Cầm trên tay một trang bị giống như chiếc mặt nạ che nửa mặt, cho tới bây giờ Dương An cũng chưa từng thấy thậm chí là nghe đến.

Màu đen bạc, tựa như sắt thép được mài tới nhẵn bóng, hoàn toàn làm từ kim loại, mang cảm giác hết sức thần bí. Chiếc mặt nạ này chỉ đủ che từ mũi đến trán, nhưng nơi hai mắt lại không có lỗ thủng để nhìn, từ vị trí hai mắt đi xuống tạo hình giống như hai chiếc răng nanh dài mọc ra, hơi cong vào giữa, cũng không chướng mắt.

- Cái này không phải là đạo cụ mang tính trang sức đấy chứ?

Dương An rất tò mò muốn biết trang bị kỳ quái này có thuộc tính như thế nào.

Hổ Vương diện giáp (mặt nạ Hổ Vương): vật phẩm trang sức đặc thù, có thể trang bị ở ô vật phẩm trang sức, tăng 30% xác suất đánh trúng mục tiêu, kèm theo kỹ năng Ưng Nhãn cấp 7, có thể nhìn thấu Tiềm Hành của cấp thấp hơn, phóng lớn tối đa 7 lần, kèm kỹ năng nhìn đêm trung cấp, phạm vi nhìn trong đêm là 20 mét, kèm theo công năng quét hình, có thể phát hiện nhược điểm của mục tiêu không cao hơn bản thân một giai*, yêu cầu cấp bậc: không, chức nghiệp hạn định: chức nghiệp cung tiễn thủ có thể trang bị.

(* thấp hơn 1 giai: ví dụ trong khoảng cấp 10 đến 19 đều là thấp hơn 20 một giai)

- Uhm! Tuy rằng phân nửa thuộc tính của trang bị này mình không cần, nhưng vẫn là tran bị không tệ, hơn nữa còn là vật phẩm trang sức đặc thù.

Dương An vui mừng thử đeo Hổ Vương diện giáp lên.

Ô đặt vật phẩm trang sức thuộc về ô trang bị đặc thù, mỗi người chơi đều có 3 ô, vị trí này chỉ có thể đặt vật phẩm trang sức đặc thù, coi như là ô trang bị ngoài định mức. Có điều vật phẩm đặc thù khá hiếm, lại thêm phần lớn thuộc tính chỉ bình thường, nên không có bao nhiêu tác dụng.

Hổ Vương diện giáp Dương An có được này đã thuộc loại thượng phẩm trong vật phẩm trang sức đặc thù, chẳng qua sau khi chuyển chức làm Nguyệt Ảnh xạ thủ Dương An có được nhìn ban đêm cực cấp, lại có kỹ năng Nguyệt Độc, kỹ năng hữu dụng của mặt nạ cũng chỉ còn quét hình và Ưng Nhãn phóng lớn bảy lần.

Đeo Hổ Vương diện giáp lên, chiếc mặt nạ vốn tưởng không vừa lại kết hợp hoàn hảo cùng bộ mặt, không cần dây buộc mặt sau cũng có thể cố định.

Dương An quan sát bên ngoài qua chiếc mặt nạ, tuy rằng chỗ hai mắt không đục lỗ thủng, nhưng lại không hề ảnh hưởng tới tầm nhìn, mà còn càng rõ ràng hơn. Lại thử một chút công năng phóng lớn bảy lần, cảnh vật cách đó hơn 100 mét chậm rãi lớn lên, cuối cùng giống như ngay trước mắt, cả một chiếc lá nhỏ cũng rõ từng chi tiết.

- Có Hổ Vương diện giáp này, sau khi lên 4x cũng không cần học kỹ năng Ưng Nhãn.

Dương An phi thường cao hứng khi có được mặt nạ này.

Ngoại trừ thuộc tính, Hổ Vương diện giáp còn có tác dụng ở vài thời điểm khi Dương An muốn che dấu thân phận.

