Vô Tận Thần Công

Chương627: cường đại kinh khủng ánh mắtDư bà bà lẩm bẩm tự nói.

- Coi như thôi, không nghĩ ngợi thêm, ta dùng bí pháp của ta, điều tra một cái nguyên nhân.

Trong miệng Dư bà bà lẩm bẩm nói, hai mắt khép kín, sau một khắc, xoay mình mở ra.

Một luồng u lục sắc quang mang, kích bắn ra.

Hưu!

Tứ tán ra.

- Bí pháp của ta, có vài phần công hiệu quẻ bói, ai trộm Lục Túc thiên tinh, kiếm hồn bổ dưỡng cá, ta cũng có thể mơ hồ nhận thấy được. Trừ phi, thực lực của đối phương, so sánh với ta còn muốn cao hơn. Nếu thật là thực lực đối phương so với ta cao hơn, có chiến lực lục tinh, nếu hắn đến, chủ nhân không có khả năng không phát hiện ra.

- Cho ta tỏa định ở hung thủ.

Dư bà bà trong miệng, khẽ quát một tiếng.

- Ân? Làm sao … Là hắn?

Sau một khắc, thân thể Dư bà bà hơi hơi chấn động, bên trong não hải, hiện ra ý niệm không thể tin.

- Là hắn? Ngũ trọng lôi âm võ thánh tiểu tử? Thực lực của hắn, không có khả năng mạnh như vậy. Hư không võ thánh dị thú, hắn không có khả năng đem chém giết sạch... Chẳng lẽ là...

- Chẳng lẽ là, Lục Túc thiên tinh cùng kiếm hồn bổ dưỡng cá tàn sát lẫn nhau, bị hắn ngư ông đắc lợi?

Dư bà bà nghĩ tới một cái khả năng như vậy.

Lục Túc thiên tinh cùng kiếm hồn bổ dưỡng cá, mặc dù không phải là trời sinh đối đầu, nhưng cũng không phải là hảo hữu chí giao.

Ở thu thủy hồ, hư không võ thánh dị thú, hai loại này thường tấn công lẫn nhau, giết cũng là chuyện tình bình thường. Nếu là bọn họ giết lưỡng bại câu thương, Dương Thạc thật là có khả năng ngồi thu lấy ngư ông thủ lợi.

- Hừ, tiểu tử này, trái lại vận khí tốt.

- Đáng tiếc, tiểu tử này chiếm được chỗ tốt, nếu là không bắt hắn, chủ nhân trách cứ, ta đảm đương không nổi. Nếu là như vậy, Tiểu Ngưng, Tiểu Nguyệt, các ngươi cùng đi tìm tên tiểu tử kia, đem hắn bắt trở về. Thực lực của hắn không cao, ngũ trọng lôi âm võ thánh thôi. Các ngươi đều là hai tinh cấp hư không võ thánh, bắt hắn đơn giản.

Dư bà bà hướng về phía dưới ba cái thị nữ nói.

Ba cái thị nữ, đều là hai tinh cấp hư không võ thánh, Dương Thạc, chẳng qua là ngũ trọng lôi âm võ thánh mà thôi.

Nếu không phải bởi vì trong điện Thu thủy, hai tinh cấp hư không võ thánh đã là cường giả cấp thấp nhất, Dư bà bà vẫn không đến nỗi phái các nàng đi ra.

Phái một tinh cấp hư không võ thánh, cũng là đủ rồi.

Phái ba người, cũng là sợ các nàng không nhẹ không nặng, đem Dương Thạc chém giết. Đến lúc đó, Dư bà bà không còn cách nào hồi báo chủ nhân.

- Dạ!

Ba cái thị nữ, lĩnh mệnh đi.

Thu thủy hồ, đáy hồ, bên trong một khối tảng đá lớn.

Oanh long!

Nhắm mắt khoanh chân ngồi, Dương Thạc hai mắt, chợt mở ra.

- Đột phá.

Lúc này trong ánh mắt Dương Thạc, chớp động quang mang.

- Hai loại thiên tài địa bảo, cuối cùng hoàn toàn hấp thu xong, ta hiện tại, cuối cùng tu thành đệ lục trọng cửu âm Cửu Dương chân thân. Thực lực lại tiếp tục tiến thêm một bước.

- Chỉ cần lần nữa qua lôi kiếp, thực lực của ta, tất nhiên có đột phá khổng lồ.

Dương Thạc trong tâm, kích động vô cùng.

Ầm ầm long! nguồn TruyenFull.vn

Răng rắc!

Cơ hồ là Dương Thạc hoàn toàn hấp thu thiên tài địa bảo kim thuộc tính cùng mộc thuộc tính, đem Cửu âm Cửu Dương chân thân đồng thời tu luyện tăng lên tới đệ lục trọng, đồng thời Thu thủy hồ, cả thủy vực, cũng giăng đầy, sấm sét vang dội, lôi đình loạn hưởng.

Thiên địa đột nhiên biến sắc.

