Vô Tận Thần Công

Chương630: Oanh Diệt Lam Đạt, Tâm Cảnh Hoàn Toàn ThôngMột chút tạp chất, cũng ở quá trình này bị kiếp lôi lực lượng oanh nát thành bụi bay, từ trong thân thể Dương Thạc bài trừ ra.

Một cái hô hấp thời gian...

Mười cái hô hấp thời gian...

Mãi cho đến một khắc đồng hồ, kiếp lôi lực lượng, vẫn không có biến mất. Thậm chí, đối với thân thể Dương Thạc phá hư càng thêm nhanh chóng. Lấy tốc độ huyết nhục Dương Thạc tu bổ, cũng tu bổ khó khăn.

- Nhìn đệ nhất trọng Cửu Dương chân thân, bất tử bất diệt.

Tâm niệm vừa động, Dương Thạc đã khởi động đệ nhất trọng Cửu Dương chân thân bí pháp.

Hưu!

Vô luận thân thể Dương Thạc, bị kiếp lôi này phá hư nghiêm trọng như thế nào, Dương Thạc tâm niệm vừa động, Cửu Dương chân thân bất tử bất diệt, lập tức là có thể khôi phục hoàn hảo như lúc ban đầu.

Ở ngoài Thu thủy hồ.

- Nhục thân đạo kiếp lôi thứ chín, kết thúc?

Lam Đạt nhóm người, hai mắt nhìn chằm chằm mặt hồ.

Nhục thân đạo kiếp lôi thứ chín oanh kích xuống, đã qua một khắc đồng hồ thời gian, Thu thủy hồ động tĩnh gì cũng không có. Giống như người mới vừa rồi độ kiếp, ở đạo kiếp lôi thứ chín oanh kích, hoàn toàn hôi phi yên diệt vậy.

- Trình độ lôi kiếp, một lần so sánh với một lần hung hiểm. Lần đầu tiên lôi kiếp, ngũ trọng lôi âm võ thánh, đi vào hư không võ thánh, an toàn nhất, thông thường mười người độ kiếp, có tám chín người có thể thành công. Chỉ có một chút người chuẩn bị thiếu thốn, hoặc là thân thể, thần hồn rõ ràng có thiếu sót, mới có thể độ kiếp thất bại.

- Mà lần thứ hai độ kiếp, từ lục trọng lôi âm võ thánh đi vào thất trọng lôi âm võ thánh, nguy hiểm nhiều. bên trong mười người, thì có năm sáu người có thể vượt qua.

- Lần thứ ba độ kiếp, đi vào bát trọng lôi âm võ thánh, mười người, có ba bốn người vượt qua. Lần thứ tư độ kiếp, đi vào cửu trọng lôi âm võ thánh, gần như cửu tử nhất sinh, mười người độ kiếp, cuối cùng có thể có một hai người thành công, chính là tỷ lệ tương đối cao. Thu thủy hồ người độ kiếp kia, mặc dù có tỷ lệ năm sáu thành thành công, nhưng nếu là nhục thân người nọ là nhược điểm mà nói, bị đạo kiếp lôi thứ chín oanh kích tới chết, cũng có khả năng.

Thời gian dài như vậy không có động tĩnh, nhóm người Lam Đạt thậm chí hoài nghi, Dương Thạc có phải là độ kiếp thất bại hay không, đã bỏ mình vẫn lạc.

- Không đúng, chưa có vẫn lạc, kiếp lôi kia còn không có tiêu tán.

Nhưng sau một khắc, nhóm người Lam Đạt thấy thiên không còn chưa tiêu tán kiếp lôi, lập tức cũng biết, người nọ trong hồ, còn không có độ kiếp xong.

- Tiếp tục xem đi.

Trong tâm suy nghĩ, nhóm người Lam Đạt tiếp tục chờ kết quả.

Cùng lúc đó, trong hồ nước, ba thị nữ kia, cũng chặt chẽ nhìn chằm chằm Dương Thạc.

