Dương An nhắm đích là mục sư, giả vờ công kích, còn cười lạnh cố ý lộ sát ý, chính là vì muốn lừa cho hắn ra tay trước.

Còn lựa chọn mục sư, là bởi vì Ly tử cầu của mục sư sơ cấp công kích sát thương thấp, hơn nữa không mang theo hiệu quả tiêu cực gì, không giống như ma pháp băng nguyên tố của băng khống có chứa hiệu quả đóng băng, bị đánh trúng, rất có thể sẽ bị đóng băng, cho dù thời gian ngắn cũng là trí mạng, dù sao hiện tại Dương An đang lấy một địch ba.

Còn thú huyết cuồng chiến sĩ kia, mặc dù là loại công kích yếu kém nhất trong bốn loại chiến sĩ, nhưng cứ bám lấy, phía sau lại có băng khống nhân cơ hội công kích, cũng cực kỳ phiền toái.

Cho nên, Dương An chọn phương án tốt nhất là mục sư sơ cấp kia.

Thành công lừa gạt đạt quyền phản kích, Dương An không nhịn được cười một tiếng, giờ có thể mặc sức mà công kích.

Quay người bắn ra một mũi hoãn tốc tiễn tới thú huyết cuồng chiến sĩ đang đuổi sát phía sau, sau đó lại toàn lực chạy trốn, kéo dãn khoảng cách. truyện được lấy tại TruyenFull.vn

Thú huyết cuồng chiến sĩ dính hiệu quả chậm tốc, tốc độ giảm đi, mà Dương An lập tức chạy xa ra hơn 40 mét, vòng ra sau một cây đại thụ, sau đó phản kích.

Nhìn ra mục tiêu của Dương An là mục sư, băng khống vội phóng trở về, đáng tiếc tầm đánh của băng khống chỉ có 22 mét, kỹ năng băng đạn sơ cấp căn bản là không thể tập trung mục tiêu.

Mà lúc này, Dương An đã bắt đầu triển khai phản kích.

Bên ngoài 40 mét, mắt Dương An khóa chặt mục tiêu, quyết đoán bắn ra một phát liên hoàn tiễn.

Bốn mũi tên nhọn liên tục được bắn ra, mục tiêu lại là băng khống đang đuổi theo chuẩn bị công kích chứ không phải mục sư.

-115, -117, -115, -116.

Liên tục hơn 400 điểm sát thương, băng khống thủ yếu máu ít lập tức bị miễu sát.

Mục sư vẫn cho rằng mình là mục tiêu bị công kích, hoàn toàn không kịp phản ứng để buff máu cho băng khống.

Kỳ thật có thể kịp phản ứng cũng vô dụng, miễu sát trong nháy mắt, buff theo không kịp.

Lúc này thú huyết cuồng chiến sĩ vẫn còn trong trạng thái chậm tốc, mà mục sư kia nhìn thấy lão đại băng khống của bọn hắn bị Dương An dùng một tiễn miễu sát, cũng bắt đầu hoảng loạn rồi. Trong ba người, mục sư có tố chất kém cỏi nhất.

Thú huyết cuồng chiến sĩ ra sức đuổi theo, nhưng vẫn cách đến hơn 30 mét, Dương An căn bản là không sợ.

Lại giương cung, phá cốt tiễn tập trung mục tiêu, lần này thật sự nhắm mục sư kia.

"Phanh ~ "

Phá cốt tiễn mạnh mẽ phá không mà ra, lập tức bắn về phía đầu của mục sư.

"Phốc ~ "

Tuy rằng mục sư cố gắng né tránh, nhưng tốc độ quá chậm, phá cốt tiễn đánh ra 90% độ hoàn thành, 150% thương tổn cơ bản, tạo ra hơn 200 điểm sát thương, dù không cao như liên hoàn tiễn, nhưng cũng đủ để miễu sát mục sư máu cùi.

Thời gian thú huyết cuồng chiến sĩ bị chậm tốc cũng vừa hết, nhưng hai đồng đội của hắn đã bị Dương An lần lượt miễu sát.

Dương An đem kỹ năng cuối cùng - chu độc tiễn "tặng" cho thú huyết cuồng chiến sĩ, sau đó lập tức xoay người chạy trốn.

Một cung tiễn thủ đủ tư cách sẽ không sơ ý để con mồi tiến lại quá gần.

Thú huyết cuồng chiến sĩ điên cuồng truy đuổi Dương An, thời gian cooldown kỹ năng Xung phong vừa hết, Thú huyết cuồng chiến sĩ lại lập tức dùng lần nữa.

Tuy rằng kỹ năng này của chiến sĩ có thể thuấn gian trong 10 mét, tốc độ cực nhanh, một khi đã phát ra xong kỹ năng Xung phong thì gần như đối phương không thể trốn tránh.

Nhưng mà Dương An lại canh chuẩn xác thời gian cooldown của kỹ năng này, đoán trước được ngay khi cooldown vừa hết thú huyết cuồng chiến sĩ nhất định sẽ sử dụng để đuổi theo mình.

Dương An nắm chắc thời cơ, một khắc trước khi thú huyết cuồng chiến sĩ thi triển kỹ năng Xung phong thì hắn bỗng chuyển hướng.

