Đức Lan đại công tước có ba người con trai, con lớn là Tây Á, con thứ hai Tây Ân, con út là Tây Lạc, ba người con này thế hệ Huyết tộc thứ hai sau Đức Lan đại công, cũng có thể nói Huyết tộc đời thứ hai cũng chỉ có ba người bọn họ.

Ban đầu Huyết tộc thông qua 'san sẻ' để truyền thừa lực lượng của Huyết Linh Châu, tuy nhiên 'san sẻ' truyền thừa theo các thế hệ thì huyết mạch cũng từ từ loãng dần, lực lượng Huyết Linh Châu họ nhận được cũng càng ngày càng ít.

Đương nhiên, đây chỉ là giới hạn giữa NPC thôi, người chơi Huyết tộc tự có một cách chơi khác.

Huyết mạch của Đức Lan đại công tước là thuần khiết nhất, kế đó là ba nhi của hắn, ba nhi tử này có được truyền thừa thế hệ thứ hai không người nào không phải là cường giả thần cấp cường đại.

Nghe Phá Nha giải thích, Dương An cũng cảm thấy kinh ngạc. Thông thường mà nói siêu cấp tồn tại như cường giả thần cấp đều không dễ dàng xuất hiện, cũng không vô cớ công kích người chơi, càng không ngữ khí hiền hòa, còn tự nhận là 'Tại hạ'.

- Thảo nào lần đầu tiên nhìn thấy hắn thì mình có loại cảm giác đặc biệt, hóa ra là một siêu cấp tồn tại, mà hắn đối với người chơi thông thường như mình lại khách khí như thế, chắc là cùng sư phụ Vũ Nguyệt có liên

Dương An thầm nghĩ, cũng chỉ có cách giải thích này là hợp lý nhất.

- Tây Ân các hạ khách khí rồi! Truyện được copy tại Truyện FULL

Dương An trả lời, nếu là hiểu lầm, Pháp Lỗ Địch cũng đã hồi sinh, hơn nữa một tồn tại thần cấp còn ăn nói khép nép hành lễ xin lỗi, tức giận gì cũng nên tiêu tan.

- Là tiểu huynh đệ khách khí thôi, Vũ Nguyệt tiền bối là bạn tốt của cha tôi, chúng ta tự nhiên là người một nhà!

Tây Ân cười nói.

- Thì ra là vậy, xem ra thân phận Vũ Nguyệt đạo sư quả thật không đơn giản.

Dương An nghĩ thầm, tiếp đó liền hướng tây ân hỏi:

- Tây Ân các hạ đến đây hẳn là có chuyện, nếu cần gì bọn tôi có thể hỗ trợ.

Từ lần đầu tiên cùng hắn đi sát qua bên người, trực giác của Dương An cho rằng thần cấp cường giả Tây Ân xuất hiện là có mục đích gì đó, mà giờ đây gặp lại tại mỏ quặng này thì càng khẳng định trực giác của hắn là đúng, và chắc chắn có liên quan đến việc phong tỏa mỏ quặng.

- Thật là có việc trọng yếu, tôi còn chưa biết nói sao để nhờ cậu hỗ trợ.

Sắc mặt Tây Ân trở nên nghiêm trọng:

- Các vị trước hết đi theo tôi, nơi này không thích hợp để nói chuyện!

Ba người Dương An liếc mắt nhìn nhau, rất ăn ý gật gật đầu, tỏ vẻ khẳng định muốn nhận nhiệm vụ này.

Tây Ân mang theo ba người rời khỏi mỏ quặng gần ngàn mét mới dừng lại, sau đó vung tay lên, mở ra một vòng bảo hộ màu máu đem tất cả phủ lấy.

- Ở đây nói chuyện hẳn là không sợ.

Tây Ân thận trọng nói.

- Nhìn bộ dạng của Tây Ân các hạ, việc này nhất định rất nghiêm trọng, không biết thực lực của ba người chúng tôi không biết có thể giúp được gì cho các hạ!

Dương An hỏi.

- Haiz, sự tình quả thật rất nghiêm trọng, đều do đứa em bướng bỉnh của tôi...

Tây Ân giải thích sơ qua toàn bộ câu chuyện.

Câu chuyện bắt đầu từ đệ đệ của Tây Ân, Tây Lạc cũng tức là người con thứ ba của Đức Lan đại công tước. Không lâu trước đó, Tây Lạc ở xã hội nhân loại gặp được một cô gái loài người xinh đẹp rồi đem lòng yêu nàng sâu sắc. Mà cô gái kia cũng không e ngại bề ngoài quái dị của Huyết tộc cũng dần dần yêu Tây Lạc. Nhưng cha mẹ của cô gái lại kiên quyết phản đối con gái cùng một Huyết tộc ở cùng nhau.

Lúc ấy Tây Lạc giấu diếm thân phận con trai Đức Lan đại công tước của hắn, không muốn lợi dụng thân phận tôn quý cường đại này ép buộc cha mẹ của cô gái, hắn muốn nhận được chúc phúc thật tình từ cha mẹ của nàng. Vì vậy Tây Lạc đi khắp nơi tìm kiếm phương pháp khôi phục lại hình dáng nhân loại cho mình.

