Tử Thần Chi Tiễn

Chương52: Vũ Nguyệt linh hồn Phong Ấn chi giớiKhông nhìn còn tốt, vừa nhìn Dương An đã giật mình.

Vũ Nguyệt linh hồn phong ấn chi giới: Phẩm cấp, truyền thuyết, sức mạnh +50%, nhanh nhẹn +50%, may mắn +40%, tinh thần +40%, thể lực +25%, trí lực +20%, ngoại trừ kỹ năng trụ cột toàn bộ kỹ năng +3 cấp, khi trang bị, có thêm kĩ năng đặc thù Nguyệt Ảnh phong ấn, lợi dụng ánh trăng thần thánh phong ấn sức mạnh linh hồn, mục tiêu bị đánh chết không thể dùng được kĩ năng hồi sinh, thời gian cooldown là 120 phút, trang bị kĩ năng Ám Nguyệt phá, mở ra Ám Nguyệt chi lực, trong 60 giây toàn bộ thuộc tính tăng lên 100%, thời gian cooldown là 12 giờ, vật phẩm đã khóa, không thể rơi, không thể giao dịch.

- Truyền thuyết… Trang bị cấp truyền thuyết!

Dương An bị dọa hoảng sợ, không nghĩ tới cái Phong Ấn chi giới này lại là một trang bị cấp truyền thuyết.

Trang bị cấp truyền thuyết cường đại, không chỉ là sáu thuộc tính tăng lên trên diện rộng, mà còn trang bị thêm hai kĩ năng cường hãn có thể dùng hai từ biến thái để hình dung hai kĩ năng đặc thù này.

Có Vũ Nguyệt linh hồn phong ấn chi giới cấp truyền thuyết này, Dương An thấy thực lực của mình bây giờ mà solo với một boss 2x thông thường cũng nắm chắc là ăn được.

Nhìn trang bị cấp truyền thuyết đang đeo ở ngón tay mà vô số người chơi khác đều khát vọng truy cầu Dương An có điểm không tin nổi, phải biết rằng trước kia hắn chơi món đồ xịn nhất mà hắn mang trên người cũng chỉ là một món đồ hoàng kim.

Bây giờ có được một món đồ cấp truyền thuyết, còn khiến Dương An kích động hơn so với chuyển sang chức nghiệp ẩn tàng.

Trang bị cấp truyền thuyết đã không còn ở phạm vi của đồ vật bình thường nữa rồi, không có cấp bậc hạn chế, nhưng qua một số thông tin được tiết lộ thì phải ít nhất đại Boss 5x trở lên thì mới có xác xuất rơi đồ cấp truyền thuyết này, mà người chơi giai đoạn hiện nay muốn sở hữu một món đồ cấp truyền thuyết này thì phải nói là với 99,99% người chơi đều khó hơn lên trời.

Trên bảng xếp hạng trang bị, toàn bộ liên minh Quang Minh mới chỉ xuất hiện hơn 40 kiện trang bị cấp truyền thuyết, mà không có ngoại lệ tất cả các kiện trang bị trên đều đang nằm trong tay của hơn ba mươi cường giả 5x kia.

Đương nhiên trong chuyện này chúng ta có thể loại trừ Dương An ra ngoài, vì hắn lựa chọn ẩn đi không công bố ra ngoài.

- May mắn là Nguyệt Ảnh xạ thủ có thêm đặc thù che dấu thuộc tính, nếu không thì cái Vũ Nguyệt linh hồn phong ấn chi giới này hẳn là đã nhảy lên trên nằm trên bảng xếp hạng rồi, nếu thế thì quả thật sẽ lại dẫn tới một trường phong ba đây.

Nghĩ vậy Dương An không khỏi đổ mồ hôi đầy đầu.

Trong trò chơi này việc giết người cướp của là việc bình thường không có gì khác thường cả, mà những cường giả 5x truyền thuyết kia không ai có thể trêu chọc vào được, nhưng nếu có một người biết một cung tiễn thủ Dương An vừa mới tấn cấp 1x này lại đang sở hữu một món trang bị cấp truyền thuyết thì không chừng Dương An của chúng ta sẽ lại bị đuổi giết đến khi xóa acc mất.

Tuy trang bị đã cố định sẽ không bị rớt, nhưng phiền toái chính là sẽ vĩnh viễn không ngừng nghỉ mà bị truy sát, Dương An hiện tại chỉ muốn lặng lẽ cường đại lên sau đó sẽ tiến hành báo thù.

Chẳng những tấn cấp thành Nguyệt Ảnh xạ thủ mà lại thu được một cái giới chỉ (nhẫn) cấp truyền thuyết, đêm Trung Thu này thật là một đêm may mắn đối với Dương An.

Cảm thấy bụng đã đói đến kêu ra tiếng, Dương An nén lại nội tâm đang vô cùng hưng phấn mà log out đi ăn cơm.

Nhiệm vụ cùng học tập kĩ năng tiêu tốn mất gần bốn giờ, Dương An log out khi hiện tại đã là hai giờ chiều, mẹ và em hắn đã đi cả, Dương An ăn đồ ăn mà mọi người để phần cho hắn rồi nghỉ ngơi một lúc, xong lại tiếp tục đăng nhập vào trò chơi.

Dương An vào trò chơi, xuất hiện lại trên sườn núi Áo Phong sơn lĩnh, bên trong trò chơi đang là đêm tối, dưới ánh trăng sáng tỏ mà vẫn tối đen một mảnh, nhưng đối với một người có khả năng nhìn vào ban đêm như Dương An thì không có vấn đề gì lớn.

