Tử Thần Chi Tiễn

Chương264: Tử Thần hàng lâm (thượng)Qua hoạt động Thần Chi Thí Luyện Tràng lần này, Dương An kiếm được một khoản tiền kha khá, coi như đã thực hiện được một trong những mục tiêu mà hắn đã đặt ra khi chơi lại trò chơi này, đó là kiếm tiền nuôi gia đình.

Đã có thu nhập, có thể đảm bảo cho người nhà tốt từ nay về sau, bây giờ Dương An tính toán chân chính vùi đầu vào trong trò chơi, hưởng thụ những niềm vui trong trò chơi và toàn lực thực hiện kế hoạch của hắn.

Khi Dương An online bên trong đã sáng hơn 3 giờ, hắn gửi cho Tử Lăng một tin nhắn báo mình có nhiệm vụ nên sẽ gặp nàng muộn hơn một chút, sau đó đi đến địa điểm đã hẹn Pháp Lỗ Địch.

Ngày hôm nay, "kế hoạch" chính thức bắt đầu.

Tại quảng trường truyền tống trận trung ương, bên một ngách nhỏ Pháp Lỗ Địch đang có vẻ sốt ruột, vừa thấy Dương An đến liền cau mày tỏ vẻ không kiên nhẫn nói:

- Sao đến muộn vậy, tớ đợi cậu đã mấy tiếng đồng hồ rồi, sắp ngủ gục ở đây luôn.

- Hê hê, xin lỗi, đêm nay tớ đến nhà Tử Lăng ra mắt nên online hơi muộn.

Dương An gãi đầu nói.

- Hừ, trọng sắc khinh bạn.

Pháp Lỗ Địch bất mãn nói, nhưng hắn cũng mừng cho Dương An, nói tiếp:

- Tớ đã nói chuyện với nhóm của Thiên Hành đại ca rồi, rằng chúng ta đi luyện cấp cho sủng vật nên sẽ gặp họ muộn hơn một chút.

- Uh, lấy cớ này cũng được, sau này thời gian chúng ta gặp gỡ nhóm của Thiên Hành đại ca sẽ giảm đi nhiều đó.

Dương An nói. Truyện được copy tại Truyện FULL

- Đúng vậy, thời gian gặp tình yêu Diện Bao cũng sẽ ít đi.

Pháp Lỗ Địch có vẻ buồn buồn.

- Không sao đâu, nếu chúng ta làm việc nhanh chóng thì không mất nhiều thời gian lắm đâu.

- Đúng rồi, cậu đã điều tra đến đâu rồi, có tin tức gì chưa?

Dương An nghiêm mặt hỏi, hơn nữa đã cũng chuyển sang kênh nói chuyện riêng.

- Có!

Pháp Lỗ Địch gật đầu nói:

- Huyết Biến Ma Nữ là đội trưởng chiến đấu của gia tộc U Minh Quỷ Trảo, Hỏa khống cấp 49, thực lực không tệ, ở Bạch Vân thành cũng có chút tiếng tăm nhưng đều là "hung danh", làm không ít chuyện xấu như cướp quái đoạt bảo, ức hiếp người chơi bình thường.

Đồng thời Pháp Lỗ Địch cũng chuyển cho Dương An một số ảnh chụp Huyết Biến Ma Nữ để hắn tham khảo.

- Được rồi, thanh danh lớn là được, sẽ tạo hiệu quả tuyên truyền mạnh mẽ.

Dương An nói:

- Có biết vị trí hiện tại của cô ta không?

- Theo tin tức mới nhất, có người chứng kiến cô ả mang theo hơn trăm người chơi của U Minh Quỷ Trảo gia tộc đi săn một em đại Boss 5x trong Khải Linh đại sâm lâm, vị trí đại khái ở chỗ này.

Pháp Lỗ Địch chỉ vào một điểm trên hệ thống bản đồ.

- Tốt lắm, không có ai để ý chuyện điều tra của cậu chứ?

Dương An có vẻ suy nghĩ gì đó hỏi.

Pháp Lỗ Địch lắc đầu nói:

- Yên tâm đi, tớ rất cẩn thận, không có ai nghi ngờ gì đâu.

- Tốt, bây giờ chúng ta đi Khải Linh đại sâm lâm.

Dương An nói:

- Mục tiêu đầu tiên, Huyết Biến Ma Nữ, thành viên U Minh Quỷ Trảo gia tộc.Phía đông Bạch Vân thành, sâu bên trong Khải Linh đại sâm lâm, trên ngọn cây đại thụ cao hơn hai trăm mét, có một cung tiễn thủ mặc áo choàng màu xanh đang đứng, khuôn mặt được che một cái mặt màu xanh đen chỉ để lộ ra đôi mắt cực kỳ sắc bén.

Cung tiễn thủ này dĩ nhiên chính là Dương An.

Căn cứ vào tin tức thu được cộng với sự tìm tòi trong phạm vi cực rộng của Lý Nhĩ Tư chi nhãn, bọn Dương An rất nhanh tìm ra được vị trí của Huyết Biến Ma Nữ.

