Cho dù địch nhân là người chơi hay là quái vật, một khi chưa xử lý xong thì Dương An sẽ không phớt lờ, lại càng không coi thường bất kỳ đối thủ nào.

Thành công là từ cẩn thận mà ra, mà khinh thường thì sẽ dẫn đến thất bại.

Trò chơi thiết kế thực lực của Ma Linh Hộ Bảo dựa theo chức nghiệp, cấp bậc, thuộc tính và thực lực của người chơi, thực lực của Ma Linh Hộ Bảo so với người chơi sẽ cao hơn một chút.

Dương An hiện tại một thân hoàng kim sáo trang, tay cầm trường cung hoàng kim cộng với một chiếc nhẫn truyền thuyết, trang bị như thế, lại thêm nắm bắt sâu sắc các kỹ năng, chỉ cần cẩn thận một chút thì giết chết Ma Linh Hộ Bảo không phải là việc gì quá khó khăn.

Bất quá, những Ma Linh Hộ Bảo này luôn có chỗ đặc thù, cũng không dễ hạ gục một chút nào.

Mà tại bảo tàng Lý Nhĩ Tư, đặc thù của Ma Linh Hộ Bảo lại là tốc độ.

Chỉ sau 3 giây, Nguyệt Ảnh Chỉ Phược đã biến mất, Ma Linh Hộ Bảo rốt cục đã có thể di chuyển trở lại, thế nhưng vẫn còn có 5 giây tê liệt khiến cho động tác của Ma Linh Hộ Bảo chậm hơn rất nhiều.

Dương An nhanh chóng chớp thời cơ trong 5 giây này bạo phát công kích với sát thương mạnh nhất.

Ma Linh Hộ Bảo mở rộng miệng như cái chậu máu liên tục gầm rú đồng thời ra sức vặn vẹo thân thể để hạn chế công kích lên nó.

Trong 5 giây này, chỉ công kích bằng Tân Nguyệt tiễn cũng đã đánh tụt một lượng lớn HP của Ma Linh Hộ Bảo.

Khi mà thời gian tê liệt sắp kết thúc, Dương An không chút do dự thi triển tiếp một kỹ năng khống chế khác đánh cho Ma Linh Hộ Bảo không thể trở mình.

Nhưng mà ngay khi thời gian tê liệt vừa mất, trong nháy mắt Dương An bắn ra hoãn tốc tiễn, thế nhưng đột nhiên Ma Linh Hộ Bảo trước mặt Dương An bỗng dưng biến mất.

Sự tình phát sinh quá mức đột ngột, Dương An lập tức mất đi mục tiêu công kích.

Đột nhiên Ma Linh lại bất ngờ xuất hiện bên trái Dương An, khoảng cách hai bên chưa đến năm mươi mét.

Dương An nhất thời hoảng sợ, hắn không nghĩ tới Ma Linh lần này lại có tốc độ khủng bố như vậy, so với thuấn di không khác chút nào.

Mà quả thật đây chính là thuấn di.

Đây chính là kỹ năng đặc thù của Ma Linh Hộ Bảo, ngay sau khi giải trừ trạng thái tê liệt, ngay lập tức nó sử dụng kỹ năng này khiến cho Dương An mất đi mục tiêu.

Kỹ năng thuấn gian di động này cường đại vô cùng, nhưng mà Ma Linh cũng chỉ có thể sử dụng một lần mà thôi.

Tuy rằng Ma Linh không thể sử dụng lại thuấn di nhưng tốc độ hiện tại của Ma Linh cũng không hề tầm thường.

Vừa nãy nó bị Dương An đánh lén đắc thủ nhưng mà bây giờ thì khác.

Ma Linh Hộ Bảo với thân thể cường tráng toàn lực phát động, hướng tới Dương An mà lao đến, cái miệng như chậu máu mở ra thề phải xé xác tên nhân loại trước mắt này thành trăm mảnh.

- Tại sao tốc độ của Ma Linh Hộ Bảo lại đột nhiên nhanh như vậy!

