Quái vật tập kích Dương An chính là một mặt gương cổ kính bằng đồng thau lớn gần một thước, mặt ngoài còn mơ hồ mọc ra năm bộ phận của khuôn mặt người. Bốn phía xung quanh chiếc gương có sáu khối kim loại 6 cạnh cũng bằng đồng thau trôi nổi, chuyển động. Mà chính giữa mỗi khối kim loại lại có một viên tinh thể bảo thạch màu đỏ nhạt, mấy luồng laze màu hồng vừa nãy chính là do mấy tinh thể kia hội tụ lại bắn ra.

Dương An nhanh chóng trốn sau một bãi đất cách cái mặt gương kì dị kia ba mét, ném một cái kỹ năng Ưng Nhãn Nguyệt Độc xem thuộc tính của nó.

Kính Vương Thú: siêu cổ đại quái vật, tinh anh cấp 65, HP 6000.

- Quái tinh anh cấp 65 mà có mỗi sáu nghìn máu, mình không nhìn nhầm chứ? Siêu cổ đại quái vật là cái quái gì nhỉ?

Rất nhiều nghi vấn được đặt ra, Dương An một bụng thắc mắc.

Mà lúc này, ngày càng nhiều Kính Vương Thú tràn ra từ các góc đường, tụ tập lại, phong tỏa hết các con đường. Nếu muốn vượt qua nhiều Kính Vương Thú như vậy chỉ có hai cách: Một là giết hết chúng nó mà đi qua, hai là bay qua. Lấy tốc độ của Linh Thức thì vượt qua mấy con Kính Vương Thú trôi nổi trên không trung này hẳn rất dễ dàng.

Dương An tất nhiên là chọn phương pháp thứ hai.

Nhưng vừa mới nhảy lên lưng Linh Thức hóa thành hình thái Liệt Diễm, hệ thống lại có nhắc nhở rằng trong thành Đồ Tháp La Thành không cho phép người chơi phi hành trên không trung, trừ khi đồng thời phá hủy tám viên thủy tinh động lực ở bốn phía tường thành.

Hết cách, Dương Ản chỉ có thể lựa chọn phương pháp phiền phức nhất đó là giết từng con một để đi qua.

Dương An cẩn thận lùi ra khoảng cách xa nhất có thể công kích đến một con Kính Vương Thú.

"Đinh ~" một tiếng, mũi tên bắn trúng chiếc gương ở giữa. Một chữ MISS thật to nhảy lên, rõ ràng là xịt rồi, lại còn hấp dẫn nó lại đây, kéo thêm bốn chiếc gương khác.

Tuy Kính Vương Thú có cừu hận dây chuyền, động cái là kinh động đến toàn bộ, nhưng Dương An cũng sớm dự liệu việc này, không có chút bối rối nào cả.

"Oanh ~ oanh ~", Linh Thức lại chuyển hóa hình thái nguyên thủy, bắn ra hai quả Cấp Đống Phi Đạn vào chỗ tập trung đông Thú Vương Kính. Mấy con Kính Vương Thú bình thường đã di chuyển chậm rồi dính phải hiệu quả giảm tốc nữa lập tức như bị đóng băng lại, đứng yên tại chỗ.

"Sưu ~ sưu ~ sưu …"

Dương An lập tức bắn tên, hai tay nhanh như ảo ảnh, bắn liền một lèo 15 mũi tên.

"Đinh ~ đinh ~ đinh ~... "

Mười lăm mũi tên toàn bộ đều cắm vào giữa tâm của Kính Vương Thú, nhưng mà lại đánh ra đúng mười lăm lần "miss".

- Ác vậy, rốt cục là không thể phá phòng ngự hay là vận may của mình quá kém, mười lăm mũi tên đều trượt à?

Dương An vẫn luôn bình tĩnh nhưng cũng không nén nổi sự kinh ngạc mà há to miệng thốt lên.

Ngay lập tức Dương An liền phủ định ý định giết hết quái vật để đi qua, lấy xác suất trúng mục tiêu hiện tại của hắn hiện nay, xác suất bắn trượt là một phần vạn, sẽ không thể xuất hiện tình huống "may mắn" là mười lăm mũi tên đều bắn trượt như vậy.

Dương An tiếp tục bắn ra một mũi Phá Cốt Tiễn, nhưng kết quả vẫn như vậy.

- Chả nhẽ Kính Vương Thú là loại quái miễn dịch công kích vật lí?

Dương An nghĩ đến một khả năng, vì thế liền ra lệnh Linh Thức chuyển hóa hình thái Liệt Diễm bắn ra hai quả Liệt Diễm Phi Đạn.

Hai quả phi đạn bay đến, "ầm ầm" nổ tung, dâng lên từng trận sóng lửa.

Mà lúc này, Dương An cũng trợn tròn mắt lên nhìn xung quanh Kính Vương Thú dâng lên một tầng bảo vệ màu xanh nhạt, không hề bị ảnh hưởng của vụ nổ, không hề chịu một điểm sát thương nào cả.