Mấy món trang bị đều rất vừa lòng, kế tiếp xem đến bản vẽ cùng một vật kỳ quái. Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

Bản vẽ chính là bản thiết kế Tật Tốc Cơ Động Chiến Lang 3x, chỉ cần là thuật sĩ luyện kim cơ giới, đầy đủ tài liệu, căn cứ bản vẽ là có thể chế tạo ra khôi lỗi cơ giới Tật Tốc Cơ Động Chiến Lang cấp 3x.

Bản vẽ này cũng có thể bán được không ít tiền.

Thứ kỳ quái còn lại, quả thật đúng với từ kỳ quái, một thanh kim loại hình trụ bán kính 40 phân, dài một mét, một mặt được khảm một viên bảo bạch màu xanh nước biển trong suốt, mà toàn bộ phần thân thì được khắc kín những đạo luyện kim phù văn phức tạp huyền ảo.

Thủy Lam Chi Vương Giả Hạch Tâm: vật phẩm đặc thù, có thể dùng để khảm đồ, có thể đặt trong ô vật phẩm trang sức, cũng có thể sử dụng để chế tạo khôi lỗi cơ giới, làm hạch tâm cho khôi lỗi cơ giới dưới 5x, khi khảm vào trang bị sẽ gia tăng thuộc tính: tinh thần +20, trí lực +20, MP (magic point, mana) gia tăng 30%, trong trạng thái chiến đấu tốc độ tự hồi phục HP và MP tăng thêm 50%, cấp bậc yêu cầu: không, chức nghiệp hạn định: không.

Tạm thời mà nói, thuật sĩ luyện kim cơ giới tối cao chỉ có thể chế tạo ra khôi lỗi cơ giới cấp sử thi 6x, đây cũng là một loại hạn chế của Phong Vân đối với thuật sĩ luyện kim cơ giới. Chẳng qua nếu như thuật sĩ luyện kim cơ giới có đủ thực lực, có thể cải tạo khôi lỗi cơ giới đến vô hạn.

Từ góc độ nào đó mà xét, Thủy Lam Chi Vương Giả hạch tâm này cũng có thể nói là một kiện vật phẩm cấp truyền thuyết.

- Không hổ là boss vương giả chủng loại cơ giới, lại rớt ra một kiện vật phẩm cơ giới, mà không có hạn chế gì, đúng lúc mình đang rất cần trang bị tăng MP.

Dương An cười cười, ô vật phẩm trang sức lại nhiều hơn một kiện trang bị không tồi.

Thu thập xong toàn bộ chiến lợi phẩm, Dương An ngồi xuống cạnh cơ thể kim loại thật lớn của Hổ Vương răng kiếm cơ giới, hai tay sờ sờ lên cái xác lạnh như băng này, cảm giác thật thoải mái.

(DG: biến thái nhề =.=)

Khi còn nhỏ bị phim hoạt hình ảnh hưởng, rất nhiều nam sinh đều cực kỳ yêu thích robot.

Sờ soạng vài cái, Dương An lưu luyến không rời sử dụng Thải Tập Thuật cấp chuyên gia.

Thi triển vài lần, rốt cục "Đinh ~" một tiếng, hệ thống nhắc nhở đã lấy được ba khối 'U Ngân kim chúc' (kim loại màu đen bạc).

Dương An nhìn ba khối kim loại trong tay, đen mượt mà lại rất nhẹ.

U Ngân kim chúc: kim loại cấp báu vật, có thể dùng trong chế tạo công trình cơ giới.

Đối với vật phẩm của thuật sĩ luyện kim cơ giới, Dương An không hiểu rõ lắm, đem ba khối U Ngân kim chúc ném vào hành trang, để trở về hỏi Địa Tinh Cáp Cát đi.

Thu thập đầy đủ, 'Thi thể' của Hổ Vương răng kiếm cơ giới cũng đã biến mất.

Không có đồ vật khác, Dương An thi triển tiềm ảnh, đi ra khỏi sơn động.

Cho đến tận bây giờ, Dương An vẫn không biết tại sao Hổ Vương răng kiếm cơ giới lại đột nhiên trở về sào huyệt, càng không biết hơn chục người chơi thuộc đoàn thể Huyết Lang kia đã hoàn toàn bị đồ sát.

