- Chính là ta, thân là con trai của Vân Lam phủ Tam thống lĩnh, thu hoạch tư nguyên, chỉ sợ cũng kém tên tôi tớ.

Cho dù là Lam Đạt, giờ phút này trong tâm cũng mơ hồ có chút ghen tỵ.

Hắn mặc dù là con trai của Vân Lam phủ Tam thống lĩnh Lam Thiên Sơn.

Nhưng bởi vì Lam Viễn tồn tại tư nguyên, Lam Thiên Sơn ưu tiên thỏa mãn cho Lam Viễn, Lam Đạt lấy được tài nguyên tu luyện, cũng khác biệt một chút.

Hơn nữa, Lam Thiên Sơn cũng là cấp năm tinh hư không võ thánh, mà Thu thủy hồ chúa tể, lại có thể là thất tinh cấp hư không võ thánh cường giả. Chênh lệch, thật sự quá lớn. Thậm chí có thể nói, chính là để Lam Thiên Sơn đi làm tôi tớ cho Thu thủy hồ chúa tể, cũng không coi là bôi nhọ Lam Thiên Sơn vậy. Nguồn tại http://Truyện FULL

Dưới tình huống này, Lam Đạt thu hoạch tư nguyên, làm sao so sánh được với tôi tớ của thu thủy hồ chúa tể sao?

- Hâm mộ là hâm mộ không được.

- Đi, tôi tớ độ kiếp, chúng ta từ xa quan sát một phen, đối với chúng ta cũng có chỗ tốt lớn lao.

- Nói không chừng, chúng ta quan khán độ kiếp, lập tức có điều đốn ngộ, có hi vọng trùng kích Thất trọng lôi âm võ thánh, trở thành cấp bốn hư không võ thánh.

Hít sâu một hơi, mấy người Lam Đạt, bình phục tâm cảnh.

Hưu! Hưu! Hưu! Hưu!

Oanh long!

Chính là lúc này, thu thủy hồ, nổi lên đạo kiếp lôi thứ nhất, cuối cùng trảm xuống.

Răng rắc!

Tê tê tê!

Điện quang cỡ khoảng cái chén ăn cơm, cấp tốc trảm đến trên mặt hồ, trong phút chốc đạt tới trước mặt Dương Thạc."Răng rắc" một tiếng, sau đó hung hăng trảm đến trên người Dương Thạc.

Tê tê tê hí! Tê tê tê hí!

Mặc dù bộ phận lớn điện quang cũng rơi xuống trên người Dương Thạc, nhưng còn một số điện quang nhỏ, từ hồ nước, tứ tán đi ra ngoài. Lúc này chung quanh Dương Thạc, trong phạm vi phương viên bảy tám trượng, đám cá tôm, toàn bộ bị đánh thành tro bụi.

- Loại kiếp lôi trình độ này, đối với ta mà nói, cơ hồ không có nửa phần tổn thương.

Dương Thạc bị lôi kiếp trực tiếp đánh trúng, chỉ cảm thấy, hình như là hơi hơi bị điện giật một chút mà thôi, thân thể tê dại một chút, sau đó liền hoàn toàn khôi phục, không có nửa phần tổn thương.

- Đoán chừng, tám đạo kiếp lôi phía trước, ta cũng có thể ung dung chống được.

Dương Thạc thầm nghĩ trong lòng.

Nếu không phải Dương Thạc hiện tại thân ở bên trong Thu thủy hồ, phía ngoài lại có nhóm người Lam Đạt chờ đợi, không nên cao điệu, sợ rằng lúc này Dương Thạc sẽ giống như Man Văn Thiên Tượng độ kiếp rồi, trực tiếp công kích kiếp lôi, đem kiếp lôi đánh tan.

Không công kích kiếp lôi, chẳng qua là chủ động thừa nhận.

Nhưng Dương Thạc lòng tự tin vô cùng cường đại, hắn có can đảm đối chiến kiếp lôi.

Oanh! Oanh! Oanh! Oanh! Oanh! Oanh! Oanh!

Sau đạo kiếp lôi thứ nhất, ngay sau đó, liên tục bảy đạo kiếp lôi, cơ hồ trực tiếp hướng về Dương Thạc oanh kích đến.

Xuy xuy xuy xuy xuy!

Non nửa Thu thủy hồ, đều là điện quang chớp động.

- Không tốt, lôi kiếp quá mạnh mẽ, nếu là chúng ta, sợ là cũng không chịu nổi, lui.

Tiểu Nguyệt Tiểu Ngưng Tiểu Chân ba thị nữ, mặt liền biến sắc, thân hình lần nữa chợt lui lại, các nàng cũng không dám đến gần Dương Thạc, ở ngoài Thu thủy hồ, nhóm người Lam Đạt, đều thân thể di động, nhịn không được cũng bay ngược ra ngoài hơn mười trượng, liên tục bảy đạo kiếp lôi, cũng để cho bọn họ cảm giác được nhiều tia uy hiếp.

- Đạo kiếp lôi thứ chín, không biết tên kia, có thể chịu đựng được hay không.

Mặc dù lui về phía sau, nhưng vô luận là nhóm người Lam Đạt, hay là ba cái thị nữ trong nước, hai mắt đều là không nhúc nhích, chặt chẽ nhìn chằm chằm Dương Thạc độ kiếp, đang đợi đạo lôi kiếp cuối cùng đến.

