Dương An lưu luyến thu hồi Lý Nhĩ Tư chi nhãn, nguyên nhân là sử dụng Lý Nhĩ Tư chi nhãn tiêu hao mana thật sự rất kinh người, ngắn ngủn hơn một phút đồng hồ đã đem mana của Dương An tiêu hao không còn nhiều lắm.

Cho dù hiện tại Dương An có 'Vương Giả Hạch Tâm', gia tăng mana lên hạn mức cao nhất, tốc độ hồi mana cũng tăng lên không ít, cũng chỉ không thể chịu được Lý Nhĩ Tư chi nhãn mà mỗi giây tiêu hao tới 5 điểm mana, mà ở trạng thái ẩn hình, mana tiêu hao còn lớn hơn nữa.

Vừa có được 'Vương Giả Hạch Tâm', cứ tưởng mana nay dư dả để sử dụng, ai ngờ lại trở nên thiếu thốn đến mức giật gấu vá vai.

- Lý Nhĩ Tư chi nhãn này cũng chỉ có thể dùng để thăm dò mà thôi.

Dương An liền đem Lý Nhĩ Tư chi nhãn thu vào hành trang.

Lý Nhĩ Tư chi nhãn không phải là trang bị, không cần đặt ở trong ô trang bị, lúc cần sử dụng thì phải lấy ra, lúc không cần thì phải để lại ở hành trang, tuy rằng không quá tiện lợi, nhưng cũng không còn cách nào khác.

Lấy ra một bình tuyền thủy*, Dương An một bên thong thả hồi phục mana, một bên xem kỹ một kiện vật phẩm khác.

(*: bình mana game này)

Đây cũng là một kiện vật phẩm cơ giới, có vòng hình tròn, đường kính ước chừng nửa thước, ở giữa dày, bên cạnh lại mỏng, tại trung tâm vòng tròn cũng khắc có một bánh răng màu bạc, một mặt khác là một viên bảo thạch màu lam đường kính hai tấc, bên ngoài có ba vòng sáng như đèn tín hiệu màu lam, tại đó trên mặt vòng tròn từ trong ra ngoài từng vòng phù văn luyện kim, phi thường tinh tế, toàn bộ vòng tròn cùng Lý Nhĩ Tư chi nhãn giống nhau, đều không tìm thấy bất kỳ mối nối nào.

Ma Năng Chi Bàn*: vật phẩm đặc thù, tác phẩm đầu tay của thần cấp cơ giới thuật sĩ Lý Nhĩ Tư, hạn mức mana cao nhất gia tăng 300 điểm, tăng thêm tốc độ khôi phục mana, phối hợp sử dụng với Lý Nhĩ Tư chi nhãn, tốc độ hồi phục mana có thể tiến thêm một bước, chỉ cần đặt vật phẩm ở hành trang là tự động có hiệu lực, chỉ khi khóa mới có thể sử dụng, không thể giao dịch, không thể rơi xuống.

(*: khay ma lực)

Lại là một kiện vật phẩm mana, hơn nữa còn là không cần trang bị có thể có hiệu lực, đây quả thật là một vật phẩm mana cực phẩm.

Dương An lập tức lựa chọn khóa, đem Ma Năng Chi Bàn để vào hành trang, hạn mức mana cao nhất gia tăng ngay 300 điểm, tốc độ hồi phục mana ngay lập tức tăng nhanh hơn không ít, mana khôi phục nhanh chóng.

- Thì ra là Lý Nhĩ Tư chi nhãn còn có đồng bộ trang bị, có Ma Năng Chi Bàn này, hơn nữa còn có Vương Giả Hạch Tâm tăng tốc độ hồi mana, liên tục sử dụng Lý Nhĩ Tư chi nhãn cũng không thành vấn đề.

Băn khoăn vừa nãy của Dương An giờ tiêu tán toàn bộ.

Chiếm được hai kiện bảo vật Lý Nhĩ Tư chôn dấu năm đó là Lý Nhĩ Tư chi nhãn cùng Ma Năng Chi Bàn, Dương An lúc này đã rất thoả mãn.

Tuy rằng Lý Nhĩ Tư chi nhãn không phải là trang bị cường đại, không thể tăng thêm thực lực cho Dương An, thế nhưng giá trị Lý Nhĩ Tư chi nhãn không thấp hơn hai kiện trang bị cực phẩm cấp ám kim, có 'Con mắt' này, hệ số an toàn của Dương An sẽ tăng lên một khoảng lớn.

Nếu gặp phải địa phương nguy hiểm mà muốn thăm dò, chỉ cần khống chế Lý Nhĩ Tư chi nhãn có thể ẩn hình bay ra ngoài thăm dò rõ ràng tình huống, hơn nữa Lý Nhĩ Tư chi nhãn còn một ít diệu dụng, có tác dụng khá tốt.

Khi mana khôi phục hoàn toàn, Dương An lại thả ra Lý Nhĩ Tư chi nhãn, sau khi khóa Ma Năng Chi Bàn, nếu không ẩn hình mà nói, hai ba giây mới tiêu hao một điểm mana, hiện tại Dương An có thể yên tâm liên tục sử dụng Lý Nhĩ Tư chi nhãn.

Dương An kiểm tra kỹ cái rương cùng với cái đại sảnh của huyệt động, xác định không còn thứ gì giá trị, hắn liền rời khỏi đại sảnh huyệt động, tìm đường đi tiếp.

