Tử Thần Chi Tiễn

Chương28: Yêu nữ Hắc Ám biến tháiThời gian 4 giây chậm tốc chẳng mấy chốc đã hết, yêu nữ Hắc Ám lại khôi phục tốc độ ban đầu.

Chỉ trong hai, ba giây sau đó, nó đã bay đến gần Dương An.

"Phốc!"

Năm ngón tay với móng vuốt sắc bén như những lưỡi dao của yêu nữ Hắc Ám vỗ mạnh lên người hắn.

Dương An chỉ cảm thấy thân mình đau nhức, cả người bị đánh bay ra ngoài, trên đầu bay lên con số 120 điểm thương tổn.

Yêu nữ Hắc Ám không chỉ có tốc độ nhanh, phòng ngự biến thái mà ngay cả công kích cũng khủng bố vô cùng, chỉ một cú vỗ nhẹ cũng có thể xóa sạch một nửa lượng máu của Dương An.

Bỗng chốc bị đánh bay sáu bảy mét, Dương An nào dám liều lĩnh đánh tiếp, ngay khi vừa bò dậy, hắn lập tức quay đầu chạy thẳng ra ngoài.

Mặc dù không có kỹ năng chạy trốn như đạo tặc, nhưng Dương An chỉ chạy trốn không công kích, tốc độ cũng có thể miễn cưỡng nhanh hơn yêu nữ Hắc Ám một chút.

Dương An chạy một hơi hơn 20 mét, thế nhưng hắn phát hiện yêu nữ Hắc Ám không hề đuổi theo mà lại bay về cây đại thụ có thần hi quả kia.

Nhìn thấy yêu nữ Hắc Ám trở về di chuyển trong phạm vi cũ, Dương An không khỏi thầm đoán:

- Chẳng lẽ yêu nữ Hắc Ám không thể bay ra khỏi phạm vi của cái cây này?

Yêu nữ Hắc Ám thật sự rất khó đối phó, nhưng cứ quay đầu chạy trốn thì không thể công kích, giờ phải xem biện pháp nào mới tốt đây...

Dương An vừa nghĩ cách đối phó với yêu nữ Hắc Ám vừa đợi kỹ năng và HP hồi phục.

Mấy phút sau, Dương An đã có trạng thái tốt nhất, hắn lại một lần nữa tiến đến gần yêu nữ Hắc Ám.

Khi còn cách Yêu nữ Hắc Ám hơn 60 mét, Dương An sử dụng đòn bắn xa lôi kéo cừu hận của yêu nữ Hắc Ám.

Yêu nữ Hắc Ám hét lên một tiếng, hai cánh vỗ mạnh, bay về phía Dương An với tốc độ cực nhanh.

Bắn xa thành công, Dương An không tiếp tục công kích mà lui nhanh về phía sau, đồng thời cẩn thận quan sát hành động của yêu nữ Hắc Ám.

Quả nhiên, yêu nữ Hắc Ám đuổi theo chừng 80 mét liền dừng lại, không ngừng phát ra tiếng thét chói tai về phía Dương An ở cách nó hơn hai mươi mét.

Dương An vẫn tiếp tục không công kích, hắn muốn xem thử yêu nữ Hắc Ám có thật sự không rời khỏi phạm vii này đúng như những gì hắn suy nghĩ hay không.

Yêu nữ Hắc Ám sau một hồi quanh qua quẩn lại một chỗ mà không làm được gì kẻ địch kia, thập phần không cam lòng bay về chỗ cây đại thụ.

- Khoảng chừng 80 mét!

Dương An mỉm cười, xem ra suy đoán của mình là chính xác.

Nhưng cẩn thận vẫn hơn, vì thế hắn thử đi thử lại hai ba lần để xác định chắc chắn yêu nữ Hắc Ám chỉ có thể hoạt động trong phạm vi 80 mét xung quanh đại thụ.

Đến lúc này, Dương An mới bắt đầu thực hiện kế hoạch phản kích của mình, phòng ngự và HP của cung tiễn thủ thật sự quá thấp, không cách nào chịu được công kích của yêu nữ Hắc Ám, an toàn là vô cùng trọng yếu.

