Vô Tận Thần Công

Chương619: Hiểm địa, thập tử vô sinh! (1)- Đuổi theo! Mau đuổi theo.

- Ta đợi lên trên mặt đất đuổi theo, tiểu tử này trốn không thoát đâu.

Sau một khắc, nhóm người Lam Đạt, lập tức truy kích.

- Không tốt!

Dương Thạc chau mày.

Trong lòng đất, chính mình tốc độ cực nhanh, nhóm người Lam Đạt, căn bản đuổi không kịp, nhưng bọn hắn hoàn toàn có thể ở trên mặt đất truy kích chính mình. Nếu là mình cũng đến mặt đất, tốc độ của mình như vậy so với Lam Đạt, căn bản không có ưu thế, hơn nữa không có nham thạch cản trở, nhóm người Lam Đạt, lập tức là có thể hướng Dương Thạc phát động thần hồn công kích.

Tiến thoái lưỡng nan, đúng là trên dưới không thể.

- Mặc kệ, ta ở trong lòng đất chạy trốn.

Hung hăng cắn răng một cái, Dương Thạc kiên trì, tiếp tục chiu vào trong lòng đất.

- Mau, đừng để cho tiểu tử này chạy thoát.

Trên mặt đất, mấy người Lam Đạt khóa chặt hơi thở của Dương Thạc.

- Không tốt, Lam Đạt thiếu gia, phía trước hình như là hiểm địa.

- Đúng là ba mươi năm gần đây, trong phạm vi Vân Thu thành ta, vừa mới xuất hiện một chỗ hiểm địa, tựa hồ là thất tinh siêu cấp hư không võ thánh, ở nơi này tiềm tu, cường giả dưới cấp bốn tinh, phàm là tiến vào trong đó, cơ hồ phải chết không thể nghi ngờ, chỗ này, chính là hiểm địa năm tinh cấp. Bạn đang đọc chuyện tại TruyenFull.vn

- Vân Lam phủ chủ, từng đi dò xét, sau khi trở về có nhắc nhở mọi người Vân Lam phủ, không thể đến gần hiểm địa kia, tiểu tử làm sao có thể chạy trốn về đó?

- Dừng lại, dừng lại, chớ có truy kích.

Hưu! Hưu! Hưu! Hưu!

Lam Đạt chờ mấy người này bay đến gần hồ, đồng thời, cũng dừng lại thân hình.

Một bên nhìn mặt hồ, bốn người đều vẻ mặt kiêng kỵ.

Mà đồng thời.

Dưới đất.

Oanh long!

Phù phù...

Dương Thạc đang độn thổ chạy đi, chợt cảm giác được, nham thạch phía trước thoáng biến mất, chính mình đặt ở trong một mảnh đại dương mênh mông vậy.

- Ân? Đây là chui vào trong hồ?

Dương Thạc sửng sốt, sau đó thầm nghĩ trong lòng.

Thiên Thánh giới, Vân Lam phủ.

Ở phía Đông Vân Thu thành, cách Vân Thu thành hơn trăm vạn dặm, chung quanh là một mảnh bích lục hồ, ở giữa không trung, bốn nhân ảnh, lẳng lặng huyền phù. Bốn người này, một người chính là nam tử trẻ tuổi hai mươi bảy hai mươi tám tuổi, thân mặc màu lam áo bào, đỉnh đầu có một cái sừng nhọn, còn hai người nữa, đều thân thể khôi giáp. Người cuối cùng, mặc một bộ áo bào tro, ước chừng năm sáu chục tuổi, thân hình cao lớn.

Bốn người, toàn bộ đều là hơi thở cường đại, khí thế kinh người.

Bốn người này, lam bào nam tử, chính là con trai của Vân Lam phủ đệ tam thống lĩnh Lam Thiên Sơn, Lam Đạt.

Hai nam tử mặc khôi giáp, là hai vị thống lĩnh Vân Thu thành bên trong Vân Lam phủ, một người tên là Minh Luân Ngôn, một người tên là Đa Trượng.

Về phần Hôi bào lão giả, là Thu Long sơn đạo phỉ cường giả thân thúc thúc của đầu mục Đồ Ba, Đồ Thiên Mạnh.

Bốn người này, thực lực kém cỏi nhất, chính là Lam Đạt, đều có thực lực ba tinh cấp trung giai hư không võ thánh, về phần ba người kia, chiến lực đều là ba tinh cấp cao giai hư không võ thánh. Cho dù là Lam Đạt, mặc dù tự thân thực lực hơi yếu, nhưng nhờ vào pháp khí bí bảo mạnh mẽ, chiến lực cũng có thể so sánh với ba người kia.

Giờ phút này bốn vị cường giả, đều huyền phù ở bên cạnh hồ.

Hai mắt, chăm chú nhìn phía trước hồ, sắc mặt âm trầm.

