Việc "Thẩm phán bố cáo" đưa lên đoạn ghi hình một Đạo tặc đeo mặt nạ màu đen chấp hành nhiệm vụ trừng phạt làm người chơi rất kinh ngạc và khiếp sợ.

Mới đầu, mọi người cho rằng Tử Thần là một Cung tiễn thủ, nhưng đột nhiên lại xuất hiện một đạo tặc. Rất nhiều người cho rằng tên "Tử thần" đạo tặc này là hàng giả, nhưng rất nhanh bị phủ nhận. Nếu như người này là giả thì không thể đưa lên "Thẩm phán bố cáo" được, cho nên khẳng định Tử Thần này là thật.

Tử Thần đạo tặc xuất hiện khiến cho thân phận của "Tử Thần" càng thần bí hơn, càng khó phân biệt. Làm cho kế hoạch bắt giữ Tử Thần của một số người chưa làm đã loạn.

Tử Thần đạo tặc này tất nhiên chính là Phá Nha mới gia nhập Tử Thần.

Sau khi gia nhập "Tử Thần", Phá Nha liền tiêu tốn rất nhiều khí lực và tiền vàng tìm được trên sàn đấu giá một kiện trường bào có thể ẩn giấu tin tức của người chơi, còn mặt nạ thì lại được mua ở trong tiệm tạp hóa. Hắn chính thức thành Tử Thần số 3.

Để cho người ta không thể nhìn ra thân phận, Dương An còn bảo Phá Nha thay đổi phong cách chiến đấu.

Phá Nha sau khi làm khảo nghiệm thăng cấp 5x thất bại cũng đã có ý nghĩ như vậy, chỉ là chưa có phương hướng mà thôi. Mà ý kiến của Dương An là muốn hắn điên cuồng hơn. Trước kia Phá Nha đánh lén đến mức xuất thần nhập quỷ, mà đánh lén cùng chạy trốn cũng là thiên phú của đạo tặc. Nhưng có những trường hợp thì phải không sợ chết, phải điên cuồng hơn địch nhân thì mới chiến thắng.

Phá Nha tiếp nhận ý kiến của Dương An, khiến cho phong cách của mình trở nên điên cuồng hơn, quả thật thấy thực lực cũng có tăng lên, có đột phá mới.

Mà về phần tại sao Phá Nha lại chấp nhận mình là Tử Thần số 3 là bởi vì hắn quá tự cao và khinh địch mà thôi. Phá Nha cùng Pháp Lỗ Địch tranh chấp danh hiệu số 2 và số 3 rất lâu vẫn không có kết quả, cuối cùng hai người quyết định quyết đấu lấy kết quả thắng bại để quyết định. Mà Phá Nha lại vô cùng tự tin nói: nếu trong ba mươi giây không thể giết Pháp Lỗ Địch thì coi như hắn thua.

Nhưng chính vì một câu này làm cho hắn buộc phải chấp nhận lấy danh hiệu số 3.

Bắt đầu quyết đấu, Pháp Lỗ Địch liền triệu hồi ra Ma Diễm Hoàng Kim Phong Hậu, rồi cùng nó Huyễn Thú Dung Hợp, sau đó bay lên không trung, cách mặt đất hai mươi mét. Pháp Lỗ Địch xuất chiêu này ra làm cho Phá Nha thiếu chút nữa hộc máu mồm, sùi bọt mép, lăn đùng ra đất, đây là khắc tinh của chức nghiệp cận chiến mà. Cuối cùng, Phá Nha tuy không cam lòng nhưng vẫn buộc phải nhận thua.

Nhìn Pháp Lỗ Địch không chiến mà thắng, trong lòng Dương An lại càng dấy lên quyết tâm làm một cái phi hành khí. Lúc ở Thần Chi Thí Luyện Tràng, thời điểm cưỡi Huyễn Ảnh Kim Điêu, lấy tầm bắn cùng tốc độ bắn cung của hắn, nếu có thể phi hành trên không trung thì đối với người chơi khác hay khi giết quái cũng sẽ có ưu thế rất lớn.

Dương An cũng không tìm Kim Chúc Cuồng Nhân nhờ chế tạo ra phi hành khí, bởi vì năng lực chế tạo của người kia cùng lắm chỉ chế tạo ra phi hành khí bay trên cao khoảng bảy mươi mét, như vậy còn lâu mới phù hợp với yêu cầu của Dương An.

Nhưng Dương An vẫn còn hy vọng, vì hắn đang nhớ đến một người…Phía Nam Liên minh Quang Minh, tại Hắc Thạch trấn thuộc Huyền Thiết thành, người chơi như thường ngày đi ra đi vào giết quái luyện cấp làm nhiệm vụ, khi trong truyền tống trận đi ra ba người chơi lạ mặt thì cũng không có ai để ý tới.

