Bản đồ Địa Tinh Cáp Cát cung cấp là do hắn kết hợp địa hình Hắc Thạch trấn trước sau mấy ngàn năm mà vẽ ra, hơn nữa còn đem vị trí phân bổ quái vật xung quanh Hắc Thạch trấn chú thích, Dương An vừa xem đã hiểu được ngay.

Bản đồ biểu thị địa phương cầm cố linh hồn tổ tiên Địa Tinh nằm ở phía tây nam Hắc Thạch trấn, là một huyệt động bên trong nơi có tên là đầm lầy Đạt Lạp, mà linh hồn tổ tiên Địa Tinh bị cầm cố trong một cái hộp đặc chế ở chỗ sâu trong huyệt động đó.

Nhiệm vụ của Dương An là tìm được cái hộp kia, sau đó sử dụng chìa khóa ma pháp vạn năng Cáp Khắc Long mở nó ra, phóng thích linh hồn Địa Tinh bên trong.

Đầm lầy Đạt Lạp khá xa Hắc Thạch trấn, lấy tốc độ hiện tại của Dương An, không dùng kỹ năng phụ trợ gì chỉ vận dụng tốc độ cao nhất cũng cần tới 40-50 phút.

Hắc Thạch trấn cũng giống Nguyệt Lạc trấn, khu vực luyện cấp tương đối phong phú, chẳng qua quái vật nơi này đa số là chủng loại cơ giới, đối với cung tiễn thủ thông thường thì đây không phải mà một địa điểm luyện cấp lý tưởng.

Bất quá Dương An lại không phải là cung tiễn thủ bình thường.

Vì muốn tìm hiểu một chút đặc tính của quái vật chủng loại khôi lỗi cơ giới (con rối máy), Dương An không vội vã phi tới tới đầm lầy Đạt Lạp, hắn muốn tới khu quái gần đó dạo một vòng.

Dương An dùng tốc độ cao nhất lao đi, Hoàng Kim phi phong màu đen huyễn hóa thành một đạo tàn ảnh, chỉ nháy mắt đã ở cách đó 10 mét, nếu không phải Dương An cầm cung tên, người khác chắc tưởng đây là một đạo tặc cộng toàn bộ điểm vào nhanh nhẹn.

Nguyệt Ảnh xạ thủ 1x mỗi khi tăng 1 cấp thì sẽ mặc định tăng lên 1 điểm nhanh nhẹn, tới 3x, tăng 1 cấp sẽ tăng tới 3 điểm nhanh nhẹn, so với chức nghiệp thông thường cao hơn nhiều, có điều cái giá phải trả là mỗi cấp cần lượng exp cao gấp 1.5 chức nghiệp thông thường.

Xuyên qua từng bãi quái cấp thấp, dọc theo đường đi Dương An đều lấy tốc độ cao tránh những loại quái này, ước chừng hơn 30 phút sau, Dương An tới một địa phương tên là Hổ Vương lĩnh, căn cứ vào chú thích trên bản đồ, nơi này sản sinh quái cấp 35 có tên là Hổ khôi lỗi cơ giới.

- Dừng ở đây đi, biết một chút về Hổ khôi lỗi cơ giới cũng tốt.

Dương An giảm bớt tốc độ, trường cung cấp hoàng kim đã nắm sẵn trong tay.

Chiếc trường cung cấp hoàng kim này là thu được từ con boss cuối trong nhiệm vụ tiến giai 3x, tên là Tự Nhiên chi cung, thuộc tính đặc thùlà tăng lên sát thương cuối, tốc độ công ra đòn, cùng 20% tỷ lệ tạo ra dây gai trói buộc, những thuộc tính khác cũng rất tốt.

Hổ Vương lĩnh không cao lắm, cây cối cũng không quá rậm rạp, phần lớn chỉ là những tảng nham thạch to tướng, trùng điệp sắc nhọn, người chơi muốn đi lại nơi này cũng không dễ dàng.

Có điều địa hình như vậy vừa hợp ý Dương An, địa hình càng phức tạp càng có lợi cho chức nghiệp cung tiễn thủ và đạo tặc.

Dương An nhẹ nhàng đi vào giữa đống đá dày đặc, tìm quái vật chiếm cứ nơi này, Hổ khôi lỗi cơ giới.

Thận trọng luôn là phương thức làm việc của Dương An, vừa tiến vào nơi quái vật nảy sinh hắn đã chuẩn bị sẵn sàng chiến đấy, nhưng kỳ quái là Dương An tìm một lúc cũng không phát hiện bóng dáng con quái nào.

- Quái lạ, chẳng lẽ bản độ biểu thị sai?

Dương An có chút hoài nghi tấm bản đồ của Cáp Cát, bất quá rất nhanh lại lắc đầu,

- Không đúng, cho dù nơi này không phải là nơi sản sinh Hổ khôi lỗi cơ giới thì cũng có quái vật khác, chứ sao có thể bóng một con cũng không có.

- Chẳng lẽ có người vừa giết quái ở đây?

Dương An đoán,

- Chắc đúng rồi, mà nhất định phải là một đại đoàn thể, bằng không sao có thể giết sạch quái ở sơn lĩnh này.

Dương An không bỏ cuộc, tiếp tục đi tới, nếu quả thật có người giết quái ở đây, đi kiến thức một chút cũng tốt.

