Cái đại sảnh này so với huyệt động tàng bảo lúc trước lớn hơn một chút, khoảng hơn một trăm mét vuông, gần như hình chữ nhật, thế mà có tới bốn mươi con Tang Thi Cơ Giới.

Bốn mươi con Tang Thi Cơ Giới này di động bốn phía, bọn chúng đi cách nhau chưa đến năm mét, nếu kinh động một con trong đó, rất có thể khiến cho hơn mười con đuổi giết theo, Dương An có lợi hại hơn nữa cũng bị bọn này vây chết.

Mà càng làm cho Dương An kiêng kị chính là con ở giữa đại sảnh, trên một chiếc ghế đá giống như vương tọa, một con ngoại hình cùng Tang Thi Cơ Giới không sai biệt lắm, lại lớn hơn rất nhiều, rõ ràng, tên 'Đại Tang Thi Cơ Giới' này chính là lão đại.

Dương An cẩn thận khống chế Lý Nhĩ Tư chi nhãn ẩn hình phi hành sát trần đại sảnh để truyền tống hình ảnh về.

Trần của đại sảnh rất cao, quái vật phía dưới hẳn là không thể phát hiện "con mắt nhỏ" này.

Lý Nhĩ Tư chi nhãn cẩn thận bay đến trên đầu của con 'Đại Tang Thi Cơ Giới', Dương An lúc này mới thấy rõ ràng diện mục thật của nó.

Làn da tím xám, toát ra vẻ thâm trầm, thân hình cao vượt qua ba mét, thân thể to lớn, mà bên trong từng khối da thịt thối rữa lộ ra là khung máy móc kim loại, từ đó có thể thấy được trình độ cải tạo rất cao, tứ chi cùng với phần lớn bộ phận cơ thể đều bị cải tạo trở thành máy móc.

- Không biết có thể thông qua Lý Nhĩ Tư chi nhãn để thi triển 'Nguyệt Độc' không nhỉ?

Dương An muốn xem thuộc tính của tên 'Đại Tang Thi Cơ Giới' một chút, thì trong đầu thình lình xảy ra ý tưởng này.

Có ý tưởng, dĩ nhiên là muốn thử.

Dương An nấp ở trong thông đạo yên lặng thi triển ra 'Nguyệt Độc', đôi mắt tĩnh mịch và thâm thúy chậm rãi biến thành màu xanh nhạt, tựa như có hai ánh trăng in bóng trong con mắt hắn.

Đồng thời, ở trên trần huyệt động đại sảnh, Lý Nhĩ Tư chi nhãn đang lẳng lặng dò xét, viên bảo thạch giống như con mắt ở trung tâm chậm rãi ánh ra một vòng vầng sáng xanh nhạt, so với trăng tròn thực giống nhau như đúc.

- Ha ha, thật sự là có thể!

Dương An trong lòng vui vẻ, mặc dù không có chứng kiến Lý Nhĩ Tư chi nhãn biến hóa, nhưng theo hình ảnh truyền tống về, Dương An biết có thể thông qua nó đến thi triển kỹ năng "Nguyệt Độc".

Tang Thi Cơ Giới Đại Thống Lĩnh: đại boss cấp 44 (đang trong tiến hoá), Tang Thi Cơ Giới Đại Thống Lĩnh vốn là Tang Thi Cơ Giới cấp tiểu boss, hấp thu lực lượng của boss cấp vương giả 4x Hắc Ám Tang Thi Vương sau khi chết phát tán ra mà tiến hóa thành đại boss, Tang Thi Cơ Giới Đại Thống Lĩnh còn trong giai đoạn tiến hoá, cuối cùng có thể tiến hóa thành boss cấp vương giả.

Chứng kiến thuộc tính của Tang Thi Cơ Giới Đại Thống Lĩnh, Dương An không khỏi cả kinh, một con đại boss 4x hắn tuyệt đối trêu chọc không nổi, huống chi còn có gần bốn mươi đệ khác của nó ở xung quanh.

- Chẳng lẽ con boss cấp vương giả Hắc Ám Tang Thi Vương kia không phải là thể bán cơ giới? Bằng không tại sao lại bởi vì năm tháng mà chết đi đây?

Dương An nghĩ thầm.

Lúc trước Địa Tinh Cáp Cát cũng nói qua, linh hồn tổ tiên Địa Tinh có thể 'Báo mộng' cho hắn cũng là bởi vì kẻ vô cùng cường đại giam cầm hắn đã chết đi, thế nên hắn mới có cơ hội báo mộng.

Cho dù là boss cấp vương giả, trải qua trên vạn năm cũng sẽ phải chết, cũng chỉ có những con quái bị Lý Nhĩ Tư năm đó cải tạo trở thành thể bán cơ giới mới có thể tiếp tục sống sót.

Năm tháng trôi qua, không ai có thể trái với quy luật sinh lão bệnh tử. Đây là thiết luật tự nhiên, NPC trong trò chơi cũng như vậy, duy có trở thành 'Thần', mới có thể có được tuổi thọ vô cùng tận, giống như đạo sư Vũ Nguyệt của Dương An.

- Con đại boss 4x này không phải là thứ ta có thể đối phó được, huống chi còn có không ít tiểu đệ xung quanh.

