Hệ Thống: chúc mừng người chơi đã phát hiện Thánh sơn Bố Đạt Tạp Lạp bị đắm chìm!

Thánh sơn Bố Đạt Tạp Lạp từng là một trong tám ngọn núi cao nhất đại lục Phong Vân, độ cao hơn vạn mét so với mực nước biển. Nhưng trải qua vô vàn năm tháng, địa hình vỏ trái đất bị thay đổi, thánh sơn Bố Đạt Tạp Lạp đã bị chìm trong làn nước.

- Thánh sơn Bố Đạt Tạp Lạp?

Dương An nhìn thông báo của hệ thống mà cau mày nghĩ:

- Kỳ lạ thật, nếu đã từng là một trong tám ngọn núi cao nhất đại lục Phong Vân năm xưa thì hẳn sẽ có vô vàn truyền thuyết về nó mới đúng, tại sao nhà phát hành lại hề đề cập đến dù chỉ là một cái tên?

Dương An nghĩ một chút, cũng không thấy có điều gì rõ ràng, xem ra nơi này còn chưa bị phát hiện, hơn nữa lại là địa phương cực kỳ có giá trị khai quật. Cái sơn động này bây giờ đang nằm dưới nước khoảng năm trăm mét, không có bất kỳ dấu hiệu hiện đại nào.

Dương An có một dự cảm là tại nơi sâu trong lòng nước này nhất định ẩn giấu một địa phương trọng yếu.

- Hoàn thành nhiệm vụ này rồi sẽ hỏi thăm Địa Tinh Cáp Cát sau vậy, Địa Tinh nhất tộc có tuổi thọ rất dài, nói không chừng rất có thể sẽ truyền thừa một ít bí mật từ thời đại viễn cổ không muốn cho người biết.

Không có lời giải đáp, Dương An tạm thời không nghĩ nhiều, càng không có khả năng tiếp tục hướng xuống dưới thăm dò. Chỉ nhìn con đại boss cấp 45 trấn giữ là đã không cần bàn tiếp.

Thu hồi suy nghĩ, Dương An chú tâm quan sát khung cảnh xung quanh. Text được lấy tại Truyện FULL

Bản đồ Địa Tinh Cáp Cát cung cấp là biểu thị vị trí trên mặt đất chứ không phải là tại sơn động này. Dương An không thể khẳng định nên tốt nhất cứ thăm dò trước đã. Dương An hi vọng thực sự đúng là ở sơn động này, nếu không lại phải trở về đầm nước tìm tòi thì nhất định sẽ bị Hắc Thuỷ Ngư Nhân kia tập kích.

Nhìn qua thì đây là một thông đạo tự nhiên dưới lòng đất, vách đá hai bên cực kỳ lộn xộn không hề có chút quy luật nào, mặt đất cũng gồ ghề gập ghềnh. Nơi này cũng không phải chỉ là một mảnh tối đen, bởi vì thỉnh thoảng cũng có vài khối tinh thạch phát sáng, đây chính là hệ thống bày ra nếu không sẽ có lượng lớn người không có kỹ năng nhìn ban đêm không thể nào hoàn thành nhiệm vụ.

Trong thông đạo mặc dù có tich thạch chiếu sáng nhưng cũng chỉ miễn cưỡng sáng lên một chút mà thôi, mờ mờ ảo ảo, tầm nhìn chỉ khoảng 15, 16 mét. Bất quá Dương Ancó kỹ năng nhìn ban đêm đỉnh cấp cùng với Hổ Vương diện giáp có chức năng phóng lớn Vương nên hoàn toàn không bị ảnh hưởng, tạo thêm lợi thế để hắn hoàn thành nhiệm vụ.

Thoáng nhìn qua thì thông đạo chỉ có một hướng kéo dài, còn chưa xuất hiện ngã phân đường, bằng không càng rắc rối.

Thẳng một đường kéo dài xuống dưới cũng không có quái vật quấy nhiễu, khá là yên ỗn.

Chậm rãi đi vào, khoảng ba, bốn trăm mét, rốt cục Dương An cũng đã nghe tiếng tru quái dị vang lên phía trước không xa.

Dương An cẩn thận đi tới từng bước một, sau một khúc cua thì cũng đã thấy một bóng đen cách khoảng một trăm mét.

Đó là một con quái vật hình người, toàn thân phủ làn da màu lam xám, đầu bong lưỡng, sắc mặt nhợt nhạt, hai mắt vô thần giống như người chết, có chút giống với sinh vật vong linh trên mặt đất (Zombie), chỉ là phần cánh tay và đùi bị thối rửa lại lộ ra một ít kim loại, giống như là thân thể của khôi lỗi cơ giới vậy.

Dương An từ xa thi triển một cái Nguyệt Độc thu lấy dữ liệu của con quái vật này.

Tang Thi Cơ Giới: tiểu boss cấp 42, HP: 13000.

Thuật sĩ luyện kim cơ giới vĩ đại Lý Nhĩ Tư ẩn cư tại đây nghiên cứu công trình cơ giới, Tang Thi Cơ Giới là do Lý Nhĩ Tư kết hợp kỹ thuật cải tạo thây ma trong hang động thành thể bán cơ giới.