Phản kích bắt đầu, Dương An một lần nữa dẫn dụ yêu nữ Hắc Ám đi ra ngoài 80 mét.

Yêu nữ Hắc Ám cực kỳ tức giận, nhiệm vụ của nó là thủ hộ thần hi quả trên đại thụ, vì thế nó không thể nào rời khỏi phạm vi 80 mét chung quanh cây. Thế nhưng tên nhân loại kia lại biết được điểm cố kị này của nó, mỗi lần đều vừa vặn đứng ngoài phạm vi này.

Khi đã đứng cách yêu nữ Hắc Ám 20 mét, Dương An thu hồi nụ cười đắc ý, ánh mắt bắt đầu ngưng trệ, đã tới lúc phản kích rồi.

Toàn thân yêu nữ Hắc Ám được bao bọc bởi một lớp lân bì màu đen phòng ngự biến thái, Dương An biết điều này nên hắn chuyển hướng qua tấn công vào bộ mặt dữ tợn của Yêu nữ Hắc Ám.

Dương An dứt khoát bắn ra một phát Phá cốt tiễn vào mi tâm của yêu nữ Hắc Ám.

Tuy nhiên, yêu nữ Hắc Ám mặc dù không thể tấn công Dương An nhưng nó cũng sẽ không ngu ngốc đứng im một chỗ cho Dương An tùy ý hành hạ.

Phá cốt tiễn là kỹ năng mạnh mẽ nhất mà Dương An hiện đang có, tốc độ bay của mũi tên cũng nhanh nhất.

Chỉ là tốc độ né tránh của yêu nữ Hắc Ám cũng không chậm chút nào, nhìn thấy Phá cốt tiễn bay về phía mình, Yêu nữ Hắc Ám liền nghiêng đầu một cái tránh thoát.

Tốc độ của Phá cốt tiễn có nhanh thế nào đi nữa mà mục tiêu lệch khỏi quỹ đạo thì cũng không thể làm gì được, vì thế chỉ bắn trúng phần đầu bên trái của yêu nữ Hắc Ám, không trúng mi tâm.

Phát Phá cốt tiễn này chỉ có 80% độ hoàn thành, gây ra hơn 140 điểm sát thương, đây cũng là nhờ Phá cốt tiễn cấp 3 có sát thương cơ bản cao.

Đã giải quyết được một vấn đề nhưng vẫn còn một vấn đề khác cũng khó không kém.

Nếu không thể nào chuẩn xác bắn trúng mục tiêu thì cho dù kỹ năng có mạnh mẽ cỡ nào, tầm bắn có xa ra sao, lực công kích có cao tới đâu cũng chỉ là công cốc.

Yêu nữ Hắc Ám né tránh quá nhanh, hơn nữa mục tiêu nhắm bắn chỉ là một cái đầu nhỏ xíu, khó khăn vô cùng.

Quả nhiên, ngay cả liên hoàn tiễn sau đó cũng bị yêu nữ Hắc Ám nhanh nhẹn tránh thoát. Lần này bởi vì không có hiệu quả giảm tốc nên tốc độ của nó nhanh hơn, mũi tên ngay cả vạt áo nó cũng không chạm tới.

Dương An không khỏi ngẩn người, nhiệm vụ này khó hơn hắn tưởng tượng nhiều.

Mặc dù theo nhiệm vụ Dương An chỉ cần "hái" thần hi quả xuống mà không bị hao tổn gì là đã hoàn thành, nếu vậy, Dương An chỉ cần dụ yêu nữ Hắc Ám đi ra xa, sau đó nhanh chóng chạy tới gốc cây hái thần hi quả xuống, nhưng có thật như thế là sẽ xong?

Dương An cũng từng nghĩ qua tình huống này nhưng thực sự nó không thể nào thực hiện được.

Thần hi quả sinh trưởng trên đỉnh của đại thụ, cách mặt đất hơn sáu mươi mét, mà tầm bắn xa nhất của Dương An cũng chỉ tương đương khoảng cách này thôi, hay nói cách khác Dương An phải đứng thật thật gần cây đại thụ, mà có như vậy thì khó khăn cũng vẫn rất lớn.

