Vô Tận Thần Công

Chương625: Thu Thủy Hồ Chúa TểLục Túc thiên tinh xúc tua đem cự thạch đánh toái, Dương Thạc bên trong cự thạch, bị một cỗ hấp lực khổng lồ, cơ hồ muốn hút đến. Mắt thấy mình bay nhanh đến gần Lục Túc thiên tinh xúc tua, Dương Thạc sắc mặt khẽ biến, sau đó khẽ quát một tiếng, mặt ngoài thân thể ca ca rung động, hắc sắc khôi giáp, lập tức bao trùm trên thân của hắn.

Phốc! Phốc!

Cơ hồ là đến gần Lục Túc thiên tinh xúc tua, thân thể Dương Thạc đột nhiên nhất chuyển, sau đó một cái xúc tua của Lục Túc thiên tinh, bị Dương Thạc cắn nát ra.

- Tam đầu thiên tinh dị thú, một tinh cấp hư không võ thánh? Khí huyết rất là cường đại, nhưng thiên tinh dị thú, quá mức cấp thấp, ngay cả đại não cũng không có, cơ hồ không có thần hồn tồn tại. Không có thần hồn, trừ phi khí lực nó đạt tới cấp tám thần binh trở lên, nếu không, căn bản không đả thương đến được ta.

Đối mặt tam đầu Lục Túc thiên tinh, Dương Thạc nửa phần sợ hãi cũng không có, thân hình nhanh mạnh mẽ di động, thân hình như là xoắn thịt, đem tam đầu Lục Túc thiên tinh, xoắn nát bấy.

Hống hống hống! Hống hống hống!

Gào thét một tiếng, từ trong miệng tam đầu Lục Túc thiên tinh truyền ra.

- Không có chết?

Mặc dù đem tam đầu Lục Túc thiên tinh xoắn nát bấy, nhưng Dương Thạc lại phát hiện, tam đầu Lục Túc thiên tinh, căn bản không có chết.

- Nhân Gian Giới, thiên tinh bình thường, sinh mệnh lực cũng rất mạnh, thiên tinh thấp nhất, là Luyện Thể cường giả có thể dễ dàng đem xé thành mảnh nhỏ. Nhưng bị xé rách thành năm sáu đoạn vẫn có thể sống lại, mỗi một đoạn cũng có thể diễn hóa thành một cái thân thể hoàn toàn mới. Hiện tại hư không võ thánh thiên tinh, sinh mệnh lực càng mạnh, không phải là dễ dàng chém giết như vậy.

Dương Thạc khẽ nhíu mày.

- Không dễ dàng chém giết sao?

- Ta dứt khoát, đem những thứ huyết nhục này, toàn bộ cắn nuốt, nhìn xem các ngươi còn sống lại thế nào.

Tâm niệm vừa động, Dương Thạc oanh một cái, cả người, hóa thành một đoàn huyết nhục thuần túy.

Hưu! Hưu! Hưu!

Sau đó là một vòng xoáy khổng lồ, đem tam đầu Lục Túc thiên tinh huyết nhục, toàn bộ cũng hấp thu vào huyết nhục của chính mình.

- Di, đây lực lượng huyết nhục của ta, tăng trưởng trên diện rộng?

Mà cơ hồ chính là hấp thu Lục Túc thiên tinh huyết nhục, Dương Thạc phát giác, khí huyết lực lượng của mình tăng lên trên diện rộng.

Võ giả khí huyết lực lượng mạnh bao nhiêu, quyết định bởi rất nhiều nhân tố. Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

Một cái nhân tố lớn nhất, chính là tầng thứ võ đạo.

Đại tông sư cường giả, coi như là thiên phú cao nữa, nuốt ăn nhiều dị thú huyết nhục, khí huyết lực lượng hơn nữa, cũng không có khả năng cùng tứ trọng ngũ trọng lôi âm võ thánh đánh đồng.

Giống như là Thần Long, Man Văn Thiên Tượng, ở nhân gian giới, có thể nuốt ăn một chút dị thú, tăng cường tự thân khí huyết lực lượng. Trên thực tế, nguyên nhân căn bản, bọn họ bị có một chút tổn thương, khí huyết lực lượng căn bản không có đạt tới cực hạn của mình. Thần Long vạn năm trước bị Nhân hoàng, Đạo hoàng, Phật tổ liên thủ tấn công, khí huyết hao tổn nghiêm trọng. Mà Man Văn Thiên Tượng, đã từng bị vô số cao thủ Đại Chu đánh cho bị thương, trốn vào Thập Vạn Đại Sơn.

Bọn họ khí huyết lực lượng, vốn là trạng thái thiếu thốn tổn hại.

Chính là bởi vì như thế, khi bọn họ cắn nuốt dị thú khác, có thể đền bù trở về.

Đợi được bọn họ cắn nuốt đại lượng huyết nhục, khí huyết lực lượng tới một cái cực hạn, sau đó, lại tiếp tục cắn nuốt dị thú huyết nhục, khí huyết tăng lên có hạn.