Dương An hơi kinh hãi, xem tốc độ của Ma Linh Hộ Bảo so với mình hình như nhanh hơn một chút.

Tật Phong Gia Tốc!

Ma Linh đến gần hắn chỉ còn khoảng hai mươi mét, thấy nó sắp giết tới nơi, Dương An ngay lập tức mở ra Tật Phong Gia Tốc, xoay người cất bước bỏ chạy. Bạn đang đọc chuyện tại Truyện FULL

Hai chân được phong nguyên tố bao lấy, tốc độ của Dương An tăng thêm đến 40%, trở nên nhanh vô cùng.

Mặc dù Dương An vẫn còn biện pháp khống chế Ma Linh Hộ Bảo nhưng tạm thời hắn không lập tức sử dụng, vừa mới xảy ra biến cố ngoài ý muốn, hắn muốn kéo dãn khoảng cách với Ma Linh đển xem xét lại tình hinh, nếu như Ma Linh còn sử dụng được thuấn di thì việc tung chiêu khống chế cũng chỉ làm lãng phí mà thôi.

Dương An không hề biết là kỹ năng thuấn di của Ma Linh Hộ Bảo chỉ sử dụng được một lần duy nhất mà thôi.

Lúc này, Dương An nhờ Tật Phong Gia Tốc vừa mới kéo dãn khoảng cách được một chút thì Ma Linh Hộ Bảo cũng gia tăng tốc độ, nếu so ra thì còn nhanh hơn Dương An không ít.

- Đệch, ghét nhất là mấy loại quái vật tốc độ kiểu này!

Dương An không nhịn được mà chửi thầm một câu!

Chỉ trong nháy mắt, Ma Linh đã từ đằng sau lao dến, cái mồm như chậu máu há rộng ra, mục tiêu là thân thể nhỏ bé của Dương An, muốn cắn xé hắn ra làm trăm mảnh.

Dương An cũng nghe ra tiếng gầm của Ma Linh đã gần trong gang tấc, đồng thời cảm giác được tử vong từ cái miệng to như chậu máu kia.

Cái miệng to khủng bố của đột ngột cắn xuông, công kích lần này, Dương An không chết cũng phải lột một lớp da.

"Đinh ~" một tiếng!

Bất ngờ chính là, Dương An lại bình yên vô sự, hơn nữa tốc độ tăng mạnh, mãnh liệt lao tới trước, lưu lại đằng sau một đạo tàn ảnh.

Hóa ra vào đúng thời điểm, Dương An mở ra Nguyệt Ảnh Chi Vũ, sử dụng hai giây thời gian vô địch thoát được một kích tất sát của Ma Linh.

Hai kỹ năng tốc độ là Tật Phong Gia Tốc và Nguyệt Ảnh Chi Vũ đồng loạt sử dụng khiến tốc dộ của Dương An lên mức cao nhất, giống như lắp tên lửa vào mông, tốc độ cực nhanh, phía sau chỉ thấy huyễn hóa ra từng đạo tàn ảnh.

Ma Linh Hộ Bảo một kích thất bại, lúc này càng thêm phẫn nộ, lần thứ hai gia tốc đuổi giết theo Dương An.

- Không phải chứ, lại còn có thể gia tốc!

Dương an không khỏi cười khổ, lúc này tốc độ của hắn đang là nhanh nhất nhưng tốc độ của Ma Linh vẫn nhỉnh hơn hắn một chút.

- Chẳng lẽ lại phải mở ra 'Ám Nguyệt Phá'!

Dương An nghĩ thầm.

'Ám Nguyệt Phá' chính là một kỹ năng đặc thù kèm theo Vũ Nguyệt linh hồn phong ấn chi giới, trong 30 giây toàn bộ thuộc tính tăng lên 100%, đây là một kỹ năng phi thường cường đại, nhưng thời gian cooldown cũng dài tới 12 giờ, chưa tới thời điểm cuối cùng, hắn chắc chắn sẽ không thi triển ra, đây cũng chính là át chủ bài lớn nhất của Dương An.

