Một con Hủ Độc Thực Thi Quỷ cấp 46 hoàn toàn bị phong bế dưới 'sườn dốc', Dương An cũng cảm thấy bất ngờ, mạnh mẽ đánh lui lại có thể tạo ra hiệu quả kinh ngạc như vậy.

- Sau này lại có thêm một loại địa hình đi giết quái!

Dương An không khỏi thầm nghĩ, sau đó khôi phục bình tĩnh, đem 3 con quái còn lại kéo tới.

Nhưng Nhưng mà lúc này, chung quanh mười mấy đội ngũ đang giết Hủ Độc Thực Thi Quỷ cấp 46 cũng xôn xao hết lên, chính Dương An còn cảm thấy kinh ngạc vì mình, vậy thì bọn hắn là chấn kinh rồi. Một cung tiễn thủ 3x vốn bị coi là 'Thái điểu' lại có thể hoàn toàn phong bế quái vật cấp 46, rõ ràng đã vượt ra khỏi nhận biết của bọn hắn.

Đừng nói là một cung tiễn thủ 3x, cho dù là cao thủ 4x cũng không thể một mình thoải mái phong bế Hủ Độc Thực Thi Quỷ như thế.

Bọn hắn từ đầu chí cuối đều đợi xem 'Thái điểu' kia bị ngược đãi, thế nhưng giờ này mặt trên 'sườn dốc' kia lại giống như bôi mỡ, Hủ Độc Thực Thi Quỷ mới bước lên vài bước liền lăn xuống, căn bản không uy hiếp nổi cung tiễn thủ trên đỉnh sườn dốc.

Mười mấy đội ngũ đều nghị luận sôi nổi, rất nhiều người nghĩ mãi mà không rõ nguyên nhân trong đó.

- WTF? Chức nghiệp cung tiễn thủ 3x từ khi nào trở nên biến thái như vậy chứ!

Đã bắt đầu có người sợ hãi than.

- 'Thái điểu' này hẳn là có kỹ năng đặc thù, hoặc tràn bị đặc thù gì đó, khiến mũi tên của hắn có hiệu quả tương tự kỹ năng va chạm của chức nghiệp chiến sĩ.

Đương nhiên, cũng có người ánh mắt sắc bén nhìn ra một tia đầu mối.

Tại nơi này Dương An hiện vẫn là hình tượng của một 'Thái điểu' 3x, nhưng 'Thái điểu' đã trở nên không hề đơn giản, có mấy người ánh mắt đặc biệt lợi hại nhìn không chớp tới Dương An, trong mắt ẩn chứa đủ loại ý vị.

Dương An không hề để ý, tâm tư hắn đã hoàn toàn vùi vào 3 con quái kia.

Người có tâm tự nhiên ý thức được thực lực cùng tiềm lực tương lai của Dương An, đây đều là người của tam đại chiến minh, gặp được loại 'nhân tài' như Dương An bọn hắn cũng có hai loại phương thức, một là mượn sức hắn, trở thành thành viên chiến minh, nếu phương thức này thất bại, thì cách thứ hai chính là thừa dịp hắn còn non mà bóp chết.

Đương nhiên, trên đời có người tinh mắt, cũng có kẻ thiển cận luôn tự cho là đúng, bọn hắn cho rằng 'Thái điểu' nhất định là vận khí trùng hợp mà thôi.

Đối với hết thảy những điều này, Dương An cũng đều mặc kệ.

Đã kéo được cả 3 con Hủ Độc Thực Thi Quỷ còn lại, một lần đối mặt 3 con quái 4x, dĩ nhiên không thể giống như vừa rồi chỉ dựa vào Tân Nguyệt tiễn, còn phải phối hợp các loại kỹ năng khống chế cùng công kích sát thương mới được.

'Sườn dốc' rộng gần 4 mét, đủ để 3 con Hủ Độc Thực Thi Quỷ cùng song song bò lên, hiện tại Dương An cần nhất là bảo trì tuyệt đối bình tĩnh, một khi đầu trận tuyến rối loạn, sẽ dễ dàng bị quái vật nhân cơ hội xông lên, nơi này nhỏ hẹp, với việc né tránh của cung tiễn thủ là phi thường bất lợi.

May mắn là Dương An cực kỳ quật cường với việc bảo trì bình tĩnh.

Ba con Hủ Độc Thực Thi Quỷ đã bắt đầu hiện lên 'sườn dốc', Dương An ánh mắt ngưng tụ, 'Phanh ~' một tiếng dây cung bật mạnh, Hoãn Tốc Tiễn lặng yên không một tiếng động bắn ra.

Hoãn Tốc Tiễn cấp 10 lột xác có được hiệu quả chậm tốc quần thể trong 5 giây.

Hủ Độc Thực Thi Quỷ tốc độ vốn chậm lại thêm dính Hoãn Tốc Tiễn, tựa như chân của chúng nó đeo thêm chì, bước đi gian nan.

Thời gian 5 giây đủ cho Dương An tấn công mấy lượt.

"Sưu ~ sưu ~ sưu ~ "

Ba mũi Tân Nguyệt tiễn cơ hồ là đồng thời bắn ra, phân biệt chuẩn xác 3 cái đầu của 3 con Hủ Độc Thực Thi Quỷ đầu.

"Băng ~ băng ~ băng ~ "

Ba con Hủ Độc Thực Thi Quỷ đồng thời bốc lên 150 điểm sát thương, trong đó 2 con bị đánh lui lăn xuống 'sườn dốc'.

