Tây Lạc bị Ám mục thần bí rút đi lượng lớn năng lượng sinh mệnh nên thực lực giảm nhiều, mà bọn người Dương An lại có được lực lượng dẫn đạo của Tây Ân nên thực lực tăng nhiều, tuy vẫn có một chút chênh lệch, nhưng lúc Tây Lạc bị một roi quăng xuống mặt đất, đã bị ba người Dương An hợp lực khống chế, không thể xoay người bò dậy.

Tây Ân không còn lo về việc này nữa, tuy rằng đệ đệ Tây Lạc là bị địch nhân khống chế, nhưng hắn cũng không muốn đối mặt cùng đệ đệ giao thủ, đối với huynh đệ tình nghĩa sâu đậm mà nói, thủ túc tương tàn chính là việc thống khổ nhất.

Hiện tại có bọn người Dương An hỗ trợ kềm chế đệ đệ, Tây Ân có thể chuyên tâm đối phó Ám mục, phá hủy nghi thức của hắn, sau đó đem hắn tiêu diệt.

- Aaaaaa! nguồn TruyenFull.vn

Tây Ân ngửa mặt lên trời rống to một tiếng, hai tay cực nhanh kết ấn, phù hiệu màu bạc bên trên cặp cánh sáng lên, hư ảnh một mặt trăng máu dâng lên sau lưng hắn, huyết bào trên người biến ảo co rút lại, dán chặt lấy làn da biến thành từng khối lân phiến (vảy) đỏ lòm, nối tiếp nhau bằng những sợi tơ mảnh hẹp màu bạc.

- Ơ!

Dương An đang khống chế Tây Lạc bỗng nhiên ngẩn ra, mắt thấy hư ảnh mặt trăng máu sau lưng Tây Ân, bỗng nhiên hắn có loại cảm giác như đã nhìn thấy cảnh này đâu đó:

- Lạ thật, sao lại có loại cảm giác giống như lúc mở ra 'Ám Nguyệt Phá' vậy nhỉ!

Tuy rằng rất ngạc nhiên, nhưng lúc này lại không ai giải thích cho hắn, cũng không có thời gian để giải thích.

Thánh Huyết Dạ Xoa!

Toàn thân Tây Ân được bao trùm bởi huyết sắc lân phiến, hình thái cực kỳ dữ tợn, tựa như ác ma trong truyền thuyết vậy. Đây là hình thái chiến đấu cực mạnh của Huyết tộc, Thánh Huyết Dạ Xoa.

- Chịu chết đi, dị tộc gian trá!

Tây Ân biến thân thành Thánh Huyết Dạ Xoa, cánh nhẹ nhàng vỗ, thân ảnh mờ đi rồi như một tia chớp bay nhanh đánh về Ám mục.

- Ghê tởm!

Ám mục không nghĩ tới Tây Ân sẽ đến nhanh như vậy, hắn còn tưởng Tây Lạc sẽ tranh thủ một chút thời gian cho hắn, nghi thức mở ra thông đạo chỉ kém một bước cuối cùng, nhiệm vụ thần thánh để hắn tiềm phục tại đại lục Phong Vân cũng sắp hoàn thành.

Nhưng mà, ngay một khắc sau cùng, một tia chớp màu máu xuyên qua, huyết sắc lợi trảo như một con ác ma tức thời chụp lấy đầu hắn.

Ngay chớp mắt, đầu Ám mục hóa thành huyết vụ, câu thần chú cuối cùng thình lình bị cắt ngang.

Tia chớp máu kia dĩ nhiên là Tây Ân biến thành Thánh Huyết Dạ Xoa, không có chiêu thức hoa lệ, không có động tác tinh diệu, chỉ lấy tốc độ nhanh nhất mạnh mẽ một kích đánh chết địch nhân, đây là phương thức chiến đấu của một trong những siêu cấp cường giả thần cấp.

Một kích cắt đứt nghi thức của Ám mục, thân ảnh hắn vẫn không dừng lại, lập tức quay người hướng phía trên, hai tay siết hình tròn, một đạo huyết sắc năng lượng pháo như con sông máu đập về hướng lỗ hổng. Bị cổ năng lượng vô song oanh kích, lỗ hổng màu xám bị phá vỡ tiêu tán, thông đạo hoàn toàn bị phá hư.

- Ghê tởm, ghê tởm, Tây Ân ngươi quá ghê tởm!

Ám mục không đầu đột nhiên phát ra âm thanh rè rè phẫn nộ như qua xử lý điện tử, thì ra hắn còn chưa chết.

- Tây Ân, ngươi không tiêu diệt được ta đâu, tuy rằng lại bị ngươi phá hủy kế hoạch, nhưng ta vẫn có thể trốn thoát, đến nơi khác tiếp tục nghi thức của ta.

Ám mục không đầu hô lên:

- Bất quá trước khi ta rời đi, ta muốn ngươi biết thế nào là tra tấn thống khổ nhất.

- Không hay!

Tây Ân vừa thi triển đại chiêu triệt để hủy hoại thông đạo, chỉ thấy Ám mục biến thành một luồng sáng màu xám bay vọt vào trong cơ thể của Tây Lạc đang bị khống chế.

- A ~ a ~

Tây Lạc thoáng cái đã thoát khỏi sự khống chế của bọn Dương An, hai cánh chấn động bay lên giữa không trung. Lúc này Tây Lạc cũng trở thành hình thái Thánh Huyết Dạ Xoa, Ám mục tiến vào trong cơ thể Tây Lạc thiêu đốt năng lượng sinh mệnh của hắn, cưỡng ép khôi phục lực lượng nguyên bản.

- Dị tộc gian trá đáng chết!

