Vô Tận Thần Công

Chương616: Ba tinh chiến lực, hai đại ảnh tượng Phân Thân tới! (2)Huống chi, còn có Lam Đạt ba tinh cấp hư không võ thánh, bản thân mặc dù thi triển hòa tan bí pháp, cũng khó đem hắn chém giết.

Hưu!

Dương Thạc thân hình, rất nhanh biến mất.

...

Bên trong Vân Thu Thành.

- Cái gì? Dương Thạc căn bản không chết? Làm sao có thể, tuyệt đối không có khả năng. Chúng ta tận mắt nhìn thấy Dương Thạc bên trong Vân Thu Thành, hơn nữa tự bạo thân thể, diệt giết Hải Trọng ba người. Làm sao có thể lại phát hiện tung tích Dương Thạc?

Lam Đạt, lúc này vẻ mặt ngạc nhiên.

Vừa mới truyền lại tin tức, Dương Thạc căn bản không có ngã xuống, hơn nữa cùng một cái tiểu đội Vân Thu Thành gặp được, đem một cái tiểu đội Vân Thu Thành chém giết.

Tuy rằng trong lòng cực độ khiếp sợ, cảm thấy có một chút không thể tưởng tượng nỗi, nhưng Lam Đạt lại biết, tin tức vừa mới truyền quay lại, không có sai.

Dù sao, một cái tiểu đội vừa rồi thật đã ngã xuống.

Nếu không là Dương Thạc, mà là người khác mà nói, về phần vừa gặp, thì cũng không giết Vân Thu Thành quân sĩ như vậy?

Gần nhất Vân Lam Phủ đều không có chiến sự, Vân Thu Thành cũng tương đối bình tĩnh. Người đối mặt, lập tức ra tay chém giết Vân Thu Thành quân sĩ, trừ bỏ Dương Thạc, còn có thể là ai đây?

- Thằng khốn.

Lam Đạt hay tay đấm nắm chặt, cạc cạc rung động. Nguồn tại http://Truyện FULL

Ở phía trên cái trán, gân xanh lộ ra.

Dương Thạc chưa chết? Bản thân làm nhiều như vậy, chẳng qua là vô dụng? Chính là bị Dương Thạc nắm cái mũi sao? Hơn nữa tại trên tay Dương Thạc, lại tổn thất gần hai mươi tên quân sĩ.

Điều này căn bản làm cho Lam Đạt không thể dễ dàng tha thứ.

- Khiến mọi người, truy kích Dương Thạc, ta cũng muốn tự mình theo đuổi, nhất định phải đem hắn chém chết triệt để.

Lam Đạt trong miệng, thét lên.

Oanh!

Thân hình hơi động, Lam Đạt trực tiếp hướng về phía hướng Đông bay đi.

Lam Đạt lấy ra một quả ngọc bài.

- Thu Thương Kiến Thành Chủ cùng Đồ Ba ảnh tượng Phân Thân tại phía Đông cũng không có trở về Vân Thu Thành. Dương Thạc từ phía Đông đào tẩu, vừa vặn có thể để cho Thu Thành Chủ cùng Đồ Ba ảnh tượng Phân Thân chặn lại hắn. Hừ, hắn có bản sự thông thiên, cũng đừng mơ tưởng tại hai đại ba tinh cấp ảnh tượng Phân Thân đào thoát.

Lam Đạt cười lạnh tự nói.

- Hiện tại, hướng Thu Thành Chủ cùng với Đồ Ba ảnh tượng Phân Thân truyền âm.

Lam Đạt nói xong bắt đầu dùng ngọc bài truyền âm.

Hơn ở ngoài mười vạn dặm.

Dương Thạc không quan tâm, thẳng hướng về phía Đông cấp tốc phi hành.

- Tiểu tử, dừng lại.

- Đến Thiên Mãng Sơn địa bàn ta, chwua lưu xuống đồ vật, cũng dám rời đi sao?

Phía trước, một đám bảy tám mươi tên đạo phỉ, xuất hiện tại trước mặt Dương Thạc, tuyệt đại bộ phận đạo phỉ đều là ngũ trọng lôi âm võ thánh, chỉ có mười mấy tên hư không võ thánh, trong đó hai tinh cấp hư không võ thánh, chỉ có hai tên mà thôi. Đều là hình thể to lớn, khiêng binh khí cực đại, hiển nhiên bọn họ, đều là am hiểu thân thể công kích.

Huyền phù tại phía trước Dương Thạc, ý đồ ngăn trở Dương Thạc.

- Cút!

Một tiếng quát nhẹ.

Ầm vang!

Dương Thạc thân hình bay qua, sau đó bang bang hai tiếng, đụng đến đám đạo phỉ này. Sau tiếng kêu thảm thiết không ngừng, một ít đạo phỉ ngũ trọng lôi âm võ thánh, trực tiếp ngã xuống hơn mười vị.

Phanh.

Tên hai cái hai tinh cấp hư không võ thánh, bị đụng vào, thân mình bay ngược ra sau, hắn ở giữa không trung phun ra một ngụm máu tươi, nửa người đều hóa thành huyết vụ.

- Thế nào mạnh như vậy?

