Vô Tận Thần Công

Chương609: Đến Một Đôi, Ta Diệt Một Đôi!Nhưng nếu thật sự gặp gỡ Dương Thạc, năm người này cũng phải bộc phát ra toàn bộ thực lực bản thân, tuyệt đối không có khả năng lưu thủ. Sư tử vồ thỏ, biết dùng toàn lực, đám người Hạo Doanh sớm đã không còn là võ giả gà mờ nữa rồi, đạo lý này, bọn họ đều hiểu được. Không có khả năng bởi vì miệt thị Dương Thạc, mà lưu thủ.

- Chậm rãi tới gần.

- Bên kia có đồi đá.

Một bên tới gần, Hạo Doanh dùng thần hồn tra xét.

- A? Bên kia đồi đá, hình như là có hơi thở một người?

- Là Dương Thạc kia.

Hạo Doanh trên mặt, hiện ra sắc mặt vui mừng.

- Nhanh, công kích hắn.

Hạo Doanh lập tức hướng về phía sau truyền âm.

- Công kích! Công kích hắn.

Phía sau là bốn tên hư không võ thánh, hơn nữa cùng Hạo Doanh, năm người không có nửa phần giữ lại, phát động công kích mạnh nhất. Năm người, có ba người đều là sử dụng thần hồn công kích, liên tục bốn đạo ánh sáng, cấp tốc bắn vào phía sau đồi đá.

Oanh ầm ầm.

Ngay sau đó, trong nháy mắt, một đạo công kích sau cùng như thực chất lao tới, đem đồi đá, đập thành một mảnh hỗn độn.

- Đã chết?

Sau một hồi luân phiên công kích xong, Hạo Doanh cũng cảm thấy sửng sốt, bởi vì, hắn rõ ràng cảm giác được, vừa rồi bản thân hắn cảm ứng được cỗ hơi thở của Dương Thạc kia, đã thân tử, hơi thở hoàn toàn tiêu tán mất.

- Điều này chứng tỏ Dương Thạc, cùng Lam Viễn thiếu gia chiến đấu, sau đó đã bị trọng thương, hiện tại thực lực mười không còn một? Bằng không mà nói, năm người ta công kích, tuy rằng cường đại, nhưng cũng không có khả năng trực tiếp chém giết như vậy. Đúng rồi, thần hồn hắn, tất nhiên tổn thương rất lớn, đã cực kỳ suy yếu, bốn người ta thần hồn công kích, đủ để đưa hắn thần hồn triệt để bị diệt.

Hạo Doanh thầm nghĩ như vậy.

- Công kích xong rồi sao?

- Tiếp được, nên đến phiên ta thôi?

Nhưng chính ngay sau đó, một cái âm thanh trong trẻo nhưng lạnh lùng, vang lên tại sau tai Hạo Doanh.

- Không tốt.

Hạo Doanh biến sắc, hai mắt chợt trợn to, sau đó theo bản năng cấp tốc xoay người.

Hưu!

Một đạo thanh mang nhanh như thiểm điện từ phía sau năm người Hạo Doanh phóng tới.

Ầm vang.

Hung hăng đụng vào, một tên một tinh cấp hư không võ thánh, bị triệt để đánh tan.

Sau đó có một tên một tinh cấp hư không võ thánh, đầu lâu bay ra ngoài, Thái Dương Chân Hỏa, đem đầu lâu của tên này triệt để đốt thành tro bụi, thần hồn Hôi Phi Yên Diệt.

- Dương Thạc, là ngươi.

- Thế nào? Làm sao có thể? Ngươi không có bị chúng ta chém giết sao? Vừa rồi là ảnh tượng Phân Thân? Không có khả năng, chỉ có bốn tinh cấp hư không võ thánh, mới có thể chế tạo ảnh tượng Phân Thân. Hơn nữa, ảnh tượng Phân Thân, không có khả năng có được hơi thở thần hồn của bản thể.

Hạo Doanh với vẻ mặt không thể tin.

Vừa rồi người rất nhanh phóng tới, lập tức chém giết hai tên một tinh cấp hư không võ thánh, đúng là Dương Thạc. truyện được lấy tại TruyenFull.vn

Lúc này Dương Thạc, căn bản không đi quản Hạo Doanh kinh ngạc, thân hình lại lần nữa di động, lại đến trước mặt một tên một tinh cấp hư không võ thánh. Tên hư không võ thánh này sau khi nhìn thấy Dương Thạc, sớm cả kinh trừng mắt, theo bản năng muốn ngăn cản, nhưng tên hư không võ thánh này vốn am hiểu thần hồn công kích, thân thể miễn cưỡng đạt tiêu chuẩn, làm sao có thể ngăn cản Dương Thạc công giết sao?

Oanh!

Bạo liệt!

Thân tử!