Tây Ân giận quát một tiếng, hắn đã hiểu được mục đích của Ám mục chính là muốn huynh đệ bọn hắn tương tàn.

Tây Ân nháy mắt đột phá không gian chạy như bay đến lại cùng 'Tây Lạc' giằng co:

- Ngả Gia tiểu huynh đệ, các cậu nhanh chóng lui lại, cuộc chiến tiếp theo không phải là các cậu có thể can thiệp vào.

Dương An hiểu được ý tứ của hắn, xác thực là như vậy, tuy rằng bọn hắn thực lực tăng nhiều nhờ có được lực lượng dẫn đạo, nhưng đối mặt với chiến đấu giữa siêu cấp cường giả thần cấp, chút ít thực này bọn hắn chẳng là gì cả, một khi không cẩn thận bị dư chấn đánh trúng sẽ thịt nát xương tan.

Ba người không chút do dự cấp tốc thối lui vào trong thông đạo lúc trước, cẩn thận quan sát chiến đấu trong huyệt động.

- Ha ha ha, Tây Ân ngươi rất cường đại, nhưng ngươi nhẫn tâm ra tay với chính đệ đệ của mình sao!

Tây Lạc miệng nói, nhưng thanh âm quái dị phát ra là của Ám mục.

Tây Ân phẫn nộ đến nghiến răng nghiến lợi, dưới trạng thái Thánh Huyết Dạ Xoa càng trở nên thô bạo dữ tợn, đây là một quyết định khó khăn, không ra tay thì Ám mục sẽ chạy trốn, thậm chí ngay cả bản thân cũng có thể gặp nguy hiểm, nhưng nếu toàn lực ra tay, sẽ tổn thương đến thân thể của đệ đệ thân sinh.

- Ha ha ha!

Trong lúc Tây Ân hết sức lưỡng nan, 'Tây Lạc' phát ra tiếng cười hung hăng càn quấy ra sức đánh về phía Tây Ân, liều mình điên cuồng tập kích.

Rơi vào đường cùng, Tây Ân chỉ có thể co rút phòng ngự trước khi nghĩ ra biện pháp không tổn thương đệ đệ của mình.

"Oanh ~ oanh ~ oanh ~... "

Hai huynh đệ Tây Ân Tây Lạc, hai siêu cấp cường giả thần cấp lần lượt va chạm nhau, sóng xung kích dao động cực lớn trong huyệt động truyền bá, không gian khắp nơi bị năng lượng trùng kích mà bạo tạc.

Tuy rằng thực lực của Tây Ân so với Tây Lạc hơn hẳn một bậc, nhưng một điên cuồng công kích liều mạng, còn một lại cố kỵ không dám ra tay, nhất thời Tây Ân rơi xuống vào thế hạ phong, nhiều chỗ trên người bị thương.

- Không ổn, tiếp tục như vậy Tây Ân sẽ bị đánh bại.

Dương An ngay cả con mắt cũng không dám chớp, luôn luôn chú ý đến cuộc chiến của Tây Ân.

Dương An biết rõ Tây Ân băn khoăn điều gì, đây quả thật là nhược điểm lớn nhất của hắn.

- Cứ tiếp tục như vậy Tây Ân nhất định sẽ thua, nhiệm vụ của chúng ta cũng sẽ thất bại.

Dương An trong lòng thầm nghĩ:

- Nhiệm vụ dẫn đạo này chắc không chỉ đơn giản là đem Tây Ân mang vào, sau đó ở thời khắc cuối cùng đem dị tộc phong ấn lại, có lẽ là vào thời khắc mấu chốt phải hiệp trợ Tây Ân chiến đấu, nhưng rốt cuộc làm sao mới giúp được Tây Ân đây!

Dương An lập tức đưa ý nghĩ của chính mình thương lượng cùng Phá Nha và Pháp Lỗ Địch, hai người cũng cảm thấy thế, nhiệm vụ của bọn họ không chỉ đơn giản như vậy.

- Đợi một chút, có lẽ cách nghĩ của chúng ta sai!

Phá Nha đột nhiên suy tư nói:

- Mọi người nghĩ xem, nhiệm vụ của đội ngũ chúng ta tiếp nhận chính là 'Giải cứu Tây Lạc', tôi cảm thấy mấu chốt là nằm ở Tây Lạc.

- Đúng đúng đúng, một lời làm bừng tỉnh người trong mộng!

Dương An liền tỉnh ngộ.

- Chúng ta đều nghĩ hiệp trợ Tây Ân chính là căn bản của nhiệm vụ này, nhưng có lẽ mục tiêu của chúng ta là Tây Lạc mới đúng.

- Đúng!

Phá Nha cùng Pháp Lỗ Địch đồng thời gật đầu biểu thị đồng ý.

- Nếu nói như vậy, nhiệm vụ của chúng ta hẳn là trợ giúp Tây Lạc thoát khỏi khống chế của tên Ám mục kia, như vậy cũng tức là hiệp trợ Tây Ân.

Dương An phân tích nói, tiến hành nhiệm vụ lâu như vậy, hiện tại bọn hắn mới thật sự hiểu rõ căn bản của nhiệm vụ.

- Vậy giờ cần làm như thế nào, bây giờ Tây Lạc hoàn toàn bị khống chế, hơn nữa ngay cả tiếp cận chúng ta cũng không có khả năng, hay là thử dùng cách trước kia của Phá Nha đâm vào đùi hắn để cho hắn thanh tỉnh?

Pháp Lỗ Địch hỏi.

- Không, vừa nãy tớ dò xét qua tư liệu của Tây Lạc, ý thức của hắn chưa bị khống chế hoàn toàn.

Dương An nói.

- Có lẽ tớ có biện pháp!