Là thành lớn nhất của liên minh Quang Minh, đường chính Bạch Vân thành rộng bảy mươi mét, đủ cho mười xe ngựa đi song song, cho dù là đường nhỏ cũng rộng hai mươi mét, giúp người chơi đi lại thoải mái.

Mặt đông Bạch Vân thành, ở gần Khải Linh đại sâm lâm, lại có phụ cận di tích Ngã Nhĩ Đốn đều là điểm luyện cấp 4x nên người chơi tập trung ở Đông môn đông nhất, cũng là cửa thành phồn hoa nhất.

Trên quảng trường phía đông, rất nhiều người chơi đang chờ tổ đội, có mấy tổ đội đã đủ thành viên, chuẩn bị xuất phát, có tổ đội còn tìm người, cũng có ánh mắt quét xung quanh tìm mỹ nữ, đương nhiên nữ kiếm tuấn nam cũng không ít, thập phần náo nhiệt.

Ở vị trí gần cửa Đông. Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

Một nam tử thân cao một thước bảy, ước chừng ba mươi tuổi, gương mặt cương nghị, ấn văn đặc biệt trên trán biểu lộ chức nghiệp của hắn - thú huyết cuồng chiến sĩ, một trong tam đại chiến sĩ hệ.

Thú huyết cuồng chiến sĩ là chức nghiệp nhân loại, nhưng bọn họ tương đối đặc biệt, có mang huyết thống dã thú, có thể dùng cuồng hóa tạm thời để tăng thực lực bản thân, không khác cuồng hóa của dã man nhân cuồng chiến sĩ là bao.

Thú huyết cuồng chiến sĩ này đứng gần cửa thành nhất, ánh mắt hắn không ngừng lướt qua những người chơi đi qua, tựa như đang tìm kiếm người nào đó. Thú huyết cuồng chiến sĩ tay cầm đại thiết chùy bằng kim loại màu đen, thân thể cường tráng, thiết chùy chống trên mặt đất cũng đã đủ uy vũ bất phàm chấn nhiếp người đi đường.

Bên cạnh hắn là một kiếm sĩ trẻ tuổi, tương phản hẳn với thú huyết cuồng chiến sĩ trung niên, đại kiếm màu băng lam không ngừng phát ra hàn khí, tùy tiện đặt trên vai, mà ánh mắt cũng không ngừng lướt qua người chơi xung quanh.

Những người ra vào cửa đông không khỏi bị hấp dẫn, đều lướt nhìn hai người.

Dĩ nhiên, người chơi nam càng bị bị hấp dẫn bởi ba mỹ nữ xuất chúng phía sau hai người hơn, một người toàn thân pháp bào màu lửa đỏ, cả mái tóc dài cũng là màu đỏ được uốn cong, hẳn là hỏa nguyên tố thao khống sư, một người là thổ nguyên tố thao khống sư mặc pháp bào màu vàng đất, sắc mặt băng lạnh, sau cùng là một quang minh mục sư khoác trên mình thánh pháp bào màu trắng.

Ba mỹ nữ này khác với hai đồng đội nam, chỉ nhỏ giọng trò chuyện, thỉnh thoảng phát ra tiếng cười thanh thúy.

Thông thường dưới tình huống này, ba đại mỹ nự tụ tập ở địa phương đông đúc, nhất định sẽ đưa đến kẻ quấy rối, nhưng khi người chơi nhìn thấy ám kim sắc từ thanh đại chùy, còn có nhãn thần lăng lệ của Thú nhân cuồng chiến sĩ, những người chơi nảy sinh tâm đùa cợt vội vàng rút lui.

Nếu ánh mắt lợi hại hơn, hẳn sẽ nhìn ra đại chùy là ám kim vũ khí 4x nổi danh- Huyên Hiêu Chi Chùy, đứng trong top 300 trên bảng xếp hạng vũ khí, chỉ bằng thanh Huyên Hiêu Chi Chùy này có thể chấn nhiếp đại bộ phận người chơi tự cho mình là cao thủ, càng huống hồ trên ngực nhân loại mục sư là huy chương 'Lam Sắc Quân Đao' tản mát hàn quang khiếp người.

Rất rõ ràng, nhân loại mục sư này là thành viên của một trong tam đại chiến minh, 'Lam Sắc Quân Đao'.

Người chơi bình thường nào dám đụng vào thành viên chiến minh, chứ đừng nói đến đây là nơi đặt tổng đàn chiến minh.