Phía trước Dương An bốn trăm mét, tại một địa điểm thực vật sinh trưởng thưa thớt, có một đoàn đội hơn một trăm người đang vây quanh một bé đại Boss 5x, không ngừng oanh tạc, Huyết Biến Ma Nữ đứng giữa tổ đội vừa thi triển ma pháp hỏa hệ vừa chỉ huy đoàn đội chiến đấu.

Một thân pháp bào màu đỏ khiến cho Huyết Biến Ma Nữ rất nổi bật trong đám, bộ pháp bào rộng thùng thình nhưng cũng không thể che hết được những đường cong, những chỗ lồi lõm gợi cảm mê người, tản mát ra khí chất kiều diễm.

Dương An ẩn thân cách Huyết Biến Ma Nữ hơn bốn trăm mét, với khoảng cách như vậy cộng thêm có rừng cây rậm rạp che chắn nên không có ai phát hiện ra đang bị hắn theo dõi.

- Đã phát hiện mục tiêu, chuẩn bị ra tay. Cậu chuẩn bị sẵn sàng, nghe hiệu lệnh của tớ thì triệu hoán tớ luôn nhé.

Dương An nói với Pháp Lỗ Địch.

- Đã rõ.

Pháp Lỗ Địch nói, hiện tại hắn ở một vị trí bí mật phía sau Dương An một ngàn năm trăm mét, chuẩn bị thi triển "Chỉ Xích Thiên Nhai" tiếp ứng Dương An khi hắn đắc thủ. Kỹ năng này đã lên cấp 2, khoảng cách triệu hoán gia tăng năm trăm mét, số lượng triệu hoán tối đa tăng thêm một người.

Dương An đứng trên cây che giấu thân ảnh, sau đó khóa chặt vị trí Huyết Biến Ma Nữ đồng thời dùng chức năng phóng lớn, đem hình ảnh ngoài bốn trăm mét kéo gần lại.

Huyết Biến Ma Nữ phía dưới vẫn đang chỉ huy chiến đâu, ả không biết mình đã thành bia cho người ta ngắm, tính mệnh như mành chuông treo trước gió.

Ưng Nhãn Nguyệt Độc!

Tỏa Định!

Dương An lập tức thi triển hai kỹ năng khóa chặt lấy Huyết Biến Ma Nữ.

Kỹ năng Ưng Nhãn Nguyệt Độc sau khi đột phá cấp 10 có thêm một hiệu ứng mới cực kỳ mạnh mẽ ― "Huyễn Thuật", có thể làm cho mục tiêu rơi vào ảo cảnh trong vòng hai giây, nhưng lại có một hạn chế là mục tiêu phải ở phía trước mặt mới thi triển được.

Hiệu ứng Huyễn Thuật của Ưng Nhãn Nguyệt Độc phối hợp với kỹ năng Tỏa Định có thể tiêu trừ được cảm giác của mục tiêu khi bị kỹ năng Tỏa Định được thi triển, làm cho mục tiêu không cảm ứng được nguy hiểm.

- Dựa vào mày đó, Tử Thần Chi Vẫn!

Dương An khẽ quát một tiếng, một mũi tên được bắn ra.

Mũi tên bình thường, không có gì khác lạ nhưng lại chứa hơi thở tử vong nồng đậm, trong nháy mắt đã bay vụt qua khoảng cách bốn trăm năm mươi mét.

"Phốc ~ "

Nhẹ nhàng và tình cảm, mũi tên vô thanh vô sắc xuyên thấu yết hầu Huyết Biến Ma Nữ.

- Khônggggg ~

Một tiếng thét thê lương thét chói tai, một bóng ma đen kịt chui vào bên trong thân thể Huyết Biến Ma Nữ, bóng đen giống như ác quỷ, u linh từ vạn dặm địa ngục trở về dương gian mang theo niềm sợ hãi cực độ, khiến cho người ta cảm thấy ngạt thở.

Dương An khống chế hiệu quả gây sợ hãi của "Tử Thần Chi Vẫn" lên gấp mười lần, khiến cho Huyết Biến Ma Nữ trước khi chết chịu sự tra tấn về tinh thần vô cùng khủng khiếp.

"Bịch ~ "

Huyết Biến Ma Nữ đột nhiên té ngã trên mặt đất, người chơi xung quanh cũng không biết chuyện gì phát sinh, chỉ nhìn thấy khuôn mặt của cô ta khi tử vong vặn vẹo khủng khiếp, giống như chứng kiến những tình cảnh kinh khủng nhất thế gian.

"Phốc ~ "

Lại có một mũi tên cắm lên thi thể Huyết Biến Ma Nữ, một pháp trận hình tròn màu đen chợt lóe lên, trang bị rơi ra trên mặt đất cũng biến mất.

Một hồi lâu sau, người chơi U Minh Quỷ Trảo xung quanh mới hồi phục tinh thần, mới phát hiện ra không biết từ lúc nào Huyết Biến Ma Nữ đã bị người ta "gian sát".

(Dịch: ý em ở đây là bị hấp diêm về tinh thần:)))

Mọi chuyện đến thật bất ngờ, ly kỳ và thật quỷ dị.