Vô Tận Thần Công

Chương635: Thu Thủy Liên Y Hồ chủ nhân cảnh cáo (1)- Khốn nạn, tiểu tử này tốc độ cực nhanh, không nên chạy trốn, hắn vừa tỉnh táo, thần hồn suy yếu, Tất cả đồng loạt triển khai thần hồn công kích, có thể đem chém được hắn.

- Buông tay đánh ra một kích đi.

Còn lại những quân sĩ kia, đều là mạnh mẽ cắn răng một cái, hướng về Dương Thạc, phát động thần hồn công kích bí pháp.

Xèo! Xèo! Xèo! Xèo!

Từng đạo từng đạo thần hồn công kích, hướng về Dương Thạc tấn công tới.

Vù!

Nhưng vào lúc này, trên chín tầng trời, một luồng Thần Hồn lực lượng mênh mông cường đại, đột nhiên giáng đến trước mặt Dương Thạc, từ giữa chân mày Dương Thạc lập tức chui vào. Cấp tốc bổ dưỡng thần hồn Dương Thạc. Đám quân sĩ thần hồn công kích, tại trước mặt cỗ cường đại Thần Hồn lực lượng mênh mông, không cần phải suy nghĩ nhiều, trực tiếp toàn bộ sụp đổ, không thể đối với Dương Thạc tạo thành nửa phần tổn thương.

- Chết đi.

Có cỗ Thần Hồn lực lượng hùng vĩ dựa vào, Dương Thạc nào còn kiêng kị gì? Thân hình hơi động, hướng về đám quân sĩ cấp tốc tấn công. Cấp chín Thần Binh thân thể, trực tiếp mạnh mẽ va đập tới, ầm ầm vang lên, đám Vân Thu Thành quân sĩ nào có thể chịu đựng được, thân thể đều bị vỡ thành bột mịn, huyết nhục diễn hóa bí pháp đều không cách nào triển khai, trực kích chết không thể chết lại.

Nghiền ép, hoàn toàn là nghiền ép. Bạn đang xem tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Vọt thẳng qua, ép thành bụi phấn, không có bất kỳ khả năng phục hồi như cũ, điều này, mới thật sự là nghiền ép.

Nhưng là trong khoảnh khắc, hơn trăm Vân Thu Thành quân sĩ, đã bị Dương Thạc chém giết bảy mươi, tám mươi người, chỉ có hai mươi, ba mươi người tốc độ khá nhanh, chạy ra khỏi phạm vi Thu Thủy Liên Y Hồ. Dương Thạc cũng lười đuổi bắt những con giun dế này.

- Thần hồn gấp ba... thần hồn gấp bốn lần... Năm lần thần hồn... Ở thiên địa hạ xuống Thần Hồn lực lượng bổ dưỡng, thần hồn cường độ của ta tăng lên tới gấp năm lần. Không biết, cuối cùng có thể tăng lên tới trình độ nào.

Dương Thạc lúc này cũng lười đi truy sát đám Vân Thu Thành quân sĩ, bởi vì lúc này Dương Thạc bị thần hồn chính mình tăng lên, hấp dẫn toàn bộ lực chú ý.

Năm lần thần hồn, cùng trình độ Man Văn Thiên Tượng thần hồn tăng lên gần đủ rồi.

Thế nhưng, Dương Thạc cảm giác được, thần hồn chính mình tăng lên, tốc độ vẫn không có giảm bớt bao nhiêu. Chí ít, sáu lần, thậm chí là tăng lên thần hồn gấp bảy, là hoàn toàn có thể.

Sáu lần...

Sáu lần năm phần mười...

Sáu lần tám phần mười...

Gấp bảy!

Trong chớp mắt, thần hồn Dương Thạc tăng lên tới gấp bảy.

Vẫn còn tiếp tục chầm chậm tăng lên.

Gấp bảy hai phần mười... Gấp bảy năm phần mười... Gấp bảy tám phần mười... Tám lần!

Mãi đến tận tám lần, Dương Thạc mới cảm giác được, Thần Hồn lực lượng chính mình tăng lên trở nên yên lặng. Hiện tại thần hồn chính mình, so với trước đột phá, rõ ràng là tăng lên tám lần.

Tám lần thần hồn!

Sau khi Dương Thạc vượt qua Thần Hồn Lôi Kiếp cuối cùng, thần hồn tăng lên tám lần. Cùng với lúc trước thần hồn Dương Địch tăng lên gần như giống nhau. Dương Thạc là ở Độ Kiếp, dùng kiếm hồn bổ dưỡng cá, Thần Hồn lực lượng tăng gấp đôi. Dương Địch sau khi độ kiếp, Thần Hồn lực lượng tăng gấp đôi, vì lẽ đó, hai người đều tăng lên mười sáu lần, xem như là kẻ tám lạng người nửa cân rồi.

Nhưng Dương Địch so với Dương Thạc, mạnh hơn một chút.

Bởi vì Dương Địch là võ giả am hiểu thần hồn.

Cơ sở của nàng, so với Dương Thạc mạnh hơn một chút. Đồng dạng là mười sáu lần, tự nhiên so với Dương Thạc vẫn mạnh hơn.

