- Linh động, tự nhiên, nhanh chóng, như khiêu vũ dưới ánh trăng, hư hư thực thực, đây mới chính là Nguyệt Ảnh Chi Vũ.

- Nắm chắc thời cơ né tránh, tốc độ phản ứng nhanh như điện, mỗi phần thuộc tính phải chính xác trong tầm kiểm soát, phát huy ra thật tinh tế, đó mới chính là chân lý chân chính của kỹ năng Nguyệt Ảnh Chi Vũ này!

Ngay khi tốc độ của hai cái kỹ năng gia tốc toàn lực bạo phát dùng để Hit and run theo hình tam giác, Dương An nhất thời ngộ ra, hiểu được chân lý của Nguyệt Ảnh Chi Vũ.

Trước giờ, Dương An cho rằng Nguyệt Ảnh Chi Vũ là một kỹ năng Nguyệt Ảnh tăng xác suất né tránh và tốc độ di động, giờ mới hiểu được tác dụng không chỉ đơn giản như vậy.

Dương An đắm chìm trong cảm ngộ này giống như đang ở bên trong vũ điệu mộng ảo.

Ma Linh Hộ Bảo đã kịp phản ứng, lại muốn tiếp tục đuổi giết.

Mà trong giờ khắc này, trong mắt Dương An, động tác của Ma Linh Hộ Bảo tựa như chậm lại, có thể dễ dàng tránh né.

Hiện giờ, chiêu Hit and run hình tam giác không còn dừng ở cực hạn hình tam giác nữa mà trở nên tùy tâm sở dục, Dương An muốn biến chuyển tránh né liền tùy tâm chuyển hướng. Tốc độ di chuyển cực hạn của Dương An vẫn như cũ, nhưng Ma Linh Hộ Bảo cả chéo áo của hắn cũng không đụng tới được.

Lúc này Dương An có thể dễ dàng thi triển kỹ năng khống chế, khống chế Ma Linh Hộ Bảo đến khi chết, bất quá Dương An vẫn bạo phát bắn ra "Tân Nguyệt tiễn".

Dương An hưởng thụ loại cảm giác vui sướng như mộng ảo mà vũ điệu này mang lại.

Tốc độ bắn 5 phát mỗi giây, giống như súng máy, hoàn toàn chặn Ma Linh Hộ Bảo lại.

Mặc dù không thi triển kỹ năng khống chế, nhưng trang bị có một ít tỷ lệ gây ra hiệu quả tiêu cực lại vì tần suất công kích cao mà liên tiếp phát ra.

Hiệu quả trói buộc gây chậm tốc, xuyên thấu xuất huyết, độc tố ăn mòn, thậm chí cả hiệu quả đánh lui cũng liên tiếp xuất hiện.

Thời gian 30 giây của Nguyệt Ảnh Chi Vũ kết thúc, cảm giác như mộng ảo vừa rồi cũng biến mất.

Từ khi tham gia trò chơi 30 giây này chính là 30 giây mà Dương An chơi đã nhất, vũ điệu Nguyệt Ảnh hoa lệ này cũng đã khắc sâu trong trí óc Dương An.

Liên tục 30 giây bạo phát bắn phá, HP của Ma Linh Hộ Bảo cũng đến lúc dầu cạn đèn tắt.

Mấy kỹ năng khống chế cùng với bạo phá cuồng mãnh bắn ra, Ma Linh Hộ Bảo ầm ầm ngã xuống đất.

- Phù~

Kết thúc chiến đấu, Dương An thở sâu một hơi, vô cùng sảng khoái.

Ma Linh Hộ Bảo không rớt ra món gì, cũng chẳng tăng thêm tí điểm exp nào.

Mặc dù thế, Dương An rốt cuộc cũng lấy được bảo vật của Lý Nhĩ Tư. Bạn đang đọc chuyện tại Truyện FULL

- Bảo vật thần cấp thuật sĩ luyện kim cơ giới, hy vọng không chỉ giới hạn cho thuật sĩ luyện kim cơ giới sử dụng!

Dương An cực kỳ mong chờ, chậm rãi mở bảo rương ra.

Ma Linh Hộ Bảo bị tiêu diệt, bảo rương màu đen bóng biến thành một cái rương thông thường.

Dương An mở nắp rương ra cũng không có hiện tượng đặc biệt gì xuất hiện.

Bên trong chiếc rương màu đen có lót vải nhung đỏ, trên đó đặt hai vật bằng kim loại sáng bóng không hề có chút rỉ sét.

Một quả cầu kim loại cỡ trái bóng bàn và một vòng tròn kim loại bán kính chừng nửa thước.

Dương An cẩn thận lấy hai vật kim loại bên trong rương ra.

Viên kim loại hình tròn mặt ngoài hóa ra không phải toàn bộ bằng kim loại, đỉnh viên kim loại có một viên bảo thạch màu lục cỡ ngón tay cái, được mài cực kỳ trơn bóng, có cảm giác trong suốt, đặt nó ngay trước mặt nhìn kỹ có thể thấy được bên trong viên bảo thạch rất là thâm thúy mà tĩnh mịch, cực kỳ thần bí, giống như là mắt của con người.

Còn bảo thạch hình tròn màu lục, bên ngoài có một vòng sáng rất nhỏ, tỏa ra ánh sáng màu lục mỏng manh, giống như một chiếc đèn tín hiệu vậy.

