Vô Tận Thần Công

Chương610: Mật thất dưới lòng đất, thôi diễn hòa tan bí pháp!Vừa rồi, đám người Hạo Doanh dùng thần hồn công kích chém giết, thật là một cái Phân Thân của Dương Thạc. Nhưng, không phải là ảnh tượng Phân Thân. Bên trong Thiên Thánh Giới, Phân Thân bí pháp, thuộc loại bí pháp cực kỳ cao minh, trừ bỏ một ít chủng tộc đặc thù ra, những người khác, cơ hồ sẽ không có. Nói như vậy, chỉ có khi đạt tới bốn tinh cấp, mới có thể phân ra một cái ảnh tượng Phân Thân mà thôi.

Cái ảnh tượng Phân Thân này, có được một phần thân thể của bản thể, nhưng không có thần hồn, chỉ có một đạo thần hồn hình chiếu. Cho nên, ảnh tượng Phân Thân không có hơi thở bản thể.

Phân Thân Dương Thạc lại bất đồng.

Dương Thạc, cùng Thần Long học tập Bí Pháp Phân Thần Hóa Niệm, thần hồn có thể phân hoá ra.

Chế tạo ra Phân Thân, chẳng những có huyết nhục của chính mình, còn có một phần thần hồn của bản thân, cùng hơi thở bản thể giống nhau như đúc. Kể từ đó, tự nhiên có thể lừa gạt được năm người Hạo Doanh này.

- Chém giết một cái tiểu đội, vị trí của ta cũng bại lộ. Không biết tiểu đội kế tiếp có thể đến đây là lúc nào. Nhưng, Vân Thu Thành phái ra đám tiểu đội, đều đi tìm chung quanh, sẽ không tập trung tại gần Vân Thu Thành. Trong khoảng thời gian ngắn, có thể có một hai cái tiểu đội đi đến, cũng tính là không tệ rồi.

Dương Thạc thầm nghĩ.

Tại đại quân Vân Thu Thành truy tìm, Dương Thạc, phải làm ra biện pháp ứng đối.

Oanh.

Đang lúc Dương Thạc nghĩ như vậy, phía chân trời, năm đạo thân hình, cấp tốc vọt tới.

Năm người toàn bộ mặc áo giáp quân sĩ Vân Lam Phủ, tên đầu lĩnh mặt râu quai nón, hơi thở mạnh mẽ, hung hãn vô cùng, cũng có thực lực hai tinh cấp hư không võ thánh cường giả.

- Dương Thạc, còn muốn đi sao.

Hưu! Hưu! Hưu!

Người này tốc độ cực nhanh, trong phút chốc cách Dương Thạc mười dặm.

- Lại gần một chút, ta không am hiểu thần hồn công kích, chỉ có đến năm dặm, mới có thể phát động thần hồn bí pháp.

Người này không ngừng tiếp tục tới gần.

- Ừmh? Khoảng cách này chẳng qua là một lát công phu, lập tức còn có một tiểu đội đến sao? Đến nhanh như vậy, phỏng chừng tiểu đội này vốn cũng ở gần đây.

Mắt thấy tên râu quai nón phi tốc, Dương Thạc mày hơi nhíu lại.

- Nếu thế, đến một tên, ta giết một têni, đến một đôi, ta diệt một đôi.

- Ngươi, cũng chết đi.

Không đợi tên râu quai nón nam tử vọt tới năm dặm, Bác Li Bí Pháp của Dương Thạc, lại lần nữa xuất hiện.

- Không tốt!

Râu quai nón nam tử, sắc mặt đại biến.

Ầm vang!

Bác Li Bí Pháp chui vào bên trong mi tâm, tên râu quai nón nam tử thân hình ngã xuống, thần thái hai mắt, trực tiếp tiêu tán.

Một đạo bí pháp, ngay lập tức chém giết hắn rồi.

Tên tráng hán râu quai nón này, cường độ thần hồn so với tên hai tinh cấp hư không võ thánh Hạo Doanh kém hơn một chút.

