Tử Thần Chi Tiễn

Chương71: Huyết Chiến Thiên LangÁo choàng màu đen che một thân trang bị của Dương An đi, còn chức năng che dấu thuộc tính của Nguyệt Ảnh xạ thủ lại tránh cho những người chơi cấp cao có thể nhìn thấy thuộc tính cơ bản của hắn, mà Dương An lại kỹ năng ẩn thân giống như kỹ năng độc môn 'Tiềm Ảnh' của đạo tặc thì đương nhiên những người phía sau đều cho rằng Dương An là một tên đạo tặc.

- Toàn bộ nguyên tố thao khống sư thi triển ma pháp nguyên tố đánh lan, nhất định phải đánh cho tên đạo tặc ghê tởm kia nằn xuống, con bà nó, lại dám trộm trang bị của Huyết Lang gia tộc chúng ta.

Thấy thân ảnh của Dương An biết mất ngay trước mặt mình, Lang Nha bị chọc cho tức điên lên, ngay lập tức hét lớn với những nguyên tố thao khống sư còn lại.

Tình thế đang tốt đẹp thì Boss vương giả lật ngược thế cờ, gần như bị diệt đoàn làm Lang Nha buồn bực mãi, giờ lại còn một tên đạo tặc dám trộm hết phân nửa trang bị của đoàn bọn hắn, quả thật là tức đến muốn nổ phổi rồi, nếu như có thể thì Lang Nha thật muốn lột da bẻ xương tên đạo tặc này đi.

Từ trước tới giờ chỉ có thành viên Huyết Lang gia tộc cướp đồ của người khác, làm gì có chuyện người khác tới trộm đồ của bọn hắn.

Nghe được lệnh của Lang Nha mấy nguyên tố thao khống sư đều hơi do dự, một người trong số đó nói:

- Lão đại, dùng kỹ năng đánh lan tạo thành động tĩnh quá lớn, chỉ sợ sẽ làm kinh động đến con Boss kia.

Hổ Vương răng kiếm cơ giới kinh khủng như thế nào bọn hắn đã được cảm nhận một cách vô cùng chân thực, đến giờ bọn hắn vẫn còn rất sợ hãi.

- Đánh, nhất định phải đem hắn đánh bay ra!

Lang Nha nghiến răng nghiến lợi quát.

Không có biện pháp, mấy nguyên tố thao khống sư đành phải nghe theo, mọi người bắt đầu niệm chú ngưng tụ ma pháp nguyên tố đánh lan.

Liệt Diễm Hỏa Hải, Băng Phong Vạn Lý, Long Quyển Phong Bạo... Mấy cái kỹ năng đánh lan cấp 3x 4x luân phiên oanh tạc ra, một lượt rồi lại một lượt liên tục càn quét.

Nhưng bọn hắn làm vậy cũng chỉ uổng phí công sức, Dương An đã sớm băng qua bọn hắn chạy ra khe núi, thậm chí sắp ra khỏi Hổ Vương lĩnh rồi.

- Lão đại, không phát hiện bóng dáng của tên đạo tặc kia, có lã đã chạy thoát rồi.

Một nguyên tố thao khống sư yếu ớt báo cáo.

- Đkm, đừng để tao biết mày là ai, nếu không tao sẽ cho mày hối hận vì đã chơi cái trò chơi này.

Lang Nha ấm ức, phẫn hận nói.

Một hồi lâu sau Lang Nha mới hơi bình phục một chút, liền kêu ba quang minh mục sư đi hồi sinh cho những thành viên đã chết.

Trong lúc các quang minh mục sư đang hồi sinh cho mọi người, Lang Nha cũng hồi báo chuyện này cho gia tộc.

- Tộc trưởng, thật xin lỗi, chúng ta không nắm chắc cơ hội, không thể giết chết con Boss vương giả kia.

Lang Nha PM (private message) truyền âm, báo cáo.

Tổng bộ gia tộc Huyết Lang, một trung niên nam tử đang nhàn nhã đứng bên bệ cửa sổ, nhìn người chơi tấp nập trên đường phố, có vẻ rất là thong thả thoải mái.