Đương nhiên, Dương Thạc hơi yếu, là cùng Dương Địch so sánh mà thôi, nếu là cùng Man Văn Thiên Tượng Hư Không Vũ Thánh mà so sánh, thần hồn Dương Thạc gấp hơn ba lần.

- Thần hồn ở cấp độ như vậy, cũng đã đầy đủ rồi.

Dương Thạc hiện tại, đối với với thần hồn cường độ của mình tăng lên, rất là thoả mãn.

Dù sao, nhục thể của mình đã là tăng lên tới tầng thứ cao nhất, chín lần. Thần hồn lại tăng lên tám lần, nói như vậy nhược điểm của mình, cũng hoàn toàn không thể gọi là nhược điểm.

- Không biết sức chiến đấu ta hiện tại, tăng lên đến trình độ nào?

Dương Thạc suy đoán sức chiến đấu chính mình hiện nay.

Thời điểm Thần hồn chưa từng tăng lên, chém giết ba tinh cấp Hư Không Vũ Thánh cường giả, liền giống như ăn cháo. Hiện tại, không biết cùng tứ tinh cấp Hư Không Vũ Thánh, có thể vững vàng áp chế không.

- Tứ tinh cấp Hư Không Vũ Thánh, nói như vậy, đều là cấp độ bảy tầng Lôi Âm Vũ Thánh. Sáu tầng Lôi Âm Vũ Thánh cùng bảy tầng Lôi Âm Vũ Thánh, là một cái ranh giới to lớn. Bảy tầng Lôi Âm Vũ Thánh, có thể nói, hoàn toàn có thể nghiền ép sáu tầng Lôi Âm Vũ Thánh. Ta cố nhiên có thực lực mạnh mẽ, nhưng có thể không vượt qua cái giãnh này được. Cùng tứ tinh cấp Hư Không Vũ Thánh chống lại, còn chưa biết được.

Dương Thạc thầm nghĩ trong lòng.

Năm tầng Lôi Âm Vũ Thánh, mỗi tăng lên một cái cấp bậc. Sức chiến đấu liền có một bước nhảy vọt.

Muốn vượt cấp giết địch, khó như lên trời.

Dương Thạc ở năm tầng Lôi Âm Vũ Thánh, xác thực là có thể vượt cấp chém giết sáu tầng Lôi Âm Vũ Thánh cường giả.

Thế nhưng, điều này là bởi vì Dương Thạc ở tầng năm Lôi Âm Vũ Thánh, trải qua mấy lần kỳ ngộ, mấy lần tăng lên. Sau đó dung hợp Cửu âm Cửu Dương chân thân, thậm chí dung hợp bốn loại nguyên tố pháp tắc chính mình, mới nắm giữ sức chiến đấu có thể vượt cấp giết địch như vậy.

Mà Dương Thạc vừa đi vào tầng năm Lôi Âm Vũ Thánh, lúc đó, tùy tiện một tên Hư Không Vũ Thánh, đều có thể nghiền ép Dương Thạc.

Hiện tại Dương Thạc, chỉ là mới vào tầng sáu Lôi Âm Vũ Thánh cảnh giới.

Vẫn là dựa vào chính mình thực lực mạnh mẽ, ở tầng sáu Lôi Âm Vũ Thánh, nghiền ép tất cả cao thủ, điều này hoàn toàn có thể.

Nhưng có thể vượt cấp chém giết tầng bảy Lôi Âm Vũ Thánh hay không, cũng chính là tứ tinh cấp Hư Không Vũ Thánh, điều này vẫn là ẩn số.

- Dù cho sức chiến đấu của ta không đạt tới tứ tinh cấp, nhưng có thể quét ngang ba tinh cấp Hư Không Vũ Thánh, cũng đủ để tự kiêu ngạo rồi.

Dương Thạc thầm nói.

- Huống hồ, ta hiện tại vừa đột phá, cảnh giới còn chưa ổn định. Chờ ta ổn định cảnh giới, đặc biệt là nếu như có thể đem dung hợp hàm nghĩa tăng lên nữa, thuận tiện đem sáu loại nguyên tố triệt để dung hợp, nắm giữ sáu lần bốn phần mười sức mạnh hàm nghĩa. Lúc đó, muốn vượt cấp giết địch, mới hoàn toàn chắc chắn.

Dương Thạc đối với tương lai, hoàn toàn tự tin.

Tứ tinh cấp sức chiến đấu...

Tuy rằng còn rất xa, nhưng chỉ cần cẩn thận một chút, ở thiên Thánh Giới ngao du, rèn luyện, bình thường không đến nỗi nguy hiểm đến tính mạng.

- Hả?

Giữa lúc Dương Thạc nghĩ như vậy, đột nhiên thân hình của mình, hơi chấn động một cái.

- Đây là tiến vào trạng thái Thiên Nhân Hợp Nhất?

Sau một khắc, Dương Thạc đột nhiên cảm giác được, chính mình tựa hồ đi vào một cái trạng thái huyền diệu, tựa hồ, mình cùng hoàn cảnh chung quanh, dung hợp lại hoàn mỹ cùng nhau. Nguyên tố nhảy nhót bốn phía, chính mình giống như đều có thể cảm ứng được vậy.