Tử Thần Chi Tiễn

Chương77: Dị động của tàng bảo đồHai kỹ năng cường lực trôi qua, Dương An nắm lấy thời cơ Tang Thi Cơ Giới đóng băng và suy yếu để bạo phát Tân Nguyệt tiễn.

Tân Nguyệt tiễn có tác dụng tăng cao thương tổn với sinh vật hệ Vong Linh, hơn nữa tốc độ bắn cũng nhanh. Dương An bộc phát năm mũi tên mỗi giây. Tang Thi Cơ Giới còn đang nằm trong trạng thái suy yếu cho nên tỷ lệ sát thương trí mạng tăng lên nhiều.

"Băng băng băng"! HP của Tang Thi Cơ Giới giảm xuống bằng tốc độ mắt thường có thể thấy rõ.

Thời gian đóng băng ba giây đã hết, Tang Thi Cơ Giới rốt cục cũng đã phát hiện ra mạo hiểm giả công kích nó. Nó tru lên một tiếng, đánh về phía Dương An.

Loài quái vật tang thi (zombie) vốn không nhanh nhẹn lắm nhưng trải qua cải tạo cơ giới cho nên tốc độ cũng tăng lên nhiều.

Chẳng qua Tang Thi Cơ Giới vừa mới bắt đầu di động qua đây thì Dương An lại bắn ra một hoãn tốc tiễn để ngăn nó lại.

Đề phòng có chuyện ngoài ý muốn phát sinh, Dương An không dùng các kỹ năng khác, chỉ bắn Tân Nguyệt tiễn nhưng mà chỉ cần như thế cũng đủ rồi.

Lực lượng của Tang Thi Cơ Giới cũng không kém, hiệu quả mạnh mẽ đánh lui mãi vẫn không xuất hiện.

Hiệu quả mạnh mẽ đánh lui của Đại Lực Thần thủ sáo có quan hệ mật thiết với chênh lệch lực lượng giữa Dương An và mục tiêu.

Mạnh mẽ đánh lui căn cứ theo sức mạnh của Dương An và mục tiêu mà đề ra tỷ lệ xuất hiện. Lực lượng của Dương An hơn mục tiêu càng nhiều thì tỷ lệ xuất hiện càng lớn, hiệu quả đánh lui cũng càng mạnh. Text được lấy tại Truyện FULL

Sau thời gian 5 giây suy yếu, lực công kích sát thương của Dương An cũng khôi phục như bình thường. Nhưng mà chỉ cần mấy giây công kích như vậy thôi là đã đủ xóa sạch hơn 3000 HP của Tang Thi Cơ Giới.

Tuy tốc độ của Tang Thi Cơ Giới không chậm nhưng muốn rút ngắn khoảng cách 90 mét cũng phải mất mấy giây. Hơn nữa, Dương An cũng không đứng im để mặc nó đuổi tới.

Dương An vừa chạy lùi về phía sau vừa thẳng tay bắn một kỹ năng tiễn, Lôi Điện tiễn!

Lôi Điện tiễn cũng là nguyên tố tiễn nhưng nó không phải nguyên tố tiễn học ở bảng kỹ năng của đạo sư, cũng không phải Nguyệt Ảnh tiễn kỹ mà là kỹ năng Dương An trong lúc vô tình mua được ở trong shop của người chơi khác. Hiện tại, Lôi Điện tiễn cũng đã luyện tới cấp 9, trừ tổn thương nguyên tố cơ bản ra thì công kích của nó còn để lại hiệu quả tê dại do điện giật, có thể giảm bớt tốc độ công kích và di động của mục tiêu.

Trúng Lôi Điện tiễn, làn da màu lam xám của Tang Thi Cơ Giới ánh lên từng đạo điện quang. Động tác của nó cũng bị ảnh hưởng, tốc độ đã chậm lại.

Tuy hiệu quả khống chế của Lôi Điện tiễn không khủng bố bằng hoãn tốc tiễn nhưng cũng đã đủ giúp Dương An kéo dãn ra một khoảng cách an toàn.

Dương An lại bộc phát công kích, Tang Thi Cơ Giới bị áp chế liên tục.

Tiểu Boss Tang Thi Cơ Giới cấp 42 có thực lực còn thấp hơn cả boss cấp 3x. Lấy thực lực bây giờ của Dương An, muốn oánh chết con quái này cũng không phải chuyện quá khó khăn. Hơn nữa, Nguyệt Ảnh xạ thủ còn là khắc tinh của sinh vật hệ Vong Linh cho nên Tang Thi Cơ Giới chỉ có con đường chết thôi.

Đương nhiên, ở trong sơn động có địa hình thế này thì Dương An cũng không thể tiêu diệt mục tiêu mà không tổn hao lông tóc.

Trả giá bằng hai cú cào của Tang Thi Cơ Giới, Dương An cuối cùng cũng chiến thắng một cách hữu kinh vô hiểm.

Độc trảo của Tang Thi Cơ Giới không phải thứ có thể dễ dàng coi khinh. Móng vuốt kim loại sắc bén trừ việc có công kích sát thương cao ra thì còn chứa thi độc, hiệu quả ăn mòn không hề yếu.

Tiểu boss cấp 42 này tuôn ra mười mấy vàng và một kiện tử trang của nguyên tố thao khống sư 4x có thuộc tính không tệ. Dương An không nhìn kỹ mà ném luôn vào hành trang.