Vân Thu Thành chọn lựa hơn một trăm tên hai tinh cấp hư không võ thánh, tuy tuyệt đại bộ phận đều là am hiểu thần hồn công kích, nhưng bởi vì thần hồn công kích là bí pháp tương đối hi hữu, cho nên, cũng không phải mỗi tên hai tinh cấp hư không võ thánh, tại trên thần hồn đều có tạo nghệ tương đối cao được.

Cho nên trong đó thật giả lẫn lộn.

Như tên tráng hán râu quai nón này, biết thần hồn công kích.

Nhưng, thần hồn công kích của hắn, chỉ có thể phát động trong phạm vi năm dặm, mới có hiệu quả.

Nghiêm cẩn mà nói, tên râu quai nón tráng hán này, tại thần hồn tu luyện, chẳng qua là cái gà mờ, cùng Hạo Doanh so sánh, còn kém hơn rất nhiều.

Thần hồn mạnh như Hạo Doanh, bị Dương Thạc dùng Bác Li Bí Pháp đánh trúng, thần hồn bị trực tiếp bóc ra ngoài cơ thể, sức mạnh thần hồn giảm xuống chín thành, sau đó không sức phản kháng. Mà cường độ thần hồn của tên râu quai nón tráng hán, so với Hạo Doanh còn kém hơn hai trù, sau khi bị Bác Li Bí Pháp trực tiếp đánh trúng, trực tiếp mất hồn mất vía.

Ngã xuống!

- Trực tiếp bị chém giết?

Dương Thạc nhìn thấy tên râu quai nón tráng hán bị bản thân trực tiếp chém giết, cũng không khỏi nhíu mày.

- Không ngờ thu hoạch ngoài ý muốn như thế.

Dương Thạc thở ra một hơi thật dài.

Hiện tại Dương Thạc, tuy rằng thực lực tăng nhiều, nhưng cũng không phải không có nhược điểm. Giống như là lúc trước gặp được Hạo Doanh, nếu bản thân không có kế sách nhỏ mà nói, vạn nhất bị thần hồn Hạo Doanh công kích trúng, sau cùng ai sống ai chết, vẫn chưa biết được. Hiện tại đối mặt tên râu quai nón tráng hán, tuy rằng Dương Thạc có tin tưởng đem chém giết, nhưng nếu một kích không có giết chết hắn, để hắn sắp chết vồ đến, cũng làm cho Dương Thạc nhận đến tổn thương không nhỏ.

Hiện tại, trực tiếp chém giết, bỏ đi rất nhiều phiền toái.

- A? Lão Đại tại sao lại dừng lại?

- Không tốt, Lão Đại thần hồn tiêu tán rồi.

Lúc này bốn tên một tinh cấp hư không võ thánh ở phía sau, tốc độ thoáng chậm một chút, vốn chậm hơn so với tên râu quai nón tráng hán vài bước.

Tên râu quai nón tráng hán đột nhiên dừng lại, bọn họ đều cảm thấy sửng sốt. Sau khi tinh tế tra xét mới đột nhiên phát hiện, tên râu quai nón tráng hán này, đã mất hồn mất vía, triệt để ngã xuống rồi.

Sau khi đối mặt, hai tinh cấp hư không võ thánh, chết.

- Làm sao có thể?

Cái tên tinh cấp hư không võ thánh này, toàn bộ sắc mặt đại biến.

- Hạo Doanh Lão Đại mới vừa rồi đưa tin cho chúng ta, hiện tại Hạo Doanh Lão Đại cũng không thấy đâu nữa, cũng bị Dương Thạc chém giết rồi sao?

- Không tốt, đi mau.

Nghĩ loại khả năng như vậy, một tinh cấp hư không võ thánh không dám cùng đối địch với Dương Thạc, thân hình hơi động, sau đó cấp tốc rút đi.

- Đi không xong.

Dương Thạc âm thanh truyền ra trong trẻo nhưng lạnh lùng vô cùng.

Hưu!

Thân hình hơi động, Dương Thạc cấp tốc truy kích, sau đó rầm rầm vài tiếng, đem hai tên một tinh cấp hư không võ thánh triệt để đánh bạo.

- Tốc độ thật nhanh, trốn không thoát khỏi công kích của hắn.

