Có thể là cấp bậc chênh lệch lớn, vượt hơn mười cấp đánh chết Boss nên tỷ lệ bạo ra đồ tăng diện rộng, con đại Boss 6x lần này tuyệt đối là đại bạo, một lần liền bạo ra một kiện triệu hoán pháp bào sử thi cùng một bộ sáo trang ba kiện của đạo tặc. Nhưng cũng có thể do con đại Boss này bị lực lượng thần bí xâm nhập mà trở nên mạnh mẻ ngoài hạn định, chưa đủ cấp độ thật nên trong huyệt động cũng không tìm được chỗ nào nó "giấu bảo".

Sau khi nghỉ ngơi hồi phục về trạng thái tốt nhất, ba người tiếp tục tiến về mặt trước của thông đạo.

Đáng ngạc nhiên là đoạn đường này lại không có có bất kỳ quái vật nào, cứ thẳng một lèo, nhưng chính thế khiến trong lòng Dương An dâng lên một cỗ bất an, phảng phất có nguy hiểm nào đó dường như muốn xuất hiện. Hắn biết cả bọn sắp tiếp cận chỗ của mục tiêu rồi.

Thông đạo một đường kéo dài xuống dưới, cẩn thận đi hơn hai mươi phút, rốt cục thấy một huyện động lớn. Đúng vậy, đằng trước xuất hiện một huyệt động cực kỳ lớn, lớn hơn không biết bao nhiêu lần so với cái huyệt động giết Boss ban nãy.

Từ trong thông đạo nhìn tới, đại huyệt động chỉ một mảnh âm u vắng vẻ, không nhìn thấy bất cứ vật gì.

- Chúng ta không phải đi nhầm chứ, sao nơi này cái gì cũng không có?

Pháp Lỗ Địch chỉ vào huyệt động trống không nói.

Để chắc ăn, bọn hắn vẫn chưa đi ra mà ẩn nấu trong thông đạo tới mà thôi.

Dương An lắc lắc đầu, nói:

- Hẳn là không sai, có mỗi một mỏ quặng, mà cũng chỉ có một con đường trong mỏ quặng, hơn nữa cảm giác bất an nguy hiểm càng ngày càng mãnh liệt, chắc là nơi này!

- Tôi đồng ý với tiểu Ngả!

Phá Nha trong kênh tổ đội nói, thân ảnh của hắn vẫn đang Tiềm Hành.

- Thế này đi, trước tiên tôi để 'Mắt nhỏ' ra trước dò xét tình huống, mọi người chú ý cẩn thận!

Dương An nghiêm túc nói, hắn có một loại cảm giác mãnh liệt, Tây Lạc cùng Ám mục thần bí mà bọn hắn muốn tìm chính là ở trong cái huyệt động này.

Cả bọn hơi lùi về sau, tiếp đó Dương An khống chế Lý Nhĩ Tư chi nhãn tiến vào trạng thái ẩn hình, sau đó cẩn thận bay ra ngoài.

"Oành ~ "

Ngay lúc Lý Nhĩ Tư chi nhãn bay gần tới cửa thông đạo, nhưng đột nhiên bị một cỗ lực lượng vô hình bắn ngược trở về, ngay cả trạng thái ẩn hình cũng bài trừ.

- Sao lại thế này?

Ba người vẫn luôn chăm chú tình huống phía trước, cũng chứng kiến 'Mắt nhỏ' bị bắn ngược ra.

Dương An không có nghĩ nhiều, lập tức khống chế Lý Nhĩ Tư chi nhãn bay trở về, kiểm tra sơ qua phát hiện không có dấu vết bị hao tổn, toàn bộ công năng cũng bình thường, lúc này mới nhẹ nhàng thở ra.

- Có thể là cấm chế hoặc là kết giới linh tinh gì đó!

Phá Nha trầm giọng nói.

- Ừ!

Dương An gật gật đầu tỏ vẻ đồng ý.

Ưng Nhãn Nguyệt Độc!

Kỹ năng Ưng Nhãn Nguyệt Độc có hiệu quả phá cạm bẫy cùng kết giới ẩn tàng rất mạnh.

Quả nhiên, dưới con mắt đã đỏi sang màu xanh nhạt của Dương An, lối ra thông đạo có một kết gưới bằng năng lượng màu xám, cũng chính là thứ đã làm Lý Nhĩ Tư chi nhãn bắn ngược ra lúc nãy.

- Quả nhiên có một lá chắn năng lượng kết giới, trong cái huyệt động này nhất định có gì cổ quái!

