Vô Tận Thần Công

Chương633: Tám lần thần hồn, chân chính nghiền ép! (1)Hầu như chính là đạo kiếp lôi thứ năm này bị Dương Thạc vượt qua, đồng thời,, trên bầu trời lôi vân dày đặc, liên tục ba đạo kiếp lôi cũng bay xuống, hướng về Dương Thạc mạnh mẽ oanh kích đến.

- Ba đạo kiếp lôi, đồng thời giáng lâm? Ta mạnh mẽ chống đỡ năm đạo lôi kiếp, thần hồn cũng chấn động. Vì vậy thiên địa trực tiếp đem ba đạo kiếp lôi đồng thời hạ xuống, đồng thời thử thách tâm thần của ta.

Dương Thạc khẽ cau mày.

Ầm! Ầm! Ầm!

Dương Thạc thân thể, lung lay mấy lần.

- Ta, đi mau! Vân Lam Phủ bọn nhóc con này, lão Long ta giúp ngươi chống đối.

- Dương Thạc ca ca đi mau, tương lai tu luyện thành công, nhất định phải vì chúng ta báo thù.

Một vài bức hình ảnh, nhanh chóng ở trước mặt Dương Thạc tránh qua.

Thần Long, Man Văn Thiên Tượng, Huyết Phi, Ngưng Thúy...

Tựa hồ là Vân Lam Phủ siêu cấp cao thủ truy sát tới, đám người Thần Long trợ giúp Dương Thạc chống lại những siêu cấp cao thủ này đánh giết. Ở trong những cao thủ này đánh giết, đám người Thần Long, liên tục bị chết đi.

- Dương Thạc, bảo trọng tính mạng của mình, không có đủ thực lực, không nên quay lại.

Thậm chí, liền ngay cả Dương Địch cũng nhanh chóng xuất hiện. Việc nghĩa chẳng từ nan, nhằm phía đám Vân Lam Phủ cường giả siêu cấp, vì Dương Thạc tranh thủ thời gian.

Ầm ầm!

Dương Địch, đều bị đánh nổ.

- Được lắm Vân Lam Phủ, ức hiếp nhỏ yếu, chẳng biết xấu hổ, Dương Thạc, lão phu cứu rồi.

Sau một khắc, một bạch phát lão giả, đột nhiên xuất hiện.

- Tiểu tử, ta hiện tại mang ngươi trở lại. Cho ngươi trăm năm thời gian, bước vào đến lục tinh cấp Hư Không Vũ Thánh, nếu là ngươi có đầy đủ nỗ lực, có cơ duyên đầy đủ, thậm chí có thể giống như như lão phu vậy, trở thành thất tinh cấp Hư Không Vũ Thánh cường giả. Ở thiên Thánh Giới, cũng có thể nghênh ngang mà đi. Đến thời điểm đó, muốn chém diệt Vân Lam Phủ, vì là bằng hữu, người yêu của ngươi báo thù, đó là đơn giản.

- Đi thôi, tiểu tử, đi theo ta.

Âm thanh mê hoặc, ở bên tai Dương Thạc vang lên.

- Hả?

Chính là vào lúc này. lông mày Dương Thạc chăm chú nhăn lại.

- Liên tục ba đạo kiếp lôi, mang vào huyễn tượng rất lợi hại, để đám người Thần Long, Tiểu Địch ở trước mặt ta, bị Vân Lam Phủ siêu cấp cao thủ chém rớt. Lại cho ta một cái đại kỳ ngộ, để ta có cơ hội báo thù. Điều này luân phiên kích thích, tâm tình muốn không chấn động, đều là rất khó.

- Chỉ tiếc, bằng vào cá tính ta, mặc dù là thật sự xảy ra chuyện như vậy. Ta cũng muốn bạo phát toàn lực, cùng Vân Lam Phủ cường giả siêu cấp đối kháng. Tuyệt đối không thể để Thần Long, Dương Địch các nàng ở trước mặt ta bị chém giết. Muốn chết, cũng là ta chết trước, hoặc là là ta cùng Tiểu Địch các nàng đồng sinh cộng tử.

- Huyễn tượng, quá giả một chút. Phá cho ta.

- Phá!" "Phá!" "Phá! Phá cho ta.

Dương Thạc trong miệng, liên tiếp quát lớn.

Ầm ầm ầm long!

Trước mắt huyễn tượng, sụp đổ.

Ầm ầm!

Vừa vặn là vào lúc này, bầu trời thu thủy hồ lôi vân, một đạo chớp giật khổng lồ, răng rắc một tiếng, cấp tốc chém xuống.

- Một đạo kiếp lôi cuối cùng. Đến nhanh như vậy?

Lần này, Dương Thạc sắc mặt chân chính đại biến.

Một đạo kiếp lôi cuối cùng này, lại không nói ẩn chứa bao nhiêu huyễn tượng công kích, chỉ cần là cường độ sức mạnh thần hồn công kích, liền muốn đạt đến một cái mức độ khủng bố phi thường. Dương Thạc thần hồn ở vào thời điểm toàn thịnh, có thể không chịu đựng được hay không đều không nhất định. Hiện tại Dương Thạc mới vừa từ đạo lôi kiếp huyễn tượng thứ sáu bảy, tám đi ra, thần hồn vẫn không có bù đắp được, muốn chịu đựng đạo kiếp lôi này, độ khó có thể tưởng tượng được.