- Tiểu tử kia, vẫn chưa chống được đạo kiếp lôi thứ chín?

- Đạo kiếp lôi thứ chín, uy thế rất mạnh, không phải là chống lại dễ dàng như vậy. Bất quá, các ngươi phát hiện không, tiểu tử kia chống lại đạo kiếp lôi thứ chín, nhục thân cơ hồ không có xuất hiện nửa điểm tổn thương. Thỉnh thoảng hơi hơi tổn thương một chút, lập tức khôi phục.

Ba cái thị nữ, thấp giọng nói chuyện với nhau.

Nhục thân lôi kiếp, chính là nhằm vào nhục thân.

Hết lần này tới lần khác, ở cửu đạo nhục thân kiếp lôi oanh kích, nhục thân Dương Thạc, cơ hồ mỗi thời mỗi khắc cũng bảo trì ở trạng thái tốt nhất.

Chỉ cần điểm này, cũng đủ kinh người.

- Cái tiểu tử này, thiên phú tương đối khá. Huống chi... Hừ, hư không võ thánh kiếm hồn bổ dưỡng cá, Lục Túc thiên tinh, cũng bị tiểu tử này ăn hết. Những đồ này, cũng có thể trợ giúp hắn dễ vượt qua lôi kiếp. Lần này hắn độ kiếp thành công, xác suất tăng lên tám phần.

- Đáng tiếc...

- Mặc dù vượt qua lôi kiếp, trở thành thất trọng lôi âm võ thánh, có được cấp bốn tinh chiến lực? Đợi được Dư bà bà đến, hắn còn không phải thúc thủ chịu trói?

Ba thị nữ, đều là bỉu môi, tàn bạo nhìn chằm chằm Dương Thạc.

Xuy xuy xuy! Xuy xuy xuy!

Lúc này trên người Dương Thạc điện quang cuối cùng, đột nhiên biến mất.

- Ân? Một đạo nhục thân kiếp lôi cuối cùng, toàn bộ vượt qua sao?

Sau một khắc, Dương Thạc cảm giác được rõ ràng, trên thân thể mình loại cảm giác tê dại đến mức tận cùng, dần dần trở thành nhạt. Chính mình đối với năng lực khống chế thân thể, đã từ từ khôi phục. Hiển nhiên đệ cửu đạo nhục thân kiếp lôi đối với mình tạo thành ảnh hưởng, đã từng bước biến mất rồi.

Thành công giơ lên.

- Lần này độ kiếp, có rất ít thất bại, ta nhất định có được thân thể thần binh cấp tám đỉnh phong, khí huyết lực lượng cũng là mạnh mẽ vô cùng, tính lôi kiếp lần này có chút đặc thù, vượt xa lôi kiếp thông thường, nhưng ta muốn vượt qua, cũng không phải là chuyện tình gì ngoài ý muốn.

Vượt qua nhục thân lôi kiếp này, Dương Thạc cười nhạt, cũng không thèm để ý.

Đầu tiên là lần đầu tiên độ kiếp khó khăn không cao.

Tiếp theo nhục thân Dương Thạc vốn là thập phần mạnh mẽ, vượt xa cường giả đồng cấp. Lại nuốt vào Lục Túc thiên tinh khí huyết tăng lên tới gấp ba. Không có khả năng độ nhục thân lôi kiếp thất bại. Nếu là nhục thân lôi kiếp không qua, nói như vậy khi thần hồn lôi kiếp đến, thần hồn Dương Thạc kém hơn, chẳng phải là trực tiếp muốn hôi phi yên diệt?

- Hiện tại, chính là muốn xem xem, vượt qua nhục thân lôi kiếp, thiên địa lực lượng gia thân, khí huyết lực lượng của ta, có thể tăng lên gấp bao nhiêu lần.

Dương Thạc thầm nghĩ trong lòng.

Gấp tám lần?