- Lão Dương, cậu nói ở đây thật sự có người có thể chế tạo ra phi hành khí cấp cao sao?

Pháp Lỗ Địch theo sau Dương An hỏi.

Ý tưởng của Dương An làm cho hai người kia hứng thú, nhưng bọn hắn chỉ biết Kim Chúc Cuồng Nhân có thể chế tạo phi hành khí, ngoài hắn ra thì các thuật sĩ luyện kim cơ giới khác đều chưa có kỹ thuật này.

- Tớ cũng không dám đảm bảo, nhưng mà khả năng là rất lớn.

Dương An bình thản nói.

- Hắc Thạch trấn này có vẻ rất được chức nghiệp luyện kim cơ giới hoan nghênh, anh không phải tìm một gã thuật sĩ luyện kim cơ giới đấy chứ?

Phá Nha quan sát một chút, phát hiện ở nơi này thuật sĩ luyện kim cơ giới chiếm tỉ lệ rất lớn.

- Không phải "người", là một Địa Tinh!

Dương An nói.

- Địa Tinh? NPC?

- Ừ.

Dương An gật gật đầu, lần này hắn tìm chính là Địa Tinh tên "Cáp Cát" kia. Lúc trước từng giúp hắn làm một nhiệm vụ, mà Tự Động Nhặt Trang Bị cùng Bách Biến Phụ Giáp đều là từ hắn mà có.

Dương An dẫn hai người đi qua bảy tám ngã rẽ, liền tìm được cửa hàng Cơ Giới Tiểu Ốc kia.

Đẩy cửa vào, bên trong Cơ Giới Địa Ốc vẫn là bừa bãi không chịu nổi, trên mặt đất đều vứt đầy đủ loại máy móc linh kiện che kín cả lối đi. Mà gã học đồ kia vẫn như cũ cúi đầu sửa chữa cái gì đó, nhưng khi Dương An bước vào hắn liếc mắt một cái liền nhận ra.

- Tiên sinh, ngài đã đến rồi. Cáp Cát lão sư mỗi ngày đều hỏi không biết chừng nào ngài lại đến nữa. Nguồn tại http://Truyện FULL

Học đồ nhận ra Dương An nên thái độ có chút tôn kính, ngay lập tức thu dọn cho Dương An một con đường để đi vào.

- Ha ha, cậu vất vả rồi, ta có việc muốn tìm Cáp Cát tiên sinh, phiền cậu nói giúp ta một tiếng.

Dương An thản nhiên nói, tuy rằng đây chỉ là một tiểu học đồ, nhưng ngữ khí của Dương An vẫn rất lễ độ, bởi vì người thường xuyên làm nhiệm vụ đều biết rằng không nên đắc tội bất kì một NPC nào.

- Được, ngài chờ một lát, tôi đi nói với lão sư!

Học đồ cười nói, sau đó mở ra cửa ngầm rồi đi vào.

- Tôi nghe nói Địa Tinh rất ít kết giao với nhân loại, nhìn anh có vẻ quen thuộc với hắn.

Thấy học đồ đi vào, Phá Nha liền nhỏ giọng hỏi.

Dương An cười nói:

-Trước kia làm một cái nhiệm vụ ở trong này. Về phần tại sao rất "quen thuộc" thì lát nữa cậu sẽ biết.

Học đồ vừa đi vào một lát, cửa ngầm lại bị mở ra, nhưng không thấy có ai đi ra.

- Ôi, ôi, huynh đệ của ta, sao lâu quá cậu mới tới thăm thế, làm ta nhớ muốn chết rồi.

Một thanh âm ở phía sau quầy truyền đến, sau đó một Địa Tinh thấp bé đi ra.

- Ha ha, gần đây rất bận mà!

Dương An cười nói, hắn biết cái mà Cáp Cát nhớ nhung thực ra chính là "mắt nhỏ" của hắn.

- Hai người này là bạn tốt của tôi, hôm nay đặc biệt dẫn họ đến thăm anh.

Thông thường Địa tinh không cùng nhân loại kết giao nên Dương An phải giới thiệu trước.

- Được, chúng ta đi vào trong rồi nói chuyện.

Cáp Cát nhiệt tình lôi kéo Dương An, nhưng ánh mắt lại không thể dời khỏi Lý Nhĩ Tư chi nhãn trên vai hắn.

- Huynh đệ, mau mau cho ta xem "mắt nhỏ" đáng yêu đi.

Vừa mới vào trong tầng hầm, Cáp Cát liền lôi kéo Dương An.

- Ha ha!

Dương An cười cười, khống chế Lý Nhĩ Tư chi nhãn bay xuống tay Cáp Cát. Lần này đến đây có chuyện muốn nhờ Cáp Cát, phải thỏa mãn hắn một chút đã.