Cáp Bố Đặc bách biến phụ giáp là tổ tiên Địa Tinh phân phó Cáp Cát chế tạo cho Dương An, chỉ Dương An mới có thể sử dụng. Chẳng qua, Dương An chưa từng nghe thấy trong trò chơi có trang bị 'phụ giáp', lại còn thêm 'bách biến', nên càng lúc càng hiếu kỳ.

Mỗi người chơi khi được trang bị mới, sẽ có thêm động lực luyện cấp, mục đích để sớm ngày mặc trang bị mới, ngoại trừ thuộc tính trang bị mạnh hơn, còn thêm nguyên nhân nữa là đổi trang bị cấp cao, ngoại hình sẽ đẹp hơn, như là được mặc quần áo mới vậy.

Ai cũng muốn mặc trang bị lăng lệ đẹp mắt, Dương An đương nhiên không ngoại lệ.

Bởi vì Địa Tinh Cáp Cát cao không đến eo Dương An, cho nên hắn đành ngồi xuống.

Chỉ thấy Cáp Cát cởi bỏ áo choàng của hắn rồi dỡ bỏ hộ kiên bên trái làm lộ ra miếng lót vai (hộ kiên).

Sau đó Cáp Cát đem đặt Cáp Bố Đặc bách biến phụ giáp lên trên miếng lót vai kia vào rồi ấn nhẹ một cái, "rắc" một tiếng, bách biến phụ giáp đã thay thế hộ vai bên trái.

Ngay khi Dương An nghi hoặc, phù văn thần bí trên phụ giáp bắt đầu chuyển động, phát ra quang mang màu bạc. Sau đó, bách biến phụ giáp bắt đầu không ngừng biến ảo, chầm chậm như muốn tan chảy, biến thành chất lỏng kim loại màu đen bạc.

Chất lỏng kia nhanh chóng từ miếng lót vai chảy xuống bì giáp, phù văn tỏa quang mang màu bạc y như những con cá nhỏ lan theo kim loại lỏng bơi lội khắp toàn thân.

- Chức nghiệp cung tiễn thủ không thể trang bị khôi giáp kim loại nặng nề, mà bách biến phụ giáp có thể dung hợp với bì giáp, làm cho nó kim loại hóa, như vậy có thể tăng thêm phòng ngự cho cung tiễn thủ.

Cáp Cát nhìn vào phụ giáp biến ảo rồi giải thích.

- Mà ta đã thay tinh thạch Quang Minh hệ 4x thành 5x, cho nên phụ giáp cấp truyền thuyết mới này có hai kỹ năng, đây là tạ lễ của ta, vì ngươi đã cho ta mượn Lý Nhĩ Tư chi nhãn trân quý nghiên cứu, còn có, sau này ngươi đổi giáp, 'phụ giáp' cũng tự động hòa tan vào trang bị mới.

Cáp Cát lại nói:

- Sau cùng, ta cải biến thiết kế của lão tổ tông một chút, bỏ thêm một thiết bị nhỏ, có thể sắp đặt Lý Nhĩ Tư chi nhãn, như vậy sau này ngươi không cần mỗi lần sử dụng lại phải lục hành trang.

Cáp Cát giới thiệu hoàn tất thì chất lỏng kim loại đã hoàn toàn dung hợp với bì giáp.

Hộ kiên (lót vai), hung giáp (giáp ngực), hộ oản (bao cổ tay), thủ sáo (găng tay), hộ thối (bảo vệ chân), ngoa tử (giày)… vốn là bì giáp, lúc này lại có cảm giác như kim loại, nhưng trọng lượng không chút tăng thêm, trên trang bị thỉnh thoảng chợt lóe như tinh quang, đây đều là mảnh vỡ tinh hạch Quang Minh hệ 5x, làm cả bộ trang bị tăng thêm tính thần bí.

Nhìn nguyên bản hộ khiên bên trái, từ bì giáp biến thành hộ khiên kim loại, càng thêm uy vũ, lại còn có một chỗ lõm hình bán cầu, hẳn là để gắn Lý Nhĩ Tư chi nhãn.