Dương An khẳng định nói.

- Vậy làm sao bây giờ, chúng ta sẽ không qua được!

Pháp Lỗ Địch nói.

- Không có biện pháp nào tốt hơn, buộc phải mạnh mẽ phá vỡ kết giới!

Phá Nha nói, ba người bọn hắn cũng không có phương pháp tốt hơn.

- E rằng chỉ có thể như vậy.

Dương An bất đắc dĩ nói:

- Tớ cùng Phá Nha hợp lực một kích toàn lực phá vỡ kết giới, lão Địch chú ý cẩn thận, sẵn sàng chiến đấu bất kỳ lúc nào.

Bởi vì không biết đằng sau kết giới tình huống ra sao, Dương An hạ lệnh sẵn sàng chiến đấu bất kỳ lúc nào.

Dương An lại đưa ánh mắt nhìn chăm chú vào lá chắn năng lượng kết giới có màu xám kia, công năng quét tự động của mặt nạ Truy Phong mở ra, rất nhanh liền phát hiện ngay trung tâm kết giới có một chỗ năng lượng dao động yếu nhất, đây chính là điểm yếu nhất của kết giới.

- Ngay chính giữa chính là nhược điểm, tôi công kích trước, Phá Nha nhìn chuẩn điểm đó rồi theo sát công kích!

Dương An nói, những người khác nhìn không ra kết giới, hắn chỉ có thể sử dụng phương pháp này, bất quá hắn cũng rất tin tưởng thực lực của Phá Nha nhất định có thể làm được.

- Tốt!

Phá Nha tung tung chủy thủ trong tay, tự tin nói.

Pháp Lỗ Địch ở một bên đề phòng, Ma Diễm Hoàng Kim Phong Hậu đã dung hợp.

- Tốt, bắt đầu!

Dương An lui về sau mấy bước, tay trái nâng Trương Bá Luân Phi Điểu Trường Cung, tay phải lắp một mũi Lạc Nguyệt Tiễn, chân trái tiến lên trước rồi hơi quỳ gối, chân phải duỗi thẳng ra sau, vững vàng chống đỡ thân thể.

" Két~" một tiếng, trường cung dài hai mét bỗng chốc bị kéo cong thành hình tròn, ngay lập tức Phong nguyên tố trong không khí mãnh liệt mãnh liệt dung nhập xung quanh mũi tên, một cơn gió xoáy màu xanh dần dần ngưng tụ ở phía trước đầu mũi tên.

- Bạo Phong Đột Kích!

Dương An khẽ quát một tiếng, khoảnh khắc Phong nguyên tố ngưng tụ xong, mũi tên tức thì bay ra nhanh như chớp, tựa một cơn cuồng phong quét tới mục tiêu.

Ngoại trừ 'Tử Thần Chi Vẫn'chỉ hữu hiệu đối với người chơi ra, hiện tại Bạo Phong Đột Kích chính là kỹ năng mạnh mẽ nhất của Dương An.

Mũi tên nhanh như tia chớp xanh lao ra khỏi trung tâm cơn lốc. Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

"Phanh ~ "

Một tiếng nổ nặng nề, mũi tên ẩn chứa Phong lực phá vỡ kết giới, nửa đầu mũi cắm vào điểm chính giữa của kết giới.

Lực phòng ngự của kết giới năng lượng màu xám quá mạnh mẻ, một kích cực mạnh của Dương An cũng chỉ có thể cắm lọt nửa đầu tên, không thể giải trừ kết giới.

Tuy nhiên ngay lúc đầu mũi tên cắm vào một nửa, Phá Nha đột nhiên ra tay, lực lượng toàn thân dồn về cánh tay phải, cơ thịt phồng lên ẩn chứa lực lượng kinh người, một thanh chủy thủ đen kịt như mũi khoan đâm tới.

"Đinh ~ "

Chủy thủ của Phá Nha theo sát mũi tên của Dương An chuẩn xác trúng mục tiêu.

"Răng rắc... "

Vốn lỗ hổng bị Dương An một kích mạnh mẽ mở ra, giờ lại bị chủy thủ của Phá Nha trùng kích xuống thì từng chút một vỡ ra như thủy tinh, cuối cùng hoàn toàn bị tan rã.

Kết giới năng lượng màu xám vừa vỡ, bên trong huyệt động hiện rõ ra, sau khi thấy mặt sau của huyệt động, ba người tức thì sợ tới mức giật nảy người.