Vô Tận Thần Công

Chương623: Hư không võ thánh Lục Túc thiên tinh (2)Chỉ có ngũ trọng lôi âm võ thánh ở cấp thấp thế giới tiến vào Thiên Thánh giới, mới có thể trong tình huống không rõ tình hình, đi loạn chung quanh, ngộ nhập hiểm địa như vậy.

- Ngũ trọng lôi âm võ thánh ở cấp thấp thế giới, là không đáng để lo.

- Tính hắn phát hiện hư không võ thánh kiếm hồn bổ dưỡng cá, thì như thế nào? Lấy thực lực của hắn, phát hiện hư không võ thánh kiếm hồn bổ dưỡng cá, chỉ có một con đường chết.

- Nếu may mắn đào thoát, hắn đi ra ngoài nói trong thu thủy rung động hồ có hư không võ thánh kiếm hồn bổ dưỡng cá, cũng không ai tin.,

- Huống chi, hắn căn bản là không nhận ra kiếm hồn bổ dưỡng cá.

Dư bà bà trên mặt, mang theo nụ cười khẽ.

- Nếu như vậy đi, đem Lục Túc thiên tinh chủ nhân tự dưỡng thả ra, để bọn họ đi ra ngoài hóng mát một chút, thuận tiện đem tiểu tử này chém giết. Nếu tiểu tử này may mắn chạy trốn. Ân, vậy coi như xong, chính là một tên ngũ trọng lôi âm võ thánh, ta tha hắn một lần, cũng không có gì. Nguồn tại http://Truyện FULL

Dư bà bà nói.

- Đem hư không võ thánh Lục Túc thiên tinh thả ra?

Hai người thị nữ cả kinh.

- Dư bà bà, dị thú hư không võ thánh chúng ta đều bị chủ nhân trực tiếp khống chế, nếu thả ra, nếu có xuất hiện vấn đề gì, chúng ta cũng khó mà biết được.

Hai người thị nữ hiển nhiên thoáng có chút bận tâm.

Thu thủy rung động hồ, một chút kiếm hồn bổ dưỡng cá bình thường, một chút Lục Túc thiên tinh bình thường, đều là thị nữ các nàng tự dưỡng. Bị các nàng khống chế, nếu là những con kiếm hồn bổ dưỡng cá cùng Lục Túc thiên tinh bình thường xảy ra vấn đề gì, nếu như bị Dương Thạc chém giết, các nàng cũng có thể biết được, hơn nữa làm ra ứng đối.

Mà hư không võ thánh kiếm hồn bổ dưỡng cá, Lục Túc thiên tinh cũng bị chủ nhân trực tiếp khống chế.

Thả ra, nếu có vấn đề, vô luận là Dư bà bà hay là những thị nữ này, đều không thể lập tức biết được, không có cách nào lập tức làm ra ứng đối hữu hiệu.

- Dư bà bà, kiếm hồn bổ dưỡng cá kia, nhất định phải cho nó đủ không gian hoạt động mới có thể sinh tồn, cho nên nhất định phải thả ra. Lục Túc thiên tinh, cũng không cần không gian hoạt động quá lớn. Nuôi nhốt ở chung quanh thu thủy điện có thể thả ra, nếu xảy ra vấn đề gì, chủ nhân sợ rằng trách tội.

Một người thị nữ khác, cũng khuyên nhủ.

- Chủ nhân trách tội?

Dư bà bà nhướng mày.

- Yên tâm đi, chủ nhân trách tội xuống, có ta chịu trách nhiệm.

- Vẫn còn có thể xảy ra chuyện gì? Đừng quên, chủ nhân mặc dù đang bế quan, nhưng nếu thực sự có người đánh chủ ý đến kiếm hồn bổ dưỡng cá, chủ nhân tuyệt đối có thể cảm giác đến.

- Cứ như vậy đi, các ngươi đi thả Lục Túc thiên tinh.

Dư bà bà lạnh lùng nói.

- Dạ!

Hai người thị nữ liếc mắt nhìn nhau, không dám nhiều lời, chỉ đành phải khúm núm lui xuống.

Ước chừng một khắc sau ở giữa động hồ, bên trong cung điện khổng lồ cũng chính là một chỗ thu thủy điện bí ẩn, có một đầu dị thú hình thù kỳ quái thở phì phò vang lên, từ trong thu thủy điện chui ra.

Đầu dị thú này, bề ngoài thoạt nhìn, cùng quái tinh nhân gian giới trong biển không sai biệt lắm, là một loại sinh vật không có cốt cách, không có tai mắt, thậm chí ngay cả nội tạng cũng thập phần đơn giản. Có thể nói, dị thú này, cơ hồ chính là một đoàn huyết nhục thuần túy, khí huyết lực lượng hết sức nồng nặc. Nhưng, cùng nhân gian giới thiên tinh so sánh, đầu quái thú này hình thể cực kỳ to lớn, có sáu chích chân, mỗi một chân đều đạt mười trượng, trên bàn chân, cũng mang theo giác hút.

