Ngắm một hồi phong cảnh sông nước ban đêm, ăn hai thanh sô cô la, thỉnh thoảng tán gẫu vài câu, Dương An có ảo giác giống như là đã khôi phục được một chút quan hệ với Tử Lăng.

Dương An về đến nhà đã ba giờ sáng, nhanh nhanh chóng chóng cất xe, khóa cửa, đánh răng rửa mặt rồi vớ ngay lấy mũ chơi game đội lên tiến vào Phong Vân.

Ba giờ sáng, trong Phong Vân đã là hơn bảy giờ tối, bầu trời tối đen, cũng tức là Dương An chỉ còn nhiều nhất bốn giờ trong trò chơi.

- Xem ra hôm nay không thể tiến giai rồi.

Dương An vừa buồn vừa vui.

Khung cảnh mờ dần rồi sáng bừng lên, Dương An đã tiến vào trò chơi, trước mắt hắn là phong cảnh Tô Bối Lan tiểu trấn.

Ngay khi Dương An vừa tiến vào thì một thông báo của hệ thống truyền tới.

Hệ thống: bởi vì hôm nay là ngày hội Trung Thu mỗi năm một lần, hòa cùng không khí lễ hội, ngày hôm nay thời gian có ánh sáng trong trò chơi dài thêm 3 giờ, chúc các bạn vui Trung Thu hết mình, chơi game khoái trá.

Nhìn thấy nhắc nhở của hệ thống, Dương An không khỏi vui vẻ.

- Tốt quá, còn hơn bảy tiếng trong trò chơi nữa, theo thông báo này thì khoảng năm tiếng là có thể lên đến full exp cấp 9, còn tầm hai tiếng nữa làm nhiệm vụ tiến giai, chắc là kịp.

Dương An tính toán, đồng thời chân chạy nhanh, đã ra tới bên ngoài tiểu trấn.

Lúc ban ngày, Dương An đã lên diễn đàn search qua, phía tây nam tiểu trấn Tô Bối Lan có một khu rừng nhỏ, ở đó sinh ra thuật sĩ Ca Bố Lâm cấp 13, loại quái dạng pháp sư này tốc độ thông thường, máu mỏng phòng yếu, exp nhiều, chỉ là có đòn quả cầu lửa công kích tầm trung sát thương rất cao.

Lấy tốc độ di động cùng tầm bắn xa hiện giờ của Dương An, lại thêm địa hình rừng cây tuyệt hảo, giết thuật sĩ Ca Bố Lâm cấp 13 hoàn toàn không thành vấn đề.

Dương An dùng tốc độ cao nhất chạy chừng mười phút thì tiến vào một khu rừng nhỏ ở góc tây nam. Khu rừng này khá ẩm ướt, cây cối chằng chịt, ánh sáng không lọt xuống nhiều khiến khung cảnh mờ mờ, có điều đây cũng không phải là vấn đề lớn với Dương An.

Vừa mới bước vào, Dương An liền phát hiện một con quái hình người cách đó 50 mét. Con quái này cao khoảng 15 mét, nhìn trông gầy nhẳng, da toàn thân đều mang màu xanh lục, khoác trên mình một bộ pháp bào rách nát, trong tay cầm pháp trượng bằng cành cây khô, trên đỉnh pháp trượng là một ngọn lửa nhỏ bập bùng cháy, đây chính là thuật sĩ Ca Bố Lâm.

Trên lý thuyết mà nói, quái hình người kia có tầm nhìn khá xa, Dương An lần lượt nấp sau đại thụ rồi tiến tới tầm bắn thích hợp, tức là vào khoảng 40 mét.

Bởi vì cần gấp exp, Dương An cũng không phân tâm đi luyện tinh chuẩn bắn xa.

Chọn đúng thời cơ, Dương An bắn một phát phá cốt tiễn

"Phanh ~" một tiếng, phá cốt tiễn mạnh mẽ lao thẳng tới đầu của thuật sĩ Ca Bố Lâm. Thuật sĩ Ca Bố Lâm tốc độ thông thường, không có khả năng tránh né giống như yêu nữ Hắc Ám.

"Phốc ~" mũi tên phá vỡ xương sọ, cắm thật sâu vào.

Phá cốt tiễn độ hoàn thành 100%, tạo thành 400 điểm sát thương.

Sau khi trang bị lam trang Bức Dực trường cung, công kích sát thương tăng lên thật lớn, bắn chay cũng có thể tạo thành hơn 100 điểm thương tổn.

Thời gian đóng băng 3 giây, Dương An bồi thêm một phát bắn chay, thuật sĩ Ca Bố Lâm máu ít, HP lập tức thấy đáy, bị giết chết, chuyển thành lượng lớn exp.

- Không tệ, theo tốc độ thế này, nếu không có gì bất ngờ xảy ra hẳn là trong năm giờ sẽ full exp cấp 9.

Chỉ bắn vài phát đã giết một con thuật sĩ Ca Bố Lâm, Dương An cảm thấy quá sảng khoái, vội vàng chạy tới xác nó nhặt bạc, sau đó tiếp tục tiến vào, tìm mục tiêu kế tiếp.

Trong rừng cây này thuật sĩ Ca Bố Lâm sản sinh cũng không quá nhiều, điều này có chút ngoài dự liệu của Dương An, may mà một lúc sau hắn phát hiện một bãi sản sinh đồng thời năm con thuật sĩ Ca Bố Lâm. Nơi này cùng chỗ giết Dã Lang với nhóm Song Song ngày trước không khác lắm*, chỉ là mỗi lần cần 60 giây để sinh lượt quái mới, cũng vừa vặn để một mình Dương An luyện cấp.