Ít nhất cũng có thể là gấp bảy trở lên!

Ầm ầm!

Đang lúc Dương Thạc suy nghĩ như vậy, phía trên thiên không nổ vang. Một cổ thiên địa khí tức cường đại mênh mông, từ thiên không tuôn ra, rất nhanh hướng về Dương Thạc trong hồ nước bắn đến, trong phút chốc liền đến trước mặt Dương Thạc rồi, đem Dương Thạc hoàn toàn bao phủ. xem tại TruyenFull.vn

- Lực lượng của ta, đã khôi phục.

Dương Thạc cảm giác được, lực lượng chính mình khôi phục.

Lúc trước chống lại kiếp lôi, mặc dù Dương Thạc nhìn không có nửa điểm tổn thương, nhưng khí huyết lực lượng cũng tiêu hao nghiêm trọng. Thi triển huyết nhục diễn sinh, thi triển bất tử bất diệt kim thân bí pháp, đem khí huyết lực lượng Dương Thạc tiêu hao hơn phân nửa, hiện tại chỉ còn lại có bốn thành. Mà ở dưới khí tức thiên địa bao phủ, trong phút chốc, thân thể lực lượng Dương Thạc, đã khôi phục đến trăm phần trăm rồi.

Khôi phục đến trăm phần trăm rồi, vẫn còn tiếp tục tăng lên.

Một trăm phần trăm năm... Phần trăm hai trăm...

Tăng lên gấp đôi...

Gấp hai...

Gấp ba...

Gấp bốn...

Thật nhanh, Dương Thạc cảm giác được, thân thể khí huyết của mình, đã đạt đến gấp bảy. Kế tiếp, thiên địa khí tức đối với Dương Thạc tăng lên khí huyết, tốc độ đã trì hoãn chậm lại. Bất quá, vẫn còn là tiếp tục tăng lên.

- Đoán chừng, ít nhất có thể gấp tám lần. Thậm chí, khả năng sẽ hơn gấp tám lần.

Dương Thạc đáy lòng thở dài một hơi thật dài.

Gấp tám lần khí huyết, lúc trước Man Văn Thiên Tượng, Thần Long bọn họ độ kiếp, cao nhất, cũng chính là nhục thân tăng lên tới gấp tám lần mà thôi. Đạt tới cấp độ này, đủ để cho Dương Thạc mừng rỡ vạn phần. Phải biết rằng, lúc trước Dương Thạc nuốt vào Lục Túc thiên tinh, khí huyết đã tăng lên gấp ba. Lần tiếp theo tăng lên gấp tám lần... Đó chính là... hơn hai mươi bốn lần ngũ trọng lôi âm võ thánh thông thường.

Kinh khủng vô cùng.

Đạt tới cái trình độ này, Dương Thạc không hài lòng sao?

Tiếp tục tăng lên...

Gấp bảy tám phần... Gấp bảy chín thành... Gấp tám lần.

Gấp tám lần một thành... Gấp tám lần hai thành... Gấp tám lần ba thành... Gấp tám lần năm thành...

Đến gấp tám lần năm thành khí huyết, sau đó, Dương Thạc cảm giác được, ở thiên địa khí tức bao phủ, khí huyết lực lượng của mình, vẫn còn tăng lên. Gấp tám lần sáu thành... Gấp tám lần bảy thành... Gấp tám lần tám phần...

Gấp tám lần chín thành... Chín lần.

Mãi cho đến toàn bộ trình độ chín lần, mới hoàn toàn ngừng lại, cỗ thiên địa khí tức bao phủ Dương Thạc, cũng hoàn toàn tiêu biến mất.

- Chín lần? Khí huyết lực lượng của ta, là tăng chín lần.

Dương Thạc lúc này này, tâm tư, vô cùng kích động.