Dương An đặt Lý Nhĩ Tư chi nhãn lên trên, phi thường vừa vặn, có thể thoải mái chuyển động. Như vậy sau này lúc không sử dụng cũng không cần phiền toái cất vào hành trang, hơn nữa có thể dò xét mọi lúc, làm con mắt thứ ba, trước sau đều thấy rõ mồn một.

Trang bị Cáp Bố Đặc bách biến phụ giáp này giúp hắn tăng 50% phòng ngự, HP cũng tăng đến 1500 điểm, đối với một cung tiễn thủ 3x, đây đã phi thường nhiều.

- Cảm ơn!

Dương An phát ra lời này từ đáy lòng, bách biến phụ giáp có thể nói đã không phải phần thường lúc đầu, chỉ riêng tinh hạch 4x biến thành 5x, chênh lệch đã vô cùng lớn, lại còn trang bị Lý Nhĩ Tư chi nhãn nữa.

Cáp Cát khoát khoát tay, cười nói:

- Ngươi là bằng hữu của Địa Tinh, không cần khách khí như thế.

- Còn có thứ này là ta dùng U Ngân kim chúc còn thừa chế tạo, đây hoàn toàn là tác phẩm ta sáng tạo, hy vọng có ích với ngươi!

Địa Tinh Cáp Cát nói, chỉ thấy hắn đưa một vật nhỏ cho Dương An.

Vật tròn này kích cỡ không khác Ma Năng chi bàn lấy được lúc trước, nhưng ở trung ương có một viên bảo thạch màu đen, đương nhiên không tinh tế bằng Ma Năng chi bàn do Lý Nhĩ Tư chế tạo.

Tự Động Nhặt Trang Bị: vật phẩm đặc thù, có thể thông qua mũi tên nhặt vật phẩm trong quyền hạn, phạm vi nhặt là xung quanh mũi tên hai mét, cần đặt vật phẩm trong hành trang để có hiệu lực, vật phẩm khóa, không thể giao dịch, không thể rơi.

- Không tồi!

Dương An không khỏi khen ngợi.

Tự động nhặt trang bị vô cùng thích hợp, chỉ cần bắn mũi tên ra có thể nhặt được đồ, không cần phí thời gian đi nhặt, thứ này cũng giúp Dương An tăng hiệu suất giết quái.

- Chỉ cần hợp với huynh đệ ngươi là được.

Cáp Cát mỉm cười nói, lập tức xoay chuyển ánh mắt, rơi đến Lý Nhĩ Tư chi nhãn bên vai trái Dương An, lại nói:

- Huynh đệ, không biết sau này ngươi có thể cho ta mượn Lý Nhĩ Tư chi nhãn nghiên cứu không?

Dương An không khỏi cười khổ, quả là "say mê công việc".

- Chỉ cần ngươi đảm bảo không làm hỏng, khi rảnh ta có thể cho ngươi mượn. Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

Dương An cười nói.

Giao hảo với Địa Tinh Cáp Cát có thể trợ giúp sự phát triển tương lai, nên Dương An cũng không keo kiệt.

- Vậy tốt quá, ta vừa nghĩ đến ít thứ, hay là bây giờ cho ta mượn đi!

- Không được, hiện tại ta có việc cần dùng!

Quả thực, Dương An hiện tại không rảnh cho mượn, hắn cần thời gian luyện cấp.

"Khó khăn" rời khỏi Cơ Giới Tiểu Ốc, Dương An bổ sung dược tề rồi tìm một ngách vắng trong trấn, thi triển 'Tiềm Ảnh' ẩn thân chạy ra khỏi trấn.

Hắn cũng không muốn bị người chơi khác phát hiện mình có năng lực nhìn trong bóng đêm, từ đó tạo thành phiền toái.

Lúc này, hệ thống vang lên thanh âm thông báo, trang bị đưa đến chợ đang lục tục bán ra, Dương An dự tính đến khi trời sáng hẳn có thể bán xong, sau đó đổi vàng thành nhân dân tệ, như vậy lại có thêm một khoản thu nhập.

