- Lang Nha lão đại, anh đoán thử xem giết boss 3x cấp vương giả có rơi ra trang bị cấp truyền thuyết hay không đây?

Một thuật sĩ luyện kim cơ giới trẻ tuổi trong Huyết Lang gia tộc một bên khống chế Thạch Tượng Quỷ cơ giới, một bên hưng phấn nói chuyện cùng Quang Minh mục sư bên cạnh.

- Tuy rằng trong hiện giờ đang là buổi tối, nhưng cậu cũng đừng quá mơ mộng chứ, tối thiểu cũng phải là boss 5x thì mới có cơ hội rơi ra trang bị cấp truyền thuyết, boss vương giả 4x cũng có chút xác suất nhất định, nhưng cho dù là gia tộc tinh anh cũng không dám tùy tiện trêu chọc đám quái vật biến thái đấy, cậu cho là trang bị cấp truyền thuyết dễ rớt ra lắm sao!

Quang Minh mục sư tên Lang Nha liếc thuật sĩ luyện kim cơ giới một cái, sau đó liền đi ra chỗ khác một bên chỉ huy chiến đấu, một bên chú ý tình huống của các thuẫn giáp chiến sĩ.

Nhìn bộ dáng của Lang Nha hẳn là người đứng đầu đoàn thể, cấp 45, mặc một bộ trang bị hoàng kim 4x, tuy không phải là sáo trang nhưng mà ở thời điểm hiện tại cũng coi như là cao cấp, mà quan trọng nhất là cây pháp trượng đang cầm trên tay thỉnh thoảng toả ra ám kim, là một pháp trượng cấp ám kim, từ đó thấy được thân phận của Lang Nha ở gia tộc Huyết Lang không tầm thường.

- Tuy rằng sẽ không rơi ra trang bị cấp truyền thuyết nhưng trang bị ám kim thì có tỉ lệ rất lớn.

Lang Nha lại nói.

Chiến đấu tạm thời cũng coi như là ổn định, Lang Nha mới có thời gian nói chuyện phiếm.

- Ám kim trang bị cũng tốt a!

Thuật sĩ luyện kim cơ giới tinh thần vẫn còn hưng phấn, giống như là đã thấy được Hổ Vương răng kiếm ngã xuống, rơi ra cả đống trang bị, lại nói:

- Lão đại, thu hoạch lần này hẳn là chúng ta còn quyền chọn trước, nói thế nào thì cũng là do chúng ta phát hiện ra boss.

- Uhm!

Lang Nha đáp,

- Lần này cũng là may mắn của chúng ta, nếu không phải đoàn tinh anh của gia tộc có nhiệm vụ khác, cho dù là chúng ta phát hiện trước thì cũng không tới phiên chúng ta.

- Lấy thực lực của lão đại được tuyển vào tinh anh đoàn chỉ là chuyện sớm muộn, đến đó nhất định phải nhớ đến thằng em nhé, có trang bị cực phẩm không xài thì cũng cho thằng em nha.

Thuật sĩ luyện kim cơ tâng bốc.

Lang Nha lắc đầu nói:

- Muốn tiến vào tinh anh đoàn cũng không dễ như vậy, không đạt tới cấp 49, mặc một thân trang bị ám kim, cũng đừng mơ đứng vũng được trong trận tuyến, hơn nữa người trong đó toàn là những kẻ biến thái mỗi người đều có kinh nghiệm chiến đấu phong phú, không phải thứ mà đoàn thể chúng ta có thể so sánh, như lần này chỉ vây giết một con boss vương giả, nếu không phải tộc trưởng nhắc chúng ta phải tiêu diệt sạch các bãi quái lân cận thì việc vây giết cũng không thuận lợi đến như vậy.

Hai người vài ba câu chuyện phiếm thì trận chiến cũng đã tới hồi kết.

- Lão đại, một bộ phận nguyên tố thao khống sư cùng mục sư đã gần hết mana.

Thuật sĩ luyện kim cơ giới nói với Lang Nha.

Lang Nha nhíu mày nói:

- Những người còn mana thì vẫn tiếp tục công kích, hết mana thì mau chóng hồi phục, mau chóng bổ sung, cùng lúc đợi thời gian cooldown sử dụng bình mana hết, khi lượng HP của Hổ Vương răng kiếm dưới mười vạn thì lập tức toàn lực công kích.