Rất rõ ràng, đây là đội ngũ chuẩn bị ra ngoài luyện cấp, đội ngũ này nếu có thêm cung tiễn thủ hoặc đạo tặc thì hoàn hảo.

Đưa mắt nhìn xung quanh, thú huyết cuồng chiến sĩ và kiếm sĩ trẻ tuổi không ngừng lướt qua những người chơi chưa có tổ đội.

Bỗng nhiên, ánh mắt thú huyết cuồng chiến sĩ tập trung vào một người chuẩn bị ra khỏi thành, đang không ngừng nhìn đông ngó tây, như tiểu tử nông thôn lên thành thị vậy. Người chơi này cầm theo trường cung cấp hoàng kim, lấy ánh mắt thú huyết cuồng chiến sĩ vừa nhìn đã biết trang phục trên người người này không tệ, cho dù là chiến sĩ nhân dân tệ* cũng miễn cưỡng có thể tiếp nhận.

(* chơi bằng cách tung tiền mua đồ xịn)

Bọn họ đang thiếu một cung tiễn thủ trang bị kỹ thuật không tệ.

Chỉ là có chút kỳ quái, trên vai trái người này có một quả cầu kim loại như trái bóng bàn không ngừng chuyển động, nhìn kỹ thậm chí giống như một con mắt độc lập.

- Vũ Hàn, cậu xem tên kia thế nào, tên cung tiễn thủ đang ngây ngốc đến gần ấy.

Trung niên thú huyết cuồng chiến sĩ hỏi kiếm sĩ trẻ tuổi bên cạnh.

- Thiên Hành đại ca, anh nói được là được.

Vũ Hàn không chút quan tâm đáp.

Thiên Hành chính là trung niên thú huyết cuồng chiến sĩ, nhìn bộ dáng của Vũ Hàn, liền vỗ vỗ đầu hắn nói:

- Bảo tiểu tử ngươi giúp tìm người, ngươi liền đi ngắm gái, cẩn thận mẹ trẻ của ngươi đấy.

Cử động của hai nam nhân lập tức dẫn đến chú ý của ba mỹ nữ, cả ba dừng tán gẫu đi tới gần.

- Vũ Hàn, ngươi lại ngắm gái, cẩn thận ta móc mắt ngươi ra.

Nữ hỏa khống đi đến đập đập lên đầu Vũ Hàn.

Vũ Hàn bị vỗ sợ đến nhảy dựng, vội vàng nói:

- Không có mà, anh tuyệt đối không nhìn cô gái khác, anh đang giúp Thiên Hành đại ca tìm người mà.

- Hừ!

Hỏa khống trừng mắt liếc hắn một cái cũng không nói gì thêm.

Lúc này, quang minh mục sư đi đến bên người Thiên Hành, nhẹ giọng nói:

- Thiên Hành, còn chưa tìm được người thích hợp sao?

- À, cung tiễn thủ kia được không?

Thiên Hành liếc qua, tỏ ý bảo quang minh mục sư xem xem.

Quang minh mục sư thuận theo ánh mắt Thiên Hành, đầu tiên gật gật đầu, nhưng sau đó nhăn mày lại nói:

- Tuy trang bị không tệ, nhưng chưa tới 4x, mới chỉ cấp 37.

Trong Phong Vân, hai người chơi nếu cách nhau mười cấp, người chơi cấp cao mới có thể nhìn thấy tư liệu người chơi cấp thấp, có thể thấy đẳng cấp nữ quang minh mục sư này không thấp.

- Cung tiễn thủ 3x sao!

Nghe quang minh mục sư nói như vậy, Thiên Hành cũng nhíu mày, sau đó nói:

- Tuy miễn cưỡng chút, nhưng có tốt hơn không có, chọn hắn đi!

- Ta không có ý kiến, mọi người thấy thế nào?

Quang minh mục sư thản nhiên nói.

- Lam Nhị tỷ tỷ và Thiên Hành đại ca đã nói không vấn đề, chúng ta tự nhiên không có ý kiến.

Nữ hỏa khống cười nói.

Vũ Hàn thấy nữ hỏa khống nói như vậy, hắn tự nhiên cũng không có ý kiến khác, mà nữ thổ khống cũng gật đầu biểu thị đồng ý.

- Vậy được, để ta đi mời, một cung tiễn thủ 3x hẳn sẽ không cự tuyệt.

Thiên Hành nói xong liền đi về phía cung tiễn thủ kia.

- Tiểu huynh đệ, xin đợi một chút...