(* địa hình như lúc đánh Dã Lang, tức là một chỗ nhỏ hẹp quái chỉ có thể tiến lần lượt, con đầu tiên đến sát, con thứ 2 theo sau, những con tiếp đợi thoáng lối mới lao lên được)

Năm con thuật sĩ Ca Bố Lâm cũng tồn tại cừu hận dây chuyền, nhưng mà ở địa hình như nơi này Dương An tựa cá gặp nước, lúc này bắn cự ly xa phát huy tác dụng.

Lợi dụng kỹ xảo bắn thu hút cừu hận của một con thuật sĩ Ca Bố Lâm, như thế năm con thuật sĩ Ca Bố Lâm sẽ chỉ lần lượt một trước một sau tiến về phía Dương An.

Khi con quái đầu tiên tiến vào tầm bắn thì Hoãn tốc tiễn bay ra, hiệu quả làm chậm sản sinh, ngay sau đó là một mũi chu độc tiễn.

Con quái đầu tiên dính chậm tốc, liền ngăn trở 4 con đằng sau, tốc độ cả năm con đều chậm hẳn.

Ngay sau đó phá cốt tiễn nhắm thẳng vào con thuật sĩ Ca Bố Lâm thứ hai. Lấy kỹ thuật hiện tại của Dương An, coi như không đánh ra độ hoàn thành 100%, cũng sẽ vượt qua 90%.

Một điểm sát thương không tệ bay lên, Dương An vừa lui về sau, vừa bồi thêm hai ba tiễn, giải quyết con thứ hai.

(DG: giết con thứ 2 trước, con thứ 1 đang bị chậm tốc làm rào cản 3 con đằng sau)

Lúc này, ba con thuật sĩ Ca Bố Lâm đã xông lên, khoảng cách của song phương cũng nằm trong phạm vi công kích, ba quả cầu lửa đồng loạt bắn về phía Dương An.

Đối mặt với đòn tấn công chớp nhoáng, Dương An vẫn không hề e ngại, tất cả đều được hắn nắm trong tay. Dương An chuyển thân, chạy về phía trước hai bước, sau đó nấp sau một cây đại thụ, ba quả cầu lửa có lợi hại hơn nữa cũng chỉ có thể "Phanh phanh phanh" đánh trúng thân cây.

Dương An tiếp tục luồn lách sau mấy cây đại thụ, chuyển thủ làm công, liên hoàn tiễn lúc này chớp nhoáng bắn tới đầu thuật sĩ Ca Bố Lâm thứ nhất.

Có lý giải mới về "tinh chuẩn xạ kích", cộng thêm việc tập luyện nâng cao xác suất trúng mục tiêu, Dương An dù phải di động cũng có thể bắn rất chính xác. Bạn đang xem tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

-134, -133, -266, -134.

Bốn mũi tên liên hoàn đánh ra bốn điểm sát thương, trong đó có một sát thương trí mạng gây thương tổn gấp đôi.

Hơn 650 điểm sát thương, thuật sĩ Ca Bô Lâm này lập tức bị miểu sát.

Bốn con quái còn lại có thêm một đo đất.

Từ sau thành công lợi dụng mấy cây đại thụ xử lý quái cấp tiểu boss, Dương An càng thêm linh mẫn đối với việc lợi dụng địa hình rừng cây chơi chiến thuật du kích, hơn nữa có vòng cổ lam trang gia tăng 15 điểm nhanh nhẹn, cùng với 'thần hi quả' vĩnh viễn tăng lên tốc độ di động, hắn có thể thoải mái chơi "hit and run" với ba con thuật sĩ Ca Bố Lâm.

Dương An tốc độ cao, thêm vào công kích không hề kém, hơn 30 giây đã dọn sạch 5 con thuật sĩ Ca Bố Lâm.

Lại vòng lại chỗ cũ, tiện đường nhặt mấy thứ mà thuật sĩ Ca Bố Lâm rơi ra, tới chỗ ban đầu, toàn bộ kỹ năng cũng đã phục hồi, đồng thời lại có 5 con thuật sĩ Ca Bố Lâm mới nảy sinh.

Lại tiếp tục một vòng dẫn quái, kéo quái, hit and run.

Cứ như thế, một vòng lại một vòng thuật sĩ Ca Bố Lâm bị Dương An xử lý, ngay cả Dương An cũng không biết có bao nhiêu con thuật sĩ Ca Bố Lâm đã chết dưới trường cung của hắn, chỉ biết exp lấy một loại tốc độ ổn định và không ngừng tăng lên khá nhanh chóng, chỉ một giờ sau, exp đã được 20%.

- Còn nhanh hơn mong đợi.

Dương An nhìn giá trị exp không ngừng tăng cao, không khỏi cười cười, sau đó lại lại tiếp tục vòng tiếp theo.

Lại qua một giờ, Dương An càng lúc càng quen thuộc hoàn cảnh chung quanh, giết quái cũng ngày càng thuận, qua một hồi vất vả đã lên tới 81% cấp 9, rất nhanh sẽ full exp.

(Cấp 9 full exp xong phải làm nhiệm vụ thăng cấp chứ không lên ngay cấp 10)

Nhưng mà mọi việc lại không suôn sẻ như thế.

Ngay lúc đang trở về vị trí cũ Dương An chờ đám thuật sĩ Ca Bố Lâm mới xuất hiện, cách đó không xa đột nhiên truyền tới tiếng của người chơi khác…