Hiện giờ trong hành trang đang chứa mấy chục kiện trang bị 4x, còn có vài món trang bị hoàng kim ám kim cực phẩm. Kiện tử trang này không đủ để Dương An hứng phấn quá mức nhưng dù sao thì vẫn vui một chút, nó có thể bán ra tiền mà.

Sau khi khôi phục trạng thái tốt nhất, Dương An tiếp tục đi.

Đã có con quái đầu tiên xuất hiện đại biểu cho việc con đường phía sau sẽ không còn bình lặng nữa.

Quả nhiên, không tới hơn một trăm mét lại có Tang Thi Cơ Giới đi lại, hơn nữa còn có tận hai con.

- Hai con! Khó chơi hơn đây! Mình phải cẩn thận ứng phó mới được.

Dương An không dám thả lỏng một chút nào.

- Xuất hiện toàn quái vật cấp bậc tiểu boss thế này, nơi này chắc hẳn là một bản đồ phó bản. Không biết quái vật phía sau cường đại như thế nào?

Dương An nhíu mày, thầm nghĩ.

Bình thường, quái vật ở phó bản đều mạnh hơn quái vật phổ thông một chút, có điều giết chết quái vật ở phó bản cũng sẽ lụm được đồ tốt hơn bình thường.

Tuy nói thế nhưng Dương An vẫn biết, những thứ có thể lấy thì tuyệt đối không được vứt bỏ, mà những thứ đã vượt qua tầm với của mình thì cũng phải quyết đoán buông tay. Dương An hiện đang lo quái vật ở phía sau quá cường đại sẽ ảnh hưởng tới nhiệm vụ của hắn.

Cùng lúc chiến với hai tiểu boss Tang Thi Cơ Giới, Dương An vẫn cảm thấy hơi khó nuốt. Trừ hai ba kỹ năng trọng yếu chưa sử dụng, Dương An cũng phải hao hết ra hết chiêu, một bình "trung cấp thuấn hồi dược tề" mới có thể hạ gục hai Tang Thi Cơ Giới.

Hiện giờ, dung lượng hành trang của Dương An rất lớn. Tuy không dám xưng là hành trang cao cấp nhất nhưng cũng lớn hơn hầu hết số người chơi. Cho nên, bánh bao dược tề và một số trang bị tiêu hao khác vẫn luôn sẵn sàng để bổ sung.

Lần này ngoài tiền vàng ra thì còn thu được một kiện lam trang và một kiện tử trang. Thu hoạch này tất nhiên là hơn một bình dược tề trung cấp kia nhiều, không sợ lỗ vốn.

Đi dọc theo con đường xuống dưới lòng đất, cách một đến hai trăm mét là lại có hai con Tang Thi Cơ Giới đứng gác.

Dương An cũng đã từng thử lợi dụng hiệu quả ẩn thân của Tiềm Ảnh để lẩn qua nhưng mà không gian của thông đạo này cũng không rộng lắm. Những sinh vật dưới đây lại sống suốt ngày trong hoàn cảnh âm u ẩm thấp cho nên cảm giác vô cùng linh mẫn. Tuy hắn còn có Nguyệt Ảnh Chi Vũ có thể đột phá nhưng làm thế còn không bằng bỏ chút thời gian dọn sạch kiếm thêm.

Vừa đi vừa đánh vừa nghỉ, Dương An cũng đã giết ít nhất ba mươi con Tang Thi Cơ Giới, thu hoạch rất là phong phú. Trong số đó, hắn còn thu được một quyển sách kỹ năng của Hắc Ám nguyên tố thao khống sư 4x và một bản vẽ luyện kim cơ giới. Đáng tiếc, trang bị tìm được toàn là các chức nghiệp khác cho nên không thể sử dụng không thì hắn đã đeo lên cho mình rồi.

Ước chừng hơn một giờ sau, phía trước cũng xuất hiện tình huống Dương An không muốn nghĩ tới nhất.

Tách đường đi!

Phía trước là hai con đường, một trái một phải. Hai con đường này cũng không có đặc điểm gì đặc biệt cho nên càng khó lựa chọn.

Không còn cách nào, chỉ đành dùng biện pháp thấp kém nhất, thử lần lượt. Dương An chỉ hi vọng vận may của mình tốt một chút.

Chọn bừa con đường bên trái, Dương An vừa mới bước vào xong thì liền cảm thấy trong hành trang có gì đó không ngừng rung động.

Dương An lập tức ngừng lại xem xét. Thì ra là Lý Nhĩ Tư tàng bảo đồ đang tác quái.

Bây giờ, bề mặt của tàng bảo đồ lập lòe ánh sáng trắng, hơn nữa còn hơi hơi rung động, hình như là nó đang cộng minh với một cái gì đó.

Thấy dị động của tàng bảo đồ, Dương An liền biết bên trái này chính là đường thông tới nơi cất giữ bảo tàng của Lỹ Nhĩ Tư.

Vì xác minh phán đoán này, Dương An trở lại ngã ba ban nãy, đi vào thông đạo bên phải.

Quả nhiên, dị động của tàng bảo đồ liền đình chỉ.

- Thông đạo bên trái chính là nơi đi tới tàng bảo đồ. Không biết là thông đạo bên phải này đi tới địa điểm nhiệm vụ nào, nguy hiểm có cao không? Mà thôi, cứ đi tìm bảo tàng vẫn thực tế hơn.

Dương An hạ quyết định rồi quay lại thông đạo bên trái.