Mặc dù bộ dáng nhàn nhã nhưng mơ hồ mỗi cái nhấc tay nhấc chân của người này đều lộ ra một loại khí chất thượng vị giả*, đây không phải là cố ý làm ra, loại khí chất này được phát ra một cách tự nhiên, đây là khí chất do lâu dài làm bề trên dưỡng thành.

(*khí chất của người có quyền lực, đứng trên người khác)

Trung niên nam tử này chính là tộc trưởng gia tộc Huyết Lang, Huyết Chiến Thiên Lang, thú huyết cuồng chiến sĩ 5x, một thân khôi giáp màu ám kim tràn đầy khí phách, thậm chí trong đó có thể thấy cái bao cổ tay mơ hồ phát ra ánh sáng bảy màu, rất rõ ràng đây là một bao cổ tay (hộ thủ) cấp truyền thuyết.

Là tộc trưởng của một trong năm gia tộc thuộc Hắc Ám Thị Huyết chiến minh, Huyết Chiến Thiên Lang cũng là một cường giả cấp truyền thuyết5x, hơn nữa còn là cường giả 5x thành danh đã lâu, trong những tồn tại cường đại ở liên minh Quang Minh cũng được xếp phía trên.

Trong khi Huyết Chiến Thiên Lang đang nhàn nhã tự tại thì có tin báo đến, chính là Lang Nha hồi báo bọn họ thất bại.

- Đoàn diệt sao?

Nghe Lang Nha hồi báo, Huyết Chiến Thiên Lang chỉ nhàn nhạt hỏi một câu, không có một chút tức giận, tựa như đã sớm dự đoán được bọn Lang Nha sẽ thất bại vậy.

- Chỉ mục sư bọn ta và mấy nguyên tố thao khống sư không bị gì, còn lại hơn một trăm huynh đệ đều bị chết.

Lang Nha bên kia hồi báo lại, đối với lần thất bại này, hắn cũng rất không cam lòng, đây không chỉ là cơ hội để kiếm trang bị mà càng là cơ hội tốt để hắn thể hiện năng lực.

Huyết Chiến Thiên Lang vẫn nhàn nhã nói:

- Không bị diệt đoàn là tốt rồi, hồi sinh những huynh đệ bị chết rồi thu thập trang bị xong thì trở về đi!

- Tộc trưởng, ngoài việc thất bại còn có một chuyện rất trọng yếu, có một đạo tặc trộm đi hơn phân nửa trang bị của chúng ta.

Lang Nha lại nói.

Vừa nghe được có người dám trộm trang bị của gia tộc Huyết Lang, bộ dáng nhàn nhã bình tĩnh của Huyết Chiến Thiên Lang liền thay đổi, tức giận nói:

- Một đám phế vật, cả đám người đông vậy mà cũng bị một tên đạo tặc trộm đi hơn phân nửa trang bị, từ hôm nay trở đi, cái đoàn đội này của ngươi lui xuống hạng hai đi.

- Thấy mặt mũi và ID của tên đạo tặc kia không?

Huyết Chiến Thiên Lang lại hỏi.

Huyết Chiến Thiên Lang khẩn trương không phải là mười mấy món trang bị lam, tử trang kia mà là mặt mũi của gia tộc Huyết Lang, nếu chuyện này truyền đi, một tên đạo tặc lại có thể trộm sạch mười mấy cái trang bị của bọn hắn, như vậy toàn bộ gia tộc Huyết Lang sẽ bị người nhạo bang.

- Không nhìn thấy, tên đạo tặc này hơi kỳ lạ, lúc trước Cẩu Tự bị hắn đánh lén chết vậy mà hệ thống cũng không thông báo ID của hắn.

Lang Nha đáp.

Mà lúc này, một số đạo tặc đi điều tra tình huống của boss cũng đã trở về.