- Dạ!

Thuật sĩ cơ giới lập tức truyền mệnh lệnh của Lang Nha ra. Còn Lang Nha thì ra chỉ huy nhóm cận chiến cùng với mục sư.

- Lão đại, Cẩu Tử đã phát hiện được sào huyệt boss vương giả.

Thuật sĩ luyện kim cơ giới lại báo cáo.

- Tốt, kêu Cẩu Tử tìm tòi cẩn thận một chút, tộc trưởng nói đồ vật ở đó cũng không kém đồ vật mà boss rơi ra.

Lang Nha có chút khẩn trương nói.

Đại đoàn thể mà Lang Nha đang dẫn dắt cũng coi như một đường trong gia tộc Huyết Lang, tuy chưa có kinh nghiệm săn boss vương giả, đối với tình huống này cũng không biết nhiều lắm, nhưng lại được tộc trưởng gia tộc chỉ điểm, chiến đấu mới thuận lợi như vậy.

Gia tộc Huyết Lang là một trong năm đại gia tộc thuộc phe Hắc Ám Thị Huyết trong tam đại chiến minh, tộc trưởng cũng là một cường giả 5x truyền thuyết, kinh nghiệm săn boss tự nhiên rất phong phú, còn biết được những bí mật mà hiếm người biết tới.

Lang Nha cùng với những thành viên trung tâm cũng rất hưng phấn, xử lý xong con boss này với lại lấy được đồ trong sào huyệt nó, thì thực lực của họ sẽ tăng lên, lúc đó có thể tiếp tục săn boss tạo thành một vòng tuần hoàn.

Nhưng mà, ngay lúc này luyện kim cơ giới lại có báo cáo, có điều lần này là một tin tức xấu.

- Lão đại, Cẩu Tử bị người giết chết.

Thuật sĩ luyện kim cơ giới khẩn trương nói.

- Cái gì? Chẳng lẽ còn có người khác sao?

Lang Nha không khỏi giận dữ, mắt thấy bảo vật tới tay vậy mà lại xuất hiện sự tình ngoài ý muốn.

- Biết là ai không?

Lang Nha giận dữ thấp giọng hỏi, sự bình tĩnh ban đầu đã biến mất.

Thuật sĩ luyện kim cơ giới lắc đầu:

- Cẩu Tử ở trong thông đạo luân hồi* nói không thấy được hình dạng của người kia, kì lạ là sau khi hắn bị giết thì hệ thống không thông báo danh tính của người kia.

(Biên: *Thông đạo luân hồi tương đương với điểm hôi sinh, kiểu về làng ý mà) Nguồn tại http://Truyện FULL

- Con bà nó!

Lang Nha mắng một tiếng.

- Trước tiên mặt kệ bên kia, nhanh xử lý xong con boss này đã đã.

- Đkm, người nọ nhất định là đạo tặc bằng không làm sao có thể né tránh khỏi nhiều người như vậy được, biết vậy liền mang them vài cung tiễn thủx lại đây.

Thuật sĩ luyện kim cơ giới cũng mắng.

Cung tiễn thủ 4x, có thể học được kỹ năng "Ưng nhãn" nhìn được ẩn hình, nhưng Hắc Thạch trấn đa số là quái vật dạng cơ giới, cung tiễn thủ không tạo ra bao nhiêu tác dụng, bởi vậy các đoàn thể hoạt động gần đây đều không có cung tiễn thủ.

――

Dương An lét lút đi qua hơn một trăm thành viên Huyết Lang, sau khi sử dụng hai lần tiềm ảnh cũng đã đến được cửa động bị khuất.

- Cuối cùng cũng tới, Hổ Vương răng kiếm cơ giới cùng với hộ vệ của nó đều bị dụ xuống kia, ở đây chắc hẳn không có quái.

Dương An cười cười nghĩ thầm.

Bất quá để an toàn, Dương An chờ tiềm ảnh cooldown xong mới đi vào.

