Hồng Phiến Lân Oa còn lại hai con, mà lúc trước vì để thăm dò nên Hổ Vương diện giáp đã sử dụng công năng quét nhược điểm nhìn qua một vòng làm chậm trễ 2-3 giây, sau khi xử lý một con Lân Oa thì thời gian hiệu lực của hoãn tốc tiễn còn chưa đầy một giây.

Dương An nắm bắt thời gian ngay lập tức bắn ra phá cốt tiễn, mũi tên như chớp bắn thẳng tới vòng tròn màu trắng giữa mi tâm Lân Oa mà Hổ Vương diện giáp thông báo.

"Băng ~" một tiếng, phá cốt tiễn chính xác, trúng mục tiêu.

Độ hoàn thành 100%, 300% sát thương cơ bản, 3 giây đóng băng, 5 giây vỡ cốt suy yếu

-2640

Vừa hết hiệu quả hoãn tốc tiễn, con Hồng Phiến Lân Oa lại bị đóng băng, hoàn toàn tập xác định.

Còn một con thì lúc này khôi phục tốc độ.

Lân Oa di chuyển không phải là dựa vào đi mà là nhảy, hơn nữa năng lực nhảy phi thường kinh người, nhảy một lần là từ 10 – 20 mét, hèn gì nói Lân Oa khó chơi.

Dương An bây giờ đã hiểu vì sao lúc trước khi Cáp Cát thấy hắn chỉ là cung tiễn thủ3x, nói hắn thực lực chưa đủ.

Không có thời gian xử lý con Lân Oa đóng băng kia, Dương An chuyển hướng cung, nhằm thẳng con Lân Oa đang nhảy như bay tới. Nếu để nó tới khoảng cách có thể phun nọc độc, hiện giờ không đem theo giải độc dược tề, đối với Dương An rất là phiền phức.

Lân Oa có tần suất bật nhảy rất nhanh, người bình thường muốn nắm bắt là rất khó, nhưng Dương An không phải cung tiễn thủ bình thường, 'tinh chuẩn xạ kích' cấp 5 cũng không phải để không.

"Phanh ~ "

Căn bản không cần ngắm, tiếng cung bật vang lên, lại một kĩ năng được bắn ra. Lân Oa khi nhảy lên cao thì lộ ra cái bụng, đó cũng là trở thành mục tiêu lớn nhất.

Hàn Băng tiễn!

Có được thiên phú là ngộ tính của nhân loại, còn có những tâm đắc về thao khống băng nguyên tố, Hàn Băng tiễn của Dương An cùng với Hàn Băng tiễn của cung tiễn thủ khác không giống nhau, cung tiễn thủ thông thường bắn Hàn Băng tiễn thì phát ra khí băng hàn có thể cảm nhận rõ ràng, nhưng Hàn Băng tiễn của Dương An thì băng nguyên tố tập trung ở đầu mũi tên không có phát ra, sẽ không bị tiêu hao, sau khi trúng mục tiêu sẽ sinh ra đóng băng, lực sát thương gây ra càng lớn.

Dùng phương pháp này Hàn Băng tiễn của Dương An hay thậm chí là các nguyên tố tiễn khác đều có thể phát huy được 120% sức sát thương, cho nên độ thuần thục của kỹ năng cũng gia tăng ngoài định mức.

Cho nên Hàn Băng tiễn cùng với Hoả Diễm tiễn cũng đã đạt cấp 10.

Cấp 10 Hàn Băng tiễn ngoài sát thương 10 Hàn Băng tiễn trừ bỏ băng nguyên tố, sẽ mang thêm sát thương từ băng thứ (gai băng).

Lạc Nguyệt tiễn nháy mắt trúng mục tiêu, khi mũi tên 'Phốc ~' một tiếng trúng đích, thì băng nguyên tố tập trung ở đầu tên được phóng ra, Hồng Phiến Lân Oa lập tức bị một lớp băng bao phủ bên ngoài, cứng ngắc từ không trung rơi xuống.

Bất quá tuồng hay vẫn còn ở sau.

Ngay sau đó chỉ nghe một tiếng 'Băng'~ trầm đục, một cây băng thứ phá thể Lân Oa chui ra, Hồng Phiến Lân Oa lập tức biến thành con nhím hàn băng.

