Vô Tận Thần Công

Chương624: Thôn Thiên Tinh, Tăng Khí Huyết!Nói cách khác, một người ở ngũ trọng lôi âm võ thánh đỉnh phong, nhục thân thần hồn nhiều nhất bằng một phần năm người mới vào hư không võ thánh. Sau đó nhục thân thần hồn lực lượng đi vào hư không võ thánh là tăng lên ít nhất gấp năm lần, nhưng lực chiến đấu tăng lên, đâu chỉ là gấp năm lần, cơ hồ là gấp mười lần, hơn trăm lần.

- Nhục thân của ta, có thiên phú cực cao.

- Sau khi có kinh nghiệm lôi kiếp, tăng lên gấp tám lần. Về phần thần hồn, tăng lên cũng có sáu lần.

Dương Thạc biết một khi vượt qua lôi kiếp, thực lực chính mình, tăng trưởng tuyệt đối là kinh khủng.

Hiện tại Dương Thạc, có thể miễn cưỡng địch nổi ba tinh cấp hư không võ thánh.

Đợi vượt qua lôi kiếp, sau đó...

Lực chiến đấu tuyệt đối vượt xa ba tinh cấp, cho tới.. Khả năng đạt tới bốn tinh cấp năm tinh cấp vậy.

Thu thủy hồ, chính là một chỗ hiểm địa, Dương Thạc phán đoán, nới như vậy là cấp bốn tinh hoặc là cấp năm tinh hiểm địa. Hiện tại chính mình, ở nơi này là thập tử vô sinh. Nhưng nếu mình đột phá, đi vào đến cấp bốn cấp năm tinh chiến lực, thì muốn rời khỏi nơi đây cũng có mấy phần nắm chặt.

- Nhiều nhất, chỉ cần mười tháng.

Dương Thạc thở ra một hơi.

Mười tháng thời gian, ở Thiên Thánh giới, không lâu lắm.

Có một chút di chỉ hiểm địa, mở ra, võ giả tiến vào trong đó, thường thường phải kể tới năm cho tới mấy chục năm thời gian, mới có thể từ trong đó đi ra.

Tiến vào đến một loại hiểm địa, giai đoạn đầu không có nguy hiểm. Theo từng bước xâm nhập nguy hiểm mới càng lúc càng lớn, Thu thủy hồ, có lẽ là cấp bốn cấp năm tinh cấp hiểm địa, nhưng Dương Thạc mới vào trong đó, chưa chắc đã bị hung hiểm. Nói không chừng, mười tháng thời gian này là có thể bình yên vượt qua.

Đương nhiên, Dương Thạc hiện tại, cũng không nghe theo mệnh trời.

Hiện tại Dương Thạc, chính là muốn tìm mọi biện pháp, tăng lên thực lực của mình. Tận lực trong thời gian ngắn, làm cho mình sớm một ngày đột phá, sớm một ngày độ kiếp. Nếu đạt được như vậy, tỷ lệ sinh tồn của mình, mới có thể gia tăng trên diện rộng.

- Trước tiên ở nơi này, từ từ chuyển động, tận lực không xâm nhập đến trong hồ.

Dương Thạc đem vừa mới nướng chín kiếm hồn bổ dưỡng cá tứ trọng lôi âm võ thánh ăn hết, sau đó mang theo Dương Địch, ở nơi này, chậm rãi di chuyển.

Hưu! Hưu! Hưu!

Lại là một đám kiếm hồn bổ dưỡng cá, từ Dương Thạc lao đến.

Kkiếm hồn bổ dưỡng cá, thập phần hung hãn, sau khi nhìn thấy Dương Thạc, Dương Địch, thân hình di động, hướng về hai người trùng kích đến.

- Cút.

Quát khẽ một tiếng.

Lúc này trong thân thể Dương Thạc, tản mát ra khí thế nồng đậm, hung hăng áp bách đến kiếm hồn bổ dưỡng cá.

Đám kiếm hồn bổ dưỡng cá, lập tức hiện ra vẻ hoảng sợ.

Hưu! Hưu! Hưu!

Cái đuôi vừa động, đám kiếm hồn bổ dưỡng cá, lập tức né ra.

- Không ngờ chỉ là một đám tam trọng lôi âm võ thánh kiếm hồn bổ dưỡng cá, chém giết bọn họ, ăn hết huyết nhục, đối thần hồn chúng ta cũng không có nửa điểm tác dụng tẩm bổ, vẫn không nên tạo nhiều sát nghiệt. Kiếm hồn bổ dưỡng cá, là là một loại thiên tài địa bảo loại cá rất ít ỏi, có nhưng nơi hoang dại mới có, ngoài ra còn có một chút siêu cấp cường giả tự dưỡng, chúng ta chém giết nữa, nói không chừng sẽ quấy nhiễu đến vị siêu cấp cường giả kia.

Dương Thạc thấp giọng nói.

Thu thủy hồ, có kiếm hồn bổ dưỡng cá, Dương Thạc phán đoán, rất khả năng tồn tại một vị siêu cấp cường giả.

Vì kiêng kỵ siêu cấp cường giả này, nhóm người Lam Đạt, mới không dám đến gần như vậy.