- Thảo nào có mỗi sáu nghìn máu, ka mà có phòng ngự biến thái như vậy thì một máu ka cũng nhận.

Dương An muốn điên lên, phá không được phòng ngự của quái vật, hắn liền không có biện pháp gì để đối phó.

Đang lúc Dương An buồn bực thì Kính Vương Thú đã phá vỡ trạng thái đóng băng, tiếp tục lao tới, sáu khối kim loại bắt đầu xoay tròn."Xẹt ~", sáu luồng ánh sáng màu đỏ nhạt bắn ra, sau đó hội tụ lại rồi phóng về phía địch nhân.

Lúc này đã có bốn con Kính Vương Thú công kích Dương An và Linh Thức Trường Nha Sư.

Nguyệt Ảnh Chi Vũ!

Dưới sự công kích này, thân thể Dương An không thể đỡ được, đành phải sử dụng kỹ năng vô địch để đón đỡ, sau đó né ra thật xa.

Còn Linh Thức thì mở ra kỹ năng thiên phú 4x Hoàng Kim Năng Lượng Thuẫn, hình thành một cái thuẫn năng lượng hình tròn ở trước mặt để đón đỡ tia laze đầu tiên, nhưng rất nhanh tia thứ hai bắn đến trúng vào chân trước của Linh Thức. Tuy được bọc thép nhưng cái chân này vẫn bị tan chảy một phần, gây ảnh hưởng đến sự linh hoạt.

Hệ thống: sủng vật của bạn bị hao tổn quá 20%, đề nghị thu hồi sủng vật vào không gian sủng vật để tự động chữa trị.

- Gặp quỷ rồi, chẳng những có phòng ngự biến thái mà công kích cũng có lực sát thương cao như vậy.

Dương An rất hiểu sự cứng cáp của Linh Thức được bọc thép, ngay cả huyết vụ của quái vật thần cấp cũng không thể ăn mòn. Nhưng hiện tại cái tia chớp kia bay sượt qua đã gây tổn thương nghiêm trọng rồi, có thể đoán được lực sát thương biến thái của nó.

Không muốn Linh Thức tiếp tục chịu thương tổn, Dương An lập tức gọi nó quay về không gian sủng vật để tiến hành tự chữa trị bộ phận bị tổn hại.

- Công kích vật lí cùng phép thuật đều không ảnh hưởng được chút nào, năng lực phòng ngự của bọn này cao như vậy sao!

Cái đầu của Dương An hoạt động hết công suất, vừa tìm kế sách đối phó, vừa dựa vào những kiến trúc xung quanh để tránh né.

Dương An cũng từng nghĩ đến việc mạnh mẽ chạy qua chỗ này, nhưng tốc độ của hắn có nhanh thế nào cũng không thể nhanh bằng tốc độ ánh sáng được, bốn con Kính Vương Thú bắn ra tia laze kia có thể phong tỏa hết đường để chạy trốn. Hơn nữa ở phía trước còn rất nhiều quái vật, không thể mạnh mẽ mà lao lên chịu chết được. Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

- Không có khả năng là tuyệt đối phòng ngự được, hệ thống đưa ra nhiệm vụ có khó khăn đến đâu thì vẫn sẽ có cách vượt qua, nhất định phải có phương pháp nào đó.

Dương An ngay lập tức phân tích.

"Oanh ~", một con Kính Vương Thú phát ra một tia laze phóng đến chỗ tường đá mà Dương An trốn, khiến hắn phải chạy trốn đến chỗ khác.

Nhìn Kính Vương Thú bắn ra tia laze, trong đầu Dương An chợt lóe lên suy ngĩ.

- Đúng rồi, có lẽ suy ngĩ trước kia của mình là sai rồi, cứ cho rằng ở chính giữa con quái vật là nhược điểm, nhưng có khi sáu khối kim loại kia mới là nhược điểm của nó.

Nghĩ là làm, Dương An lập tức nhảy bật lên, trên không rất nhanh bắn một mũi tên về phía viên tinh thạch màu đỏ nhạt giữa một khối kim loại. Tuy rằng khối kim loại này có sự chuyển động nhất định, nhưng với sự lĩnh ngộ về nhắm bắn của Dương An thì bắn trúng mục tiêu không có vấn đề gì lớn.

"Đinh ~", mũi tên đâm vào chính giữa viên tinh thạch, viên tinh thạch này ngay lập tức mất đi ánh sáng, nhưng một lát sau lại khôi phục như ban đầu.

Sau một mũi tên bắn ra, Dương An không hề dừng lại, vọt đến sau một bức tường.

- Quả nhiên là thế, sáu viên bảo thạch kia là điểm mấu chốt để chiến thắng.

Dương An bắt được mấu chốt của vấn đề.

- Cửa thứ nhất vào thành là để khảo nghiệm tầm bắn của cung tiễn thủ, cửa ải này hẳn là khảo nghiệm tốc độ công kích của cung tiễn thủ. Viên tinh thạch sau khi bị công kích rất nhanh liền khôi phục lại, chắc chắn mấu chốt chính là phải cùng một thời điểm công kích cả sáu viên tinh thạch.