- Có kẻ bắn tỉa ở cự ly xa!

Đây là ý niệm đầu tiên trong đầu Dương An.

- Cung tiễn thủ Hắc Ám Thị Huyết đều ở ngoài phạm vi hai trăm mét, hơn nữa mục đích của bọn họ hẳn là thử 'Tử Thần', lần này khiêu chiến Tử Thần nhất định là lấy tổ đội Nham Năng làm chủ.

Dương An rất nhanh khẩn trương nhìn quét tình huống phía dưới, lập tức phát hiện chỗ không thích hợp,

- Sao chỉ có mười chín người, không phải Phá Nha nói tổ đội của Nham Năng có hai mươi thành viên sao? Kẻ không thấy kia khẳng định chính là cung tiễn thủ mai phục đánh lén.

- Phá Nha chú ý, tổ đội Nham Năng có một tên cung tiễn thủ mai phục ở cự ly xa, bất quá không cần lo lắng, tôi lập tức tìm ra đem hắn xử lý!

Dương An lập tức nói ra phát hiện của mình.

- Ok!

Phá Nha đáp lại trong kênh tổ đội. Hiện tại hắn ẩn thân tiềm phục ngay gần Nham Năng, chuẩn bị tùy thời ra tay, đương nhiên trước tiên cũng muốn chờ Dương An mang tên tập kích trong tối giải quyết, bằng không sẽ có thêm nhiều phiền toái.

Một chiêu này của Nham Năng cũng coi như âm hiểm, hơn nữa phi thường lớn mật, trước dùng thành viên Hắc Ám Thị Huyết đem cung tiễn thủ Tử Thần phong tỏa ở bên ngoài, lấy chính mình làm mồi dẫn đạo tặc Tử Thần xuất hiện, cuối cùng còn mai phục một tên cung tiễn thủ ở cự ly xa tiến hành đánh lén.

Một chiêu này quả thật đủ độc, dù không thể giết chết đạo tặc Tử Thần, nhưng cũng phá tan kỷ lục khi Tử Thần phán quyết tất phải chết, đủ đả kích thật lớn đối với hình tượng 'Tử Thần'.

Bất quá, bọn hắn ngàn tính vạn tính cũng không ngờ được của tầm bắn ở cự ly xa đến biến thái của Dương An.

- Theo đường bay của mũi tên, tay đánh lén hẳn ở gần chỗ này!

Trong đầu Dương An rất nhanh tính toán ra, xoay chuyển ánh mắt, chức năng phóng lớn của Ưng Nhãn Nguyệt Độc khởi động, lập tức hướng tới phạm vi tính toán dò xét.

"Sát ~ sát ~ sát ~ "

Thị giác tiêu cự rất nhanh biến hóa, đưa cảnh vật xa xa nhanh chóng kéo đến trước mặt tiến hành dò xét.

- Đây rồi babe!

Tính toán chuẩn xác, Dương An nhanh chóng tìm ra tên đang ẩn núp tập kích.

Một tên cung tiễn thủ thân mặc bì giáp màu lửa đỏ đang núp trên đại thụ cách Nham Năng khoảng hai trăm mét, cơ bản có thể chắc chắn hắn chính là tay bắn tỉa kia.

Thiên Vũ Vô Tình: Cung tiễn thủ 50 cấp.

- Thì ra là cung tiễn thủ 5x, khó trách có thể có tầm bắn như vậy, nhưng một tổ đội hai mươi người có được hai gã 5x thì cũng không đơn giản.

Dương An hơi ngạc nhiên, tuy rằng số lượng cường giả 5x hiện tại không ngừng gia tăng, nhưng hiện giờ bên phe liên minh Quang Minh cũng chỉ có không nhiều hơn một trăm người, suy nghĩ cũng có thể biết chỗ bất phàm của tổ đội này.

