Tử Thần Chi Tiễn

Chương74: Cửa vào dưới đáy nướcĐại lực thần thủ sáo có tỉ lệ xuất hiện hiệu ứng mạnh mẽ đánh lui rất cao, cộng với tốc độ bắn của Dương An, nên bây giờ không cần xài kỹ năng gì mà cứ lấy Tân Nguyệt tiễn làm tới.

Một vòng rồi lại một vòng tên được nhuần nhuyễn bắn ra, Dương An cảm thấy phi thường thoải mái, phi thường đã ghiền.

Tuy còn muốn ở đây giết Lân Oa cày cấp nhưng có nhiệm vụ trong người, hưng phấn qua đi, Dương An liền đi vào đầm lầy theo hướng dẫn của nhiệm vụ.

Một đường càn quét, hang ổ của Lân Oa bị Dương An dọn sạch. Những Lân Oa trong mắt người khác cực kì nguy hiểm lại được hắn coi như là bữa tiệc exp.

Đáng tiệc là tiệc vui cũng có lúc tàn, theo mức xâm nhập sâu dần, chủng loại quái vật thay đổi là một loài quái vật cấp 45 tên Chiểu Trạch Thuỷ Mãng (rắn nước sống trong đầm lầy).

Chiểu Trạch Thuỷ Mãng không có độc, cũng không quần cư mà chỉ sống đơn lẻ.

Loài Chiểu Trạch Thuỷ Mãng này bị công kích là sẽ chui vào bùn ngay rồi ẩn nấp bên trong sau đó vọt lên tấn công đột ngột, rất là gian xảo. Còn nữa năng lực ẩn núp của nó mạnh hơn Lân Oa nhiều nên rất khó phát hiện.

Mới đầu Dương An cũng bị đánh lén mấy lần, may mắn phản ứng nhanh thi triển Nguyệt Ảnh Chi Vũ bảo vệ tính mạng.

Chiểu Trạch Thuỷ Mãng lực công kích rất cao.

Sau khi chật vật xử lý xong mấy con Chiểu Trạch Thuỷ Mãng, Dương An liền thi triển Tiềm Ảnh, ẩn thân đi tiếp.

Tiềm Ảnh cấp 7 có hiệu quả rất mạnh mà Dương An lại tận lực thu liễm hơi thở, cẩn thận chú ý xung quanh, nên tuy mất thời gian nhưng đi qua rất an toàn.

Theo nhiệm vụ thì linh hồn tổ tiên Địa Tinh bị phong ấn trong một sơn động, nhưng khi Dương An đến gần cửa vào sơn động (hang núi) theo bản đồ Địa Tinh Cáp Cát đưa cho, thì chỉ thấy khắp nơi là đầm lầy, ngay cả bóng dáng một ngọn núi cũng không có, nói gì tới sơn động.

- Trò chơi đã thiết kế ra nhiệm vụ này thì không thể nào không có lối vào.

Dương An tiếp tục dựa theo bản đồ mà đi tìm xung quanh xem có đầu mối gì không.

Nhưng mà sau khi tìm tòi phạm vi ba bốn trăm mét vẫn không phát hiện được gì, duy nhất có điểm đặc biệt là khu này có một cái hồ nước nhỏ rộng khoảng 5 mét.

- Chẳng lẽ là sau ngàn năm nên địa chất bị biến đổi, cửa động chìm xuống bên dưới cái hồ kia?

Dương An nhìn hồ nước nhíu mày tự hỏi.

- Trên bản đồ biểu thị đã tới phụ cận, khả năng này là rất lớn.

Dương An cuối cùng cũng quyết định lặn xuống nước tìm.

Dưới nước đầy rẫy những nguy hiểm bất ngờ nhưng Dương An không muốn vì vậy mà từ bỏ nhiệm vụ này, hơn nữa phần thưởng là một chiếc chìa khoá vạn năng cấp truyền thuyết, lại thêm nhất mạch Địa Tinh của Cáp Cát còn liên quan đến truyền thừa của mình, không chừng sẽ có phần thưởng ngoài định mức.

Dương An không vội xuống nước, mà lùi về mấy chục mét rồi bắn quét một vòng xuống mặt nước.

Bắn như vậy dùng để thăm dò xem có quái vật ẩn nấp dưới đó không.

Sau vài phút cũng không có chuyện gì xảy ra, tuy vậy nhưng Dương An vẫn đề phòng không cho là an toàn.