Được hệ thống nhắc nhở, Dương An lại lấy Lý Nhĩ Tư tàng bảo đồ ra xem một chút, nơi này chính là địa phương Lý Nhĩ Tư từng hoạt động, tuy không biết đây có phải là nơi giam cầm linh hồn tổ tiên Địa Tinh hay không,nhưng có thể khẳng định bảo tàng của Lý Nhĩ Tư là ở nơi này, tóm lại nhất định phải thám hiểm sơn động này một vòng mới được.

- Tang Thi Cơ Giới tuy rằng bị cải tạo thành thể bán cơ giới, nhưng vẫn là vong linh sinh vật, công kích của Nguyệt Ảnh xạ thủ sẽ vẫn có hiệu quả.

Dương An nhìn con quái vật cách đó trăm mét mà ngẫm nghĩ.

Nguyệt Ảnh xạ thủ trời sinh đã là khắc tinh của quái vật hệ vong linh, tăng thêm 10% sát thương với sinh vật vong linh, mà toàn bộ Nguyệt Ảnh tiễn kỹ đều có hiệu quả này.

Một con tiểu boss cấp 42 hệ Vong Linh, Dương An có lòng tin xử lý được.

Thông qua công năng quét của Hổ Vương Diện giáp, trên người Tang Thi Cơ Giới xuất hiện nhiều vòng tròn khác màu, tất cả điểm yếu đều được lộ ra.

Lợi dụng thêm chức năng phóng to, con Tang Thi Cơ Giới cách khoảng trăm mét kia càng lộ rõ, càng dễ dàng cho việc ngắm bắn.

Nếu là ở cự ly xa tập kích thì kỹ năng ưng nhãn cấp 7 có chức năng phóng lớn của Hổ Vương diện giáp rất lợi hại, nhưng nếu là dã chiến thì lại trở nên vướng víu.

Làm thế nào để hiệu quả thì phải tuỳ vào các tình huống khác nhau mà xử lý khác nhau.

Thông qua phóng lớn Dương An dễ dàng ngắm vào giữa trán Tang Thi Cơ Giới.

Tang Thi Cơ Giới cũng không phải thể cơ giới hoàn toàn mà chỉ có tứ chi bị cải tạo, đầu không thay đổi

"Phanh ~" một tiếng, Tự Nhiên chi cung bật ra bắn Lạc Nguyệt tiễn bay đi.

- Phá Cốt Tiễn!

Mũi tên nhanh như sao băng càn tới, "Băng" ~ trúng mục tiêu, đầu con Tang Thi Cơ Giới kia bị đâm thủng.

Độ hoàn thành một trăm phần trăm, 300% thương tổn, 3 giây đóng băng, 5 giây suy yếu.

Phá Cốt Tiễn sau khi thăng lên cấp 10, tỷ lệ đánh ra độ hoàn thành trăm phần trăm rất cao.

Con số 2710 đỏ chói hiện lên trên đầu Tang Thi Cơ Giới, lập tức nó bị đóng băng.

Tang Thi Cơ Giới còn chưa phát hiện có mạo hiểm giả nhân loại xâm nhập thì thân hình đã bị đông cứng trở thành bia ngắm cho Dương An.

Nắm bắt thời gian hiệu quả của Phá Cốt Tiễn, Dương An lập tức ngưng tụ một kỹ năng khác, mục tiêu là vòng tròn màu vàng tại eo của Tang Thi Cơ Giới.

"Phanh ~" một tiếng, âm thanh này rất giống âm thanh khi bắn Phá Cốt Tiễn, đều là kỹ năng có lực công kích rất mạnh.

Kỹ năng của cung tiễn thủ 2x, Xuyên Thấu tiễn cấp 9!

Dương An đã cẩn thận thử nghiệm, phát hiện Xuyên Thấu tiễn cùng Phá Cốt Tiễn khá giống nhau, có điều khi độ hoàn thành đạt 100% chỉ gây ra 200% sát thương cơ bản, kèm với hiệu quả đặc thù là xuyên thấu xuất huyết.

Sau khi nắm được yếu quyết của Xuyên Thấu tiễn thì độ thành thục của kỹ năng này cũng tăng lên rất nhanh, đã gần tới cấp 10. Xuyên Thấu tiễn cũng trở thành một trong những kĩ năng đắc ý nhất của Dương An.

Xuyên Thấu tiễn cùng Phá Cốt Tiễn có mục tiêu hoàn toàn khác nhau. Phá Cốt Tiễn là mạnh mẽ bắn phá vào xương cốt còn Xuyên Thấu tiễn lại ngắm vào nơi mềm yếu nhất ccủa đối phương mà lấy cường lực xuyên thấu vào trong.

"Phốc ~ xoẹt ~" một tiếng, lực lượng cường đại đem Lạc Nguyệt tiễn xuyên vào lớp thịt thối của Tang Thi Cơ Giới.

Xuyên Thấu tiễn lần này được 100% độ hoàn thành gây ra hơn 2300 sát thương, kèm theo hiệu ứng xuất huyết 90 điểm sát thương liên tục 5 giây.

Hai kỹ năng đã xoá sạch 1/3 HP của Tang Thi Cơ Giới, hơn nữa nó vẫn còn ở trong trạng thái đóng băng cùng suy yếu.

Nguyệt Ảnh xạ thủ không hổ là khắc tinh của sinh vật hệ Vong Linh.