Hư ảnh Địa Tinh chui ra từ lỗ khóa của Phong Hồn Mệnh Hạp chỉ là một sợi linh hồn ý thức mà không phải là quái vật loại linh hồn, cho nên 'Nguyệt Độc' cũng không có hiệu quả.

Tuy nhiên Dương An xem giới thiệu về Phong Hồn Mệnh Hạp, cũng đã đủ để khẳng định hư ảnh này chính là linh hồn tổ tiên Địa Tinh mà bản thân muốn tìm.

Phát hiện hư ảnh linh hồn tổ tiên Địa Tinh có thể nhìn thấu hiệu quả ẩn hình của Lý Nhĩ Tư chi nhãn, Dương An dứt khoát giải trừ ẩn hình.

Mà khi Lý Nhĩ Tư chi nhãn hoàn toàn hiển lộ ra, Dương An thấy rõ ràng ánh mắt vốn trống rỗng của hư ảnh linh hồn tổ tiên Địa Tinh lại toát ra vẻ cuồng nhiệt, không giống như biểu hiện vui sướng kích động khi thấy có người đến cứu, mà giống biểu hiện của một kẻ 'làm việc đến phát điên' thấy được món đồ hợp với sở thích của mình.

Có thể do một vài hạn chế, hư ảnh linh hồn không thể bay khỏi Phong Hồn Mệnh Hạp.

Dương An cũng không có gì băn khoăn, khống chế Lý Nhĩ Tư chi nhãn hạ xuống, bay hai vòng quanh hư ảnh Địa Tinh.

Không thể dùng ngôn ngữ mà tiếp xúc, Dương An cũng chỉ có thể dùng phương pháp này nhắn đến một tin hữu hảo, cũng không biết linh hồn Địa Tinh có hiểu không.

Lúc sau, Dương An cũng không để ý linh hồn Địa Tinh vẫn đang cuồng nhiệt, khống chế Lý Nhĩ Tư chi nhãn bay trở về.

- Có thể khẳng định bên trong chính là nơi linh hồn tổ tiên Địa Tinh bị cấm cố, nhưng mà giờ làm thế nào để qua đại sảnh, mở cánh cửa kia rồi vào trong nhỉ?

Dương An một bên vuốt vuốt Lý Nhĩ Tư chi nhãn, một bên tự hỏi.

Đây mới là vấn đề mấu chốt!

Muốn đem xử lý 40 con Tang Thi Cơ Giới cấp tiểu boss cùng một con đại boss 4x, lấy thực lực Dương An bây giờ căn bản là không thể được. Chắc chỉ có thể ẩn thân mà ăn trộm, thế nhưng Tang Thi Cơ Giới có năng lực phá ẩn thân, muốn an toàn, thần không biết quỷ không hay mà lọt qua ít nhất phải sắp xếp chu đáo mới có cửa.

- Nhiệm vụ này hẳn dành cho chức nghiệp đạo tặc thì đúng hơn.

Dương An không khỏi thầm nghĩ.

Kỹ năng tiềm hành của chức nghiệp đạo tặc có gia tăng mức ẩn thân, không dễ bị phá giải, hơn nữa đạo tặc lại có rất nhiều kỹ năng bảo mệnh, thích hợp nhất để làm loại nhiệm vụ lén lút mạo hiểm này.

May mắn, Dương An cũng có một kỹ năng tiềm ảnh cùng kỹ năng bảo mệnh Nguyệt Ảnh Chi Vũ.

Sàng lọc mấy phương án hệ số nguy hiểm cao, Dương An chọn được một kế hoạch tương đối hoàn thiện.

Tay cầm Tự Nhiên chi cung, Dương An bước chậm tới, thật cẩn thận nhòm qua cửa thông đạo, thu hết tình huống tại đại sảnh vào tầm mắt, phía trong là 40 con Tang Thi Cơ Giới thỉnh thoảng lại ngứa mồm phát ra tiếng tru chói tai.

Cánh cửa kia nằm ở trong cùng đại sảnh, Dương An phải vượt qua đại sảnh mới đến nơi được.

40 con Tang Thi Cơ Giới che kín cả đại sảnh, tùy ý di động, nhưng vừa có người tiến vào, chúng nó liền quay về hợp nhau tấn công.

Cứ như vậy dựa vào tiềm ảnh ẩn thân là không thể nào xuyên qua được.

Dương An sớm có kế hoạch!

Chậm rãi để lộ thân ảnh, động tác tận lực khẽ khàng, tuyệt không gây ra tiếng làm kinh động quái vật.

May là con Tang Thi Cơ Giới gần cửa thông đạo nhất cũng cách đến 20 mét, khó có thể bị phát hiện.

Đây cũng là một thiết trí của hệ thống, nói cách khác, nếu không có đạo cụ như Lý Nhĩ Tư chi nhãn, hoặc kỹ năng ẩn thân, người chơi ngay cả cơ hội nhìn qua đại sảnh cũng không có.

Mục tiêu sớm đã chọn xong, ánh mắt Dương An tập trung vào một chỗ vách đá góc trái bên dưới, mục đích của hắn là phát động rối loạn, đẩy chú ý của đám quái vật lên góc trái phía dưới, như vậy hắn có thể nhân cơ hội xuyên qua.

Tay trái chậm rãi nâng Tự Nhiên chi cung, tay phải lắp Lạc Nguyệt tiễn lên dây, nhắm mục tiêu, ngưng tụ kỹ năng.