Ầm ầm ù ù...

Phía trên lôi vân, không ngừng quay cuồng, súc tích lực lượng.

Răng rắc!

Trong nháy mắt, đạo tia chớp thô như thùng nước, cấp tốc trảm xuống.

Oanh long!

Bọt nước nổ lên, tạo thành tiếng nổ cực lớn.

Đạo thiểm điện này, mang theo khí thế mạnh mẻ không gì sánh kịp, hung hăng phách trảm đến trên người Dương Thạc trong nước.

Đạo lôi kiếp thứ chín, lực lượng có thể so với tám đạo lôi kiếp phía trước công lại, cuối cùng rơi xuống, đối với nhục thân Dương Thạc tiến hành một lần rèn luyện cuối cùng.

- Kiếp lôi thật cường đại.

Cơ hồ chính là chỗ một đạo nhục thân kiếp lôi cuối cùng oanh kích đến Dương Thạc, đồng thời, chân mày Dương Thạc, lập tức nhăn lại.

Bên trong Đạo kiếp lôi ẩn chứa lôi đình lực lượng mạnh mẽ, Dương Thạc có thể cảm giác được rõ ràng, mặt khác, Dương Thạc vẫn còn rõ ràng cảm giác được, bên trong kiếp lôi này, không những có được lôi đình lực lượng, vẫn còn hàm chứa đại lượng những thứ pháp tắc khác, trong đó, có một bộ phận thổ thuộc tính pháp tắc lực lượng, còn có một bộ phận quang thuộc tính, u ám thuộc tính, cho tới không gian thuộc tính pháp tắc lực lượng.

Một đạo kiếp lôi cuối cùng này, không ngờ kinh khủng như vậy.

- Ta hiện tại thân thể, chính là đệ lục trọng cửu âm Cửu Dương chân thân, dung hợp sáu loại pháp tắc nguyên tố, lôi kiếp bình thường, đối với ta cơ hồ không có nửa phần thương tổn, chỉ có thể dùng thổ thuộc tính, quang thuộc tính, u ám thuộc tính cùng với không gian thuộc tính lôi kiếp đặc thù...

Dương Thạc rõ ràng, bên trong kiếp lôi này ẩn chứa những thuộc tính này, cũng là chuyện tình bình thường.

Dù sao, thân thể của mình, chính là đệ lục trọng cửu âm Cửu Dương chân thân.

Rất sớm, thiên tài địa bảo lôi đình thuộc tính.

Không hãi sợ lôi điện lực lượng thông thường.

Nếu là lôi thuộc tính kiếp lôi đơn thuần, oanh kích ở trên người Dương Thạc, căn bản không có khả năng đối với Dương Thạc tạo thành nửa phần tổn thương, Dương Thạc có thể dễ dàng chống được.

Chính là bởi vì như thế, thiên địa chi đạo không cho phép Dương Thạc dễ dàng độ kiếp, cho nên kiếp lôi ở nơi này, trộn lẫn một chút pháp tắc nguyên tố lực lượng Dương Thạc không có nắm giữ.

Thổ thuộc tính.

Quang ám thuộc tính.

Thậm chí còn có không gian thuộc tính.

Bốn loại pháp tắc lực lượng, cùng trộn lẫn bên trong tai kiếp lôi, hướng về nhục thân Dương Thạc hung hăng oanh kích đến.

- Một đạo kiếp lôi, nhất định phải ngăn chặn.

Cơ hồ chính là kiếp lôi gia thân, đồng thời, Dương Thạc hung hăng cắn răng một cái, toàn thân đột nhiên căng thẳng, tóc gáy giơ lên.

Ầm ầm!

Xuy xuy xuy xuy xuy! Xuy xuy xuy xuy xuy!

Trong nháy mắt một đạo kiếp lôi cuối cùng này, đã tiến vào đến trong thân thể Dương Thạc rồi, Dương Thạc có thể rõ ràng cảm giác được, kết cấu thân thể của mình dưới đạo kiếp lôi oanh kích, không có chút nào huyền niệm, tổn hại mở ra. Mỗi một tấc cơ, mỗi một tấc cốt cách, mạch máu, ở kiếp lôi oanh kích, đều là đứt đoạn, đau đớn kịch liệt, thoáng từ thân thể truyền đến.

- Hí!

Dương Thạc không khỏi đáy lòng hít sâu một hơi.

- Một điểm uy thế này sao? Vẫn còn ngăn không được ta.

Dương Thạc hung hăng cắn răng một cái, trong tâm sinh ra một cái ý niệm như vậy.

Ca ca ca! Ca ca ca!

Mặc dù thân thể mỗi một tấc huyết nhục kinh lạc cũng bị đứt đoạn, nhưng huyết nhục Dương Thạc kia năng lực diễn hóa, cũng phát huy đến cực hạn, một chỗ nứt vỡ, huyết nhục lập tức một trận nhuyễn động, bay nhanh khôi phục. Ở dưới tác dụng của kiếp lôi lực lượng, thân thể Dương Thạc huyết nhục, cũng đang không ngừng đứt đoạn, khôi phục, đứt đoạn, khôi phục...