Dưới Hư không võ thánh cường giả, một khi bị những thứ giác hút này hút đến, sợ rằng sẽ phải hóa thành một vũng máu, bị Lục Túc thiên tinh này nuốt vào.

Cô cô cô! Cô cô cô!

Đầu Lục Túc thiên tinh từ trong thu thủy điện sau khi đi ra, cô cô kêu loạn mấy tiếng, thở phì phò mấy cái, sau đó phân tán rời đi.

Oanh!

Dương Thạc một quyền oanh xuất, đem một đầu tứ trọng lôi âm võ thánh kiếm hồn bổ dưỡng cá kích sát.

- Vật này, chính là một loại dị thú cực kỳ hi hữu ở thiên thánh giới, kiếm hồn bổ dưỡng cá.

Dương Thạc thái dương chân hỏa trên người vừa động, đã đem kiếm hồn bổ dưỡng cá chém giết, hơn nữa quen thuộc cá cắt thành hai nửa, đưa một nửa cho Dương Địch ở phía sau.

- Kiếm hồn bổ dưỡng cá, mặc dù là tứ trọng lôi âm võ thánh, nhưng là ta ăn nó, đối với thần hồn của ta, còn không có nửa điểm mà tác dụng bổ sung.

Dương Địch ăn một ít, lắc đầu nói.

- Chủ yếu, vẫn là cường độ thần hồn của ngươi rất cao.

Dương Thạc gật đầu.

Phía trước, Dương Thạc nuốt ăn nhất trọng lôi âm võ thánh, nhị trọng lôi âm võ thánh kiếm hồn bổ dưỡng cá, hiệu quả, cũng rất là yếu ớt.

Tam trọng lôi âm võ thánh kiếm hồn bổ dưỡng cá, đối thần hồn Dương Thạc mới có thể tạo được tác dụng tăng cường. Nhưng con đầu tiên cũng là tác dụng lớn nhất. Lại tiếp tục muốn ăn, con thứ hai,thứ ba hiệu quả từng bước giảm dần, ăn vào bốn năm con, hoàn toàn không có hiệu quả.

Đối với Dương Địch mà nói, sợ rằng, ít nhất ngũ trọng lôi âm võ thánh kiếm hồn bổ dưỡng cá, hoặc là hư không võ thánh kiếm hồn bổ dưỡng cá, mới có thể tạo được hiệu quả.

- Không biết, trong thu thủy hồ này, có ngũ trọng lôi âm võ thánh, hư không võ thánh kiếm hồn bổ dưỡng cá hay không, nếu có mà nói, dù thế nào cũng phải bắt mấy con tới ăn. Ăn mấy con hư không võ thánh kiếm hồn bổ dưỡng cá, thực lực của ta còn có thể tăng lên. Nói không chừng có thể sớm độ kiếp, tiến vào tầng thứ hư không võ thánh, khi đó, thực lực tăng nhiều. Ở nơi này tỷ lệ sinh tồn, còn có thể tăng lên trên diện rộng.

Dương Thạc trong tâm, mơ hồ có chút hướng tới.

Dương Thạc lúc đầu tiến vào đến Thiên Thánh giới, sau một năm thời gian, có thể hoàn toàn dung hợp thiên tài địa bảo kim thuộc tính cùng với Mộc thuộc tính, tu thành Cửu Dương cửu âm đệ lục trọng, hoàn toàn đi vào đến hư không võ thánh.

Đi tới Thiên Thánh giới, cũng gần như hai tháng rồi.

Cho nên chừng mười tháng nữa, Dương Thạc hoàn toàn có thể dung hợp thiên tài địa bảo kim thuộc tính, mộc thuộc tính, hoàn toàn tiến vào đến hư không võ thánh chi cảnh.

Khi đó, thực lực Dương Thạc, tăng lên rất nhiều.

Ngũ trọng lôi âm võ thánh, cùng hư không võ thánh chênh lệch, thật lớn.

Giống như một cái khoảng cách cực lớn vậy.

Thiên phú cường đại giả, như Đại Bằng kim sí vương, ở tứ trọng lôi âm võ thánh, có thể so với ngũ trọng lôi âm võ thánh cường giả. Mặt khác giống như là Dương Địch, bây giờ là hư không võ thánh bình thường, lực chiến đấu, cũng miễn cưỡng có thể so với hai tinh cấp hư không võ thánh bình thường, cũng có thể ở trình độ nhất định mà vượt cấp giết địch.

Nhưng ngũ trọng lôi âm võ thánh cường giả, vượt cấp chém giết hư không võ thánh, chuyện như vậy, từ cổ chí kim, cơ hồ không có.

Xác thực mà nói, là trừ Dương Thạc ra, không có người nào khác.

Kinh nghiệm một lần lôi kiếp, thần hồn, nhục thân một võ giả,cũng có thể gia tăng trên diện rộng, cường độ tăng phúc, là tăng năm đến gấp tám lần.