Nếu là có thể mặc nhiên cắn nuốt, tăng lên khí huyết tổng số mà nói...

Vậy thì trước độ kiếp, tìm dị thú mãnh thú cắn nuốt, làm cho khí huyết mình lớn mạnh. Chờ lớn mạnh gấp trăm lần nghìn lần, sau đó, lại tiếp tục độ kiếp. Vượt qua nhục thân độ kiếp, khí huyết lần tiếp theo tăng lên bảy tám lần. Khi đó tiến vào Thiên Thánh giới, sợ rằng cũng đủ để quét ngang Thiên Thánh giới.

Thần hồn cũng là như thế.

Một cái võ giả, ở vào một giai đoạn, thực lực khí huyết, thần hồn, đều cũng có một cái hạn mức cao nhất.

Không đạt được cái hạn mức cao nhất này, có thể tùy tiện cắn nuốt, tùy tiện bổ sung.

Một khi đạt tới cái hạn mức cao nhất này, lần tiếp theo tăng lên, cực kỳ khó khăn.

Đương nhiên, cũng không phải là không có khả năng tăng lên.

Lợi dụng một chút thiên tài địa bảo, bí pháp, đều có thể tăng lên cái hạn mức cao nhất này.

Ví dụ như giao long Ngao Dung, giao long lợi dụng bí pháp dung hợp khí huyết cao nhất, tăng lên mười lần.

Lại như, Dương Thạc đến Thiên Thánh giới, muốn tìm thiên tài địa bảo tăng lên tăng lên thần hồn lực lượng, chính là hạn mức cao nhất. Mà kiếm hồn bổ dưỡng cá, chính là thiên tài địa bảo như vậy.

Hiện tại Dương Thạc, chém giết ba đầu Lục Túc thiên tinh, cắn nuốt huyết nhục của bọn nó. Ở quá trình này, Dương Thạc phát hiện, cắn nuốt những tinh huyết nhục, cứ như vậy khí huyết lực lượng của mình đang có hạn mức cao nhất đều từng bước tăng lên. Nếu như nói kiếm hồn bổ dưỡng cá, chính là thiên tài địa bảo tăng lên thần hồn hạn mức cao nhất mà nói, như vậy, Lục Túc thiên tinh, chính là thiên tài địa bảo tăng lên khí huyết hạn mức cao nhất.

- Tăng lên biên độ... Thật to.

Dương Thạc có thể cảm giác được rõ ràng, khí huyết chính mình tăng lên.

Một thành!

Hai thành! Ba thành!

Mười thành!

Mười hai thành!

Mười lăm thành!

Trong chớp mắt, khí huyết lực lượng Dương Thạc, cứ như vậy tăng lên hai mươi thành, nói cách khác, khí huyết Dương Thạc trực tiếp vượt qua gấp ba. Cho tới lúc này Dương Thạc mới cảm giác được tốc độ chính mình hấp thu Lục Túc thiên tinh khí huyết, chậm lại.

Mà lúc này Dương Thạc, chẳng qua là cắn nuốt một đầu Lục Túc thiên tinh khí huyết mà thôi.

- Rốt cuộc là thiên tinh dị thú cơ hồ chính là một đoàn khí huyết thuần túy. Sau khi cắn nuốt, có thể trực tiếp gia tăng khí huyết hạn mức cao nhất, hơn nữa trực tiếp tăng lên gấp ba?

Dương Thạc cảm giác, hết sức bất khả tư nghị.

Thiên tinh, là là một loại dị thú khí huyết cường hãn.

Nhân Gian Giới thiên tinh thấp nhất, cũng có thể làm gần như hư không võ thánh "Huyết nhục diễn hóa". So sánh với dị thú khác còn mạnh hơn nhiều.

Thiên Thánh giới hư không võ thánh thiên tinh, huyết nhục càng thêm huyền diệu, có thể trực tiếp tăng lên khí huyết võ giả hạn mức cao nhất, điều này không tính cái gì.

- Khí huyết hạn mức cao nhất, cứ tăng lên tới gấp ba như vậy. Nói cách khác, chờ ta đi vào hư không võ thánh, sau đó, khí huyết lực lượng, so với hư không võ thánh bình thường, ít nhất cao hơn gấp ba.

Dương Thạc lúc này, tâm tư kích động vô cùng.

- Điều này, vhính là nhờ Lục Túc thiên tinh.

- Cùng kiếm hồn bổ dưỡng cá, đồng thời là thiên tài địa bảo dị thú.

Giờ phút này Dương Thạc, không khỏi cảm thán, sự cường đại vận khí của mình.

Xuy lạp!

Một tay vẽ một cái, Dương Thạc mở ra thập phương áo cà sa không gian.

- Tiểu Địch, đây là huyết nhục Lục Túc thiên tinh, có thể so với hư không võ thánh kiếm hồn bổ dưỡng cá. Ta cắn nuốt sau đó, không có cách nào tiếp tục cắn nuốt. Còn dư lại gần hai đầu, ngươi nuốt trọn đi.

Dương Thạc để Dương Địch cắn nuốt huyết nhục Lục Túc thiên tinh.