Thật ra không phải chỉ có Tây Lạc, rất nhiều Huyết tộc sau cuộc đại chiến đều rất khát vọng biến trở về nhân loại, trong đáy lòng của bọn hắn vẫn cảm thấy bản thân là một phần tử của nhân loại.

Một ngày, đột nhiên xuất hiện một Ám mục sư thần bí tuyên bố có thể giúp Tây Lạc khôi phục thành nhân loại. Tây Lạc vì theo đuổi tình yêu hoàn mỹ, nên không hề nghi ngờ lời nói của Ám mục thần bí này, không nghe lời khuyên bảo của cha mẹ huynh đệ, dứt khoát đi theo Ám mục thần bí.

Sau này Đức Lan đại công tước thông qua đặc thù liên hệ 'San sẻ' lưu lại biết được Tây Lạc đã bị ngộ hại, bị một lực lượng nào đó khống chế, trở thành khôi lỗi.

Tây Ân là phụng mệnh của Đức Lan đại công tìm cách cứu Tây Lạc.

- Lúc trước tôi nhiều lần truy ra tung tích của Tây Lạc cùng tên Ám mục kia, cũng giao thủ qua vài lần, nhưng lần nào cũng để bọn chúng chạy mất, chính là mảnh huyết vụ (sương mù máu) mà các cậu nhìn thấy đó, chỉ cần tôi tiến vào, bọn hắn sẽ phát hiện ra tôi ngay.

Tây Ân nói tiếp.

- Thì ra là vậy, mảnh huyết vụ kia thực sự rất đáng sợ.

Dương An lòng còn sợ hãi nói, vừa rồi ý thức của bọn hắn thiếu chút nữa thì bị ăn mòn trở thành khôi lỗi (con rối).

- Còn có tên Ám mục kia có loại năng lực tái sinh cực mạnh, tôi đã đánh bại hắn vài lần nhưng hắn đều hồi sinh lại, sau đó chạy thoát.

Tây Ân có phần không cam lòng nói.

- Anh là muốn mượn linh hồn phong ấn của tôi trợ giúp.

Dương An cuối cùng hiểu được Tây Ân muốn hắn hỗ trợ gì rồi.

- Không sai, tôi biết Vũ Nguyệt tiền bối có năng lực này, tin tưởng truyền nhân của ngài cũng sẽ có, không biết cậu có thể giúp tôi không?

Tây Ân hỏi.

Đồng thời hệ thống cũng truyền đến nhắc nhở...

Hệ thống: xin hỏi tiểu đội có nhận nhiệm vụ 'Giải cứu Tây Lạc' hay không, trợ giúp Tây Ân cứu đệ đệ của hắn là Tây Lạc, cũng hiệp trợ Tây Ân giết sạch dị tộc.

- Dị tộc?

Dương An không rõ đây là ý gì, bất quá vẫn tiếp nhận nhiệm vụ này.

Thấy Dương An nhận nhiệm vụ, Tây Ân lấy ra một khối đá màu máu hình quả trứng.

- Lát nữa tôi sẽ thu liễm hơi thở ẩn nấp trong khối linh hồn thạch này, khi mọi người tìm được đệ đệ Tây Lạc của tôi thì bóp nát linh hồn thạch, tôi sẽ lập tức xuất hiện đánh chết Ám mục bên cạnh nó.

Tây Ân giao linh hồn thạch cho Dương An, tiếp đó duỗi tay điểm vào mi tâm của chính mình, ba giọt chất lỏng màu bạc bay ra bắn vào mi tâm của ba người Dương An Phá Nha Pháp Lỗ Địch.

- Quái vật bên trong rất mạnh, thực lực của các cậu hiện tại không đủ, đây là ba giọt Huyết tộc tinh huyết của tôi, tạm thời có thể tăng lực lượng của các cậu lên, cũng có thể phòng ngừa ăn mòn ý thức.

Tây Ân trầm giọng nói, sau khi lấy mất ba giọt tinh huyết này, khuôn mặt hắn lộ vẻ mệt mỏi, điều này cho thấy ba giọt tinh huyết đối với hắn hao tổn không nhẹ.

- Thì ra là một nhiệm vụ dẫn đạo (dẫn đường)!

(Là gì thì giải thích ở chương sau)

Ba người lập tức giật mình, liền kiểm tra các hạng thuộc tính, tất cả đều có bước nhảy vọt, hơn nữa vẫn đang không ngừng tăng lên.

Cảm giác được lực lượng cường đại đột ngột xuất hiện, Dương An có loại khoái cảm trước nay chưa từng có.

"Sưu ~" một tiếng, Tây Ân hóa thành một đoàn huyết vụ tiến vào trong linh hồn thạch.

Dương An đem linh hồn thạch cất kỹ, sau đó dẫn theo Phá Nha cùng Pháp Lỗ Địch chạy về phía quặng mỏ. Hiện giờ bọn hắn hận không thể lập tức nhảy vào bên trong bầy quái phát tiết để phóng thích cỗ lực lượng cường đại trong cơ thể kia.