Lạc Nguyệt tiễn đồng có công năng tự động thu về, sau khi trang bị Dương An cũng không cần bổ sung thêm mũi tên, mà sơ cấp thuấn hồi dược tề còn hai bình, trạng thái toàn bộ đầy, có thể đi giết quái luyện cấp nhưng Dương An thấy vẫn cần quay về thành.

Hai mươi ô chứa trong hành trang đã bị chất gần đầy, nhiệm vụ lần này không thể nói là thu hoạch ít được.

Dương An lấy ra Hồi Thành Quyển Trục trở lại Nguyệt Lạc trấn, hào quang lóe lên, chờ đợi trong 10 giây để đổi cảnh, Dương An đã ở trong trung tâm truyền tống trận của Nguyệt Lạc trấn.

Tuy rằng trong trò chơi đang là buổi tối, tầm nhìn bị hạn chế, người chơi không thể tiến hành hoạt động dã ngoại, nhưng điều này cũng không nghĩa là sẽ không có người tiến vào trò chơi.

Ban ngày có rất nhiều người chơi ra khỏi thành để làm nhiệm vụ giết quái, mà đến tối, như cũ cũng vẫn có rất nhiều người chơi đăng nhập, lúc này khu vực hoạt động được tập chung nơi đèn đuốc sáng trưng bên trong thành.

Buổi tối không thể ra khỏi thành, rất nhiều người chơi trong khoảng thời gian này luyện tập các kĩ năng sống, hoặc là lang thang khu chợ mua bán trang bị trong game.

Ban đêm trò chơi cũng thật náo nhiệt. Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

Dương An không lập tức ra khỏi truyền tống trận mà kéo ra bảng thuộc tính, đem Vũ Nguyệt linh hồn phong ấn chi giới này che dấu, mà bảng thuộc tính nhân vật lúc này lại biến về thành cung thủ tiễn chức nghiệp bình thường.

(*chỗ này đại khái là chức nghiệp Nguyệt Ảnh xạ thủ có chức năng che dấu thông tin.)

Nguyệt Ảnh xạ thủ tuy rằng có thể che dấu toàn bộ thuộc tính, nhưng có đôi khi cố ý che dấu lại dễ dàng bị người ta hoài nghi.

Truyền tống trận tại trung tâm quảng trường bày rất nhiều shop (gian hàng) của người chơi, có đủ loại trang bị, thậm chí có rất nhiều vật phẩm đặc thù cũng xuất hiện, đừng nhìn các gian hàng này trông giống với các gánh hàng vỉa hè ở ngoài hiện thực, có đôi khi tại các gánh hàng vỉa hè này cũng có thể có không ít vật phẩm hiếm có.

Dương An không dừng lại tại các gian hàng. Tuy rằng hắn cũng muốn nhìn qua xem có kiếm được thứ gì tốt không, nhưng quan trọng nhất bây giờ vẫn là xử lí đống đồ trong hành trang.

Dương An xuyên qua dãy buôn bán cùng đám người này, đi tới chỗ rương chứa đồ ở Nguyệt Lạc trấn.

Trong hành trang của hắn có rất nhiều trang bị cực phẩm chưa giám định, mà Nguyệt Ảnh xạ thủ có một kỹ năng tên là"Nguyệt độc", ngoại trừ có hiệu quả phá ẩn thân, còn có khả năng giám định, cũng tiết kiệm được khá nhiều phí giám định.

Trong hành trang có hai bộ lam sắc sáo trang, một của chiến sĩ và một của thao khống sư, mấy chục viên tinh hạch 1x, còn có ba món đồ tà linh thuật sĩ rơi ra.

Nguyệt độc cấp một giám định trang bị khá chậm, Dương An tốn mất hơn hai mươi phút mới giám định xong được mười mấy món đồ kia.

Hai bộ lam sắc sáo trang kia lần lượt là Khô lâu chiến giáp cùng Khô lâu thuật sĩ sáo trang, thuộc tính đều phi thường tốt, mỗi một món đều là đồ cực phẩm trong trang bị lam, hơn nữa còn có kỹ năng sáo trang không tệ kèm theo, ước chừng mỗi món có thể bán với giá một nghìn vàng.

Sau đó là 3 món của Tà linh thuật sĩ, tất cả đều là cực phẩm.

Ám Ảnh đấu bồng (áo choàng): phẩm cấp tử trang, phòng ngự 35-40, nhanh nhẹn +25, tốc độ di chuyển+5, né tránh +5, cấp bậc yêu cầu 15.

Ám Dũng chi lực ma pháp thư (sách ma pháp tuôn ra lực lượng hắc ám): phẩm cấp hoàng kim, trang bị phụ trợ cho nguyên tố thao khống sư, độ thân hòa với ám nguyên tố +8, thời gian làm phép giảm 10%, cấp yêu cầu 15.

Tử vong triền nhiễu: Sách kĩ năng 4x, triệu hoán vong linh hiện thế, trói buộc thân thể toàn bộ địch nhân trong phạm vi 10 mét, nguyên tố thao khống sư có thể học.

- Không hổ là boss đặc thù, đồ gì rơi ra cũng đều đặc thù như vậy.

Dương An thật muốn cười to cùng lộn mèo (santo) nhưng bây giờ hình như không phải là thời điểm thích hợp.

Ba kiện đồ vật, giá trị thấp nhất là Ám Ảnh đấu bồng cấp tử trang, nếu bán ra cũng được năm sáu trăm tiền vàng,nhưng hiện tại chắc chắn Dương An sẽ không bán vì món này hắn có thể dùng.

Những thứ còn lại thì hắn có thể đem bán, mà chúng lại đều đáng giá hơn cái áo choàng kia của hắn.