- Không có cách, mạnh mẽ chống đỡ đi.

Mạnh mẽ cắn răng một cái, Dương Thạc trong lòng bốc lên một ý nghĩ như vậy.

- Bất Tử Bất Diệt, thần hồn không tiêu tan.

Dương Thạc hơi suy nghĩ, khí huyết sức mạnh mạnh mẽ bên trong thân thể, cấp tốc nuôi thần hồn, thân thể Dương Thạc bắt đầu vận chuyển Cửu Dương tầng thứ nhất, bất tử chân thân pháp môn.

Răng rắc!

Đạo kiếp lôi thứ chín, rốt cục hạ xuống, mạnh mẽ nhập vào giữa chân mày Dương Thạc.

Dương Thạc thân thể run lên, cùng lúc đó, chỉ cảm thấy trong đầu phát mộng, trong nháy mắt tiếp theo, ý thức đều không còn, hoàn toàn rơi vào chiều sâu hôn mê.

Thần thái trong hai mắt, cũng hoàn toàn biến mất.

- Chuyện gì xảy ra? Tiểu tử kia, lẽ nào không có vượt qua một đạo Thần Hồn Lôi Kiếp cuối cùng này?

Cách đó không xa, Tiểu Nguyệt Tiểu Ngưng Tiểu Chân ba cái hầu gái, đều khẩn nhìn chằm chằm thân thể Dương Thạc.

- Trên bầu trời lôi vân vẫn không có triệt để tiêu tan, lôi kiếp này, vẫn chưa hoàn toàn kết thúc, tiểu tử kia còn chưa có chết. Phỏng chừng, là rơi vào hôn mê sâu.

Liếc mắt nhìn lôi vân trên bầu trời, nàng kia gọi là hầu gái Tiểu Nguyệt, thấp giọng nghiêm nghị nói ra.

- Nhưng lôi vân, nhiều nhất có thể duy trì một phút thời gian, chỉ cần một phút qua đi, tiểu tử này vẫn không có tỉnh dậy, chúng ta liền có thể đến bên cạnh hắn, đem hắn bắt được.

Ba cái hầu gái, hai mắt đều là toả sáng.

Dương Thạc hiện tại, rơi vào hôn mê.

Có thể sau khi mấy hơi thở, liền có thể khôi phục như cũ, cũng có thể, mấy ngày, thời gian mấy năm cũng chưa chắc có thể tỉnh lại. Mà lôi vân trên bầu trời, chỉ có thể duy trì một phút thời gian, chỉ cần lôi vân tiêu tan đi, nếu như vậy Dương Thạc liền mất đi phòng hộ, mặc người xâu xé.

- Dương Thạc, Độ Kiếp xong xuôi?

- Đạo Thần Hồn Lôi Kiếp thứ chín, không biết hắn có vượt qua hay không.

Cùng lúc đó, ở ngoài thu thủy hồ, đám Vân Lam Phủ quân sĩ, cũng là khẩn nhìn chằm chằm vị trí của Dương Thạc.

- Không có động tĩnh?

- Cho dù tiểu tử kia vượt qua lôi kiếp, phỏng chừng cũng là thần hồn trọng thương, rơi vào đến trạng thái hôn mê. Chờ, một khi lôi vân tiêu tan, lập tức ra tay, đem tiểu tử kia bắt tới. Nếu là mang theo tiểu tử kia, đi giao cho Lam Thiên sơn thống lĩnh, tất nhiên có thể có được lượng lớn ban thưởng.

Lúc này đám quân sĩ, hai mắt đều là tỏa sáng.

Chờ lôi vân sau khi tiêu tan, liền lập tức đối với Dương Thạc phát động công kích mãnh liệt nhất.

Đám Vân Lam Phủ Vân Thu Thành trung quân sĩ, hầu như đều là có ý nghĩ như vậy.

Cố nhiên Thu Thủy Liên Y Hồ, chính là cấp năm tinh hiểm địa, tồn tại một vị siêu cấp cường giả vượt qua Vân Lam Phủ phủ chủ, chí ít là lục tinh cấp Hư Không Vũ Thánh. Dưới tình huống tầm thường, đám Vân Thu Thành quân sĩ, là vạn vạn không dám tùy tiện tiến vào Thu Thủy Hồ.

Thế nhưng, tình huống bây giờ cũng không tầm thường. Bạn đang đọc chuyện tại TruyenFull.vn

Dương Thạc, còn ở bên trong phạm vi Thu Thủy Hồ, không có bất kỳ nguy hiểm nào?

Cấp năm tinh hiểm địa, cùng cấp năm tinh hiểm địa khác còn có sự khác biệt. Bởi vì Thu Thủy Hồ bản thân là không có bất kỳ nguy hiểm nào, gặp nguy hiểm, bất quá là Thu Thủy Hồ cường giả siêu cấp thôi. Thế nhưng, là một cường giả siêu cấp, người kia, không hẳn thích giết chóc.

Hay là, người kia, hiện tại đang lúc bế quan, không có công quản Dương Thạc.