Chín, chính là đếm trong chữ cực hạn, Dương Thạc tu luyện, chính là cửu âm Cửu Dương hai đại huyền công, chí âm chí dương, đều là cực hạn. Không nghĩ tới, lần này độ kiếp, nhục thể của mình tăng lên bội số, cứ như vậy cũng tăng lên chín lần, đạt đến một cái cực hạn. Dương Thạc có thể cảm giác được, sợ rằng, từ cổ chí kim, Thiên Thánh giới trăm triệu năm thời gian, sợ rằng không có một người, ở vượt qua nhục thân kiếp, khí huyết tăng lên có thể vượt qua chín lần như vậy.

Đây cũng là bội số tối cao.

Cho dù là mạnh như Man Văn Thiên Tượng, siêu cấp thần thú lấy khí huyết lực lượng trứ danh, sau khi độ kiếp, khí huyết tăng lên, cũng là gấp tám lần mà thôi.

Dương Thạc, so sánh với Man Văn Thiên Tượng, vẫn còn cao hơn một bậc.

- Man Văn mặc dù lấy khí huyết trứ danh, nhưng lúc nó độ kiếp, khí huyết lực lượng, chưa chắc có mạnh hơn ta. Hơn nữa, cường độ nhục thể của ta, cấp tám thần binh đỉnh phong, cũng không phải là Man Văn có thể bằng được.

Dương Thạc thầm nghĩ trong lòng.

Man Văn Thiên Tượng, đương nhiên là khí huyết mạnh mẽ.

So sánh với khí huyết mà nói, ở ngũ trọng lôi âm võ thánh, ngũ trọng lôi âm võ thánh cường giả thông thường, trừ đi Ngao Dung, thông thường cũng không bằng một nửa Man Văn Thiên Tượng.

Dương Thạc khí huyết lúc trước, cũng chính là miễn cưỡng đạt tới một nửa Man Văn Thiên Tượng.

Nhưng sau khi nuốt vào Lục Túc thiên tinh, khí huyết Dương Thạc trực tiếp tăng lên tới gấp ba, so với Man Văn Thiên Tượng khí huyết, cũng mạnh hơn rồi.

Khí huyết lực lượng mạnh, nhục thân cường độ cấp tám thần binh đỉnh phong, Dương Thạc đã muốn vượt xa Man Văn Thiên Tượng.

Chính là bởi vì như thế, nhục thân Dương Thạc, tổng hợp thực lực, muốn vượt xa Man Văn Thiên Tượng. Man Văn Thiên Tượng độ kiếp, khí huyết lực lượng có thể trực tiếp tăng lên tới gấp tám lần, Dương Thạc càng cao hơn một bậc, tăng lên tới chín lần, cũng chính là nước chảy thành sông, thập phần tự nhiên.

- Ta hiện tại mặc dù là mới vào hư không võ thánh, nhưng khí huyết của ta cùng khí huyết nhân loại hư không võ thánh thông thường tương đối khác biệt, so sánh cao hơn mấy lần vậy.

Dương Thạc tâm tư hết sức kích động.

Thông thường, khí huyết hư không võ thánh không tính rất mạnh, giả thiết ở ngũ trọng lôi âm võ thánh, khí huyết tổng số cùng Dương Thạc không sai biệt lắm.

Hắn độ kiếp xong, khí huyết tổng số chẳng qua là tăng lên gấp năm sáu lần mà thôi, cũng chính là sáu lần khí huyết.

Mà Dương Thạc, cắn nuốt Lục Túc thiên tinh, khí huyết lực lượng đã tăng lên tới gấp ba. Hiện tại, lại tiếp tục tăng lên tới chín lần, đó chính là ba chín hai mươi bảy lần.

Cho dù là Dương Địch cắn nuốt Lục Túc thiên tinh, khí huyết Dương Thạc cũng hơn gấp ba nàng.

- Khí huyết tổng số tăng lên, không biết cường độ thân thể của ta, có tăng lên hay không.

Tâm niệm vừa động, Dương Thạc sớm đã khởi động đệ tam trọng Hắc Hùng huyền ưng biến thân.