Bởi vậy, khi hắn ra khỏi huyệt động, nhìn thấy thi thể chất ngang dọc bên ngoài liền thấy hoảng sợ, nhưng rất nhanh Dương An đã hiểu chuyện gì xảy ra.

Kinh ngạc qua đi, lập tức biến thành hưng phấn vui mừng, lúc này Dương An thật muốn hét to phấn khích một tiếng.

Vài chục thi thể người chơi lẳng lặng nằm cạnh vài chục kiện trang bị, đa số lam tử trang, hoàng kim cũng có vài món.

Dương An cố nén kích động, thi triển Nguyệt Độc quét qua toàn trường, xác nhận không có người chơi khác hoặc quái vật, liền nhanh chóng đi xuống.

Đầu tiên là trang bị mà 5 con hộ vệ cấp boss tuôn ra, không có thời gian xem xét, trước hết thu toàn bộ vào hành trang, sau đó nhặt tới trang bị người chơi làm rớt.

Năm cái đại hành trang 50 ô, tổng cộng 250 ô, ngoại trừ những ô để một ít vật phẩm, còn có gần 200 ô trống, Dương An một đường đảo qua cũng không chọn lựa, nhặt hết toàn bộ.

Dọn sạch ba bốn mươi kiện trang bị cho chiến sĩ và kiếm sĩ, Dương An lại chạy tới chỗ thi thể người chơi pháp hệ, nơi này trang bị càng nhiều.

Một bên quét lấy trang bị, một đường nhìn thấy dấu vết chiến đấu, những cái hố thật lớn, mặt đất cháy đen, có thể tượng tượng tình hình có bao nhiêu thảm thiết. Dương An có chút hối tiếc mình đã bỏ lỡ không được xem cuộc chiến này.

Bọ ngựa bắt ve sầu, chim sẻ ở đằng sau, Dương An thật quá cao hứng.

Hơn 110 kiện trang bị rải rác khắp phạm vi 200 mét, nhất thời khó mà dọn sạch, ngay cả thuộc tính cùng cấp bậc trang bị Dương An cũng không liếc mắt nhìn một cái, trực tiếp ném vào hành trang, dáng vẻ khẩn trương, tựa như có người muốn cướp đồ cùng hắn.

- Đkm nó, tiểu tử kia trộm trang bị của chúng ta.

Nhưng ngay khi Dương An đã nhặt được hơn phân nửa, phía sau hắn bỗng truyền tới tiếng phẫn nộ khiển trách.

Mấy người chơi thuộc Huyết Lang may mắn chạy trốn đã quay trở lại, Lang Nha cầm đầu nhìn thấy Dương An đang điên cuồng dọn dẹp trang bị của đồng bọn, lập tức nổi trận lôi đình, lớn tiếng mắng.

Trong đó một nguyên tố thao khống sư đã ngưng tụ ra nguyên tố ma pháp đánh về phía Dương An, mấy đạo tặc cũng chạy như điên nhào tới.

- Ây dà! Thiếu chút nữa là sạch sẽ rồi, nhưng mà vẫn phải cám ơn các ngươi.

Dương An cười thầm trong lòng, ngày hôm nay có được thu hoạch lớn cỡ này đều là do đám người kia ban tặng.

Dương An sử dụng tiềm ảnh, lại thêm một cái Tật phong gia tốc, ẩn hình rồi tránh đi nguyên tố ma pháp oanh kích.

Trên mặt đất còn có hơn 20 kiện trang bị, tuy rằng đáng tiếc, nhưng cũng không có biện pháp.

Mở ra Nguyệt Độc, xác nhận lộ tuyến, Dương An liền dùng Tật phong gia tốc nhanh chóc trốn ra khỏi bãi đá, chạy thẳng ra ngoài.

Tuy mấy đạo tặc cùng pháp hệ kia không đủ uy hiếp Dương An, nhưng bây giờ còn chưa phải lúc trêu chọc mấy đại gia tộc kia.