Còn lại hai tên hư không võ thánh, lúc này lại không dám chạy trốn, bên trong hai mắt đều bắn ra từng đạo ánh sáng hướng về mi tâm Dương Thạc, sau đó hung hăng công kích đến.

- Ừmh? Là thần hồn công kích?

Trong nháy mắt, da đầu Dương Thạc cũng cảm thấy run lên một trận.

Thần hồn công kích tốc độ cực nhanh, cơ hồ gần đạt đến vận tốc ánh sáng, làm cho Dương Thạc căn bản không kịp trốn tránh, trực tiếp bị hai cái thần hồn công kích trúng đích. Ngay sau đó, chỉ nghe Dương Thạc thét lớn một tiếng, trong phút chốc sắc mặt trắng bệch, bên trong hai mắt hiện lên một ít ảm đạm, hiển nhiên hai cái thần hồn công kích, đã làm tổn thương đến thần hồn của Dương Thạc.

- Hoàn hảo, chính là thần hồn công kích của hư không võ thánh thông thường, lại không giết được ta.

Hai tên một tinh cấp hư không võ thánh dùng thần hồn công kích bí pháp, cũng không tính mạnh.

Hơn nữa thần hồn bọn họ, cùng Dương Thạc so sánh, không có ưu thế gì, cho nên một kích này, căn bản vô pháp đem thần hồn Dương Thạc trọng thương.

Chiến lực của Dương Thạc, cơ hồ không tổn hao gì.

- Chết!

Quát lạnh một tiếng, thân hình Dương Thạc không có nửa phần dừng lại, sau đó rầm rầm hai tiếng, đem hai tên một tinh cấp hư không võ thánh trước mặt, đánh ra.

Lại một cái tiểu đội, toàn bộ bị diệt.

Diệt hai cái tiểu đội, tổng cộng mười hư không võ thánh, thân hình Dương Thạc huyền phù tại giữa không trung, nhưng đôi mày hơi nhăn lại.

- Vừa rồi, tại hai cái thần hồn công kích, trong đó một đạo, thoáng có một chút cổ quái.

Tuy rằng vừa rồi gặp hai thần hồn công kích, thần hồn Dương Thạc vẫn chưa có tổn thương nghiêm trọng, chiến lực không giảm, nhưng đợi đến chém giết hai tên một tinh cấp hư không võ thánh này, Dương Thạc cũng phát giác được, bên trong hai cái thần hồn công kích, có một đạo thần hồn có mười phần cổ quái. Nó công kích, không là nháy mắt, mà là liên tục. Cho tới bây giờ, còn có một cỗ sức mạnh thần hồn, tại trong óc tán loạn, tuy đối với bản thân không tạo thành tổn thương gì, nhưng cũng khiến Dương Thạc cảm thấy đau đầu.

Võ giả công kích, có đôi khi đánh ra một đạo khí kình, tiến nhập trong thân thể đối phương, phá hư thân thể đối phương, đây là pháp môn thật tầm thường.

Nhưng bên trong thần hồn công kích, cũng có cùng loại bí pháp như vậy.

Khiến một cỗ thần hồn sức mạnh, tiến nhập trong thân thể đối phương, tại trong óc đối phương quấy rối.

- Không đem đạo sức mạnh thần hồn bị xua tan mất, ta nghĩ muốn yên tĩnh thôi diễn hòa tan bí pháp, đều không có khả năng, đều phải nhận đến ảnh hưởng.

Dương Thạc sắc mặt âm trầm, hắn tự nhiên biết, sức mạnh thần hồn tại trong đầu, tốt nhất là phải mau chóng loại trừ.

- Thôi diễn hòa tan bí pháp, nhận đến ảnh hưởng.

- Đúng rồi, hòa tan bí pháp.

Nghĩ đến hòa tan bí pháp, Dương Thạc hai mắt sáng ngời.

- Hòa tan bí pháp, là bí pháp cùa ta, tuy rằng còn chưa có đại thành, nhưng cũng đã rõ ràng sao lại không thử, dùng hòa tan bí pháp, đem sức mạnh đạo thần hồn này hòa tan?

Nghĩ đến là làm, Dương Thạc lập tức quyết định, tiến hành thí nghiệm.

