Vô Tận Thần Công

Chương608: Bí Pháp Áo Nghĩa Mới --- Hòa Tan! (2)- Dung nhập thạch nhũ sao... Hòa tan... Đúng rồi, chính là hòa tan, bí pháp hòa tan. Trừ bỏ Thủy Chi Áo Nghĩa ra, Hỏa Chi Áo Nghĩa, Lôi Chi Áo Nghĩa, Phong Chi Áo Nghĩa, đều có được công hiệu hòa tan. Ta sáng tạo Áo Nghĩa mới, thì phải là hòa tan.

Dương Thạc hai mắt sáng ngời, một cái ý niệm trong đầu rất nhanh thoáng hiện.

Hòa tan!

Thủy Chi Áo Nghĩa, nó có một cái đặc điểm lớn nhất, đó là hòa tan.

Cơ hồ tuyệt đại đa số vật chất trên thế giới, đều có thể hòa tan được trong nước, cho dù là sắt thép, cho dù là nham thạch có tính chất cứng rắn vô cùng, nhưng khi xâm nhập trong nước, cũng sẽ dần dần bị hòa tan mất. Dung nhập đến bên trong nước, năng lực hòa tan của nước, cơ hồ là bên trong tất cả nguyên tố, cường đại nhất.

Nhưng những Pháp Tắc nguyên tố khác, cũng đều không phải là không có hiệu quả hòa tan.

Như là ngọn lửa, có thể hòa tan rất nhiều đồ vật.

Lôi Đình, cũng có thể đem một ít đồ vật hòa tan.

Còn có gió...

Hòa tan cùng bóc ra, cũng có tính chất khác nhau.

Bóc ra, chính là đem một đồ vật phân giải ra, vía dụ như một khối nham thạch, tại trong gió không ngừng xâm nhập, cuối cùng sẽ phân giải thành vài khối. Thậm chí có thể hóa thành bột mịn, mà hòa tan lại bất đồng, tan rã, là đem một cái đồ vật, đồng thời phân giải, còn đem một phần, dung nhập đến bên trong bản thân.

Nước, phân giải ra nham thạch, đồng thời cũng đem một phần nham thạch, dung nhập đến bên trong bản thân, hình thành thạch nhũ.

Gió, cũng là như thế, phân giải một khối nham thạch, đồng thời một ít bụi, một ít nguyên tố bên trong nham thạch, cũng dung nhập vào bên trong gió.

Lửa, càng là như thế.

Ngọn lửa có thể thiêu đốt, vốn chính là cần phân giải vật thể khác, đem năng lượng bên trong vật thể dung nhập đến tự thân, như ngọn lửa thiêu đốt củi gỗ, chính là đem năng lượng bên trong củi gỗ, để cung cấp cho bản thân sử dụng, hình thành ngọn lửa. Bản thân, chính là đem năng lượng bên trong củi gỗ làm vật bốc cháy, dung nhập đến bên trong ngọn lửa.

Lôi Đình cũng là như thế.

Làm Lôi Đình chém đến một ít vật chất, chẳng những sức mạnh Lôi Đình sẽ không tiêu tán, thậm chí còn có khả năng từng bước tăng mạnh lên.

Điều này là bởi vì, Lôi Đình đem một ít năng lượng bên trong vật chất, dung nhập đến bản thân, làm lớn mạnh bản thân.

Đây chính là hòa tan.

Tứ đại nguyên tố Áo Nghĩa, trong đó, đều ẩn chứa đặc tính hòa tan nhất định.

- Đem đặc tính hòa tan bên trong bốn đại nguyên tố Áo Nghĩa lấy ra, liền có thể hình thành bí pháp mới, đó chính là Hòa tan.

Dương Thạc hít sâu một hơi, trong lòng thầm hiện một ít kích động.

Lần này bản thân hắn nghiên cứu ra bí pháp hạng nhất như vậy, hiển nhiên so với lần trước nghiên cứu ra Bác Li Bí Pháp, muốn đơn giản hơn nhiều. Đương nhiên, nghiên cứu bí pháp, cũng là xem cơ duyên xảo hợp. Nếu là cơ duyên không đến, nghiên cứu mười năm, tám năm, cũng không nhất định có thể sáng chế ra bí pháp hạng nhất. Mà có lúc, vừa muốn nghiên cứu, linh quang bên trong óc chợt lóe lên, lập tức liền phát hiện ra được bí quyết.

Lúc này Dương Thạc nghiên cứu ra bí pháp hòa tan, thời gian muốn sáng tạo ra bí pháp hòa tan đòi hỏi đơn giản nhiều.

Đương nhiên, hiện tại, chẳng qua là ở trong đầu mà thôi.

Muốn triệt để sáng tạo ra bí pháp hòa tan, còn phải vào đoạn thời gian thôi diễn. Trong khoảng thời gian này, Dương Thạc phỏng chừng, nhiều nhất mười ngày, ít nhất thời gian ba ngày, nhưng vậy là đủ rồi.

