- Cẩn thận!

Dương An phản ứng đầu tiên, ngay lập tức báo động.

Huyết sắc trường tiên (cây roi màu máu) tốc độ cực nhanh, Dương An vừa mở miệng, trường tiên đã quét ngang tới. Từ trên huyết sắc trường tiên tỏa ra mùi máu cùng sát khí lạnh thấu xương, Dương An chắc chắn rằng chỉ bị nó chạm nhẹ thì mình cũng có thể chết hơn mười lần.

Nguyệt Ảnh Chi Vũ!

Tốc độ của huyết sắc trường tiên quá nhanh, Dương An không né kịp chỉ có thể mở kỹ năng vô địch ngạnh kháng, sau đó lấy tốc độ nhanh nhất mà tránh né.

Tốc độ phản ứng của Phá Nha không hề chậm hơn Dương An, cũng xuất ra kỹ năng chạy trốn bảo mệnh. Tuy nhiên, Pháp Lỗ Địch thì không được may mắn như vậy, bởi pháp hệ không có kỹ năng bảo mệnh, hơn nữa tốc độ phản ứng chậm hơn hai người kia. Huyết sắc trường tiên quét qua, liền dễ dàng lấy mạng nhỏ của hắn.

- Con bà nó, tới cùng là thứ gì đánh lén chúng ta!

Dương An đã tránh sang một bên thấy Pháp Lỗ Địch bị một kích miễu sát, lửa giận trong lòng lập tức bạo phát.

Quay đầu nhìn lại, chỉ thấy bên ngoài lối vào mỏ quặng xuất hiện một bóng người mặc trường bào đỏ sậm, tay phải kẻ đó nắm một chuôi huyết sắc trường tiên, dựa theo khí tức, Dương An lập tức nhận ra ngay chính là gã Huyết tộc NPC đã gặp qua tại A Tư Ba Lạp trấn.

- Khí tức thật là cường đại, ngoài những đại nhân vật xuất hiện mở ra Thần Chi Thí Luyện Tràng kia, cho tới bây giờ mình chưa từng gặp khí tức cường đại như thế!

Dương An thất kinh với thực lực cường đại của người này, hơn nữa thi triển Ưng Nhãn Nguyệt Độc cũng nhìn không ra tư liệu đối thủ, nghĩ thôi cũng đủ biết cấp bậc của hắn vượt xa Dương An, có điều kẻ này vô duyên vô cớ đánh lén, lại còn giết chết bằng hữu của mình, sự phẫn nộ trong lòng còn áp cả hoảng sợ.

- Yêu nghiệt dị tộc, còn dám phản kháng, mau chịu chết!

Một giọng nói mang theo vẻ uy nghiêm cao cao tại thượng phát ra từ Huyết tộc NPC, lập tức huyết sắc trường tiên lại quất thẳng tới Dương An.

- Yêu nghiệt cái rắm a!

Bình thường nho nhã như Dương An cũng nhịn không được chửi tục.

- Linh Thức!

Dương An hét lớn một tiếng, ra lệnh Linh Thức Trường Nha Sư bắt đầu triển khai công kích, hắn mạnh mẽ lắc đầu để hồi phục ý thức vẫn còn hơi trì trệ, tay trái nắm chặt Trương Bá Luân Phi Điểu Trường Cung chuẩn bị sẵn sàng phát ra một kích trí mệnh.

Vô luận NPC này cường đại ra sao, hôm nay cũng phải chiến tới cùng.

- Gràooo!

Linh Thức Trường Nha Sư rống một tiếng mãnh liệt, thiên phú kỹ năng 'Cao Tốc Phún Xạ' tức thì khởi động, hai cái hỏa tiễn trên lưng 'Oanh' một tiếng phóng ra, cực nhanh vọt tới Huyết tộc NPC.

- Hả! Text được lấy tại Truyện FULL

Huyết tộc NPC nhìn thấy Linh Thức Trường Nha Sư thì hơi kinh ngạc, nhưng trường bào đã che lại nhìn không thấy vẻ mặt của hắn.

Kình Lực Va Chạm!

Dưới trạng thái cực nhanh của Cao Tốc Phún Xạ, Kình Lực Va Chạm của 'Linh Thức' hiệu quả càng thêm mãnh liệt.

Tiếp đó, "Phanh ~" một tiếng, trong vòng chung quanh hai mét của Huyết tộc NPC xuất hiện một vòng bảo hộ màu máu, dễ dàng ngăn cản Kình Lực Va Chạm của Linh Thức Trường Nha Sư, khiến nó bắn ngược ra xa, mà Huyết tộc NPC trong vòng bảo hộ lại không tổn hại đến một sợi tóc.

- Sủng vật cơ giới của Lý Nhĩ Tư, đáng tiếc là vẫn chưa trưởng thành!

Huyết tộc NPC hờ hững nói, mà vòng bảo hộ quanh thân hắn cũng đã biến mất.

Phá Nha đang ở bên trong trạng thái Tiềm Hành, nhìn thấy Dương An thề sống chết phản kích, hắn cũng làm theo, giờ đang đợi thời cơ. Ngay lúc vòng bảo hộ biến mất, đột nhiên Phá Nha bạo phát, nháy mắt xuất hiện ngay sau lưng Huyết tộc NPC, chủy thủ sắc bén như đi như con rắn độc muốn cắm thẳng vào gáy kẻ địch.