Đám đạo phỉ còn lại, đều là trợn mắt há hốc mồm, làm sao còn dám ngăn trở Dương Thạc, mở to hai mắt nhìn, tùy ý để Dương Thạc rời đi.

- Ở trong này.

- Ha ha, Dương Thạc, đừng nghĩ muốn chạy trốn, nguwoi hãy ngoan ngoan thúc thủ chịu trói đi, ta còn có thể tha cho ngươi.

Vừa mới thoát khỏi một đám đạo phỉ, ba tiểu đội Vân Thu Thành quân sĩ, gồm mười lăm tên hư không võ thánh, từ ba hướng, cùng lúc hướng về phĩa Dương Thạc, bọn chúng có ý đồ ngăn trở Dương Thạc.

- Chết.

Hưu!

Một đạo hòa tan bí pháp, trực tiếp từ mi tâm Dương Thạc bắn ra, hung hăng bắn vào một tên hai tinh cấp hư không võ thánh, đem tên hai tinh cấp hư không võ thánh trực tiếp miểu sát.

- Thằng khốn! Phát động công kích.

Còn lại hai tên hư không võ thánh, lại không do dự, đều ào ào phát động công kích mạnh nhất, trong đó 80%, đều là thần hồn công kích.

Hưu! Hưu! Hưu!

Oanh! Oanh! Oanh!

Vô số đạo thần hồn sức mạnh, bắn vào đến bên trong đầu óc Dương Thạc.

Dương Thạc thân hình, hơi ngừng lại.

Hòa tan!

Nhưng chính là ngay sau đó, trong óc Dương Thạc, một cỗ sức mạnh hòa tan hiện ra, đánh vào đến thần hồn xâm nhập, sau đó bị cổ hòa tan tiếp xúc, lập tức sụp đổ, không có đối với Dương Thạc tạo thành nửa phần tổn thương.

- Chết đi.

Khẽ quát một tiếng, Dương Thạc lại lần nữa phát động hai phát hòa tan bí pháp, chém giết hai cái hai tinh cấp hư không võ thánh, còn lại một tên một tinh cấp hư không võ thánh, Dương Thạc lao đến, đem tên một tinh cấp hư không võ thánh đánh cho dập nát.

- Lại là ba cái tiểu đội, đã hao phí ta ba lần hòa tan bí pháp. Hơn nữa phía trước một lần, tổng cộng là bốn lần, ta vừa mới sử dụng hòa tan bí pháp, phòng ngự thần hồn công kích của bọn họ, cũng hao phí không ít năng lượng. Hiện tại ta không thể dùng hòa tan bí pháp.

Tuy rằng chém giết ba cái tiểu đội gồm mười lăm vị cường giả, nhưng Dương Thạc lúc này, cũng không thoải mái.

Con bài lớn nhất cậy vào, dĩ nhiên đã dùng xong.

- Mặc kệ, tiếp tục trốn đi.

- Hy vọng không gặp được nhiều tiểu đội như vậy.

Trong lòng nghĩ, thân hình Dương Thạc hơi động, tiếp tục bôn đào.

Oanh ầm ầm! Oanh ầm ầm.

Cũng là lúc này, phía trước, phía sau Dương Thạc có hai khí tức cực kỳ mạnh mẽ, cuồn cuộn lao đến.

- Ừmh?

Lúc này thân mình Dương Thạc hơi ngừng lại, đôi mày nhăn lại.

- Tiểu tử, còn muốn trốn sao? Chém giết Vân Lam Phủ Lam Viễn Công Tử ta, lại chém đại lượng quân sĩ Vân Thu Thành.

Hôm nay, Vân Thu Thành chủ Thu Thương Kiến ta, tới lấy tính mệnh của ngươi.

- Mối thù của Thu Long Sơn Đồ Hàng, hôm nay Đồ Ba ta, cũng phải tìm ngươi đòi lại.

Hai đại hình ảnh phân thân, một trước một sau, nhất tề lao đến.

Lúc này hình ảnh phân thân của Thu Thương Kiến, Đồ Ba, mặc dù cũng không phải ở chung một chỗ, nhưng lúc này đều là ở gần Vân Thu thành. Biết được Dương Thạc xuất hiện, sau đó hai đại phân thân lập tức hướng về phía Dương Thạc chạy tới. Phía trước Dương Thạc chém giết ba bốn tiểu đội Vân Thu thành quân sĩ, trong đó cũng có một vài quân sĩ trước khi chết truyền âm, bộc lộ vị trí của Dương Thạc.

Chính là bởi vì như thế, hai đại phân thân của bọn họ, có thể chuẩn xác tìm được vị trí của Dương Thạc như vậy.

Cơ hồ ở cùng thời khắc đó, đồng loạt lao đến.

Ầm ầm!

Ầm ầm!

Hai đại hình ảnh phân thân chạy đến, sau đó phát ra âm thanh ầm ầm, năng lượng cuồng bạo, hướng về Dương Thạc hung hăng ép tới.

- Không tốt! Ba tinh cấp hư không võ thánh cường giả.

Cơ hồ cùng lúc hai đại hình ảnh phân thân đến đồng thời, Dương Thạc chân mày sớm đã nhăn lại.