Tử Thần Chi Tiễn

Chương275: Lực lượng dẫn đạoNhiệm vụ dẫn đạo chính là khi người chơi không đủ thực lực để ứng phó với nhiệm vụ nên cần đến một lượng lượng nào đó dẫn đạo tạm thời làm tăng sức mạnh lên. Nói chung nhiệm vụ dẫn đạo đều là là nhiệm vụ cực kỳ cao cấp, tuy đạt được lực lượng dẫn đạo, nhưng tính khó khăn cùng nguy hiểm lại cực cao, có điều phần thưởng khi hoàn thành cũng cực lớn.

Dương An vốn là đến thử vận may xem có thể tìm được Phỉ Lạc tinh thạch hay không, không ngờ gặp con thứ hai của Đức Lan đại công tước trong truyền thuyết, đồng thời tiếp nhận nhiệm vụ dẫn đạo này.

Ba người lần nữa đi vào cửa mỏ quặng, lúc này thuộc tính của bọn hắn đã tăng lên gấp mấy lần, nếu đi ra ngoài, tin tưởng có thể quét ngang toàn bộ người chơi của hai đại liên minh Quang Minh Hắc Ám, hơn thế nữa loại lực lượng này còn đang không ngừng tăng lên.

Nhưng mà lực lượng càng lớn trách nhiệm cũng càng cao, ngoài khoái cảm có được lực lượng mạnh mẽ, ba người cũng ý thức được nhiệm vụ lần này sẽ rất gian nan.

Giờ đây lực lượng tăng nhiều, hơn nữa có tinh huyết của Tây Ân không sợ huyết vụ ăn mòn, ba người Dương An dứt khoát xông vào, dĩ nhiên, lần này cũng là 'Linh Thức' xung phong, mà tên đạo tặc Phá Nha này cũng sớm tiến vào trạng thái Tiềm Hành.

Sư tử máy Linh Thức là thể trí năng cơ giới nhân tạo, không sợ bị ăn mòn ý thức, hơn nữa lần trước đã thử nghiệm qua, vỏ ngoài của nó không sợ bị ăn mòn.

Thuộc tính tăng lên, thị lực cũng tăng lên rất nhiều, trong phạm vi hơn bốn mươi mét của huyết vụ cũng có thể thấy rõ.

- Cẩn thận, phía trước có hai quái vật!

Ngay sau khi tiến vào phạm vi huyết vụ, Dương An liền phát hiện ra hai quái vật hình người màu xám.

Khôi Lỗi Thủ Vệ Mỏ Quặng: tinh anh cấp 63, vốn là thủ vệ mỏ quặng, linh hồn bị lực lượng thần bí ăn mòn biến thành khôi lỗi, từ đó lực lượng tăng lên nhiều.

Quái vật tinh anh cấp 63, nếu là trước khi nhận được lực lượng dẫn dạo ba người Dương An chắc chắn sẽ không dám tùy tiện tiến công, nhưng giờ thì khác, bọn họ đều muốn thử xem lực lượng cường đại tới đâu.

- Giết đi!

Dương An thản nhiên nói, lập tức chỉ huy 'Linh Thức' xông lên.

Cao Tốc Phún Xạ!

Kình Lực Va Chạm!

Linh Thức Trường Nha Sư nhận được mệnh lệnh của Dương An lập tức dùng hết tốc lực xông lên, một đòn Kình Lực Va Chạm làm cho một con Khôi Lỗi Thủ Vệ Mỏ Quặng bị đụng ngất, sau đó thân ảnh vừa chuyển, một chiêu 'Cương Thiết Vĩ Ba' đập về phía một con quái vật khác, ngoại trừ tạo thành sát thương còn đem nó đánh vào trạng thái choáng váng.

- Con bên phải là của tôi!

Dương An nói, cung tên trong tay không ngừng bắn ra, Tân Nguyệt Tiễn cực nhanh bạo phát.

11200, 12110, 12200...

Từng mũi tên bắn nhanh như súng máy, từng cái hơn vạn điểm sát thương không ngừng dâng lên, thậm chí bạo kích sát thương lại càng kinh người.

- Công kích sát thương thật lớn!

Nhìn thấy chính mình đánh ra từng cú hơn vạn điểm sát thương, ngay cả bản thân Dương An cũng không dám tin, nếu lấy thực lực ban đầu, phỏng chừng trên quái vật tinh anh 6x đánh ra một hai ngàn sát thương đã rất cường đại rồi.

Sau khi khống chế hai Khôi Lỗi Thủ Vệ Mỏ Quặng, 'Linh Thức' liền phối hợp cùng Dương An công kích quái vật, nanh vuốt cùng thiên phú kỹ năng công kích không ngừng bạo phát. Tuy 'Linh Thức' không nhận được dẫn đạo, nhưng các loại sát thương xé rách xuất huyết chồng lên nhau cũng rất khả quan.

Bên kia... Bạn đang đọc chuyện tại Truyện FULL

Pháp Lỗ Địch sau khi nhận được mệnh lệnh của Dương An lập tức thả ra sủng vật Ma Diễm Hoàng Kim Phong Hậu tiến vào Huyễn Thú Dung Hợp. Pháp Lỗ Địch dung hợp Ma Diễm Hoàng Kim Phong Hậu có một cái đuôi dài giống ong vàng, trên đầu cũng một cặp "ăng ten" râu, còn có một đôi cánh mỏng màu vàng.