Vừa rồi lựa chọn chính là thông đạo bên trái, hiện tại hắn muốn thử bên phải, Dương An cũng hi vọng thông đạo bên phải này chính là lối đi tới nơi linh hồn tổ tiên Địa Tinh bị giam giữ, để mau chóng hoàn thành nhiệm vụ.

Trở lại chỗ đường giao nhau, trước tiên Dương An không có nhanh chóng tiến vào, mà khống chế Lý Nhĩ Tư chi nhãn bay vào trước, thăm dò tình huống trong thông đạo một chút rồi mới tính tiếp, dù sao cũng không biết thông đạo bên phải này như thế nào, nếu có quái vật cường đại, dưới tình huống chuẩn bị không đủ mà tiến vào thì sẽ rất nguy hiểm.

Lý Nhĩ Tư chi nhãn hai cánh cùng vỗ, gần như không phát ra âm thanh, cho dù không ẩn hình, tại dạng hoàn cảnh âm u như thế này, cẩn thận khống chế mà nói, cũng rất khó bị phát hiện, đương nhiên, Dương An lại càng cẩn thận.

Lý Nhĩ Tư chi nhãn có năng lực ẩn hình phi thường mạnh mẽ, Dương An đã từng dùng hẳn Nguyệt Độc cấp 7 thử qua cũng nhìn không ra, quả nhiên là một lợi khí dò xét.

Dương An khống chế Lý Nhĩ Tư chi nhãn đi vào dò đường, mà bên trong thông đạo hình ảnh cũng thông qua con mắt bằng bảo thạch màu xanh kia truyền về.

Vừa rồi ở thông đạo bên trái không có có bất kỳ quái vật, nhưng trở lại bên phải, lại lần nữa xuất hiện quái vật, may mắn đó chỉ là Tang Thi Cơ Giới,cũng không phải là cái gì lợi hại.

Cẩn thận khống chế Lý Nhĩ Tư chi nhãn tận lực dán sát trần thông đạo mà phi hành, vừa ẩn hình, ngay cả thanh âm của cánh phát ra cũng hoàn toàn tiêu trừ, cho dù Tang Thi Cơ Giới có năng lực quét phá ẩn thân, cũng không phát giác được trên đỉnh đầu có "con mắt" đang ẩn núp.

Tiếp tục xâm nhập vào trong, cứ mỗi cách hơn một trăm hai trăm mét thì lại có hai Tang Thi Cơ Giới đứng gác trong thông đạo, xem ra muốn đi vào, thì phải đem toàn bộ những quái vật này thanh lý mới được.

Một đường cẩn thận khống chế Lý Nhĩ Tư chi nhãn bay vào đi trinh sát tình huống trong thông đạo, sau khi lướt qua bốn con Tang Thi Cơ Giới, cuối cùng cũng tới điểm cuối của cái thông đạo này, nơi đây lại là một cái đại sảnh.

Mà lúc này, cũng là cực hạn của Lý Nhĩ Tư chi nhãn, hình ảnh truyền tống về tới nơi bắt đầu trở nên mơ hồ, mà mana tiêu hao cũng gia tăng. nguồn TruyenFull.vn

- Khoảng cách ước chừng trăm mét, đây chính là cực hạn của Lý Nhĩ Tư chi nhãn.

Dương An thầm đoán.

Dương An lập tức khống chế Lý Nhĩ Tư chi nhãn bay trở về, tuy rằng hình ảnh cuối cùng truyền tống về tới có điểm mơ hồ, nhưng cũng kịp chứng kiến tình hình bên trong cái đại sảnh kia, một tình hình khiến cho Dương An vừa mừng vừa sợ.

Đại sảnh phía trước với đại sảnh chứa bảo tàng hoàn toàn bất đồng, nơi đó sơ sơ cũng khoảng bốn mươi con Tang Thi Cơ Giới, mà trong bốn mươi Tang Thi Cơ Giới, có một con hình thể lớn hơn các con còn lại, có thể chính nó đầu lĩnh của bọn nó.

Mà làm cho Dương An cảm thấy vui sướng chính là, ở bên trong đại sảnh này có một cánh cửa lớn, Dương An phỏng đoán sau cánh cửa này, rất có thể chính là nơi cầm cố linh hồn của tổ tiên Địa Tinh.

Vô luận phỏng đoán là đúng hay sai, muốn rõ ràng, trước tiên phải đem toàn bộ quái vật bên trong thông đạo thanh lý, khi tới gần đại sảnh, thì có thể lại khống chế Lý Nhĩ Tư chi nhãn bay qua, điều tra cánh cửa kia một chút.

Thu hồi lại Lý Nhĩ Tư chi nhãn, Dương An xuất ra Tự Nhiên chi cung, bắt đầu thanh lý Tang Thi Cơ Giới bên trong thông đạo này.

Sau khi giết hơn hai mươi con, Dương An chiến đấu lại càng thêm quen thuộc, hơn nữa thông qua lĩnh ngộ chân lý của Nguyệt Ảnh Chi Vũ, thân pháp của Dương An cũng tăng thêm một tầng.

Rất nhanh, trong thông đạo đã không còn Tang Thi Cơ Giới.

Dương An lúc này đã dần dần tới gần đại sảnh kia, hắn cũng không dám hùng hổ tiến tới, nếu chẳng may kinh động tới bốn mươi con Tang Thi Cơ Giới kia thì có mười Dương An cũng không đủ chết.

Hiện tại có Lý Nhĩ Tư chi nhãn, dĩ nhiên là an toàn hơn!