Bí pháp loại khế ước.

Bò cạp Triết Triền cơ hồ không ngờ, Lam Đạt cũng không có trực tiếp ép hỏi nó về sự tình Dương Thạc chém giết Lam Viễn như thế nào, mà là trực tiếp sử dụng loại khế ước bí pháp để đối phó với bản thân nó, muốn đem bản thân hắn thu làm sủng thú. Trong khoảng thời gian ngắn, bò cạp Triết Triền cũng không thể phản ứng, không thể trốn tránh.

Đó là phản ứng muốn trốn tránh, cơ hồ cũng không có khả năng.

Hư không võ thánh cùng ngũ trọng lôi âm võ thánh trong đó chênh lệch, thật sự là quá lớn.

Lúc trước Dương Thạc chém giết giao long Ngao Dung, đã được xưng Nhân Gian Giới đệ nhất dưới hư không võ thánh, chỉ là đối mặt hư không võ thánh Huyền Long, cũng dựa vào áo cà sa, mới năm lần bảy lượt đào thoát ra. Nếu như không có Thiên Kiếm Thần Thú hỗ trợ, cuối cùng cũng khó trốn khỏi Huyền Long pháp chưởng.

Mà hiện tại bò cạp Triết Triền, luận thực lực, cùng Dương Thạc lúc trước mà so sánh, cũng không chiếm bao nhiêu ưu thế.

Mà Lam Đạt so với Huyền Long lại cao hơn hai cái cấp độ.

Huyền Long chính là một tinh cấp hư không võ thánh, mà Lam Đạt, là ba tinh cấp hư không võ thánh, muốn đối phó một ngũ trọng lôi âm võ thánh, thì tên ngũ trọng lôi âm võ thánh làm thế nào có thể né tránh chiêu của hắn được sao?

- Hưu!

Dấu ấn lục mang tinh trận, sấm sét bắn vào bên trong mi tâm bò cạp Triết Triền.

Ầm vang.

Ngay sau đó, bò cạp Triết Triền chỉ cảm thấy đầu óc phát mộng.

Bên trong trong óc, mơ hồ có cái gì vậy, thần hồn bản thân cùng thần hồn Lam Đạt, hoàn toàn liên hệ đến một chổ.

- Cái khế ước bí pháp này, quả nhiên không tệ, không hổ là cha mười phần tôn sùng. Dễ dàng thu lấy một đầu bò cạp làm sủng thú. Tuy rằng độ tinh khiết huyết mạch kém một chút, nhưng cũng không tệ, đi theo ta, về sau ngươi đi vào hư không võ thánh. Đến lúc đó, lại tiến nhập đến bên trong Huyết Trì, tiến hành tẩy lễ, kích phát huyết mạch, lúc đó bò cạp huyết mạch của ngươi có thể đạt tới bảy thành, thực lực còn có thể tăng lên trên diện rộng.

Đối với bản thân vừa mới thu sủng thú, Lam Đạt mười phần vừa lòng.

Tại Thiên Thánh Giới, muốn thu sủng thú, không phải dễ dàng như vậy.

Nguyên nhân chủ yếu là, một cường giả bình thường, rất khó đụng tới sủng thú thích hợp.

Một khế ước bí pháp bình thường, chỉ cho phép một võ đạo cường giả, có được một đầu sủng thú. Dù sao, thu sủng thú, thần hồn cùng với thần hồn sủng thú liên hệ. Nếu thu nhiều sủng thú, thần hồn cùng vài thần hồn sủng thú liên hệ, thật dễ dàng tạo thành tình huống hỗn loạn.

Nhẹ thì, thần hồn trở nên loang lổ, trở nên không thuần túy, đối với tu luyện sinh ra ảnh hưởng.

Nặng thì tẩu hỏa nhập ma, thậm chí nguy hiểm đến tánh mạng.

