Càng về sau, chênh lệch giữa các cấp bậc sẽ càng lớn, đại Boss 6x đơn thể thực lực kém không nhiều lắm tồn tại như boss siêu giai 5x, người chơi trong giai đoạn này cho dù là ba gã cường giả truyền thuyết 5x cực mạnh tổ đội cũng chưa chắc có thể đối kháng cùng với nó, bất quá bọn người Dương An đạt được lực lượng dẫn đạo, có đủ vốn liếng đi liều một phen.

Phá Nha Tiềm Hành hướng về Cự Đại Địa Huyệt Ma Nhân trong huyệt động, chuẩn bị đánh lạc hướng.

Nói chung kéo Boss rời đi để cung tiễn thủ có thời gian hit and run là thích hợp nhất, nhưng lại cần lấy tốc độ nhanh nhất xử lý hơn hai mươi con tiểu quái, may nhờ có năng lực quần công của Dương An cùng Pháp Lỗ Địch khi phối hợp là tương đối khá.

- Tôi đã vào vị trí!

Phá Nha báo cáo trong kênh tổ đội.

- Tốt, toàn bộ theo kế hoạch hành động!

Dương An hạ lệnh nói, sau đó cẩn thận đi ra cửa thông đạo, một đòn 'Vũ Tiễn' bao phủ công kích, bỗng chốc dẫn dụ toàn bộ quái vật trong động qua đó.

- Ngao ~

Đại Boss 6x Cự Đại Địa Huyệt Ma Nhân nổi giận gầm lên một tiếng, quơ Lang Nha bổng muốn đập nát tên nhân loại bước vào lãnh địa của gã. Nhưng mà, Boss còn kịp động chân, một luồng khói đen đã xuất hiện ở phía sau nó, rồi tiếp đó nó được "tặng" một thanh chủy thủ cắm thẳng vào lưng.

Tà Ác công kích!

Kỹ năng chiêu bài khống chế cùng hấp dẫn cừu hận của của chức nghiệp đạo tặc, lấy thực lực hiện tại của Phá Nha thi triển ra lại càng cực đỉnh.

Boss dừng bước, nhưng hơn hai mươi con tiểu quái vẫn bị công kích vừa rồi thu hút, cùng nhau xông về hướng thông đạo bên này.

Dương An lập tức lùi đến góc kẹt bên trong thông đạo, thông đạo chỉ rộng hai ba mét, mỗi lần nhiều nhất cũng chỉ đủ cho ba con Địa Huyệt Ma Nhân Khôi Lỗi vừa béo vừa lùn tiến vào.

'Linh Thức' lần nữa được triệu hóa ra, vừa thấy có quái vật tiến tới, lập tức phóng ra hai quả 'Cấp Đống Phi Đạn' đem quái vật xông vào đóng băng lại.

- Tấn công!

Dương An khẽ hô, cung tên trong tay đã phát động, mũi tên vô tình đi bạo phát sát thương.

Còn Pháp Lỗ Địch không cần phải nói, tự nhiên là cùng Ma Diễm Hoàng Kim Phong Hậu Huyễn Thú Dung Hợp, sau đó triển khai oanh tạc toàn diện.

Hiệu quả đóng băng từ Cấp Đống Phi Đạn rất mạnh, cho dù cấp bậc của Linh Thức kém xa Địa Huyệt Ma Nhân Khôi Lỗi nhưng vẫn có thể khiến chúng đóng băng vài giây, bất quá khuyết điểm là thời gian cooldown quá dài cần đến ba mươi giây, không thể liên tục phóng ra, lúc này sẽ do Dương An phụ trách khống chế.

Một đám bị tiêu diệt lại một đám lao đến, Dương An công kích tốc độ cao lại có Pháp Lỗ Địch cùng oanh tạc mạnh mẽ, cuối cùng mất gần 20 phút xử lý xong hơn hai mươi con Địa Huyệt Ma Nhân Khôi Lỗi

Không để ý trang bị rơi ra dưới đất, Dương An lập tức lao đi chuẩn bị tiếp ứng Phá Nha.

Phá Nha vẫn đang hấp dẫn cừu hận của Boss, nhiệm vụ của hắn chỉ là bám trụ Boss, vì vậy hắn cũng không công kích cùng khống chế quá nhiều, chỉ "chơi cút bắt" với Boss trong huyệt động rộng lớn.

- Dẫn Boss đến đây!

Dương An hướng Phá Nha hô to, tiếp đó cũng bắt đầu vào nhịp công kích Boss, muốn dẫn nó vào trong thông đạo, lợi dụng địa hình đối phó.

Thông đạo này chỉ rộng hơn ba mét cao hơn năm mét, Cự Đại Địa Huyệt Ma Nhân chỉ vừa đủ tiến vào thông đạo, tiếp đó muốn xoay người cũng rất khó, hơn nữa con Boss là loại quái vật công kích vật lý cận chiến, địa hình này đối bọn người Dương An rất có lợi.

"Oành ~", một luồng sáng trắng mãnh liệt đột nhiên nổ tung, Boss tiến vào thông đạo tức thì bị mù tạm thời, sau đó bị một quầng sáng lớn bao phủ, tầm nhìn bị ảnh hưởng rất nhiều.

- Ngao ~

Mắt bị ánh sáng mãnh liệt làm đau đớn, Cự Đại Địa Huyệt Ma Nhân giận dữ kêu liên tục.

