Vô Tận Thần Công

Chương607: Bí Pháp Áo Nghĩa Mới - Hòa Tan!Trực quan, trực tiếp đem hơi thở Dương Địch, Dương Thạc, vào bên trong óc đám hư không võ thánh.

- Một lần tính, nhiều nhất chỉ có thể truyền đến ba mươi người, truyền đạt tin tức.

Lam Đạt bắt đầu thần hồn đưa tin.

Nếu là thần hồn hắn không có tổn thương, thì có thể lấy một lần truyền đến năm mươi người. Chỉ là vì sủng thú bò cạp hắn thần hồn phúc diệt, hắn chịu ảnh hưởng, sức mạnh thần hồn đại giảm, hiện tại, chỉ có thể một lần truyền tin cho ba mươi người mà thôi.

Tốt, cái y tin tức này, không thể phục chế.

Lam Đạt hướng một người truyền đạt hơi thở Dương Thạc Dương Địch, người đó, còn có thể đem cái tin tức này truyền cho người khác.

Cho nên, không có hao phí bao nhiêu công phu, hơi thở Dương Thạc Dương Địch, đã bị năm trăm hư không võ thánh toàn bộ biết được.

- Hiện tại, bắt đầu tìm tòi bốn phía, ghi nhớ, khoảng cách mỗi người không được quá xa.

Lam Đạt dặn dò.

- Vâng.

Đám hư không võ thánh, lập tức tán ra.

- Tam thiếu gia, Thu Long Sơn chúng ta, cũng đã tập, nhưng không thể xuất hiện tại Vân Thu Thành, xin tam thiếu gia đến bên ngoài Thu Long Sơn, tuyên bố mệnh lệnh đi.

Đồ Ba nói.

Phía trước, Thu Long Sơn đạo phỉ, đã đến vây công Vân Thu Thành.

Hiện tại, lại đến năm trăm Thu Long Sơn đạo phỉ, cùng Vân Thu Thành quân sĩ cùng hành động, bị người thấy được, tất nhiên sẽ hoài nghi Thu Long Sơn đạo phỉ cùng Vân Thu Thành có cấu kết.

- Ừmh, chúng ta đây hiện tại đi qua, hơn nữa, Thu Long Sơn đạo phỉ, tiến về phía Tây tìm kiếm. Vân Thu Thành quân sĩ, tận lực hướng về phía Đông tìm kiếm, tốt nhất không cần nhiều người cùng xuất hiện, miễn cho bị người phát hiện manh mối.

- Lam Đạt gật đầu, trong miệng nói.

Oanh!

Trở lại bên trong phi thuyền, ba người cùng đi ra bên ngoài Thu Long Sơn, sau đó cấp tốc bay đi.

Hơn nghìn người, tại chung quanh Vân Thu Thành, giống như tát lưới, bốn phía phân chia ra, cùng tìm kiếm tung tích Dương Thạc cùng Dương Địch.

Chính là hơn nghìn người, đặt ở trong phạm vi Vân Thu Thành, thật là thưa thớt. Nhưng hơn nghìn người, cũng không chỉ có tìm kiếm Dương Thạc Dương Địch, đồng thời, lại hướng người khác hỏi thăm tin tức Dương Thạc cùng với Dương Địch.

Nếu đám đạo phỉ từng đã gặp qua Dương Thạc Dương Địch, bọn họ thoáng hỏi thăm, liền có thể biết được phương hướng của Dương Thạc Dương Địch.

Bọn họ cũng có thể đem hơi thở Dương Thạc Dương Địch, dùng phương thức thần hồn truyền âm, truyền cho đám bằng hữu, để cho những người đó, hỗ trợ tìm kiếm Dương Thạc Dương Địch.

Tuy rằng bên ngoài, là hơn nghìn người tìm kiếm.

Trên thực tế, cũng là phát động vạn người tìm kiếm.

Thời gian rất nhanh trôi qua.

Một tháng thời gian... Hai tháng thời gian...

Mà đám Lam Đạt ở trong phạm vi Vân Thu Thành tìm kiếm Dương Thạc Dương Địch.

Ở bên cạnh Vân Thu Thành, núi nhỏ bao xuống, bên trong mấy tảng đá to.

Dương Thạc cùng Dương Địch khoanh chân ngồi ở trên mấy tảng đá lớn, nhắm mắt tu luyện.

- Hô...

Thở ra một hơi thật dài, Dương Thạc hai mắt mở ra.

Ta nuốt vào Hải Lam Quả, bế quan tiềm tu, đến bây giờ đã đi qua gần ba tháng, Đại Hải Áo Nghĩa bên trong Hải Lam Quả, ta đã thu hoạch đủ năm phần.

Một thành Đại Hải Áo Nghĩa bên trong Hải Lam Quả, Dương Thạc cũng đã hấp thu được năm phần, đó là, năm phần Thủy Chi Áo Nghĩa, cùng năm phần Không Gian Áo Nghĩa.

Nguyên bản, Dương Thạc có được một phần Thủy Chi Áo Nghĩa.