Thần hồn ảo diệu, đó là bảy tinh cấp hư không võ thánh, đều không có tìm tòi nghiên cứu. Cái khế ước bí pháp này, từ sáng tạo hàng tỉ năm, đều không có cải tiến. Bình thường, một người, chỉ có thể thu một đầu sủng thú.

Nguyên nhân vì chỉ có thể thu một đầu sủng thú, phải cẩn thận vô cùng.

Đều đòi thu một đầu sủng thú thực lực cường đại, huyết thống cao quý, tiềm lực vĩ đại.

Tốt nhất, là có thể từ thực lực của chính mình tăng trưởng, thực lực cũng không ngừng tăng lên.

Một võ giả bình thường, có thể thu một đầu sủng thú bình thường, cùng sủng thú trưởng thành.

Nhưng Lam Đạt thiên tài, nhất định muốn thu một đầu sủng thú thiên tài, bằng không mà nói, thu một đầu sủng thú thông thường, đối với trợ giúp bản thân không nhiều, mà sau này, thật khả năng trở thành trói buộc.

Mà Thần Thú, dị thú thiên tài, đều là được Thần Thú tộc quần coi trọng bồi dưỡng, muốn thu, khó khăn vô cùng? nguồn TruyenFull.vn

Lúc này, Lam Đạt đụng phải một đầu bò cạp huyết thống cũng không thuần khiết, hắn vận khí không tệ. Tuy rằng huyết thống không tính quá thuần khiết, nhưng chỉ cần đạt tới hư không võ thánh, trải qua huyết mạch tẩy lễ, sau đó, nó huyết mạch còn có thể tăng lên, tiềm lực phát triển lớn hơn nữa. Thật giống như là Huyết Phi, Ngưng Thúy bình thường, một đầu sủng thú như vậy, trên mức độ nào đó mà nói, so với sủng thú huyết thống tinh thuần, còn tốt hơn.

- Hiện tại, hơi thở Dương Thạc, Dương Địch, ta có thể trực tiếp lấy từ thần hồn của ngươi.

Lúc này Lam Đạt, mười phần cao hứng.

Được đến sủng thú cường đại.

Đồng thời, cũng tìm được hung thủ giết chết Thất Đệ.

Lần này thu hoạch, có thể nói là mười phần vĩ đại.

Thậm chí tại lúc này, Lam Đạt đều có một ít cảm tạ Lam Viễn.

Lam Viễn nếu như không đi trêu chọc Dương Thạc, không bị chém giết mà nói, hắn chính là con trai Lam Thiên Sơn có thiên phú nhất, được Lam Thiên Sơn sủng ái. Lam Đạt, còn phải dựa vào.

Hiện tại Lam Viễn chết đi, Lam Đạt vì Thất Đệ báo thù, cha Lam Thiên Sơn tất nhiên đối với hán nhìn với cặp mắt khác. Lúc này lại thu bò cạp làm sủng thú, thực lực càng tăng nhiều. Về sau, tại các bên trong đám con của Lam Thiên Sơn, ảnh hưởng của Lam Đạt cũng tăng lên rất nhiều.

- Trước thu hoạch hơi thở Dương Thạc Dương Địch lại nói sau.

Lam Đạt trong lòng nghĩ, từ bên trong thần hồn bò cạp Triết Triền, tìm kiếm hơi thở của Dương Thạc Dương Địch.

- Tìm được.

- Hơi thở của Dương Thạc, là cái dạng này sao. Còn có Dương Địch, hơi thở như vậy...

Thật nhanh, thông qua thần hồn Triết Triền, Lam Đạt được biết hơi thở Dương Thạc Dương Địch.

Ngao!

Cũng là giờ phút này.

Bò cạp Triết Triền, hét thảm một tiếng, từ trong miệng phát ra.

Ngay sau đó, Lam Đạt cảm giác được rõ ràng, thần hồn bò cạp Triết Triền, đang hỏng mất, tiêu tán. Thậm chí thông qua thần hồn hắn cùng thần hồn Triết Triền có một đường liên hệ, muốn truyền đưa thần hồn hắn, tạo thành tổn thương.