-960, -500

Hai giá trị sát thương hiện lên, số thứ nhất là do Hàn Băng tiễn gây ra, số thứ hai là do băng thứ gây ra. Ngoài ra còn có thêm hiệu quả 2.5 giây đóng băng.

Nguy cơ tạm thời giải trừ,, mục tiêu của Dương An lại chuyển tới con Lân Oa bị suy yếu kia.

Trong trạng thái suy yếu, phòng ngự giảm đi, phá cốt tiễn xoá sạch hơn2900 máu của Lân Oa, Dương An bồi thêm 2 mũi Tân Nguyệt tiễn giết luôn.

Chỉ còn một con Lân Oa với 1/2 HP, hơn còn bị đóng băng, không đủ gây uy hiếp, lập tức Dương An bùng nổ Tân Nguyệt tiễn tốc độ 4 mũi tên một giây đem nó miễu sát.

Vừa rồi đánh với ba con Lân Oa, trong đó có một con nhảy tới vị trí cách Dương An 50 mét, có chút nguy hiểm nhưng cũng là vì hắn phân tâm dùng Hổ Vương diện giáp tìm ngược điểm, làm chậm trễ thời gian, hơn nữa Dương An còn nhiều kỹ năng chưa sử dụng.

Sau trận chiến vừa rồi hiểu thêm được một ít đặc điểm của Lân Oa, Dương An tin lần sau còn gặp phải 4-5 con Lân Oa cũng không thành vấn đề.

Dương An cẩn thận đi tới gần thi thể Lân Oa ra, tuy không rới ra trang bị nhưng cũng được một lượng vàng kha khá, hơn nữa còn nhặt được ba túi độc hồng phiến, cái này với quái phổ thông xem như không tồi, hơn nữa là vượt cấp giết quái, lượng exp ba con Lân Oa này cho khá ổn.

Dựa theo chỉ dẫn của bản đồ, Dương An tiếp tục cẩn thận lần mò đi vào.

Hang ổ đầu tiên của Lân Oa xuất hiện, kế tiếp là hang thứ hai, thứ ba. Số lượng của Lân Oa cũng càng ngày càng dày đặc. Đi vào trong cứ mỗi 20 mét là thấy một ổ có khoảng 3, 4 con thậm chí 5 con, có khi thì cùng loại, có khi thì hỗn tạp. Bất quá cừu hận dây chuyền cùa Lân Oa chỉ tồn tại với những con cùng hang ổ, nên dù có chút khẩn trương nhưng Dương An cũng không đến nỗi gặp nguy hiểm.

Lân Oa cho lượng exp rất cao, số lượng lại nhiều nên Dương An muốn luyện đến cấp 35 mới tiếp tục thăm dò đầm lầy.

Hiện tại exp đã đến 80% cấp 34, còn thiếu chút nữa là lên được cấp 35. Lúc đó sẽ trang bị được Đại Lực Thần thủ sáo, có thể dễ dàng giết Lân Oa.

Dương An bắt đầu công tác giết Lân Oa để thăng cấp. Có được tầm bắn cực xa – 100m cùng với tốc độ bắn kinh người, nọc độc công kích của Lân Oa bị Dương An dễ dàng né tránh, chỉ khi đụng tới hang ổ có 5 con Lân Oa mới hơi khẩn trương.

Ở địa hình đầm lầy như thế này, đối với Dương An có một chút bất lợi là không biết nơi nào thật sự là mặt đất. Chỉ sợ đạp trúng bùn lầy bị hãm sâu trong đó thì hành động sẽ hạn chế không thể sử dụng chiến thuật hit and run quen thuộc.

Vì thế có hai ba lần Dương An bị dính nọc độc của Lân Oa, may mắn là không phải loại hoãn tốc độc, Dương An rất bình tĩnh lấy dược tề ra phục dụng, hắn còn có Vương Giả Hạch Tâm có chức năng tự hồi máu cho nên dù trúng một loại độc cũng không có bao nhiêu phiền toái.

Tốc độ bắn tên của Dương An nhanh, kỹ năng cao cấp lại nhiều nên hiệu suất giết Lân Oa phi thường cao.