Dương An cẩn thận đi tới ven bờ, xuống nước một cách nhẹ nhàng cố gắng không tạo ra động tĩnh. Dương An cảm thấy mặt hồ này không an toàn như mặt ngoài của nó, có một cảm giác nguy hiểm luôn le lói trong đầu hắn.

Dù không có trang bị phụ trợ hô hấp nhưng lặn xuống khoảng một phút không có vấn đề gì.

Dương An hít sâu một hơi, xoay người lặn vào trong nước.

Cái nước trong hồ khá đục, lại thêm sương mù trong đầm lầy che khuất mặt trời, ánh nắng không tới được mặt nước, nên bên dưới này hoàn toàn tối thui.

May mắn là Dương An có kỹ năng nhìn ban đêm, trong hoàn cảnh này liền phát huy công dụng. Dù vậy nhưng đang ở môi trường nước nên tầm nhìn chỉ giới hạn khoảng 20 mét.

Rất may là hồ nước không lớn lắm, Dương An cẩn thận lặn xuống, dùng chức năng phóng lớn của Hổ Vương diện giáp tìm tòi cửa động.

Càng lặn xuống Dương An phát hiện chung quanh cũng càng ngày càng rộng, nhưng cảm nhận rõ nhất là độ ấm giảm xuống, xuyên thấu qua cả bì giáp, khiến cơ thể cảm nhận từng luồng rét lạnh.

Dương An càng ngày càng cảm thấy bất an.

Gần một phút sau, Dương An đã lặn sâu khoảng một trăm nhưng vẫn không phát hiện được gì. Bỗng nhiên từng con số 10 điểm sát thương bay lên trên đỉnh đầu, cảnh báo đã bắt đầu thiếu dưỡng khí, nếu còn ở lại thì sát thương sẽ gia tăng.

- Tốc độ hồi máu của Vương Giả Hạch Tâm chắc còn chịu được một lúc.

Dương An suy nghĩ rồi tiếp tục lặn xuống.

Lại 10 giây qua đi, sát thương đã là 20 điểm, hơn nữa còn đang không ngừng tăng lên, tốc độ hồi máu của Dương An bắt đầu theo không kịp, lúc này không thể không nổi lên để thở.

"Ào ~" một tiếng, Dương An ngoi lên khỏi mặt nước, HP còn dưới 40%.

Ăn bánh bao* chờ cho HP lại hồi phục, Dương An tiếp tục lặn xuống.

(* một loại bình máu game này)

Bời vì đã tìm khoảng một trăm mét đầu nên tốc độ lần này nhanh hơn. Lặn sâu tới 200 mét, nơi này đã trở nên phi thường rộng lớn, để tránh bỏ sót nên tốc độ tìm tòi bắt buộc phải chậm lại.

Rốt cục sau lần hụp lặn thứ 5, Dương An xuống được khoảng 500 mét, may mắn đây chỉ là game nếu mà đời thực thì thân thể đã bị áp suất nước ép nát rồi còn gì. Nhưng mà áp suất nước cũng làm HP giảm nhanh hơn.

- A~!

Ngay lúc Dương An chuẩn bị ngoi lên thở thì phát hiện ra một nơi khá đặc biệt.

Do tầm nhìn bị hạn chế lại cách khá xa nên không rõ ràng, Dương An lập tức sử dụng Hổ Vương diện giáp, tầm nhìn được rút ngắn. xem tại TruyenFull.vn

- Nơi đó khá giống cửa động.

Dương An trong lòng vui vẻ, cuối cùng cũng đã tìm được cửa vào.

Nhưng ngay lúc này HP chỉ còn dưới 20%, nếu không ngoi lên thở thì xong rồi.

Dương An do dự một chút rồi dùng ngay một bình trung cấp thuấn gian hồi phục dược tề, HP được khôi phục hơn nửa ngay lập tức. Dương An không muốn tiếp tục lãng phí thời gian với lại cảm giác bất an trong người đang bừng lên mãnh liệt.

Nhân lúc HP được hồi phục, Dương An liền tăng tốc bơi về bên đó.

Ngay khi bơi chưa được nửa đường thì dừng lại, một cảm giác nguy hiểm mãnh liệt bừng lên, cảm giác này như có một tên đạo tặc sau lưng chuẩn bị đánh lén.

- Không ổn!

Dương An lập tức thi triển Tật Phong Gia Tốc, tăng tốc bơi về cửa động.

Ngay lúc này một bóng đen lấy tốc độ cực cao từ dưới phóng lên, thẳng đến hướng Dương An đang liều mạng chạy trốn!