- Không tốt, Triết Triền từng đã phát xuống lời thề, bại lộ tin tức Dương Thạc Dương Địch thì muốn mất hồn mất vía.

Lam Đạt sắc mặt, rất nhanh biến đổi.

Phốc!

Ngay sau đó, thần hồn Triết Triền, trực tiếp mở tung ra. Cùng lúc đó, Lam Đạt miệng phun ra một ngụm máu tươi, sắc mặt trong phút chốc trắng bệch.

Bên trong thần thái hai mắt chớp động, đều yếu hơn ba phần.

- Thằng khốn.

Trong miệng phun ra hai chữ như vậy, thân hình Lam Đạt, đều hơi có một chút run run.

Hắn vừa mới cùng Triết Triền ký kết chủ tớ khế ước, bên trong thần hồn có một luồng liên hệ, thần hồn Triết Triền Hôi Phi Yên Diệt, thần hồn hắn cũng nhận đến ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng, trực tiếp cắt giảm ba thành. Tổn thương như vậy, trừ phi có thần hồn thiên tài địa bảo bổ dưỡng, bằng không mà nói, e rằng năm năm thời gian, đều khó có thể khôi phục.

Phẫn nộ.

Lúc này Lam Đạt, phẫn nộ đến cực hạn.

Phía trước, Lam Đạt thoả thuê mãn nguyện, chiếm được một đầu bò cạp sủng thú, hơn nữa được biết hơi thở hung thủ giết chết Thất Đệ.

Không thể tưởng được, không chờ hắn cao hứng, bò cạp sủng thú trực tiếp thân tử, bản thân thần hồn cũng nhận đến tổn thương, thực lực đều suy yếu trên diện rộng. Nguyên bản chiến lực ba tinh cấp trung giai, đến bây giờ, chỉ sợ cũng là ba tinh cấp sơ giai chiến lực.

- Khá lắm Dương Thạc, đến cùng ta vẫn xem thường ngươi. Chỉ tiếc, khí tức của ngươi, ta cũng đã nắm giữ, muốn tìm được ngươi, cũng vô cùng đơn giản.

- Chém giết ngươi, mục đích ta coi như là hoàn thành. Ta là đứa con mà cha coi trọng nhất.

Lam Đạt nắm hai tay, rung động.

- Tam thiếu gia.

- Tam công tử, thế nào?

Nhìn thấy Lam Đạt hộc máu, Thu Thương Kiến, Đồ Ba Phân Thân, phi nhanh đến bên cạnh Lam Đạt, vẻ mặt thân thiết hướng Lam Đạt hỏi.

- Không có việc gì, mạnh mẽ thi triển một ít bí pháp, bị một chút phản phệ.

Lam Đạt hít sâu một hơi, sắc mặt khôi phục như thường, sau đó vẫy vẫy tay.

- Thu Thành Chủ, Đồ Ba tiên sinh, ta đã thu hoạch đến hơi thở Dương Thạc Dương Địch, chẳng qua là muốn tìm được bọn họ, còn cần tại trong phạm vi Vân Thu Thành, tiến hành tìm tòi. Ta một người, là khó có thể hoàn thành, còn cần Thu Thành Chủ, Đồ Ba tiên sinh trợ giúp ta tiến hành tìm tòi.

Lam Đạt chậm rãi nói.

- Mượn một ít nhân thủ, tiến hành tìm tòi?

Thu Thương Kiến thoáng trầm ngâm một chút.

- Vân Thu Thành phòng bị, cần không ít nhân thủ, trên tay ta, ước chừng có thể điều động ra năm trăm hư không võ thánh cao thủ, trong đó, ước chừng có một trăm hai tinh cấp hư không võ thánh, về phần ba tinh cấp hư không võ thánh, đều tại bên trong Vân Thu Thành đảm nhiệm chức vị quan trọng, chỉ sợ là không tốt điều động.

Thu Thương Kiến nói ra.