- Mặt nước rung động.

- Dương Thạc tên tiểu tử kia, hắn cứ như vậy tiến vào trong hồ. Lần này, hắn tự đi tìm cái chết.

Lam Đạt trong miệng lẩm bẩm tự nói.

Bốn vị ba tinh cấp hư không võ thánh, truy kích Dương Thạc, muốn đem Dương Thạc vây sát.

Lại không nghĩ tới, Dương Thạc ở trong lòng đất đi vào, bên trong lòng đất, thân thể Dương Thạc cấp tám thần binh, lại có dung hợp bí pháp có thể dễ dàng phá vỡ nham thạch. Trong lòng đất, bốn người Lam Đạt muốn vây quanh Dương Thạc, cơ hồ là chuyện không thể nào. Cho dù là muốn hướng Dương Thạc phát động công kích, có nham thạch dưới đất trở ngại cũng khó mà thương tổn được Dương Thạc.

Cho nên, bốn người Lam Đạt, chỉ có thể ở trên mặt đất, phong tỏa hơi thở Dương Thạc, theo sát không nghỉ.

Không nghĩ tới, không chờ bọn họ đem Dương Thạc hoàn toàn vây quanh, Dương Thạc từ dưới đất nham thạch, trực tiếp chui vào trong hồ nước.

- Trong hồ, vài thập niên mới xuất hiện một chỗ hiểm địa, chính là ta, đối với hồ này cũng không phải là đặc biệt hiểu rõ. Dương Thạc này mới vừa tiến vào Thiên Thánh giới, cho dù đối với Thiên Thánh giới có một chút tình huống có điều hiểu rõ, nhưng tuyệt đối không biết hồ này tồn tại.

- Người không biết không sợ.

- Khó trách, tiểu tử này không ngừng, trực tiếp chui vào trong hồ.

Lam Đạt mấy người, trong tâm tư đều toát ra ý nghĩ này.

Ở bên trong Thiên Thánh giới, tràn ngập các loại hiểm địa bí cảnh.

Những thứ hiểm địa bí cảnh này cũng không phải là không biến đổi.

Ví dụ như có một chút hiểm địa chính là động phủ di chỉ của một vị thượng cổ đại năng, bên trong hiểm địa có bố trí cấm chế trận pháp vô số, nếu cường giả thông thường tiến vào, lập tức bỏ mình, loại hiểm địa này, ở Thiên Thánh giới nhiều vô số kể.

Còn nếu là có một vị thiên tài kinh thế tuyệt luân, tiến vào đến hiểm địa, đem cấm chế trận pháp, bài trừ, đem bảo vật bên trong quét sạch. Nếu như vậy, một chỗ di chỉ hiểm địa cũng được hoàn toàn phế bỏ, đối với bất kỳ võ giả nào cũng không có gì nguy hiểm đáng nói. Kết quả là, một chỗ hiểm địa, cũng chỉ có thế mà biến mất.

Đồng dạng, thỉnh thoảng sau này, địa hình Thiên Thánh giới thay đổi.

Một chút bí ẩn là động phủ di chỉ, đột nhiên xuất hiện, nếu như vậy, một chỗ động phủ di chỉ, sẽ biến thành một cái hiểm địa hoàn toàn mới.

Mặt khác, tình huống cũng giống động hồ như vậy.

Một loại siêu cấp cường giả, đến mỗi cái địa phương tiềm tu, không muốn bị người quấy rầy, kết quả là, một chỗ địa phương này, liền trở thành một chỗ hiểm địa.

Hiểm địa, tùy thời đều thay đổi.

Trong động hồ, chính là ba mươi năm trước vừa mới xuất hiện, đối với Thiên Thánh giới mà nói, ba mươi năm, thật sự là thời gian quá ngắn.

Chỗ hiểm địa này, trừ người Vân Thu thành tương đối hiểu rõ ra, người còn lại, cho dù là Vân Lam phủ cường giả, thậm chí cũng không biết động hồ hiểm địa tồn tại. Dương Thạc mới vừa tiến vào Thiên Thánh giới, đối với Vân Thu thành hiểu rõ cực ít, ngộ nhập động hồ, cũng là chuyện tình bình thường.

- Vào động hồ, Dương Thạc, phải chết không thể nghi ngờ.

Lam Đạt hai mắt nheo lại.

Thu thủy rung động hồ, chính là cấp năm tinh hiểm địa.

Nói cách khác, dưới cấp bốn tinh tiến vào, phải chết không thể nghi ngờ, cấp năm tinh cường giả tiến vào, cửu tử nhất sinh, lục tinh cấp cường giả tiến vào, tỷ lệ sinh tồn khá lớn.

Phía trước, có không ít cấp bốn tinh hư không võ thánh, tiến vào đến động hồ, toàn bộ bỏ mình.