Tuy rằng xạ kích phân tán, nhưng tỷ lệ gây ra mạnh mẽ đánh lui vẫn cao như cũ.

Hai lăn đến mặt đất, còn một con thì bò được lên thêm 2, 3 mét, bây giờ là một đối một.

Dương An cũng không muốn biểu hiện hết thực lực của chính mình dưới nhiều con mắt như vậy, thu lại hầu hết kỹ năng đẳng cấp cao, chỉ tiếp tục bạo phát Tân Nguyệt tiễn cũng có thể ứng phó rồi.

Thừa dịp một đối một, Dương An đẩy nhanh tốc độ bắn cung, biến thành 5 mũi mỗi giây. xem tại TruyenFull.vn

"Sưu ~ sưu ~ sưu ~... "

Năm mũi Tân Nguyệt tiễn liên tiếp bắn ra, nhanh như sao băng.

Thành viên tam đại chiến minh trong tầng 2 này cũng thấy hoa cả mắt, bọn hắn không có nhiều cơ hội có thể chứng kiến 'Tốc độ bắn cung' nhanh như vậy, trong bọn hắn không thiếu cao thủ, nhưng nếu là cao thủ tinh anh thì bọn hắn còn xa xa không đạt.

Nếu để cho bọn hắn biết 5 mũi tên mỗi giây còn không phải cực hạn của Dương An, thì không hiểu sẽ bị dọa thành như thế nào, liệu còn xem Dương An chỉ là một 'thái điểu' 3x?

Từ khi được Vũ Nguyệt chỉ điểm, lĩnh ngộ tinh túy 'Thân tùy ý động, ý phát ra trước', kỹ năng trụ cột 'nắm giữ vũ khí loại cung' cũng bị kích hoạt, rất nhanh tăng lên, hiện tại là cấp 5 giống hai kỹ năng trụ cột kia.

Tốc độ bắn cung của Dương An giờ tiếp cận 7 mũi tên mỗi giây, cho dù so sánh trong số cung tiễn thủ 4x cũng là có một không hai.

Hủ Độc Thực Thi Quỷ máu mỏng phòng yếu, tốc độ không nhanh, chỉ trông vào công kích độc tố đặc thù, có điều tầm bắn công kích độc tố cũng chỉ có 5 mét, không bị gần người sẽ không có bao nhiêu uy hiếp, hơn nữa trời sinh bị Dương An là Nguyệt Ảnh xạ thủ khắc chế, cuối cùng kết quả tự nhiên là bị ngược đãi.

Con Hủ Độc Thực Thi Quỷ kia liền trúng 5 mũi tên, cộng thêm công kích phía trước, HP chỉ có 4500 đã bị xoá sạch hơn phân nửa, hơn nữa còn gây ra mạnh mẽ đánh lui, lại lăn xuống, Dương An bổ khuyết thêm vài tên nữa liền dễ dàng đem nó giải quyết.

Lúc này, hai con Hủ Độc Thực Thi Quỷ lăn xuống ban đầu tiếp tục bắt đầu 'bám riết không tha' lấy Dương An.

Đáng tiếc, hai con Hủ Độc Thực Thi Quỷ còn bị vây trong trạng thái chậm tốc này tiếp tục 'giãy dụa' cũng chỉ là uổng công.

Cuối cùng hai Hủ Độc Thực Thi Quỷ lại tiếp tục bị hoàn toàn phong bế dưới 'sườn dốc'.

'Sườn dốc' này giống như là trận địa kháng Nhật năm đó (một kiểu đánh của khựa với Nhật Bủn hồi chiến tranh), Dương An ở trên mặt đất đánh lén địch nhân, địch nhân cũng không thể nào đột phá.

Giải quyết xong 3 con quái vật, Dương An liền đi xuống nhặt vật phẩm tuôn ra.

Mặc dù có Tự Động Nhặt Trang Bị, nhưng Dương An cũng không muốn bại lộ ra.

Tầng 2 di tích Ngả Nhĩ Đốn này chính là một bản đồ phó bản, nơi này quái vật chẳng những exp phong phú, mà tỷ lệ rớt đồ lại cao, trừ hơn 20 tiền vàng, còn có một kiện lam trang cấp 46, sau khi thi triển Nguyệt Độc xem xét qua, Dương An lập tức ném vào hành trang.

Cuối cùng thu thập xong, Dương An một lần nữa đi lên đỉnh sườn dốc, chờ đợi nhóm quái vật tiếp theo sinh mới.

Qua một phút đồng hồ, 4 con Hủ Độc Thực Thi Quỷ chậm rãi hiện ra, Dương An lại bắt đầu màn 'biểu diễn' kia kinh diễm tuyệt luân.

Mười mấy đội ngũ người chơi ở tầng 2, vô luận là tinh mắt, hay vẫn đang cho rằng Dương An là gặp vận, đều trợn mắt há hốc mồm, màn 'biểu diễn' kia, đủ xứng cái danh kinh diễm tuyệt luân.

Mà đúng lúc này, cửa ra vào tầng 2 nhấp nhoáng hào quang, lại có người chơi vào được, hơn nữa còn là một đội 5 người.

Nếu Dương An bây giờ nhìn tới, sẽ nhận ra cái đội ngũ kia, người dẫn đầu chính là thú huyết cuồng chiến sĩ đã gặp trong thành ― Thiên Hành!