- Nơi này địa hình thông thoáng quá bất lợi, nếu như là ở trong rừng cây, chắc chắn mình sẽ không bị đuổi tới mức chật vật như thế này.

Dương An nghĩ thầm.

Địa hình Dương An am hiểu nhất chính là rừng cây, mượn dùng các đại thụ che dấu hành tung, kỹ xảo du kích lại đến mức lô hỏa thuần thanh, cho dù phải đối mặt với đại boss 3x, Dương An cũng không sợ, có thểdựa vào 'Hit and run' đem nó tỉa chết.

Nhưng mà, đừng nói một cái cái cây, nơi này trống trải đến mức ngay cả một tảng đá hơi lớn một chút cũng tìm không thấy.

- À!

Đang buồn rầu vì Ma Linh có tốc độ đến mức biến thái thì Dương An đột nhiên nhớ ra cái gì đó, nhất thời hai mắt tỏa sáng.

- Sao mình lại quên nhỉ. Địa phương trống trải như thế này không thể dùng 'Hit and run' thông thường, nhưng lại có thể thử hit and run tam giác.

Từ khi kỹ năng trụ cột 'chuyên tâm vũ khí loại cung' này được tăng lên, tầm bắn xa nhất của Dương An cũng tăng lên một khoảng lớn, hơn nữa kỹ năng khống chế gia tăng, thường thường hắn có thể đem mục tiêu còn chưa tới gần người đã đem bắn chết, Dương An cũng vì vậy mà quên đi lúc trước chính mình chế ra 'Hit and run hình tam giác'.

'Hit and run tam giác' chính là một loại kỹ xảo hit and run của cung tiễn thủ, áp dụng cho địa hình trống trải không có chỗ che dấu, chuyên dùng để khắc chế đối thủ có tốc độ nhanh.

Ma Linh Hộ Bảo với tốc độ cực cao đang dần đến gần, mà 2 giây vô địch cũng đã hết, nhưng Dương An tuyệt không có khẩn trương sợ hãi, mà vẻ mặt lại rất bình tĩnh.

Lấy chân trái làm trục, cước bộ vừa chuyển, bóng dáng chợt lóe, Dương An bỗng chuyển sang trái một góc 60 độ.

Đuổi giết tốc độ càng nhanh, quán tính lao về phía trước cũng càng lớn, nếu mục tiêu trước mắt cấp tốc chuyển hướng, thì trong lúc đó, tiết tấu truy kích của kẻ đuổi giết phía sau sẽ bị rối loạn, tốc độ tất nhiên bị chậm lại.

Lấy tốc độ hiện tại của Dương An, trong phút chốc có thể kéo ra khoảng cách đủ để công kích.

Nhưng mà, Dương An lại không hề công kích.

Giờ này khắc này Dương An đang đắm chìm trong một cảnh giới phi thường kỳ diệu.

Ngay lúc cấp tốc chuyển hướng né tránh, một khắc đó, trong đầu Dương An đột nhiên hiểu ra, trong lòng vô cùng sáng suốt, dưới Hổ Vương diện giáp ánh mắt đột nhiên sắc bén, giống như đôi mắt ưng. Trong nháy mắt, thời gian giống như trôi qua thật chậm, mỗi một động tác của Ma Linh cũng giống như bị quay chậm, Dương An thấy rõ mồn một, mà đối với thân thể của chính mình thì mỗi một cái động tác, một chi tiết cũng vô cùng rõ ràng.

Dương An lần đầu tiên cảm giác được bản thân có thể điểu khiển mỗi một động tác của thân thể, khống chế đến độ vô cùng tinh chuẩn.

Nắm chắc thời cơ, vận dụng lực lượng và tốc độ, động tác biến hóa thân thể... mỗi một động tác nhỏ nhất cũng cơ hồ tinh chuẩn vô cùng, hành động trôi chảy liền mạch, giống như một điệu múa hoa lệ.

- Ha ha, đây mới là 'Nguyệt Ảnh Chi Vũ', đây mới thực sự là 'Nguyệt Ảnh Chi Vũ'!