- Lão đại, trong sơn động không thấy bóng dáng boss đâu cả, nhưng hiện trường có lưu lại dấu vết chiến đấu, có lẽ do con boss vương giả kia tạo thành. Bạn đang xem tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Một đạo tặc nói.

- Không thấy boss nữa?

Lang Nha cảm thấy nghi ngờ, quyết định báo chuyện này lên.

Hận ý của hắn đối với tên đạo tặc kia không nhỏ hơn Huyết Chiến Thiên Lang.

- Tộc trưởng, vừa rồi chúng ta phái người đi điều tra thì không thấy con boss kia đâu nữa, rất có thể đã bị tên đạo tặc kia chiếm tiện nghi giết chết.

- Hả? Ngươi xác định con boss vương giả 3x kia thật sự đã bị giết rồi? Hơn nữa chỉ có một mình tên đạo tặc kia?

Huyết Chiến Thiên Lang hỏi.

Nếu thật sự như vậy, tên đạo tặc này đáng để được chú ý rồi.

- Mặc dù không thể xác định, nhưng vô cùng có khả năng tên đạo tặc này chỉ đi một mình, mà trừ sào huyệt trong sơn động ra thì những nơi khác cũng không có dấu vết nào khác của con boss kia.

Lang Nha hỏi mấy tên đạo tặc kia một chút rồi hồi báo cho tộc trưởng.

- Hừm!

Huyết Chiến Thiên Lang nhíu mày, thầm nghĩ:

- Tuy con boss vương giả kia chỉ là 3x, lại còn lại có ít máu nhưng là đạo tặc thì một người tuyệt đối không thể giết được, trừ khi là 5x, đạo tặc cấp truyền thuyết.

Huyết Chiến Thiên Lang nghĩ mãi vẫn không ra,

- Ba mươi cường giả 5x ta đều biết hết, trong đó không có ai là đạo tặc, chẳng lẽ vừa có người nào lên 5x?

Nhất thời Huyết Chiến Thiên Lang bị tên 'Đạo tặc' thần bí này hấp dẫn, cũng không để ý đến chuyện của Lang Nha, nếu thật sự là một tên đạo tặc 5x thì chuyện này có chút phiền toái rồi.

Làm tộc trưởng của một gia tộc lớn, hiển nhiên Huyết Chiến Thiên Lang hiểu một tên cường giả truyền thuyết 5x đại biểu điều gì, ngoại trừ thực lực thì đồng dạng còn có thể có một bối cảnh rất lớn.

Muốn lấy lại danh dự cũng rất phiền toái.

Mà trong khi đám thành viên gia tộc Huyết Lang đang tức giận, không cam lòng, chửi mắng tới 8 vạn 6 ngàn 400 lần thì 'Đạo tặc' lại đang hưng phấn mà cười toe toét.

Dương An dọc đường cẩn thận, sau khi dùng tốc độ nhanh nhất chạy khỏi Hổ Vương lĩnh vẫn còn cảm thấy không an toàn, tiếp tục dùng tốc độ cao nhất chạy hơn mười phút mới tìm một góc bí mật dừng lại.

Lúc này, Dương An mới có thời gian xem thu hoạch lần này của hắn.

Sau khi phân loại, thống kê, lần này lượm được 53 món trang bị của thành viên gia tộc Huyết Lang, trong đó 7 kiện trang bị hoàng kim, 3 kiện tử trang, 44 kiện lam trang, tất cả đều là trang bị 4x, hơn nữa thuộc tính đều không tệ, Dương An cẩn thận tính toán, giá trị chỗ này ít nhất phải hơn 10 vạn vàng, lại thêm mấy kiện tử trang mà năm con hộ vệ cấp boss rơi ra, tổng giá trị lại càng cao.

- Trời ạ, chẳng lẽ trời cao lại tốt bụng vứt xuống một cái bánh cho mình, cái bánh này cũng quá lớn đi!

Dương An có chút không tin được đây là sự thật, thật giống như vừa trúng một tờ xổ số giải đặc biệt vậy.

- Rốt cuộc có tiền nuôi gia đình rồi!