Ca ca ca!

Thân thể mặt ngoài, lưu quang quanh quẩn hắc sắc giáp cứng rắn, chợt xuất hiện.

- Cường độ thân thể... Quả nhiên, đột phá thần binh cấp tám, vững vàng đi vào đến thần binh cấp chín rồi. Hơn nữa, ít nhất là cấp chín thần binh cao đẳng. Thông thường cấp bốn tinh chiến lực cường giả, cầm trong tay binh khí tương đối không sai, chém vào trên người của ta, cũng không tạo thành bất kỳ tổn thương.

Dương Thạc rõ ràng cảm giác được, bên ngoài thân thể của mình cứng rắn, có biến hóa lớn, trực tiếp tăng lên trên diện rộng.

Thân thể thần binh cấp chín.

Mà cấp bốn tinh hư không võ thánh, nói như vậy, cũng chỉ có một số người tương đối giàu, mới có thể có được cấp chín thần binh binh khí, khôi giáp.

Có thể nói, ở nhục thân, Dương Thạc đã có thực lực cùng cấp bốn hư không võ thánh ganh đua cao thấp.

Đương nhiên, ở cường độ thần hồn, bí pháp, Dương Thạc vẫn còn kém rất xa.

- Bất kể như thế nào, ít nhất, hiện tại ta gặp ba sao cấp hư không võ thánh, hoàn toàn không hãi sợ.

Dương Thạc trong tâm hào khí vạn trượng.

Một tiếng trường khiếu, từ trong miệng Dương Thạc, nhả ra.

Ầm ầm long! Ầm ầm long!

Trường khiếu truyền ra, cả thu thủy hồ, đều là rầm rầm chấn động, trên mặt hồ kích động sóng nước khổng lồ. Một cỗ lực lượng tuyệt cường, lấy Dương Thạc làm trung tâm, cấp tốc tuôn ra.

- Thật mạnh!

Phanh! Phanh! Phanh!

Trong hồ nước, Tiểu Ngưng Tiểu Chân Tiểu Nguyệt ba cái thị nữ, bị cổ lực lượng trong thân thể Dương Thạc tuôn ra, giống như là bị một đầu hồng hoang mãnh thú va chạm vậy, không tự chủ được, thân thể bay ngược ra ngoài, sắc mặt một trận tái nhợt, tràn đầy vẻ sợ hãi.

- Tôi tớ của Thu thủy hồ chúa tể, quả nhiên thuận lợi vượt qua nhục thân lôi kiếp.

Mà ở ngoài thu thủy hồ, nghe được Dương Thạc trường khiếu, nhóm người Lam Đạt, trong tâm đều toát ra một cái ý niệm như vậy.

Hai mắt nhíu lại, trên mặt Lam Đạt, không che dấu chút nào hiện ra vẻ ghen ghét.

- Hừ, bất quá là vượt qua nhục thân lôi kiếp mà thôi, thần hồn lôi kiếp còn không có vượt qua, hiện tại ngông cuồng như thế, không khỏi quá hơi sớm sao? Chờ tới lúc, thần hồn lôi kiếp phủ xuống, thoáng cái đem thần hồn ngươi này hoàn toàn đánh diệt, để ngươi thất bại trong gang tấc, vẫn lạc bỏ mình, sau đó, ngươi một thân mạnh mẽ khí huyết, cũng chỉ có thể dùng tới nuôi nấng cá tôm Thu thủy hồ mà thôi.

Lam Đạt trong miệng, lẩm bẩm nói ra.

- Cho dù vượt qua thần hồn độ kiếp, trở thành thất trọng lôi âm võ thánh, có được cấp bốn tinh hư không võ thánh chiến lực, có thể như thế nào? Ngươi, còn không phải là Thu thủy hồ chúa tể tôi tớ sao? Làm nô tỳ, ti tiện vô cùng. Có cường thịnh, cũng phải khom lưng làm người.