Nhưng, dung hợp Đại Hải Áo Nghĩa cần Thủy Chi Áo Nghĩa cùng Không Gian Áo Nghĩa phải đồng bộ. Cho nên, Không Gian Áo Nghĩa hiện tại là lĩnh ngộ năm phần, Thủy Chi Áo Nghĩa, cũng phải là năm phần. Chính vì vậy, mặc dù dung hợp năm phần Đại Hải Áo Nghĩa, nhưng hiện tại Thủy Chi Áo Nghĩa của Dương Thạc, không phải là năm phần cộng một phần lúc trước bằng sáu phần.

Nhưng tổng cộng năm phần, vậy là đủ rồi.

Hơn nữa phong lôi hỏa ba loại Áo Nghĩa, tổng cộng tám phần Áo Nghĩa.

Bội tăng chính là mười hai thành tám Áo Nghĩa, so với trước tăng gấp đôi, nhưng uy lực cũng không phải là tăng gấp đôi đơn giản như vậy.

- Tiếp theo, muốn thu hoạch Đại Hải Áo Nghĩa, tốc độ cũng thật chậm.

- Năm phần Đại Hải Áo Nghĩa là đủ rồi, hiện tại muốn nhìn xem, mười hai thành tám dung hợp Áo Nghĩa tăng phúc đối với Bác Li Bí Pháp, mạnh như thế nào.

Dương Thạc đứng dậy.

- Bóc ra! Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

Một tay huy gạt.

Xoẹt xoẹt!

Một cỗ sức mạnh dung hợp kỳ dị, từ trong tay Dương Thạc trảm ra, sau đó gào thét lao đến phía trước.

Răng rắc!

Một tiếng vang nhỏ, một khối đá vĩ đại phía trước, trực tiếp bị đánh thành hai phần, mặt khác, Bác Li Bí Pháp ở trong hư không, đem hư không xé mở ra một khe hở.

- Tê!

- Thật mạnh!

Dương Thạc cũng phải hít vào một đường khí lạnh, bên trong hai mắt, hiện ra vẻ hưng phấn.

-Uy lực, ít nhất tăng lên năm lần, không biết, gặp lại Lam Viễn hai tinh cấp hư không võ thánh, có thể Bác Li Bí Pháp này trực tiếp đem chém giết hay không.

Trong lòng Dương Thạc thầm nghĩ.

Vừa rồi, Dương Thạc công kích tảng đá lớn, cũng không phải công kích một người, cho nên cũng chỉ có thể mơ hồ phỏng chừng mức độ uy lực của Bác Li Bí Pháp tăng lên.

Muốn thí nghiệm công hiệu của Bác Li Bí Pháp, còn cần cùng hai tinh cấp hư không võ thánh tàn sát, mới có thể kết luận được.

- Mặc kệ như thế nào, ta hiện tại có thực lực hai tinh cấp hư không võ thánh.

Dương Thạc thầm nghĩ.

- Chẳng qua...

- Bác Li Bí Pháp, tuy rằng uy lực tăng lên năm lần, nhưng lấy cường độ thần hồn hiện tại của ta, nhiều nhất chỉ có thể thi triển hai lần Bác Li Bí Pháp, tiếp theo vô pháp thi triển được nữa.

Uy lực càng lớn, tiêu hao càng lớn, lúc này Dương Thạc, có thể thi triển bảy tám lần Bác Li Bí Pháp, hiện tại, trong khoảng thời gian ngắn, chỉ có thể thi triển hai lần.

- Kéo dài năng lực tác chiến, thì giảm xuống trên diện rộng.

Đối với điều này, Dương Thạc cũng chỉ có cười khổ.

- Xem, phải được nghiên cứu bí pháp cường đại hơn.

Trong lòng Dương Thạc thầm nghĩ.

Bí pháp bậc thấp, uy lực có hạn.

Muốn tăng lên uy lực, cũng có thể tiêu hao tăng lên.

Cũng giống như là thuốc nổ Hắc Hỏa, uy lực nổ mạnh có hạn, sau đó muốn tăng lên uy lực, cần phải dùng mấy ngàn cân Hắc Hỏa. Nếu nghiên cứu ra thuốc nổ cao hơn mà nói, chỉ cần mấy cân là có thể đạt tới hiệu quả đồng dạng.

Hiện tại, Dương Thạc dung hợp Áo Nghĩa tăng lên gấp đôi, Bác Li Bí Pháp, rõ ràng có chút lạc hậu rồi.

- Nghiên cứu bí pháp cường đại mới, cũng không dễ dàng. Tốt nhất là tại Thủy Chi Áo Nghĩa, tốn một chút công phu, vì Thủy Chi Áo Nghĩa cũng có tính, đồng thời ba loại Áo Nghĩa khác, cũng đều có đặc tính.

Dương Thạc thầm nghĩ.

Đặc tính của nước là nước chảy đá mòn.

Lúc này ánh mắt Dương Thạc, nhìn tới một khối đá lớn.

Phía trên núi nhỏ bao quang, có một con sông, con sông này nước chảy ra trên tảng đá, hình thành một vũng nước nho nhỏ.

Dương Thạc lúc này nhìn vũng nước đó.

Bên trong vũng nước, tích tụ một ít nước, nhưng nước này không phải là trong suốt, mà mơ hồ dung nhập một ít.