Toàn bộ quả cầu kim loại, ngoại trừ lục sắc bảo thạch và một vòng sáng lục sắc bên ngoài, còn có ba vòng phù văn màu bạc huyền ảo, hẳn là phù văn luyện kim, ở đáy quả cầu còn có khắc một bánh răng màu bạc.

Quả cầu kim loại giống như con mắt này hẳn là một kiện vật phẩm cơ giới.

Dương An nhìn một chút thuộc tính của quả cầu này.

Lý Nhĩ Tư chi nhãn*: Vật phẩm đặc thù, tác phẩm đắc ý của luyện kim cơ giới thuật sĩ vĩ đại Lý Nhĩ Tư, sử dụng cho hoạt động dò xét, không hạn chế chức nghiệp, sau khi khóa cố định mới có thể sử dụng.

(*: Con mắt của Lý Nhĩ Tư)

Một chức năng "sử dụng để dò xét" đơn giản, Dương An cũng không hiểu tác dụng thực tế của Lý Nhĩ Tư chi nhãn này, mà lúc này hệ thống cũng đã hỏi hẳn có lựa chọn khóa vật phẩm hay không.

- Phải khóa định mới có thể sử dụng, cũng không biết dò xét này là ý gì, đừng nói là chức năng quét chứ.

Dương An hơi do dự, đối với vật phẩm cơ giới hắn lại không thể nào tìm hiểu.

Vật phẩm sau khi khóa không thể rớt, cũng không thể tùy tiện giao dịch, nếu như chức năng "dò xét" đối với bản thân không có tác dụng lớn, thì thật lãng phí, tuy rằng có thể đến chỗ NPC riêng để giải khóa, nhưng như vậy tốn rất nhiều vàng, mất nhiều hơn được, đối với Dương An tạm thời sống nhờ vào tiền bán trang bị mà nói là một lựa chọn không tốt lắm.

- Khóa!

Do dự một lát, Dương An lựa chọn khóa, cũng không phải vì hắn hiện có nhiều trang bị nên không bán trang bị này, mà là tin tưởng vào thần cấp thuật sĩ luyện kim cơ giới Lỹ Nhĩ Tư.

Một tác phẩm đắc ý của thần cấp thuật sĩ luyện kim cơ giới tuyệt đối không phải một vật phẩm cơ giới thông thường.

Hệ thống: Người chơi Ngả Gia đã khóa Lý Nhĩ Tư chi nhãn, không thể rơi, không thể giao dịch.

Sau khi lựa chọn khóa, Dương An cảm giác được tinh thần của mình cùng với vật phẩm Lý Nhĩ Tư chi nhãn nảy sinh một mối liên hệ kỳ diệu, Lý Nhĩ Tư chi nhãn hơi rung động giống như chuẩn bị thoát ra, mà một ít đèn tín hiệu xung quanh vòng sáng màu lục cũng lấp lóe sáng lên.

"Tích ~" một tiếng, ở giữa phần eo quả cầu kim loại riêng biệt tách ra một bộ phận dài ba tấc giống như đôi cánh của quả cầu vậy.

Vù … vù … vù …

Dưới sự nâng đỡ của hai cánh, Lý Nhĩ Tư chi nhãn bắt đầu lơ lửng bay lên.

Dương An không khỏi cảm thán thần kỳ, mà lúc này trong đầu hắn lại xuất hiện bức ảnh kỳ quái, bức ảnh này giống như màn hình vậy, hai mắt vẫn nhìn ra ngoài nhưng lại có thêm hình ảnh mà Lý Nhĩ Tư chi nhãn "chứng kiến".

Lý Nhĩ Tư chi nhãn giống như đã biến thành con mắt thứ ba của Dương An vậy, hơn nữa có thể rời khỏi thân thể bay ra ngoài trinh sát.

Dương An cố ý điều chỉnh khống chế hạ xuống, Lý Nhĩ Tư chi nhãn quả nhiên có thể dựa theo lộ tuyến hắn muốn bay đi, hình ảnh mà đồng tử bảo thạch màu lục kia chứng kiến cũng trực tiếp truyền vào não của Dương An.

Dương An lúc này giống như trẻ con có món đồ chơi mới, không ngừng khống chế Lý Nhĩ Tư chi nhãn bay tới bay lui, thí nghiệm chức năng của nó.

Ở trong quá trình này, Dương An cũng phát hiện chính giữa Lý Nhĩ Tư chi nhãn vẫn còn một nút "Ẩn hình".

Dương An liền thử nghiệm cái nút "ẩn hình" này, ngay sau đó, Lý Nhĩ Tư chi nhãn bỗng nhiên biến mất trước ánh mắt của hắn, nhưng trong liên hệ tinh thần của Dương An vẫn cảm nhận được rõ sự tồn tại của nó, hơn nữa hình ảnh mà Lý Nhĩ Tư chi nhãn nhìn thấy cũng liên tục được truyền về.

- Ha ha ha, tác phẩm đắc ý của thần cấp thuật sĩ luyện kim cơ giới quả nhiên cường đại, không những có thể tự do bay lượn trinh sát mà còn có cả chức năng ẩn hình, vật phẩm này đã hoàn toàn xứng đáng là tác phẩm của bậc đại sư.