Tử Thần Chi Tiễn

Chương66: Hàn Băng Phá Cốt TiễnVừa rồi thiếu chút nữa bị nhóm mạo hiểm giả xử lý, tuy rằng đã đồ sát sạch sẽ, nhưng Hổ vương răng kiếm cơ giới vẫn lửa giận ngút trời, vô cùng buồn bực, nó là chủng loại cơ giới nhưng có trí tuệ so với quái vật loại sinh vật không kém.

Bây giờ lại có một mạo hiểm giả cả gan tìm tòi xâm nhập sào huyệt của nó, vừa có chút điểm hạ hỏa giờ lại cháy bùng lên, sào huyệt của vương giả chính là vùng cấm bất cứ kẻ nào tiến vào.

Hổ vương răng kiếm cơ giới giận dữ gầm to một tiếng, hai mắt quang mang đại thịnh, bốn chân cấu tạo từ kim loại đột nhiên chuyển động, hổ trảo đánh về nhân loại mảo hiểm giả ẻ lén lút kia.

Rất nhanh, móng vuốt kim loại sắc bén bên phải giơ lên, lấy thế lôi đình vạn quân cắt ngọt sắt đá đánh ra xuống.

- Tiềm ảnh mất hiệu lực!

Dương An giật mình, nhìn động tác của Boss, người bình thường đều hiểu được chuyện gì đang xảy ra. Truyện được copy tại Truyện FULL

Tuy kinh mà không loạn, Dương An nhìn Hổ vương răng kiếm cơ giới giận dữ rít gào, ngay lúc nó đang lao về phía trước, hắn lập tức xoay người, thi triển tật phong gia tốc cấp 7, dưới chân liền hiện gió xoáy màu xanh, Dương An chỉ cảm thấy toàn thân chợt nhẹ đi, tốc độ nhất thời tăng lên 40%.

"Sưu ~" một tiếng, Dương An đã chui vào bên trong huyệt động, tạm thời tránh một kích của boss rồi tiếp tục tính.

Dương An phản ứng rất nhanh, mà Hổ vương vì tiêu hao năng lượng quá nhiều nên sức mạnh cùng tốc độ giảm mạnh, một kích kia cũng đành thất bại.

"Phanh ~" mặt đất bị móng vuốt sắc bén khoét thành một cái hố to, tia lửa bắn ra tứ phía, cát bay đá văng, giống như phi đao.

Cấp tốc chuồn nhanh, Dương An cũng bị đá vụn phía sau bắn trúng, trên đầu liền bay lên 30 -40 điểm sát thương.

- Sặc, thế cũng đánh được!

Dương An không dám tiếp tục bất cẩn, toàn lực phóng về phía trước.

Một kích thất bại, Hổ Vương răng kiếm cơ giới đương nhiên sẽ không buông tha, lúc này điên cuồng đuổi theo Dương An.

- Hử, sao con tốc độ Hổ vương lại chậm như vậy? So với lúc ở bên ngoài kém hơn, mà tiếng bước chạy của nó cũng có chút khác thường.

Dương An đột nhiên cảm thấy nghi hoặc.

Dương An không quay đầu nhìn lại, nhưng thân hình như xe Tank của Hổ Vương mỗi động tác đều sinh ra tiếng động lớn, cảm giác mẫn tuệ của Dương An không cần nhìn lại cũng có nhận biết.

- Trong huyệt động không gian chật hẹp, có chút ảnh hưởng tới tốc độ boss, nhưng hẳn không chậm như vậy mới phải, mà tiếng bước chân như lết cũng càng lúc thêm lớn, nhất định là có nguyên nhân gì đấy.

Cong đít chạy trốn nhưng Dương An vẫn rất bình tĩnh.

Đây cũng là Vũ Nguyệt nhiều lần nhắc nhở hắn, làm một cung tiễn thủ, yêu cầu cơ bản nhất là phải bảo trì bình tĩnh, như vậy, mũi tên của ngươi mới có thể trúng đích.

Cấp tốc vọt tới trước, Dương An bỗng nhiên quay đầu, con ngươi trong mắt biến thành màu xanh nhạt, tựa như trong đó phong tỏa một vầng trăng.

- Nguyệt Độc!

Hổ Vương răng kiếm cơ giới: boss vương giả3x, Hp: 52310/ 500000, năng lượng tiêu hao quá mức, cơ năng hoạt động bị hạn chế.

Nhìn thuộc tính hiện tại của Hổ Vương, Dương An lúc này tỉnh ngộ, nguyên lai boss vương giả vì năng lượng tiêu hao quá độ mà cơ năng bị hạn chế, tốc độ cùng sức mạnh suy giảm.

- Boss vương giả HP chỉ còn hơn 10%, đánh hay là chuồn đây?

Dương An nhìn chút máu tàn của boss, không khỏi có suy nghĩ to gan lớn mật

Bất quá cho dù chỉ là tàn máu, lại có chút tàn phế, Hổ Vương răng kiếm cơ giới cũng là boss 3x vương giả, không thể coi thường.

Nhưng mà, cơ hội cực lớn bày ra trước mắt, cứ vậy buông bỏ, thật không cam tâm.

- Phú Quý cầu trong nguy hiểm, chết thì chết!

Dương An quyết tâm đánh cược một lần.

Phía trước có ngã rẽ, đúng là vị trí tốt.

