủ truyền thuyết quyết đấu cùng tiểu Ngả chúng ta một chút.

Vũ Dương không nói hai lời, lôi kéo Vũ Hàn đi theo.

Mọi người cũng hào hứng, sôi nổi hướng về quyết đấu tràng.

Quyết đấu tràng là một trong những tiêu chí của Bạch Vân thành, nơi này cứ đúng giờ sẽ tổ chức một vài trận quyết đấu cỡ lớn, người chơi có thể báo danh tham gia quyết đấu kiếm tiền, cũng có thể tiêu phí ít tiền vàng quan sát trận đấu.

Hình thức quyết đấu có rất nhiều loại, có một chọi một, chiến đấu tiểu đội, có hỗn chiến đoàn độ..v..v.., bất quá công khai quyết đấu phần lớn là vì đánh bạc.

Quyết đấu tràng cũng có cho người chơi thông thường thuê với tư cách tỷ thí cá nhân, loại tỷ thí này có thể lựa chọn bí mật hoặc công khai, hơn nữa tiền thuê cũng không quá mắc, rất được người chơi yêu thích.