Trời không phụ người có lòng, một lát sau, rốt cục Dương An gặp một con Hổ khôi lỗi cơ giới đơn lẻ.

Dương An thi triển Nguyệt Độc, lập tức lấy được thuộc tính cơ bản của Hổ khôi lỗi cơ giới.

Hổ khôi lỗi cơ giới: quái phổ thông cấp 35, HP: 3000

Hổ khôi lỗi cơ giới cấp 35 bề ngoài không khác với hổ thật lắm, chỉ là nó tạo thành từ kim loại, lớp da kim loại màu vàng nâu có phòng ngự với tấn công vật lý cực cao, lại thêm móng vuốt kim cương cùng hàm răng sắc như kiếm thép thì lực công kích không thể thấp, duy có khuyết điểm chính là tốc độ chậm.

Thông thường khôi lỗi cơ giới đều có khuyết điểm này.

Nhìn con Hổ khôi lỗi cơ giới cách hơn 50 mét, Dương An bình tĩnh cười cười, nhưng ánh mắt lại vô cùng sắc bén.

'Chuyên tâm vũ khí loại cung' cùng với hai kỹ năng trụ cột khác đều luyện đến cấp 5 khủng bố, tầm bắn xa nhất đã đạt tới gần 100 mét.

Từ khi được Vũ Nguyệt chỉ điểm, lĩnh ngộ được yếu lĩnh để tăng tốc độ công kích, Dương An bùng phát, kỹ năng trụ cột 'nắm giữ vũ khí loại cung' biết sau vượt trước, đồng dạng lên tới cấp 5, hiện tại tốc độ bắn cung nhanh nhất của Dương An là 6.5 mũi tên mỗi giây, nhưng để đạt tốc độ bắn nhanh nhất cần lực tập trung cao độ, rất hao tổn tinh thần, giờ Dương An chỉ có thể duy trì tối đa 10 giây, dưới tình huống bình thường hắn đều bảo trì tốc độ ở khoảng 5 mũi tên mỗi giây.

Kỹ năng trụ cột cường đại trợ giúp cực kỳ lớn không cần bàn cãi, có điều khi ba kỹ năng trụ cột lên tới cấp 5, muốn tăng thêm độ thuần thục rất khó, phương pháp kỹ xảo trước kia đã không còn mấy tác dụng.

Chủng loại cơ giới thông thường đều có năng lực dò xét, so với quái vật đồng cấp loại khác thì phạm vi nhận biết lớn hơn, nhưng cách xa đến 50 mét, Hổ khôi lỗi cơ giới chắc sẽ không phát hiện Dương An.

Hổ khôi lỗi cơ giới phía xa vẫn hồn nhiên không phát hiện mình bị người theo dõi, nhàn nhã di động, mỗi động tác toàn thân lại phát ra tiếng "Xoẹt xoẹt" kim loại ma sát.

"Băng ~ "

Dương An đột nhiên động cung, Lạc Nguyệt tiễn có công năng diệt âm (loại bỏ âm thanh bắn ra) không tiếng động bắn ra.

Đầu mũi tên hinh thoi mang ký hiệu đặc thù nhỏ không thể thấy ánh lên u quanh xanh nhạt, Dương An bắn ra một mũi tên này không phải là bắn chay, mà là Tân Nguyệt tiễn trong Nguyệt Ảnh tiễn thuật 1x.

Phỏng đoán lúc trước của Dương An là chính xác, Tân Nguyệt tiễn cấp 1 chỉ tăng 10% sát thương, cùng với tăng lên sát thương ngoài định mức với vong linh sinh mệnh, không có hiệu quả kỹ năng đặc thù, nhưng đặc điểm chính là thời gian cooldown ngắn, Dương An đoán mấu chốt của kỹ năng này chính là đây.

Quả nhiên, hiện giờ Tân Nguyệt tiễn có Phong Ấn chi giới toàn bộ kỹ năng +3 làm tăng lên, đã đạt tới cấp 13 khủng bố, biến thành một kỹ năng thuấn phát gần như không có thời gian cooldown. Tân Nguyệt tiễn đã hoàn toàn thay thế bắn chay, hơn nữa ngoài kỹ năng trụ cột, toàn bộ các kỹ năng khác sau khi tăng lên cấp 10 đều có biến đổi, Tân Nguyệt tiễn cũng như vậy.

Dưới tác dụng của Vũ Nguyệt linh hồn phong ấn chi giới cấp truyền thuyết +3 toàn bộ kỹ năng, Dương An đã có bảy kỹ năng đạt tới hoặc vượt quá giới hạn biến đổi là cấp 10, nếu đem tin tức này loan ra, tuyệt đối có thể nổ hù chết một lượng lớn người chơi. nguồn TruyenFull.vn

Dương An trước kia chơi băng khống, trong một tháng thì phần lớn thời gian là dành cho luyện kỹ năng, cũng có bốn kỹ năng đạt tới cấp 10, nhưng là không có được trang bị tăng lên cấp bậc kỹ năng như bây giờ, mà hoàn toàn do hắn liều mạng luyện ra được, khó khăn tuyệt đối lớn hơn bảy kỹ năng đạt cấp 10 hiện tại, từ đó có thể thấy được quả thật là Dương An có thiên phú hơn người đối với lý giải kỹ năng.

+5 tốc độ phi hành, mũi tên chớp một cái đã bay vụt tới, cắm thẳng vào mục tiêu.