- Hừ!

Huyết tộc NPC hừ lạnh khinh thường, thân hình lóe lên một cái đã xuất hiện cách ngoài năm mét, huyết sắc trường tiên phản kích quét về phía Phá Nha.

"Veo ~ "

Phá Nha một kích thất bại liền thấy không ổn, thân thể lập tức hóa thành sương khói tránh né.

"Sưu ~ sưu ~ sưu ~... "

Dương An canh chuẩn cơ hội khi Huyết tộc NPC công kích Phá Nha, lập tức phát động Tân Nguyệt Tiễn, mười sáu mũi tên nhọn bạo xạ xuất ra, chính là tốc độ bắn lớn nhất hiện giờ hắn có thể dùng.

"Phanh ~ phanh ~ phanh ~... "

Vòng bảo hộ lại xuất hiện, đỡ hết toàn bộ!

- Vô ích thôi, đám dị tộc các ngươi quá yếu!

- Thật không! Nếu không phá ra được, thì đem nhấn chìm ngươi vậy!

Dương An lạnh lùng nói, dây cung bật mạnh, Quang Mạc Tiễn ngay trước mặt Huyết tộc NPC nổ bung.

Dương An nói đem hắn nhấn chìm đương nhiên không phải dùng nước, mà là muốn phát động màn sáng của 'Mãn Nguyệt Tiễn'.

Linh Thức Trường Nha Sư bị bắn ra lúc này cũng quay lại, 'răng rắc' một tiếng, dưới ngực nó bỗng lộ ra hai họng pháo, 'bang bang' hai tiếng, hai quả phi đạn màu lam bay hướng Huyết tộc NPC đang trong quầng sáng.

Phi đạn màu lam nổ tung ra thành những tảng băng lớn, đây là một trong những kỹ năng hạch tâm của Linh Thức Trường Nha Sư, Cấp Đống Phi Đạn, ngay cả đại Boss 5x cũng có thể bị đóng băng hơn bốn giây!

- Vô dụng!

Huyết bào NPC hờ hững như cũ, hắn hoàn toàn không đặt đám Dương An trong mắt, huyết sắc trường tiên trong tay xoáy quanh thân một vòng, liền đem hàn băng cùng với màn sáng trắng trở thành hư không.

Tuy nhiên, sau khi hắn dẹp sạch chướng ngại, chứng kiến Dương An bồng bềnh ở giữa không trung hấp thu lực lượng của ánh trăng thì lại lộ ra vẻ khiếp sợ.

- Chậm đã!

Huyết tộc NPC kinh hô một tiếng, huyết sắc trường tiên bỗng nhiên duỗi thẳng vung về phía Dương An.

Huyết sắc trường tiên so với lần trước nhanh hơn nhiều, nhưng không có phát ra công kích, mà là quấn lấy thân thể của Dương An, nhẹ nhàng kéo xuống, cắt ngang kỹ năng Mãn Nguyệt Tiễn của hắn.

- Ngài là Nguyệt Ảnh xạ thủ?

Huyết tộc NPC đột nhiên hỏi, giọng điệu không còn sự khinh miệt cùng địch ý.

- Đúng vậy.

Dương An lạnh nhạt nói:

- Ta không biết ngươi là thần hay là quỷ, ngươi vô cớ đánh lén giết chết bằng hữu của ta, hôm nay coi như liều chết ta cũng sẽ phản kháng tới cùng.

- Hiểu lầm, hoàn toàn là hiểu lầm!

Huyết tộc NPC vội la lên, mà thái độ đã hoàn toàn chuyển biến.

- Hiểu lầm?

Dương An hơi nghi ngờ, quả thật, hắn thực không rõ một NPC tại sao lại vô cớ hướng bọn hắn hạ thủ.

- Thật sự là hiểu lầm, vừa rồi cảm giác được trên người các ngài có khí tức của đám ác ôn dị tộc, nghĩ rằng các ngài đã bị khống chế trở thành con rối, không nghĩ tới ngài lại là truyền nhân của Vũ Nguyệt tiền bối!

Huyết tộc NPC nói, đồng thời cũng bỏ mũ áo choàng ra, để lộ khuôn mặt.

Làn da trắng nõn, răng nanh, mắt đỏ, đều là dấu hiệu của Huyết tộc, nhưng cùng Huyết tộc có điểm khác biệt là mái tóc của hắn có màu trắng bạc, trên thái dương cũng có một ký hiệu màu bạc, hiển nhiên là tồn tại cực kỳ cao quý trong Huyết tộc.

Chỉ thấy hắn đi đến bên cạnh thi thể Pháp Lỗ Địch, hai tay vung lên, một luồng sáng màu hồng phủ xuống, Pháp Lỗ Địch đã chết cứ thế hồi sinh.

- Xin chào tân nhậm Nguyệt Ảnh xạ thủ, tại hạ Tây Ân, vừa rồi đã đắc tội!

Huyết tộc tự xưng Tây Ân cúi người hành lễ nói xin lỗi.

- Tây Ân?

Dương An không quen biết Tây Ân này!

- Tây Ân!

Phá Nha đang ẩn thân đột nhiên xuất hiện ở bên cạnh Dương An, sắc mặt cực kỳ khiếp sợ.

- Tây Ân là một trong ba người con trai của Đức Lan đại công tước!