Ra khỏi tiểu trấn, Dương An cẩn thận đi về hướng tây nam, địa điểm luyện cấp đêm nay là đầm lầy Đạt Lạp, trang bị lên Đại Lực Thần thủ sáo, còn có Tự Động Nhặt Trang Bị, ở nơi này giết quái Lân Oa cấp 43 phi thường thoải mái.

Buổi tối quái vật làm mới nhanh, nhưng chỉ cần cẩn thận một chút là được, mà kinh nghiệp đánh quái buổi tối càng nhiều.

Hiện tại có Lý Nhĩ Tư chi nhãn, buổi tối ra bên ngoài cũng an toàn hơn nhiều.

Một đường hướng tây nam, Dương An cẩn thận vượt qua mấy 'Đại gia hỏa', qua Hổ Vương lĩnh, lại đi hơn hai mươi phút, cuối cùng đến đầm lầy Đạt Lạp.

Buổi tối, tầm nhìn ở Đầm lầy Đạt Lạp càng thấp, may mắn Dương An chỉ hoạt động ở phía bên ngoài.

Rất nhanh, ổ Lân Oa đầu tiên đã hiện ra, một ổ năm con ba loại Lân Oa.

Lực lượng Lân Oa không cao, mạnh mẽ đánh lui dồn dập xúc phát, cẩn thận ứng phó, Dương An không tổn hao gì làm sạch năm con Lân Oa, exp hơi tăng lên một chút.

Quái phổ thông rơi đồ rất thấp, chỉ có kim tệ, Dương An cũng không đi xem xét, trực tiếp bắn một tên về phía thi thể Lân Oa.

Phốc ~" một tiếng, mũi tên sắc bén cắm xuống đất, một ma pháp trận màu đen bán kính hai mét hình thành, tiền vàng trên mặt đất nhanh chóng biến mất, tiến vào hành trang Dương An.

Đây là công năng của Tự Động Nhặt Trang Bị.

Một mực luyện cấp, buổi tối Lân Oa sinh ra rất nhanh, bên này giết xong, bên kia đã hiện ra, mà có Tự Động Nhặt Trang Bị, cả đêm Dương An gần như không di động.

Trừ lúc log out ăn cơm trưa tạm ngừng chừng một giờ, Dương An cả đêm giết Lân Oa, cuối cùng lên 37 cấp, tăng tới 2 cấp.

Tới khi ngoài hiện thực khoảng 5 rưỡi chiều, Dương An mới trở về thành log out.

Cởi bỏ mũ game, Dương An đầy vẻ thích thú, vươn vai vặn người một cái, thể xác và tinh thần nhất thời khoan khoái vô cùng.

Hôm nay kiếm lớn như vậy, Dương An quyết định đêm nay tổ chức một bữa để chúc mừng.

- Dương Lâm, cùng anh đi mua thức ăn nào, tối nay chúng ta liên hoan!

Dương An đi xuống tầng, vừa đi vừa la lớn.

Từ nhỏ đến lớn, trừ tôn kính trưởng bối ra, trong nhà Dương An không giảng nhiều lễ nghi, rất là thoải mái.

- Heo mập, anh chỉ biết ăn thôi, trong nhà có khách!

Em gái Dương Lâm cũng không khách khí, hai anh em từ nhỏ đã như vậy, tuy không phải anh em ruột, nhưng còn thân hơn anh em ruột.

- A, có khách?

Dương An không khỏi nghi hoặc.

Nhà hắn bình thường rất ít khi có khách tới, đương nhiên, họ hàng thân thích không tính là khách, nghe Dương Lâm nói như vậy, nhất định là có gì đó đặc biệt.

Dương An bước nhanh xuống lầu.

Khi nhìn thấy "vị khách" đang trò chuyện thân mật với Dương Lâm, Dương An không khỏi ngạc nhiên:

- Tử Lăng!