- Liều mạng với ngươi.

Liên tục ba tên một tinh cấp hư không võ thánh bị chém giết, còn lại một tên một tinh cấp hư không võ thánh, sớm đã hoảng sợ, hung hăng cắn răng một cái, sau đó cũng không lui về phía sau, thân hình hơi động, hai thanh trường đao rút ra, hướng về Dương Thạc hung hăng chém đến.

- Làm sao có thể...

Tên một tinh cấp hư không võ thánh, trừng lớn hai mắt.

Đao toái! Thân tử!

- Khá lắm Dương Thạc, chúng ta vẫn xem thường ngươi, đáng tiếc, ngươi chung quy cũng đã bại lộ, ngươi có thể chém giết tiểu đội chúng ta, nhưng Vân Lam Phủ có hơn hai trăm cái tiểu đội, còn có Thu Thành Chủ, Đồ Ba tiên sinh ba tinh cấp ảnh tượng Phân Thân, Lam Đạt thiếu gia cũng là ba tinh cấp cường giả, chờ ngươi bị vây giết, tuyệt đối không có khả năng may mắn thoát khỏi đâu.

- Chư vị, Dương Thạc đã bị ta phát hiện ra rồi.

- Mau tới trợ giúp chúng ta.

Sau khi hét lớn một tiếng, trong tay Hạo Doanh xuất hiện một khối ngọc phiến, sau đó bị bóp nát ra.

Hưu!

Một cỗ năng lượng kỳ dị, rất nhanh truyền ra bốn phía.

- Truyền âm pháp khí sao?

Dương Thạc nhướng mày, lập tức nhìn Hạo Doanh bóp nát ngọc phiến, lúc trước hắn cùng Huyền Long Thạch Quy Phân Thân tiến nhập Thiên Thánh Giới, bóp nát ngọc phiến là một loại truyền âm pháp khí giản dị. E rằng hiện tại, cường giả ở gần xung quanh Vân Thu Thành, đều đã biết tin tức Dương Thạc xuất hiện rồi.

- Còn muốn người tới cứu ngươi sao? Không có khả năng.

Ầm vang!

Thân hình hơi động, Dương Thạc nhanh như thiểm điện hướng Hạo Doanh đánh sâu vào.

Phanh!

Hạo Doanh thân hình, bị trực tiếp bị đánh bạo.

Nhưng Hạo Doanh có thực lực hai tinh cấp hư không võ thánh, năng lực bảo mệnh rất mạnh, Dương Thạc đánh bạo thân hình hắn, cũng không thể lập tức chém giết thần hồn hắn, trong nháy mắt, huyết nhục Hạo Doanh lần nữa tụ hợp thành bản thể.

- Đáng tiếc, thần hồn công kích bí pháp của ta, vừa mới sử dụng qua, bằng không Dương Thạc ngươi phải chết không thể nghi ngờ.

- Đến đây đi, ha ha ha ha, ta giết không được ngươi, ngươi cũng không giết được ta. Đợi đến lúc đồng bạn chúng ta ào ào chạy đến, đến lúc đó là lúc chết của ngươi.

Hạo Doanh cười ha ha.

- Ta giết không được ngươi? Thử xem liền biết.

Ầm vang!

Một tiếng âm vang bạo vang, Dương Thạc lại lần nữa đem thân thể Hạo Doanh đánh bạo.

Hưu!

Một chút ánh sáng, từ bên trong hai mắt Dương Thạc phụt ra.

Hung hăng công kích đến đoàn huyết nhục của Hạo Doanh.

- A.

Tiếng kêu thảm thiết truyền ra.

- Đây là cái bí pháp gì? Không có khả năng, không có khả năng mạnh như thế.

Một đạo thần hồn gần như trong suốt trực tiếp từ bên trong thân thể Hạo Doanh bị bóc ra. Không phải là cùng thân thể bóc ra, hơn nữa, cái thần hồn này gây tổn thương trên diện rộng, e rằng ở trạng thái đỉnh phong, đều không đạt được.

- Chết!

Thái Dương Chân Hỏa chợt phát động, Hạo Doanh bên trong tiếng vang vù vù, gần như thần hồn trong suốt trực tiếp bị triệt để phần diệt ra.

Một tiểu đội năm người triệt để thân tử.

- Hô...

Dương Thạc, chậm rãi phun ra một hơi.

Trong khoảnh khắc chém giết năm tên hư không võ thánh, trong đó còn có một tên hai tinh cấp hư không võ thánh, Dương Thạc cũng không có thoải mái.

- Nếu như vừa rồi ta không lợi dụng một cái Phân Thân, hấp dẫn năm người dùng thần hồn công kích mà nói, lần này cùng bọn họ chiến đấu, ai chết về tay ai còn chưa biết được.

Trong lòng Dương Thạc thầm nghĩ.