- Việc này không nên chậm trễ, bắt đầu thôi diễn đi. truyện được lấy tại TruyenFull.vn

Dương Thạc loáng thoáng cảm giác được, bản thân hiện tại, tuyệt đối không an toàn.

Sớm một ngày có thể thôi diễn ra bí pháp hòa tan, sớm một ngày thực lực tăng nhiều, an toàn của bản thân, cũng sớm một ngày có thể bảo đảm.

Thời gian, chậm rãi trôi qua.

Một ngày thời gian... Hai ngày thời gian...

Sáng sớm ngày thứ ba.

Hưu! Hưu!

Lúc này vị trí của Dương Thạc Dương Địch có vài đạo thân ảnh, cấp tốc bay tới.

Tổng cộng là năm người.

Đều là mặc áo giáp quân đội Vân Lam Phủ, trong đó tên đầu lĩnh, ước chừng khoảng bốn mươi tuổi, trên mặt mang theo một vết đao sẹo, khí thế mạnh mẽ, hư không võ thánh cường giả mạnh mẽ, cùng Lam Viễn lúc trước so sánh, không kém cỏi hơn. Hiển nhiên, chính là hai tinh cấp hư không võ thánh cường giả.

Còn lại bốn người, thực lực cũng đều không kém, ít nhất cũng là một tinh cấp hư không võ thánh.

- Hạo Doanh Lão Đại, chúng ta vừa mới đạt được tin tức, tại mấy tháng trước, mơ hồ có một nam một nữ trẻ tuổi, đi qua đây, vừa đúng bị một đạo tiểu đội phỉ nhìn thấy. Cái đạo phỉ tiểu đội kia chỉ có một hư không võ thánh, thận trọng, không có ra tay cướp đoạt hai người kia, hơi thở của hai người kia, mơ hồ chính là Dương Thạc, Dương Địch mà Lam Đạt thiếu gia đang muốn tìm kiếm.

Trong đó một tên một tinh cấp hư không võ thánh, nhỏ giọng nhìn về phía đầu lĩnh hai tinh cấp hư không võ thánh nói ra.

- Đúng là không sai.

Tên đầu lĩnh hai tinh cấp hư không võ thánh, Hạo Doanh, chậm rãi gật đầu.

- Tin tức này, không ít tiểu đội, đều đã biết được.

- Chẳng qua là, dù sao cũng là tin tức ba tháng trước, chư vị đều phán đoán, hai người kia, sớm đã đi xa, cũng không xuất hiện tại gầnVân Thu Thành.

- Vâng.

Hạo Doanh nói xong, ngữ điệu hơi hơi chuyển.

- Địa phương nguy hiểm nhất, thường thường là địa phương an toàn nhất.

- Chúng ta tìm ba tháng, trừ bỏ một cái tin tức này ra, đối với hai người này, cũng không có tin tức khác. Ta phỏng chừng, bọn họ rất có khả năng là không có đi, mà là tại gần Vân Thu Thành, tìm một chỗ, tiến hành tiềm tu.

Hạo Doanh trầm giọng nói.

- Địa phương nguy hiểm nhất, đó là địa phương an toàn nhất?

Phía sau, bốn tên một tinh cấp hư không võ thánh, đều khẽ gật đầu.

- Địa phương nguy hiểm nhất, hẳn là Vân Thu Thành.

- Nhưng, Vân Thu Thành thủ vệ, cũng đều biết hơi thở hai người này, chỉ cần hai người này từ cửa Vân Thu Thành đi qua, tất nhiên có thể bị phát hiện.

Một tên một tinh cấp hư không võ thánh phía sau nói ra. Dương Thạc cùng Dương Địch, thật có khả năng, lẫn vào bên trong Vân Thu Thành.

Nhưng, Dương Thạc cùng Dương Địch vừa mới tiến nhập đến bên trong Thiên Thánh Giới, là cũng không có đủ tiền tài, muốn tại bên trong Vân Thu Thành mua một căn nhà, cơ hồ là chuyện không có khả năng.

Mà Vân Thu Thành thực hành tiêu cấm.

Nói cách khác, mặc dù là Dương Thạc cùng Dương Địch có trốn vào đến bên trong Vân Thu Thành, nhưng, đến buổi tối cần phải rời khỏi Vân Thu Thành. Một khi rời đi, tự nhiên sẽ biết bị hộ vệ phát hiện. Cho nên, Dương Thạc cùng Dương Địch, là không có khả năng ởi tại bên trong Vân Thu Thành.

Không có ở bên trong Vân Thu Thành.

Nếu như vậy, rất có khả năng, ngay tại phụ cận Vân Thu Thành ẩn trốn mà thôi.

- Ở gần đây, có ba bốn chỗ sườn núi, chúng ta từng chút tìm tòi.

- Phát hiện dị thường, lập tức điều tra.

Tên thủ lĩnh hai tinh cấp hư không võ thánh, Hạo Doanh, trầm giọng nói.

- Tốt!

Đám một tinh cấp hư không võ thánh, đều gật đầu tán thưởng.

- Chẳng qua...