Trước điều động sức mạnh thần hồn bản thân, đi diệt cái cỗ thần hồn này.

- Hòa tan!

Làm bản thân sức mạnh thần hồn tăng lên, đồng thời, Dương Thạc tâm niệm hơi động, một loại sức mạnh cường đại hòa tan, trực tiếp tiến nhập đến cổ thần hồn này. Ngay sau đó, cổ thần hồn sức mạnh này trực tiếp bị triệt để hòa tan, bị thần hồn bản thân Dương Thạc triệt để hấp thu.

- A? Hấp thu sức mạnh thần hồn, thần hồn ta lúc trước có chút tổn thương, cơ bảnđã chữa trị trở lại?

Hòa tan hấp thu sức mạnh thần hồn, là có thu hoạch ngoài ý muốn.

Quan trọng nhất là, Dương Thạc sử dụng một lần hòa tan bí pháp, hơn nữa thu được thành công, sau đó lại thôi diễn tiếp hòa tan bí pháp, hiệu suất tự nhiên tăng lên nhiều.

- Lúc trước, ta cần ba ngày mới có thể thôi diễn hoàn thành.

- Hiện tại, chỉ cần cho ta một ngày là đủ.

Cùng với một cái tiểu đội cứng rắn va chạm, sau khi đem chém giết, Dương Thạc thu hoạch không thể không nói là không nhiều.

Thu hoạch tự thân tu vi, ngoài ra, còn có thu hoạch một ít ngoại vật, vừa rồi Dương Thạc chém giết hai cái tiểu đội, mười vị hư không võ thánh, không gian chỉ hoàn của bọn họ, toàn bộ đều rơi xuống trong tay Dương Thạc, bị Dương Thạc thu lấy.

- Trong chỉ hoàn, là đan dược.

- A? Công pháp Vũ Kỹ cũng có một chút? Chỉ tiếc, chẳng phải công pháp Vũ Kỹ cường đại, đối với ta mà nói, chỉ có thể dùng để tham khảo.

Sau đó, Dương Thạc xem xem xét các loại vật phẩm bên trong không gian chỉ hoàn.

Đan dược là chính, công pháp Vũ Kỹ cũng có một chút, mặt khác, còn có một ít vũ khí bí bảo, nhưng trên cơ bản đều là Lục Cấp Thần Binh, cũng không tính quá mạnh. Tương lai hòa tan là có thể lấy dùng tài liệu rèn luyện Đạo Hoàng kiếm, tăng lên phẩm chất. Về phần Dương Thạc Bát cấp Thần Binh thân thể, khiến cho Dương Thạc trong khoảng thời gian ngắn, không có khả năng tìm được vũ khí thích hợp cho bản thân sử dụng.

- Hai cái tiểu đội này, bị ta trong thời gian nhanh nhất chém giết, tiểu đội khác, dường như cách khá xa. Nhưng, vạn nhất lại có một cái tiểu đội chạy tới mà nói...

Dương Thạc nhíu mày.

Hai cái tiểu đội này, Dương Thạc lấy Bác Li Bí Pháp, phối hợp thân thể bản thân mạnh mẽ, chém giết hết.

Nhưng, Bác Li Bí Pháp, Dương Thạc hiện tại chỉ có thể sử dụng hai lần.

Vạn nhất lại có một cái tiểu đội lao đến, Dương Thạc sẽ gặp phải nguy hiểm.

- Tìm hiểu thôi diễn hòa tan bí pháp, cần phải tăng tốc.

- Mặt khác, phải nghĩ biện pháp, trốn thôi.

Trong lòng Dương Thạc thầm nghĩ một chút, sau đó hướng về phụ cận một ngọn núi nhỏ bay đi, bên trong ngọn núi nhỏ, một đạo thân ảnh màu trắng bay ra, đó là Dương Địch.

- Tiểu Địch, trước nghĩ biện pháp trốn thôi! Ừmh... Khoan đi.

Dương Thạc nói với Dương Địch một tiếng, cũng không có chần chờ, thân hình hơi động, hướng về mặt đất bay đi.