Pháp Lỗ Địch lập tức bay lên không trung, hai tay kết ấn, từng con Bạo Diễm Phong như những quả cầu lửa nhỏ được triệu hoán ra. Mạch Á Tư Ngự Trùng Vương Giả chi hoàn kèm theo kỹ năng Vạn Trùng Triệu Hoán cộng thêm năng lực triệu hoán của Ma Diễm Hoàng Kim Phong Hậu khiến hiện tại Pháp Lỗ Địch có thể mỗi một lần triệu hoán hơn tám mươi con Bạo Diễm Phong, giờ thêm được dẫn đạo số lượng này còn tăng lên gấp mấy lần.

- Tận tình mà nổ cho ta!

Pháp Lỗ Địch hưng phấn vung tay lên, mấy trăm con Bạo Diễm Phong hướng về một Khôi Lỗi Thủ Vệ Mỏ Quặng khác phóng đi, phát động 'Tự Sát Tạc Đạn Tập Kích'.

Bạo Diễm Phong tự nổ gây sát thương là một ngàn điểm, bất quá sau khi đạt được lực lượng dẫn đạo, số lượng biến thành kinh người, một hồi pháo hoa hoa lệ nổ bung sắp được trình diễn.

Nhưng mà ngay lúc này Pháp Lỗ Địch lại bị người ta giành trước một bước, chính là người vẫn luôn Tiềm Hành, Phá Nha.

Phá Nha đột nhiên ra tay, chủy thủ hung hăng đâm vào gáy của con Khôi Lỗi Thủ Vệ Mỏ Quặng làm tăng thêm sự khống chế, sau đó nhanh chóng bạo phát từng chiêu kỹ năng mạnh mẽ.

Đạo tặc công kích chú trọng chính là bạo kích cao, liên kích cao. Phá Nha ngay sau lưng quái vật không ngừng công kích, sát thương càng lúc càng cao, càng lúc càng khủng bố.

Còn Bạo Diễm Phong của Pháp Lỗ Địch thì tập kích chính diện, chạm vào là nổ, "Oanh ~ oanh ~ oanh ~" chợt nổ tung, từng cái một ngàn điểm sát thương đếm không hết bay lên.

Hai người một trước một sau hợp lực phát ra công kích sát thương khủng bố, quái vật tinh anh 6x bị đánh đến không còn sức chống cự, hơn mười vạn HP không ngừng rớt xuống, sau hơn hai mươi giây HP thấy đáy, ngã xuống đất tử nạn.

Bởi vì Linh Thức Trường Nha Sư không đạt được lực lượng dẫn đạo, bên này chỉ có mình Dương An là chủ lực công kích, mặc dù công kích sát thương của hắn so với Phá Nha cùng Pháp Lỗ Địch cao hơn, nhưng so với hai người hợp lực nói chung vẫn chậm hơn.

Sau khi Pháp Lỗ Địch cùng Phá Nha hoàn tất chiến đấu, cũng gia nhập vào bên Dương An, ba người hợp lực đánh ra, ngay sau đó con Khôi Lỗi Thủ Vệ Mỏ Quặng còn lại cũng bị giết chết.

- Hú ú ú!

Xử lý xong hai con tinh anh 6x, ba người đồng thời kìm lòng không đậu hú dài một tiếng, loại bạo phát lực lượng mạnh mẽ này cảm giác thật quá sung sướng.

- Mọi người mau nhìn xem thuộc tính, hình như lại tăng lên không ít!

Phá Nha đột nhiên cả kinh nói.

Dương An nghe vậy lập tức kiểm tra thuộc tính, xác thực tăng lên rất nhiều, thì ra sau khi nhận dẫn đạo, mỗi lần giết một con quái vật lực lượng của bọn họ sẽ tiếp tục tăng lên trên diện rộng.

Hai tinh anh 6x cho exp tương đối phong phú, ba người hai sủng vật đủ "no", Dương An cấp 48 cộng thêm cơ số điểm, cách cấp 49 càng gần.

Chỉ là exp phong phú này đối với cấp 49 đỉnh phong Phá Nha mà nói hoàn toàn lãng phí, có điều hai người kia đều là chức nghiệp bạo phát cự ly xa, nếu không tổ đội thì hắn dễ dính đạn lạc. Mà hiện giờ Phá Nha lại không có sủng vật, như lời hắn nói trước khi thăng lên 5x sẽ không nghĩ đến ấp trứng sủng vật, xem ra hắn đối với thực lực của chính mình rất là cố chấp.

Hai tinh anh 6x cho exp phi thường phong phú, đồ bạo ra cũng không phải kém, hai đống tiền vàng, mấy viên bảo thạch cao cấp, còn có hai kiện trang bị ám kim 6x.

Hai kiện trang bị ám kim cấp 63 theo thứ tự là TrầnLuân Quáng Thạch Khải Giáp và Trầm Luân Quáng Thạch Hộ Thối, là 2 phần của bộ sáo trang chiến sĩ, thuộc tính từng kiện cũng khá tốt, hơn nữa tập hợp đủ một bộ gồm bốn kiện trang bị thì cấp bậc hạn chế để mặc lại giảm 10 cấp.

- Nếu tập hợp đủ một bộ sáo trang Trầm Luân Quáng thì cấp 53 có thể trang bị, giá trị không kém hai kiện trang bị truyền thuyết.

Dương An đánh giá nói.

Quả thật, ở mức độ cao như 6x, đã là siêu cấp giai đoạn được gọi là 'Sử thi' rồi, cũng là một ranh giới cực lớn. Như thế nếu 5x có thể mặc trang bị 6x, tưởng tượng thôi cũng biết được giá trị của nó.