- Nhược điểm của hắn ở rốn, mọi người tập trung công kích!

Dương An thông qua mặt nạ Truy Phong thấy nhược điểm của Boss là lỗ rốn lộ ra trên cái bụng to tướng, tự nhiên là muốn đặc biệt "chiêu đãi".

Dưới tình huống tổ đội, hiệu quả của Quang Mạc Tiễn sẽ không ảnh hưởng đến đồng đội, Pháp Lỗ Địch làm theo Dương An cùng hướng vị trí lỗ rốn của Boss triển khai oanh tạc, liên tiếp đánh ra bạo kích sát thương trí mạng các loại.

Bất quá công kích sát thương của Dương An vẫn là biến thái hơn, mỗi lần bạo kích sẽ là mấy vạn sát thương, cao hơn nhiều so với Pháp Lỗ Địch cố định một lần một ngàn điểm sát thương, nhưng sở trường của Pháp Lỗ Địch là số lượng.

Hai người đánh chính diện, còn Phá Nha vẫn như cũ ở sau lưng Boss bạo phát sát thương, hiện tại Boss ngay cả xoay người cũng khó khăn, bất quá Phá Nha vẫn rất cẩn thận, luôn luôn chú ý đến dị động của Boss, hắn là cận chiến, cách Boss gần nhất, một khi có gì ngoài ý muốn, hệ số rủi ro của hắn là cao nhất.

Bởi vì thông đạo hẹp, Cự Đại Địa Huyệt Ma Nhân cũng không thể tự do múa may Lang Nha bổng, chỉ có thể hướng trước về mà đập, hơn nữa tốc độ bị quản chế, ba người chỉ cần cẩn thận chút cũng có thể đem Boss mài chết.

Sau khi quầng sáng biến mất, Phá Nha ở phía sau liền ném ra một cái 'Mặc Vụ Thuật', một đoàn sương mù màu đen dày đặc khuếch tán mở ra, tiếp tục vây khốn Boss.

Vốn tưởng trận chiến nguy hiểm cửu tử nhất sinh, hiện tại lợi dụng ưu thế địa hình lại thấy dễ dàng, chỉ hữu kinh vô hiểm tránh khỏi hai lần Boss cuồng bạo, trải qua hơn một giờ tiêu hao, ba người rốt cục hợp lực mài HP của con đại Boss 6x về đáy.

Ngay thời điểm Cự Đại Địa Huyệt Ma Nhân ngã xuống, ba người cũng kiệt sức, mệt mỏi ngồi dưới đất mà thở hổn hển.

- Lần này phát tài rồi, có khi nào chúng ta là đội ngũ đầu tiên xử lý đại Boss 6x hay không nhỉ?

Pháp Lỗ Địch kích động hưng phấn nói.

- Cũng không nhất định, Phong Vân lớn như vậy người gì mà không có, đặc biệt là những chiến minh thế lực lớn, đại tổ đội cường lực không có việc gì là khó.

Dương An lãnh đạm nói.

- Kỳ thật lão Địch cũng nói đúng phân nửa, lần này thật là phát tài rồi!

Phá Nha cười khanh khách đi tới lướt qua thi thể Boss, trở về trên tay hắn cầm bốn kiện trang bị phát ra hào quang mê người.

Đúng, thực sự mê người, ba kiện trong đó phát ra u quang năm màu, một kiện kiểu dáng pháp bào thì lại phát ra quang mang bảy màu.

- Trang bị cấp sử thi!

Dương An và Pháp Lỗ Địch đồng thời kinh hô.

Phá Nha chỉ ngây ngốc gật đầu, vui đến nói không nên lời.

Dương An lập tức nhận lấy tiến hành Giám Định, bởi vì phẩm cấp trang bị quá cao, phải mất một lúc mới Giám Định ra.

Dương An nhìn kết quả Giám Định thuộc tính của trang bị, nhất thời buồn bực, bốn kiện trang bị không có một kiện nào phù hợp với hắn, trùng hợp chính là thích hợp cho Pháp Lỗ Địch cùng Phá Nha, đây chính điều khiến cho hắn cảm thấy buồn bực. Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

- Xem ra là hai người các cậu phát tài rồi, không có phần của tôi!

Dương An bất đắc dĩ nói, liền đưa trang bị phân biệt ném cho hai người. Lời tuy thế, kỳ thật Dương An cũng cảm thấy vui vì hai vị đồng đội có được trang bị tốt.

Phá Nha lấy được ba kiện bì giáp cấp truyền thuyết hợp thành của sáo trang Cơ Gia La Thôn Phệ Huyết, bộ đạo tặc sáo trang này liền đem thực lực của Phá Nha tăng lên mấy cấp độ.

- Sau khi hoàn thành nhiệm vụ này, tin tưởng có thể trùng kích 5x!

Phá Nha yêu thích không thôi tay vuốt ve bộ trang bị mới, hiện tại tự tin mười phần.

Bất quá 'Phát' nhất là Pháp Lỗ Địch, hắn lấy được Áo Lôi Tạp Nhĩ Triệu Hoán Pháp Bào cấp sử thi, thuộc tính chỉ có thể dùng hai từ biến thái để hình dung, đợi khi exp của hắn thăng lên, trùng kích khảo nghiệm 5x hẳn là không thành vấn đề.

- Vui vẻ hưng phấn đủ chưa!

Dương An giả vờ oán giận nói:

- Còn không mau thu dọn đồ đạc tiếp tục lên đường!