Kỹ năng Xung phong tuy cường đại, nhưng có một nhược điểm trí mạng, chính là chỉ có thể gia tốc trên đường thẳng mà không thể ngoặt.

Dương An chạy ngang kéo dãn khoảng cách, sau đó lại nấp trong rừng cây mà phản kích.

Phương thức công kích của thú huyết cuồng chiến sĩ hoàn toàn bị người "lão luyện" như Dương An nhìn thấu, hơn nữa tốc độ di động của Dương An rất nhanh, thú huyết cuồng chiến sĩ cũng không có biện pháp nào lại gần hắn.

Tuy rằng HP và phòng ngự của thú huyết cuồng chiến sĩ chỉ sau thuẫn giáp chiến sĩ, nhưng cũng không chịu được Dương An chơi chiêu hit and run, đã phải dùng tới sơ cấp thuấn gian hồi phục dược tề, xong cũng không mấy tác dụng.

Đợi cho thời gian cooldown một vòng kỹ năng của Dương An vừa hết, cũng là lúc thú huyết cuồng chiến sĩ máu trâu thủ cao lăn ra đất, bị giết chết.

Toàn bộ sự việc cũng chỉ hơn 30 giây, Dương An lấy một địch ba, có thể nói là không rụng một sợi tóc mà toàn thắng, có điều Dương An cũng không quá hài lòng.

- Kỹ năng của chức nghiệp sơ cấp quá ít, cho dù mình phi thường may mắn học thêm được chu độc tiễn, nhưng vẫn không đủ.

Dương An không khỏi thầm nghĩ.

- Còn nữa, vừa rồi quá sơ xuất, bại lộ tầm bắn vượt xa bình thường quá sớm, không còn bảo lưu được hậu chiêu.

Dương An đi qua xem ba người chơi kia có rớt ra trang bị nào không, nếu ác ý công kích là lại bị giết thì tỷ lệ tuôn ra trang bị cũng rất cao.

Kết quả, Dương An nhặt được 5 kiện trang bị, trong đó băng khống và thú huyết cuồng chiến sĩ rơi ra 2 kiện, mục sư 1 kiện.

- 2 kiện lam trang, 3 kiện lục trang, mặc dù không có món nào thích hợp với mình, nhưng hẳn bán được không ít.

Dương An cười cười, đem 5 kiện trang bị cất kỹ, sau đó trở về địa điểm sản sinh thuật sĩ Ca Bố Lâm, tiếp tục cày exp.

Tại điểm hồi sinh ở trung tâm Tô Bối Lan tiểu trấn, người thứ nhất bị Dương An miễu sát - băng khống hồi sinh sau 3 giây, chỉ vừa mới mở mắt dã nhìn thấy mục sư đồng đội theo sát đằng sau mà hồi sinh, lại tiếp tục một lát, đồng đội cuối cùng cũng xuất hiện cùng một chỗ.

Toàn quân bị diệt, cả ba nhìn nhìn nhau khó mà tin được, ba người cũng đã tụt một cấp.

- Lão đại, gã kia thật sự là cung tiễn thủ sơ cấp sao, tại sao công kích lại mạnh mẽ như vậy, còn tốc độ nữa, ta còn chưa kịp phản ứng đã bị miễu sát.

Mục sư không thể tin được nói.

- Công kích sát thương cao, tốc độ nhanh, cái này cũng không lạ, kỳ quái nhất là tầm bắn của hắn, ta chưa từng nghe qua một cung tiễn thủ sơ cấp nào lại có tầm bắn xa như vậy.

Băng khống trầm giọng nói:

- Hơn 40 mét, chẳng ai ngờ rằng hắn có tầm bắn như vậy.

Lúc này, băng khống mới ý thức được chỗ đáng sợ của cung tiễn thủ kia!

- Đúng, khi đó ta không hề nghĩ cách xa như vậy có thể bị hắn miễu sát.

Mục sư phụ họa nói.

- Thế chúng ta có quay lại không?

Thú huyết cuồng chiến sĩ hỏi, nhìn dáng vẻ của hắn cũng biết hắn thua không cam lòng.

- Đương nhiên phải quay lại, nhưng đợi một tiếng nữa, cao thủ như vậy không phải chúng ta có thể gây chuyện.

Băng khống nói, tuy rằng hắn muốn điên rồi, nhưng cũng biết người kia không thể trêu chọc.

Sau chút hưng phấn ngắn ngủi, Dương An tiếp tục giết 5 con thuật sĩ Ca Bố Lâm, Dương An vốn lo lắng ba người kia sẽ trở lại làm phiền, nhưng đến cuối cùng, ba gã đó cũng không xuất hiện.

Exp không ngừng tăng cao, rốt cục sau hơn một giờ nữa cũng lên tới 99% cấp 9, đồng thời hệ thống cũng nhắc nhở không thể tiếp tục đạt được exp, nhất định phải hoàn thành nhiệm vụ tiếp giai exp mới có thể tăng thêm.

So với dự tính còn sớm hơn 1 tiếng, hẳn là đủ thời gian làm nhiệm vụ tiến giai.