- Về phần bản nhân ta rất muốn trợ giúp tam thiếu gia, chỉ tiếc, Vân Thu Thành cần ta tọa trấn, ta cũng đi không được. Như vậy đi, ta có khối Phân Thân này, cũng có hai thành sức mạnh bản thể, có thể so với một ít ba tinh cấp sơ giai hư không võ thánh thông thường, có thể giúp ngươi.

Thu Thương Kiến có thể điều phối năm trăm người.

- Ta bên này, cũng kém không nhiều lắm.

Đồ Ba cũng mở miệng nói.

- Tuy rằng Thu Long Sơn đạo phỉ, có hơn một ngàn người, nhưng toàn bộ điều động đi ra ngoài, e rằng đạo phỉ khác sẽ thừa dịp công phạt Thu Long Sơn.

- Cho nên, ta cũng chỉ có thể xuất động năm trăm tên hư không võ thánh, cũng có ba tên ba tinh cấp cường giả. Phân Thân của ta, cũng có thể trợ giúp tam thiếu gia.

Đồ Ba nói.

- Cộng lại, tổng cộng là một ngàn người sao? Vậy là đủ rồi.

Lam Đạt gật gật đầu.

Một ngàn người, trong đó hai trăm hai tinh cấp hư không võ thánh.

Tất cả đã phù hợp với điều Lam Đạt mong muốn, về phần ba tinh cấp hư không võ thánh, tại bên trong quân đội Vân Lam Phủ, đều thuộc loại cấp bậc tinh anh.

Phải biết rằng, hiện tại Lam Viễn ngã xuống, cũng bất quá thực lực là hai tinh cấp, vì báo thù cho hắn, xuất động một ít ba tinh cấp hư không võ thánh là quá lớn động can qua. Về phần Thu Thương Kiến, Đồ Ba, bốn tinh cấp hư không võ thánh như vậy, càng là căn bản không có khả năng điều động, bọn họ có thể xuất động Phân Thân, đã cho Lam Đạt mặt mũi.

- Một khi như vậy, đa tạ hai vị.

Lam Đạt nói lời cảm tạ.

- Lại xin hai vị đem một ngàn nhân thủ, tập hợp đến gần Vân Thu Thành, ta sẽ đem hơi thở Dương Thạc Dương Địch, sử dụng thần hồn truyền âm bí pháp, truyền tới một ngàn người kia, đến lúc đó, bọn họ dựa theo hơi thở có thể tìm kiếm. Ừmh... Dương Thạc, thực lực coi như không tệ, chẳng qua Thất Đệ dùng thần hồn công kích bí pháp, bị hắn khắc chế mà nói, hắn chưa hẳn là đối thủ của Thất Đệ. Dưới tình huống bình thường, hai tinh cấp hư không võ thánh ở trạng thái đỉnh phong, không dễ dàng đối phó như vậy.

- Tạo ra các tiểu đội gồm hai tinh cấp hư không võ thánh, mang bốn tên một tinh cấp hư không võ thánh, tạo thành một cái tiểu đội, tiến hành lùng bắt.

- Tìm được hắn, nếu không địch lại, có thể lấy tự bảo vệ mình.

Lam Đạt rất nhanh làm ra quyết định.

Dương Thạc chém giết Lam Viễn, thật là có một chút mưu lợi.

Là vì Lam Viễn thi triển thần hồn công kích bí pháp, trong khoảng thời gian ngắn không thể thi triển lại lần nữa đối với Dương Thạc, do đó bị Dương Thạc nhìn thấy sơ hở. Mà khí lực của Dương Thạc, hiển nhiên là rất mạnh, hoàn toàn khắc chế thần hồn công kích của Lam Viễn.

Cường giả Thần hồn công kích, nếu mất đi thần hồn công kích, thực lực giảm xuống ba bốn thành.

Cho nên nói, chiến lực của Dương Thạc cũng không thể nói mạnh hơn hai tinh cấp.

Nghiêm cẩn mà nói, tổng hợp lại, cũng có thực lực hai tinh cấp.