Chưa nói đến mũi tên kia của Dương An có bắn trúng mục tiêu hay không, hắn còn phải coi chừng yêu nữ Hắc Ám, với tốc độ cực nhanh của mình Yêu nữ Hắc Ám có thể dễ dàng đánh chết Dương An trước khi hắn kịp bắn tên.

Nói tóm lại, muốn lấy được thần hi quả, điều đầu tiên cần làm là phải giết con tiểu boss cấp 10 này.

Lúc Dương An ngẩn người, yêu nữ Hắc Ám bị Phá cốt tiễn bắn trúng, lại thêm bị Dương An khiêu khích nhiều lần vì thế nó vô cùng phẫn nộ.

- Aaaaa!

Yêu nữ Hắc Ám ngửa mặt lên trời thét lên một tiếng chói tai, hai tay chụp về phía Dương An, đồng thời đôi cánh sau lưng vỗ mạnh, tức thì không gian trước người yêu nữ Hắc Ám giống như bị xé mở, một cái miệng to đỏ lòm như máu xuất hiện.

"Chít!"

Nháy mắt, hơn mười con dơi từ đó bay ra, nhanh chóng lao về phía Dương An cách đó 20 mét.

Dương An chỉ hơi thất thần một chút đã thấy lũ dơi công kích tới. Hắn không kịp né tránh, đành để mặc mấy con dơi cắn xé mình.

Hơn mười con dơi cùng tấn công nhưng thực chất chỉ có một lần công kích mà thôi, chỉ là lần công kích này lại vô cùng nguy hiểm.

Hệ thống: bạn đã bị yêu nữ Hắc Ám dùng kỹ năng "Dạ ma phi tập" công kích, sát thương 198, bị trúng trạng thái Hắc Ám hủ thực mỗi giây mất 15 máu, liên tục trong 5 giây.

Quả nhiên là nhất kích tất sát, HP của Dương An chỉ còn hơn 20% một chút, hơn nữa lại phải gánh thêm sát thương từ Hắc Ám hủ thực.

Dương An tức thì hồi phục tinh thần, lấy ra một bình sơ cấp thuấn hồi uống vào, thân ảnh mau chóng lùi về phía sau, đề phòng yêu nữ Hắc Ám lại thi triển Dạ Ma phi tập.

- Không ngờ con yêu nữ Hắc Ám này lại còn có kỹ năng công kích từ xa.

Ở bên ngoài 30 mét, Dương An buồn bực nhìn khuôn mặt hung dữ của yêu nữ Hắc Ám.

- Đánh đấm kiểu gì đây!

Thất bại càng khiến Dương An thêm bình tĩnh nhưng vẫn không khỏi có chút nôn nóng, trong lòng nảy sinh cảm giác vô lực không biết phải làm sao.

Nhưng dù thế nào hắn cũng sẽ không từ bỏ. Phần thưởng của nhiệm vụ này chính là tăng thêm một cấp cho hai kỹ năng trụ cột. Hiệu quả mà kỹ năng trụ cột cấp hai đem lại cũng đã rất lớn rồi, nếu tăng nó lên cấp ba, Dương An cũng không thể biết được hiệu quả có thể tăng đến mức nào.

Dương An hít vào một hơi thật sâu làm bản thân mình tỉnh táo lại.

Chỉ khi nào tỉnh táo mới có thể suy nghĩ được biện pháp tốt. Cung tiễn thủ đạo sư đặc biệt đưa ra nhiệm vụ này, hẳn phải có cách giải quyết.

- Đúng rồi!

Dương An đột nhiên hiểu ra mục đích của cung tiễn thủ đại sư khi giao nhiệm vụ này cho mình.

Trên thực tế, đây không chỉ là một nhiệm vụ mà còn là một khảo nghiệm với Dương An. xem tại TruyenFull.vn

- 'Chuyên tâm vũ khí loại cung', 'tinh chuẩn xạ kích'... Thì ra là như vậy!

Dương An rốt cục hiểu được điều mà cung tiễn thủ đại sư muốn hắn làm.