Bốn phương tám hướng, phỏng chừng đều có người Vân Thu Thành đi đến, muốn tìm một cái địa phương trốn tránh là rất khó. Nơi duy nhất có thể trốn, chính là dưới đất.

Dù sao, thân thể Dương Thạc bát cấp Thần Binh, có thể khoan phá rất nhiều nham thạch cứng rắn. Nguồn tại http://Truyện FULL

Mà một tinh cấp hai tinh cấp hư không võ thánh của Vân Thu Thành, vũ khí mạnh nhất, cũng chỉ là Thần Binh thất cấp mà thôi. Mặc dù có thể phá vỡ mặt đất, tốc độ cũng không hơn Dương Thạc.

Phốc! Phốc! Phốc!

Lúc này thân thể Dương Thạc tiếp xúc mặt đất, mặt đất không ngừng bị phá vỡ.

- Thật cứng!

- Nham thạch Nhân Gian Giới cứng rắn nhất, so ra cũng kém nham thạch Thiên Thánh Giới.

Tuy rằng nham thạch Thiên Thánh Giới cứng rắn, nhưng thân thể Dương Thạc càng thêm cứng rắn.

Phốc phốc! Phốc phốc!

Trong chớp mắt, đã chui được xuống dưới mười trượng, Dương Địch, cũng lao theo.

Hai mươi trượng... Ba mươi trượng... Bốn mươi trượng...

- Càng ngày càng cứng rắn.

Dương Thạc phát giác, sau khi chui xuống bốn mươi trượng, xuống chút nữa, độ cứng của nham thạch tăng lên một cấp bậc, ước chừng có thể so sánh cùng thất cấp Thần Binh.

Sáu mươi trượng... Tám mươi trượng...

- Không được, tầng nham thạch phía dưới, có cường độ bát cấp Thần Binh cũng không thể phá khai rồi. Quên đi, ta tại đây mở một cái thạch thất, tiến hành tu luyện là tốt rồi.

Dương Thạc nhìn Dương Địch nhỏ giọng nói.

- Sâu xuống tám mươi trượng, một tinh cấp hư không võ thánh, cũng tra xét không đến chúng ta. Nhưng hai tinh cấp hư không võ thánh, nếu dùng toàn lực tra xét mà nói, sức mạnh thần hồn có thể tra xét đến nơi này, lúc đó chúng ta khó trốn được.

Trong lòng Dương Thạc thầm nghĩ, sau đó tâm niệm hơi động, một cái Phân Thân, từ bên trong bản thể phân liệt ra, sau đó hướng về phía mặt đất bay đi.

....

Phía trên mặt đất.

Hưu! Hưu! Hưu!

Liên tục ba tiểu đội, trước sau lao đến.

- Hải Trùng, tiểu đội các ngươi cũng đến?

- A? Là Hạo Doanh bóp nát ngọc phiến, nói cho chúng ta, Dương Thạc đang tại đây sao? Tại sao mới một khắc chuông công phu, đã không thấy tăm hơi? Bên này, hình như là có dấu hiệu đánh nhau.

Ba cái tiểu đội, đều là do quân sĩ Vân Thu Thành tạo thành tiểu đội, sau khi tới bên này, lập tức bắt đầu tra xét.

- Có Hạo Doanh bọn họ hay không, không có khả năng Dương Thạc kia cho dù có thực lực hai tinh cấp đỉnh phong, chỉ cần Hạo Doanh bọn họ phòng thủ, nửa khắc thời gian tuyệt đối cũng không sảy ra vấn đề gì.

Một thành viên tiểu đội, nhíu mày nói ra.

- Tra xét một chút!

Hưu!

Mà trong lúc ba cái tiểu đội chuẩn bị tra xét, có một đạo ánh sáng xanh hiện ra.

Chính là một bóng người, sau khi xuất hiện, xem xét một cái phương hướng, lập tức bỏ chạy.

- Là hắn!

- Là hơi thở Dương Thạc, đuổi theo.

Phát hiện bóng xanh kia, đồng thời, ba cái tiểu đội, tổng cộng mười lăm tên hư không võ thánh, đều là hai mắt sáng ngời, theo bản năng khởi động thân hình, hướng về phía bóng người màu xanh, nhanh như thiểm điện đuổi theo.