Một luồng sáng như ánh lửa bao phủ lấy đầu mũi tên Lạc Nguyệt, Tự Nhiên chi cung đột nhiên kéo căng thành một vầng trăng tròn.

"Phanh ~ "

Dây cung phát ra tiếng chấn động nhỏ, Lạc Nguyệt tiễn nhanh như sao chổi phóng ra.

- Hỏa Diễm Phá Cốt tiễn!

Đây là một ma pháp tiễn kỹ mang theo hỏa nguyên tố, Hỏa Diễm tiễn cấp 10 có thêm hiệu quả bạo liệt, trước hết lấy phá cốt tiễn mạnh mẻ phá vỡ vách đá, sau đó lại nổ tung, nhất định có thể tạo thành động tĩnh thật lớn.

"Băng ~" một tiếng, phá cốt tiễn mạnh mẽ mang hiệu quả phá giáp dễ dàng phá vỡ vách đá cứng rắn.

"Oanh ~ "

Một tiếng nổ mạnh vang lên, giống như thuốc nổ cài sẵn trong vách, Hỏa Diễm tiễn mang theo hiệu quả bạo liệt, khiến bụi tung mù mịt, cả tảng đá lớn toác ra mà rơi xuống.

Ngay lúc mũi bên bắn ra, Dương An đã vội thu mình lại, khống chế Lý Nhĩ Tư chi nhãn tiếp tục giám thị.

- Ngao ~ ngao ~ ngao ~... Bạn đang xem tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Động tĩnh lớn như thế, ngay lập tức khiến cho 40 con Tang Thi Cơ Giới chú ý, nhao nhao tụ tập qua xem, tình cảnh bắt đầu hỗn loạn, ngay cả Tang Thi Cơ Giới Đại Thống Lĩnh ngồi trên vương tọa cũng đứng lên, nhìn về nơi phát tiếng nổ.

- Mau qua xem đi, mau đi!

Dương An vừa nhìn hình ảnh truyền về, vừa cầu nguyện.

Quái vật lần lượt di động tới vách đá kia, tạm thời coi như sự tình phát triển theo phương hướng mong muốn.

Dương An đã chuẩn bị tốt tùy thời ẩn thân lao ra.

Nhưng mà...

- Ngao ~ ngao ~

Tang Thi Cơ Giới Đại Thống Lĩnh cũng chỉ đứng thẳng lên, phát ra hai tiếng tru lớn, giống như khiển trách tiểu đệ của nó.

Đám Tang Thi Cơ Giới đang di chuyển về một phía nghe mệnh lệnh của 'Lão đại', nhất tề yên tĩnh trở lại, không tiến thêm một bước.

- Con bà nó, trí năng quái vật cấp đại boss quả nhiên không thấp, không dễ dàng mắc mưu.

Dương An không khỏi thầm mắng.

- Hiện tại bộ phận Tang Thi Cơ Giới tuy rằng đã gần tới vị trí mong muốn, có thể từ giữa thông qua, nhưng như vậy nhất định sẽ bị phát hiện, hơn nữa mở cánh cửa kia cũng cần có thời gian.

Dương An chau mày lên, ánh mắt chuyển hướng về phía Lý Nhĩ Tư chi nhãn, cắn chặt răng,

- Không có biện pháp, chỉ có thực hiện kế hoạch B.

Dương An hủy bỏ hiệu quả ẩn hình của Lý Nhĩ Tư chi nhãn, rồi khống chế nó bay về hướng Tang Thi Cơ Giới Đại Thống Lĩnh.

- Ngươi không mắc mưu phải không, vậy ép cho ngươi phải mắc mưu.

Dương An nhìn tên Tang Thi Cơ Giới Đại Thống Lĩnh phá hư hắn kế hoạch của hắn, trong lòng mắng.

Bành bạch ~

Trên không, Lý Nhĩ Tư chi nhãn đột nhiên gia tốc, trước khi Tang Thi Cơ Giới Đại Thống Lĩnh kịp phản ứng mà hung hăng đụng trúng đầu của nó.

Bị Lý Nhĩ Tư chi nhãn làm từ kim loại toàn lực đụng trúng, cho dù là Tang Thi Cơ Giới Đại Thống Lĩnh cũng phải đau đớn không thôi.

Một kích đắc thủ, Dương An lập tức khống chế Lý Nhĩ Tư chi nhãn bay lên giữa không trung.

- Ngao ~

Cái gọi là uy nghiêm của lão hổ, Tang Thi Cơ Giới Đại Thống Lĩnh, đại boss 4x há lại cho người ngồi lên đầu nó, ngay lập tức phẫn nộ gào thét liên tục, bàn tay cơ giới vung lên, thề phải bắt được viên cầu đáng giận kia, đem nó đập nát.

Nhưng mà Lý Nhĩ Tư chi nhãn tốc độ linh hoạt, sao Tang Thi Cơ Giới Đại Thống Lĩnh có thể so được, hơn nữa thể tích thật nhỏ, "Sưu ~" một tiếng liền bay lên giữa không trung, linh hoạt vô cùng.

Tang Thi Cơ Giới Đại Thống Lĩnh chỉ có thể chụp vào khoảng không.

Thế còn chưa đủ, Lý Nhĩ Tư chi nhãn không ngừng bay tới bay lui trên đầu Tang Thi Cơ Giới Đại Thống Lĩnh, như trêu ngươi, khiến nó càng phẫn nộ.