Dương An ẩn thân đi nhanh vào trong huyệt động, bên ngoài chiến đấu đã gần kết thúc, phải làm nhanh và an toàn trong đây, sau đó còn ra ngoài "Hỗ trợ".

(Biên: khốn nạn phết)

Trong huyệt động quả nhiên không có quái vật, tuy trong đây quanh co khúc khuỷu nhưng lại không bị tách lối, Dương An đi một đường thẳng tiến, tốc độ rất nhanh.

Nhưng mà …

- A!

Sắp đến cuối hang, vừa đi ngang một góc thì lại thấy được hình dáng của một người chơi, thân ảnh Dương An lóe lên, lùi trở về.

Người chơi kia mặc một thân bì giáp, trên tay cầm một thanh truỷ thủ màu lục, là một đạo tặc.

- Không nghĩ đạo tặc của Huyết Lang cũng tìm tới được đây, nhất định hắn cũng cho rằng nơi đây rất an toàn, cho nên mới không ẩn thân.

Dương An nghĩ thầm.

Nguyệt Độc thi triển ra, có thể thấy được đạo tặc kia tên Hoàng Cẩu Tử, cấp 43.

- Muốn cướp bảo vật của ta, thật không biết chữ "Chết" viết thế nào.

Ánh mắt Dương An ngưng tụ sát khí.

Nhẹ nhàng rút từ ống tên một mũi Lạc Nguyệt tiễn, giương cung lên Dương An chậm rãi tiến tới gần tên đạo tặc, sát khí giấu kín.

Đạo tặc Hoàng Cẩu Tử vẫn còn đang chậm rãi tìm kiếm tại chỗ sâu nhất trong hang, mà một chiếc rương lớn lóng lánh ánh kim cũng chầm chậm xuất hiện ở trước mắt hắn. Tâm tình của hắn còn đang kích động nên không phát hiện ra có một người chơi cũng đang lặng lẽ phía sau, cho đến khi cảm nhận được một cỗ hàn khí truyền đến.

- Không tốt, có đạo tặc!

Hoàng Cẩu Tử cảm giác được một cỗ hàn ý quen thuộc, trong lòng không khỏi căng thẳng.

Trong đoàn thể thực lực của Hoàng Cẩu tử cũng có thể coi là đứng đầu, cảm giác được hàn ý phía sau, là đạo tặc hắn đương nhiên biết đó là cái gì, liền thi triển một kỹ năng Độn Hình (một dạng ẩn thân), hơn nữa có thêm hai giây vô địch.

(DG: người ta còn gọi là chuẩn men trong 2s ^^)

Thấy động tác của Hoàng Cẩu Tử, Dương An mỉm cười, vừa rồi hắn đem đầu tên kê sau gáy của Hoàng Cẩu Tử, cố ý lộ sát khí, giả vờ làm đạo tặc, chính là để lừa Hoàng Cẩu Tử thi triển kỹ năng Độn Hình, sau đó chủ động tấn công rồi hắn mới ra tay phản kích.

(Biên: chỗ này nvc lừa chú kia đánh trước để chiến lại khỏi ăn điểm PK)

Dưới hiệu quả Nguyệt Độc, hành động của Hoàng Cẩu Tử, Dương An đều thấy hết.

Dương An đưa lưng về phía Hoàng Cẩu Tử rồi từ từ hiện thân.

Kỳ thật vừa Dương An không có đụng tới hắn nhưng do căng thẳng nên Hoàng Cẩu Tử không lưu ý thông báo của hệ thống có bị người khác tấn công hay không, vừa thấy bóng dáng của Dương An lộ ra, hơn nữa còn ngu xuẩn quay lưng về phía hắn.

Đạo tặc tấn công từ sau là tốt nhất, có cơ hội Hoàng Cẩu Tử liền nắm bắt, hướng tới gáy của Dương An tấn công, muốn đánh ngất Dương An.

Không cần nhìn thì Dương An cũng đã biết tâm tư của Hoàng Cẩu Tử, không khỏi mỉm cười:

- Ngươi bị lừa rồi!

Hoàng Cẩu Tử định dùng lục sắc chuỷ thủ làm choáng tên "dở hơi không biết bơi" kia. Ai ngờ lúc đâm vào gáy Dương An lại chỉ nghe một tiếng "Đinh".