Khoảng 30 phút sau, một đạo bạch quang bao phủ lấy cơ thể Dương An, "đinh ~" một tiếng lên tới cấp 35.

Lại tới cấp độ là bội số của 5*, chức nghiệp ẩn tàng Nguyệt Ảnh xạ thủ là nên tăng thêm 2 điểm cộng so với chức nghiệp thong thường.lại có thêm 2 điểm tự do phân phối thuộc tính.

(*như đã nói các chương trước, cứ lên tới cấp chia hết cho 5 thì được tặng 2 điểm, phúc của chức nghiệp ẩn tàng)

Để tăng thêm hiệu quả của Đại Lực Thần thủ sáo, Dương An cũng không tăng điểm theo cách cũ 3 lực lượng 2 nhanh nhẹn, mà lại đổi thành 4 lực lượng 1 nhanh nhẹn. Nguyệt Ảnh xạ thủ 3x mỗi khi thăng cấp đều được tăng 3 điểm nhanh nhẹn với 1 đểm tinh thần ngoài định mức, bởi vậy dù có giảm 1 điểm nhanh nhẹn cũng không sao, hơn nữa cứ 5 cấp là được tăng thêm 2 điểm phân phối. Dương An nâng như vậy thứ nhất để thăng lực công kích, thứ hai để phát huy hết năng lực của Đại Lực Thần thủ sáo.

Thuộc tinh của Dương An bây giờ so với chức nghiệp thông thường cao hơn rất nhiều, nhưng tác dụng phụ chính là cần gấp 1.5 lần lượng exp để thăng cấp.

Nâng điểm xong, Dương An nông nóng thử trang bị ám kim Đại Lực Thần thủ sáo.

Đây cũng là kiện trang bị ám kim đâu tiên của Dương An, cái găng tay hắn đang dùng cũng không phải là bộ phận của hoàng kim sáo trang, cho nên dù thay thế cũng không ảnh hưởng gì đến hiệu quả sáo trang.

Loại quái vật Lân Oa này, lực lượng yếu hơn Dương An nhiều cho nên càng tăng tỉ lệ tạo nên hiệu quả mạnh mẽ đánh lui.

Tự thân Đại Lực Thần thủ sáo có 40% xác suất tạo ra, mà Dương An tuy rằng không đi theo đường may mắn, nhưng thuộc tính may mắn cũng cao, do đó hiệu quả đặc thù này càng dễ phát sinh.

Dương An trang bị lên Đại Lực Thần thủ sáo, lắc lắc tay, cầm Tự Nhiên chi cung lên, muốn tiếp tục đi tới.

Thấy được một hang Lân Oa bốn con, Dương An hăng hái kéo cung. Vì để thí nghiệm hiệu quả mạnh mẽ đánh lui nên lần này hắn không sử dụng kỹ năng, chỉ dùng Tân Nguyệt tiễn bắn chay.

Lấy tốc độ bắn hiện giờ của Dương An, toàn lực bùng nổ hoàn toàn có thể dùng từ bắn phá để hình dung.

"Phanh ~ phanh ~ phanh ~... "

Dây cung không ngừng run lên!

"Sưu ~ sưu ~ sưu ~... "

Tên được bắn liên tục.

Dương An bắn được 4 mũi tên mỗi giây, tự nhiên có thể đồng thời chiếu cố cả 4 con Lân Oa.

Quả nhiên như trong dự tính, xác suất gây ra mạnh mẽ đánh lui khá cao, một vòng bắn thì có đến 2 mũi có hiệu ứng đánh lui.

Hiệu quả đánh lùi vừa ra, Lân Oa bị bắn trúng lập tức bị đẩy bay ra sau khoảng gần 1 mét.

Bắn xong một lượt, sau 1 giây tiếp tục lượt thứ hai, liên tiếp không nghỉ như là một cây súng tự động không ngừng nhả đạn.

Hiệu ứng mạnh mẽ đánh lui liên tiếp xuất hiện, 4 con Lân Oa bị đánh lui luân phiên.

Đến khi 4 con Lân Oa đều chết hết, thì không có con nào có thể tiếp cận trong phạm vi 70 mét. truyện được lấy tại TruyenFull.vn

- Quá thoải mái!