- Vị trí của mình cách Nham Năng năm trăm mét, lấy công thức Pitago mà tính toán, thì cách Thiên Vũ Vô Tình kia hơn năm trăm mét, dùng thêm 'Ám Nguyệt Phá' thì tầm bắn đủ rồi.

Dương An rất nhanh tính toán khoảng cách của hai người.

Tầm bắn hiện tại của Dương An đã vượt qua bốn trăm mét, mở thêm Ám Nguyệt Phá, tầm bắn vượt qua ngàn mét, tồn tại này tuyệt đối là siêu cấp khủng bố.

Đối phó địch nhân ẩn núp đang tập kích, phương pháp tốt nhất chính là đem hắn tìm ra, sau đó tiến hành phản bắn tỉa.

Tỏa Định!

Ám Nguyệt Phá mở ra, Dương An lập tức dùng kỹ năng Tỏa Định định trụ mục tiêu, sau đó bắn ra một mũi tên ẩn chứa Hỏa nguyên tố dầy đặc.

Vẫn đang nhìn chằm chằm chung quanh Nham Năng sẵn sàng đánh lén đạo tặc Tử Thần bất kỳ lúc nào, Thiên Vũ Vô Tình hồn nhiên không biết chính mình bị người ta chú ý đến.

- Hả!

Thiên Vũ Vô Tình bỗng nhiên cảm giác thân thể cứng lại, lập tức nghĩ đến đã bị định trụ rồi, muốn phản kháng, nhưng đã muộn, một mũi tên từ bên cạnh phá vỡ hộp sọ hắn rồi 'Oành' một tiếng nổ tung.

Mũi tên của Dương An vừa nhanh vừa tĩnh, hơn nữa Tỏa Định kỹ năng, ở dưới tình huống đánh lén trên cơ bản không thể tránh né. Ám Nguyệt Phá tăng lên 300% toàn bộ thuộc tính, sát thương của Liệt Diễm Phá Cốt Tiễn đã đủ miễu sát Thiên Vũ Vô Tình một cách dễ dàng.

Thiên Vũ Vô Tình là bị chết không minh bạch, toàn bộ quá trình cũng không quá vài giây đồng hồ, có thể thấy được tốc độ tính toán cực nhanh của Dương An, ra tay rất quyết đoán.

- Đã giải quyết tay bắn tỉa, việc còn lại giao cho cậu!

Dương An lập tức liên hệ với Phá Nha, sau đó mới hướng tên Thiên Vũ Vô Tình bắn một mũi Tự Động Nhặt Trang Bị.

- Không thành vấn đề!

Phá Nha cười nhẹ trả lời, nếu là hắn lúc trước, dưới tình huống kích thứ nhất thất bại không thể giải quyết mục tiêu, hắn nhất định sẽ chạy xa hiện trường. Bất quá phong cách hiện tại của Phá Nha đã thay đổi, vốn là thích đánh lén giờ thêm cả chút máu liều, một khi xuất hiện một tia hi vọng sẽ toàn lực chém giết.

Bởi vì thời gian quá ngắn, Nham Năng còn không biết Thiên Vũ Vô Tình đã bị xử lý, thêm nữa muốn dẫn dụ Phá Nha tiếp tục hiện thân, đồng đội chung quanh hắn tuy đã phản ứng kịp, nhưng cũng không tới gần bảo hộ hắn. Nguồn tại http://Truyện FULL

Tay bắn tỉa ở cự ly xa đã xử lý xong, Phá Nha lập tức Tiềm Hành hướng mục tiêu chính của lần này là Nham Năng.

Năng lực Tiềm Hành của Phá Nha rất cao, đã tới gần Nham Năng ở khoảng cách hai mét cũng không bị phát hiện.

- Chết đi!

Phá Nha đột nhiên hiện lên, chủy thủ hướng về trước mặt Nham Năng đâm tới.