- Cuối cùng tu luyện đến Cửu âm Cửu Dương đệ lục trọng cảnh giới, hiện tại, chỉ kém nửa bước, là ta có thể vượt qua lôi kiếp, hoàn toàn trở thành hư không võ thánh.

Thu thủy đáy hồ, Dương Thạcn "Oanh" một cái, từ một viên đá khổng lồ lao ra, cả thân hình huyền phù ở trong hồ nước, trong tâm thầm suy nghĩ nói ra.

Tâm tư kích động.

Nhưng, Dương Thạc giờ phút này, trái lại miễn cưỡng có thể đem tâm tư kích động áp chế xuống.

Mặc dù mình tu luyện thành công Cửu âm Cửu Dương đệ lục trọng, tuyệt đối là chuyện tình đáng mừng rỡ, nhưng tu thành Cửu Dương cửu âm đệ lục trọng, đối với Dương Thạc mà nói, cơ hồ là chuyện tình nước chảy thành sông. Ngay từ mấy năm trước, Dương Thạc cũng biết, chính mình chỉ cần không gặp phải nguy hiểm tánh mạng, từng bước tu luyện, tu thành cửu âm Cửu Dương đệ lục trọng, là chuyện tình đơn giản.

Cũng bởi vì đã làm xong tâm tư chuẩn bị, cho nên, giờ phút này tâm cảnh Dương Thạc không đến nỗi rối loạn.

Nhưng cho dù là có tâm tư chuẩn bị, nhưng hiện tại, vẫn vô cùng hưng phấn.

Dù sao, một ngày qua, theo Dương Thạc bắt đầu thiên tài địa bảo hấp thu kim thuộc tính mộc thuộc tính, đến bây giờ, đã qua chín năm thời gian.

Chín năm mong đợi, một khi đạt thành, làm sao có thể không hưng phấn sao?

- Cho dù là không vượt qua lôi kiếp, không có đi vào đến tầng thứ hư không võ thánh, thực lực của ta, cũng tuyệt đối tăng trưởng trên diện rộng.

Dương Thạc hai đấm vung lên, cảm thụ được thân hình lúc này có lực lượng vô cùng cường đại.

Vượt qua lôi kiếp, đi vào đến hư không võ thánh, cố nhiên là bay vọt về chất.

Nhưng mặc dù không có vượt qua lôi kiếp, chỉ riêng là bởi vì tu thành Cửu âm Cửu Dương đệ lục trọng, Dương Thạc thực lực tăng lên, cũng có công hiệu hết sức rõ ràng.

Ca ca!

Hai đấm nhẹ vang lên, từ bên trong cốt cách Dương Thạc truyền ra.

- Lực lượng ít nhất tăng lên gấp đôi.

Dương Thạc mơ hồ cảm giác được, ban đầu mình ở Nhân Gian Giới, trong lúc giở tay nhấc chân là phá vỡ được hư không.

Ở nhân gian giới, võ giả bị lực lượng ước thúc tương đối nhỏ, rất nhiều chuyện cũng có thể làm được. Giống như là hư không võ thánh bình thường, ở nhân gian giới, là có thể dễ dàng đánh nứt hư không. Đến Thiên Thánh giới rồi, bị trói buộc lớn, khó có thể hoàn thành. Cho dù là ba tinh cấp hư không võ thánh, muốn dễ dàng đánh nứt hư không Thiên Thánh giới, ở bên trong Thiên Thánh giới tiến hành thuấn gian di động, đều là cực kỳ khó khăn. Trừ phi, đối với không gian áo nghĩa này lĩnh ngộ tương đối sâu. Mới có thể ở thực lực tam cấp, phá vỡ được hư không.

Cho nên, võ giả từ cấp thấp thế giới tiến vào đến Thiên Thánh giới. Giống như là một người, đột nhiên tăng thêm mấy chục cân gông xiềng vậy.

Hành động, không thể nghi ngờ rất không tiện.

Mà bây giờ, cảnh giới Dương Thạc tăng lên, lực lượng tăng nhiều, thậm chí có loại cảm giác, hình như là gông xiềng trói buộc ở trên người mình, trong lúc này giảm bớt hơn phân nửa vậy.

Lúc này chính mình, thậm chí tìm được một chút siêu cường lực lượng ban đầu ở Nhân Gian Giới, cái loại này có thể nắm giữ hết thảy cảm giác.

- Thân thể cường độ, tựa hồ cũng có tăng lên.

- Biến thân.

Tâm niệm vừa động, Dương Thạc khởi động đệ tam trọng huyền ưng Hắc Hùng biến thân.

Ca ca ca! Ca ca ca.

Bên ngoài thân, một tầng tầng giáp hắc sắc cứng rắn, trùm lên trên người Dương Thạc.

- Cường độ nhục thân, đạt đến cấp tám thần binh đỉnh phong. Cách cấp chín thần binh, cũng không xa.

Dương Thạc cảm giác được, cường độ thân thể của mình tăng lên lần nữa.

Mặc dù không có vượt qua một cái cấp bậc, nhưng lấy thân thể cường độ Dương Thạc hiện tại, cấp tám thần binh thông thường, đã đả thương không đến hắn.