Dương An tăng tốc linh hoạt lao vào ngã rẽ, mà Hổ Vương răng kiếm cơ giới hình thể to lớn, chuyển hướng tốc độ nhất định giảm, Dương An nắm bắt thời gian, nhảy lùi lại lấy khoảng cách, tranh thủ thời gian làm công kích.

Phía sau đã là nơi sâu nhất trong huyệt động, cũng là vị trí đặt bảo rương.

Tạm thời ngắt đuôi boss, Dương An xoay người ngưng tụ kĩ năng.

Nhìn tư thế Dương An, ngưng tụ một mũi tên có điểm giống phá cốt tiễn, kì quái chính là đầu mũi tên có tầng mỏng nguyên tố hàn băng dao động.

Tốc độ của Hổ Vương răng kiếm cơ giới dù giảm bớt một ít, nhưng cũng không phải biến thành rùa, đuổi sát Dương An, nó cũng tiến tới ngã rẽ phía trước kia.

- Chờ ngươi đã lâu!

Dương An sắc mặt ngưng trọng, Hổ Vương vừa lộ ra nửa người, vừa vặn hoàn thành kỹ năng, mũi tên bắn ra.

Hàn Băng Phá Cốt tiễn!

Lạc Nguyệt thần tiễn nhanh như tia chớp, trong nháy mắt đã tới mục tiêu.

Phanh ~", cường lực mạnh mẽ, đầu mũi tên hình thoi đâm trúng đầu gối trái của Hổ Vương.

Dương An cho rằng dù quái vật là chủng loại cơ giới thì các khớp nối cũng giống khớp xương của động vật, là cơ sở cho vận động, bị thương tổn sẽ hạ thấp năng lực hành động. Bất quá các khớp nối của chủng loại cơ giới cấp vương giả há lại dễ dàng phá hư, cho dù phá cốt tiễn cấp 11 cũng không nhất định có thể.

Điểm này, Dương An cũng hiểu được, nhưng sau khi cải biến về chất (skill thăng lên cấp 10) hiệu quả của phá cốt tiễn tuy không thể phá hư khớp nối của Hổ Vương răng kiếm cơ giới, nhưng phá vỡ một điểm là có thể.

Chỉ có đầu mũi tên đâm vào trong, nếu như là phá cốt tiễn thông thường, thương tổn như vậy đối với Hổ Vương nhiều nhất chỉ có chút sát thương mà thôi, không mấy ảnh hưởng tới hành động của nó.

Nhưng mà, lần này Dương An lại dùng phá cốt tiễn lại được phụ thêm hàn băng nguyên tố, 'Hàn Băng Phá Cốt tiễn'.

Kỹ năng Hàn Băng Phá Cốt tiễn không phải cung tiễn thủ nào cũng có thể học, cũng không phải kĩ năng Nguyệt Ảnh, mà là kĩ năng Dương An tự sáng tạo. Sau khi thăng lên 1x, nguyên tố tiễn kỹ, theo thứ tự là Hỏa Diễm tiễn cùng Hàn Băng tiễn thì hắn chợt nảy ra ý tưởng tạo kỹ năng. Dương An trước chơi băng khống, lý giải nguyên tố khá sâu sắc, kết hợp với kĩ năng của cung tiễn thủ, thử đem nguyên tố ngưng tụ vào tiễn thuật.

Dương An trước hết là do quen thuộc thao khống Băng nguyên tố, kết hợp với kỹ năng phá cốt tiễn đắc ý nhất, trải qua nhiều lần thử nghiệm thất bại, cuối cùng cũng mò được điểm mẫu chốt, từng bước hoàn thiện, cùng với sự gia nhập nguyên tố khác sau đó, liền sáng chế ra "Tiễn kỹ kèm theo ma pháp".

Nguyên nhân do Dương An chọn chủng tộc nhân loại, thông thường người chơi chọn chức nghiệp cung tiễn thủ, đều chọn Tinh Linh tộc có sự nhanh nhẹn cùng thiên phú tiễn thủ và độ hòa hợp với tự nhiên cao.

Nhưng Dương An lại coi trọng thiên phú của nhân loại, nhận thức.

Thiên phú nhận thức trợ giúp rất lớn đối với lý giải người chơi đối với kĩ năng hoặc một ít tri thức khác, tự nhiên xác suất thành công khi sáng tạo kĩ năng thuộc về bản thân cũng lớn hơn nhiều.

Hàn Băng Phá Cốt tiễn chính là một loại tiễn kỹ kĩ năng kèm theo ma pháp, kết hợp trình độ nhất định giữa Phá cốt tiễn cùng Hàn băng tiễn, sát thương mang theo 2 loại đặc thù hiệu quả.

Ngay một khắc đầu mũi tên phá vỡ một điểm khớp nối đầu gối trái của Hổ Vương răng kiếm cơ giới, Hàn băng nguyên tố theo đầu mũi tên cực nhanh bộc phát, so với mong muốn ban đầu còn lớn hơn nhiều lắm, đầu khớp nối chân trái lúc này bị một tầng băng bao phủ hoàn toàn.

Đầu gối Hổ vương bị băng kết, phần lớn chân trái trước hành động tắc nghẽn, cước bộ lảo đảo, lập tức ngã nhào xuống đất.

Hệ thống: Phá cốt tiễn hoàn thành 80%, tạo thành 95% thương tổn cơ bản, 2.5 giây đóng băng.