Sát khí vừa hiện, Nham Năng rốt cục cũng cảm giác được Phá Nha đánh lén, lập tức giơ đại thuẫn lên bảo vệ trước mặt. Đại thuẫn của thuẫn giáp chiến sĩ phòng ngự ngăn cản đều rất mạnh mẽ, chủy thủ của đạo tặc có mạnh hơn cũng rất khó phá vỡ.

Nhưng mà Phá Nha như đã sớm nhìn thấu chiêu này của hắn, thân ảnh chợt lóe, cổ tay vừa chuyển, chủy thủ đang cắm về phía mặt đột nhiên quay ngược trở lại cực nhanh, theo bên cạnh đột nhập.

"Phanh ~ "

Chủy thủ đâm trúng một bên đầu, Nham Năng lập tức bị định trụ rơi vào trạng thái choáng váng, HP cũng rớt xuống một phần năm. Thân thể Phá Nha lập tức cấp tốc xoay tròn, một nhát Bối Thứ cắm vào hậu tâm Nham Năng, khiến HP hắn còn không đến một phần ba.

Đợi Thiên Vũ Vô Tình mãi vẫn không thấy xuất hiện, Nham Năng biết đại sự không ổn, nhưng thân bị khống chế không thể động đậy, chỉ có thể trong kênh tổ đội lớn tiếng quát to, mệnh lệnh thủ hạ ra tay. Bất quá trước đó hắn tự cao tự đại, vì dẫn dụ Phá Nha xuất hiện, trong vòng năm mét đồng đội bên cạnh hắn không có lấy một người, mà nguyên tố thao khống sư phản ứng nhanh nhất cũng chậm một bước.

"Phốc ~ "

Chủy thủ ở cổ họng Nham Năng khẽ vạch một cái, máu tươi bắn ra, trong nháy mắt đoạt mất sinh mệnh.

Phá Nha tay trái chụp tới, nhặt trang bị do Nham Năng bạo ra, thân ảnh chợt lóe Tiềm Hành chạy xa, lúc này ma pháp của nguyên tố thao khống sư mới kịp đến, kết quả chỉ có thể dừng tại trên thi thể Nham Năng.

- Kết thúc công việc!

Dương An sau khi thấy Phá Nha hoàn thành nhiệm vụ liền hướng Pháp Lỗ Địch phát tín hiệu.

Hai pháp trận màu xám trước sau ở dưới chân Phá Nha cùng Dương An hiện ra, liền đem bọn họ kéo vào.

- Phá Nha "tiểu muội", "muội" vượt quá thời gian, ước chừng dùng 18 giây mới giải quyết xong mục tiêu, nếu không phải lão Dương dặn ka có mệnh lệnh của hắn mới tiếp ứng, thì ka đã sớm đem "muội" kéo về!

Trong Cáp Nhĩ Di Động Thành Bảo đang ở hơn một ngàn mét trên không trung, Pháp Lỗ Địch trêu ghẹo.

- Muội cái đầu, đó là việc ngoài ý muốn được không!

Phá Nha buồn bực liếc Pháp Lỗ Địch một cái, trước khi xuất động lỡ khoe khoang khoác lác nói trong vòng mười lăm giây giải quyết, ai ngờ có thêm tay bắn tỉa, vượt qua khi 3 giây, lần này hắn lại bẽ mặt trước Pháp Lỗ Địch rồi.

- Ha ha, mặc dù có chút ngoài ý muốn, nhưng tính là hoàn thành 'Thẩm Phán', không mất thanh danh 'Tử Thần' ta.

Dương An cười nói:

- Tình huống như hôm nay ngày sau nhất định sẽ tái diễn, về sau chúng ta hành động phải vạn phần cẩn thận.

- Được!

Phá Nha nghi trọng gật gật đầu.

- Tốt, chúng ta lên đường trở về Bạch Vân Thành, tiếp theo tiếp nhận khảo nghiệm tấn thăng 5x!

Dương An lập tức hạ lệnh, tử hắc cự long chở theo tòa thành lập tức đổi hướng!