Dương An chau mày, không có có bất kỳ kế hoạch rõ ràng nào, ánh mắt xoay chuyển,

- Hay là nhìn cánh cửa kia một chút đã!

Dương An nghĩ thầm, nếu nơi này không phải địa điểm nhiệm vụ, thì cũng không cần phải tốn tâm tư nghĩ biện pháp.

Tiếp tục cẩn thận khống chế Lý Nhĩ Tư chi nhãn chậm rãi phi hành tới gần cánh cửa kia.

Tang Thi Cơ Giới Đại Thống Lĩnh cùng vài chục con Tang Thi Cơ Giới vẫn không hề phát hiện.

Dương An lúc này cảm nhận được tác dụng thật lớn của "con mắt" này.

Lý Nhĩ Tư chi nhãn lúc này đã đến gần cánh cửa lớn, hình ảnh truyền tống về, Dương An thấy được đây là một cánh cửa đúc bằng kim loại, nhìn qua bộ dạng có vẻ nặng nề, lại bị khóa lại, bên trên có một ô cửa sổ chỉ có mấy thanh thép dựng thẳng lên, từ đó có thể chứng kiến một ít tình huống bên trong.

- Kích thước Lý Nhĩ Tư chi nhãn không lớn, hẳn là có thể bay vào.

Dương An trong lòng vừa động, Lý Nhĩ Tư chi nhãn liền chậm rãi hạ xuống.

"Sưu ~" một tiếng, Lý Nhĩ Tư chi nhãn lặng yên không tiếng động xuyên qua cửa sổ nhỏ bay vào.

Nhìn qua cửa sổ nhận thấy không làm kinh động quái vật bên ngoài, Dương An mới khống chế Lý Nhĩ Tư chi nhãn tiếp tục tra xét tình huống bên trong.

Đây là một căn phòng nhỏ, cùng bên ngoài hoàn toàn bất đồng, căn phòng nhỏ này bố trí rất là tinh xảo, trên vách tường màu đỏ sậm các tinh thạch chiếu sáng phân bố rất có quy luật, bên trong có những liên hệ giống như làm thành làm một cái trận pháp, tựa hô không phải thiên nhiên tạo ra.

Giữa phòng có một bàn đá hình tròn, ở giữa bàn đá là một cái hộp gỗ màu đen phi thường tinh xảo, mặt ngoài chạm khắc chi chít phù văn huyền ảo.

Dương An khống chế Lý Nhĩ Tư chi nhãn tiến gần hộp gỗ, nhìn kỹ mới phát hiện những phù văn huyền ảo này tụ lại xung quanh một lỗ khóa, giống như là một cấm chế cường đại.

Dương An đang cảm thấy nghi hoặc, thì cái hộp gỗ bỗng dưng nhúc nhích.

- Hả!

Dương An hơi kinh hãi, lập tức khống chế Lý Nhĩ Tư chi nhãn bay xa một đoạn. nguồn TruyenFull.vn

Hộp gỗ màu đen bỗng dưng nhúc nhích sau đó lại không có động tĩnh, nhưng Dương An có thể khẳng định vừa rồi nó quả thật là có động đậy.

Dương An cẩn thận từ trên không quan sát kỹ cái hộp, hắn có cảm giác, bên trong cái hộp màu đen này chính là thứ mình cần.

Kỹ năng 'Nguyệt Độc' còn hơn mười giây cooldown mới xong, không thể xem xét cái hộp màu đen này.

Mà lúc này, cái hộp lại có động tĩnh, nó tiếp tục khẽ chấn động hai cái, sau đó một hình bóng như Quỷ hồn nhìn có vẻ hư ảo theo lỗ khóa dần dần chui ra ngoài.

- Ồ! Địa Tinh!

Tuy rằng bóng người kia gần như trong suốt, nhưng Dương An thấy rõ ràng hình dáng của nó chính là một Địa Tinh.

Hư ảnh Địa Tinh kia sau khi chui ra khỏi cái hộp, giống như thấy được Lý Nhĩ Tư chi nhãn, ánh mắt thế mà gắt gao nhìn chằm chằm vào tới.

- Hử, chẳng lẽ nó có thể nhìn thấu ẩn hình của Lý Nhĩ Tư chi nhãn!

Dương An lại cả kinh, hắn dùng Nguyệt Độc cấp 7 cũng không có thể nhìn thấu ẩn hình, thế nhưng hư ảnh Địa Tinh kia lại dễ dàng phát hiện của hắn.

"Đinh ~" một tiếng, hệ thống nhắc nhở rằng thời gian cooldown của 'Nguyệt Độc' đã xong.

Dương An lập tức hướng tới cái hộp màu đen mà sử dụng "Nguyệt Độc".

Phong Hồn Mệnh Hạp: chiếc hộp Hắc Ám Tang Thi Vương dùng để giam cầm linh hồn, bên trong có giam cầm một linh hồn Địa Tinh.

Hệ thống giới thiệu rất ngắn, bất quá đối với Dương An mà nói thế là quá đủ.

Dương An hiện tại có thể khẳng định đây chính là linh hồn tổ tiên Địa Tinh bị cấm cố, mà cái hư ảnh kia cũng có thể chính là linh hồn tổ tiên Địa Tinh.