Một hai tinh cấp hư không võ thánh, có thêm bốn gã một tinh cấp hư không võ thánh, tại trạng thái đỉnh phong, cùng các loại bí pháp đều có thể sử dụng, gặp được Dương Thạc, phần thắng, tuyệt đối không nhỏ.

Nếu không có phần thắng, ít nhất, cũng có thể tự bảo vệ cho bản thân mình.

Chỉ cần phát hiện Dương Thạc, tiến hành truyền âm, rất nhanh tiểu đội có thể đến trợ trận.

Thêm một người có thể không cùng Dương Thạc địch nổi.

Nhưng thêm hai người, ba người, bốn người?

Phải biết rằng, lần này Lam Viễn xuất động, cũng gần hai trăm người.

Cố nhiên, hai trăm người này tản ra bốn phía, trong khoảng thời gian ngắn thật sự khó có thể tập trung lại, nhưng chỉ trong chốc lát, có bốn năm người tụ hợp lại là rất có khả năng.

Nếu như vậy giết không được Dương Thạc, trừ phi, Dương Thạc có thể có được chiến lực ba tinh cấp.

- Ừmh, như vậy cũng tốt.

- Biện pháp của Tam thiếu gia cũng không tệ.

Thu Thương Kiến, Đồ Ba, đều gật đầu tán đồng.

- Chúng ta hiện tại, lập tức trở về, tụ tập nhân thủ, phỏng chừng Dương Thạc cũng chưa đi xa.

Hưu! Hưu! Hưu!

Ba người, cấp tốc tiến nhập đến phi thuyền pháp khí.

Chưa tới 6 giờ thời gian, ba người về tới gần Vân Thu Thành. Mà hiện tại năm trăm tên quân sĩ Vân Thu Thành, đã tụ tập ở đây rồi.

Bởi vì Thu Thương Kiến Phân Thân, cùng bản thể hắn, có sự liên hệ. Cho nên, đồng thời Thu Thương Kiến quyết định xuất động năm trăm người trợ giúp Lam Đạt, bản thể hắn đang ở Vân Thu Thành liền bắt đầu sắp đặt, đến bây giờ năm trăm người, đã toàn bộ sẵn sàng.

- Cơ hồ toàn bộ, đều là hư không võ thánh am hiểu thần hồn công kích?

Sau khi đến gần Vân Thu Thành, Lam Đạt từ bên trong phi thuyền đi ra, nhìn quét mắt một, không khỏi âm thầm gật đầu.

Một ít hư không võ thánh, mặc dù không có am hiểu thần hồn công kích, ít nhất cũng là cường độ thần hồn cũng không kém, vừa đúng lúc khắc chế Dương Thạc.

Đương nhiên, bởi vì am hiểu thần hồn công kích, cho nên thân thể những người này, cũng không tính cường đại, đồng thời khắc chế Dương Thạc hoàn toàn cũng bị Dương Thạc khắc chế.

Mặc kệ như thế nào, Thu Thương Kiến chọn ra những người này, hiển nhiên là nhằm vào nhược điểm của Dương Thạc.

- Đa tạ Thu Thành Chủ, hiện tại, ta hướng thần hồn bọn họ truyền âm.

Lam Đạt nói.

Thần hồn truyền âm, chẳng phải truyền âm, mà là dùng sức mạnh thần hồn, trực tiếp đem tin tức truyền tới bên trong thần hồn đối phương.

Cùng thanh âm, văn tự, trên bản chất giống nhau, đều là một loại phương pháp truyền đạt tin tức.

Chẳng qua, dung mạo một người, có lẽ có thể dùng ngôn ngữ, văn tự, tranh vẽ biểu hiện ra ngoài. Chỉ là hơi thở một người, cũng khó có thể dùng mấy thứ này biểu đạt. Lam Đạt muốn đem hơi thở Dương Thạc Dương Địch truyền đưa cho đám hư không võ thánh này, phải sử dụng phương pháp truyền đạt thần hồn.