Dương Thạc Dương Địch đến, vị kia siêu cấp cường giả kia lại không có có phản ứng gì, Dương Thạc đoán chừng, người ta rất có thể là khinh thường chính mình động thủ. Nếu là hai người mình không biết tốt xấu, chém giết rất nhiều kiếm hồn bổ dưỡng cá, chỉ sợ cũng phải chọc giận vị siêu cấp cường giả kia, chọc phiền toái cho chính mình vậy.

Tiếp tục đi vào...

Một ngày thời gian, hai ngày thời gian... xem tại TruyenFull.vn

Thời gian trôi nhanh, Dương Thạc Dương Địch có thực lực hư không võ thánh, ở nơi này, cũng có thể sinh tồn trong thời gian dài.

- Giải đất bên bờ, căn bản cũng đi dạo một lần. Cũng không có phát hiện nguy hiểm gì, nói như vậy thì ở nơi này, xây một cái tiểu thạch thất, ở bên trong tu luyện. Đợi vượt qua lôi kiếp, thực sự trở thành hư không võ thánh, khi đó, là tiếp tục dò xét, sau đó trực tiếp rời đi, cũng không có bất cứ vấn đề gì.

Bên bờ, không có gì nguy hiểm.

Đã như vậy, Dương Thạc Dương Địch, cũng không còn cần thiết tiếp tục dò xét nữa.

Ở chỗ đáy hồ, kiến tạo một cái hòn đá nhỏ thành thạch thất, an tâm tu luyện, vượt qua mấy tháng, hoàn toàn có thể.

- Cứ làm như thế.

Nghĩ tới làm ngay, thân hình Dương Thạc vừa động, đến đáy hồ rồi.

Đáy hồ này, tồn tại không ít tảng đá lớn. Dương Thạc tùy tiện tìm một cái, một tay đem tảng đá lớn, làm thành một cái thạch thất, sau đó chui vào trong đó.

- Ở nơi này tu luyện.

Trong tâm suy nghĩ, Dương Thạc ở nơi này khoanh chân ngồi xuống, lẳng lặng tu luyện. Dương Địch tiến vào đến trong không gian thập phương áo cà sa.

Một ngày thời gian trôi qua.

Mười ngày thời gian mau qua.

Một tháng... Hai tháng... Ba tháng...

Ba tháng trôi qua, Dương Thạc tại trong thạch thất tĩnh tu, cũng không có bất kỳ người nào tới quấy rầy Dương Thạc. Thu thủy hồ, không phải là một chỗ hiểm địa, đối với Dương Thạc mà nói, cơ hồ là thành một nơi ẩn núp.

Tháng thứ ba lẻ ba ngày.

Dương Thạc đang ở trong thạch thất tu luyện.

Chợt!

Ầm ầm!

Ầm ầm! Ầm ầm!

Thanh âm vang lên, từ thu thủy hồ, cấp tốc truyền đến.

Hưu! Hưu! Hưu! Hưu! Hưu!

Một đám hư không võ thánh kiếm hồn bổ dưỡng cá, hốt hoảng chạy trốn đến.

Ở phía sau đám kiếm hồn bổ dưỡng cá, có một quái thú ba đầu, hình thể khổng lồ, hiện ra hình lục giác, bay nhanh truy kích tới đây. Ba đầu dị thú hình thể thật lớn, trong lúc đi vào, phiên giang đảo hải, dẫn phát tiếng nước nổ vang.

Hư không võ thánh, Lục Túc thiên tinh.

Phốc! Phốc! Phốc!

Ba đầu Lục Túc thiên tinh xúc trên tay một mảnh dài hẹp, mang theo giác hút khổng lồ, xúc tua huy động một cái, đến gần đến những kiếm hồn bổ dưỡng cá kia, đám kiếm hồn bổ dưỡng cá không có chút nào chóng cự, bị thoáng cái hấp thu qua. Tiếp xúc đến giác hút, đồng thời, phốc phốc mấy tiếng, vỡ thành một bãi huyết nhục, bị những thứ xúc tua này hấp thu.

Mặt khác, ba đầu Lục Túc thiên tinh dán đáy hồ đi vào, đáy hồ đá nhỏ, cũng bị xúc tua bọn họ hút qua, sau đó đều vỡ vụn.

Hưu!

Trong đó một đầu Lục Túc thiên tinh, đi vào đến gần thạch thất Dương Thạc.

Xúc vung lên.

Hấp thu đến hai con kiếm hồn bổ dưỡng cá, đồng thời, cũng đem cự thạch Dương Thạc ẩn thân, cấp tốc hút tới.

- Ân? Đây là thứ gì?

Ở bên trong cự thạch, nhắm mắt khoanh chân ngồi xuống, Dương Thạc, khẽ cau mày, hai mắt chợt mở ra.

Ầm ầm!

Sau một khắc, cự thạch này bị hút đến trên tay, tiếp xúc đến xúc tua độc tố, sau đó vỡ vụn mở ra, bên trong cự thạch, Dương Thạc, thoáng cái hiện ra.

- Ân? Thiên tinh dị thú thật to. Đệ tam trọng biến thân.