Vô Tận Thần Công

Chương636: Thu Thủy Liên Y Hồ chủ nhân cảnh cáo (2)Đây là trạng thái Thiên Nhân Hợp Nhất, Dương Thạc lúc trước ở nhân gian giới, sử dụng Thiên Yêu huyết tinh, cũng đã từng cảm nhận được rất nhiều lần.

- Sau khi đột phá, qua một quãng thời gian, có thể đi vào trạng thái Thiên Nhân Hợp Nhất. Ta cũng nắm chặt khoảng thời gian này, tăng lên dung hợp hàm nghĩa. Chỉ cần dung hợp hàm nghĩa tăng lên, sáu loại nguyên tố pháp tắc triệt để dung hợp, liền hoàn toàn có thể rồi.

Hít sâu một hơi, Dương Thạc không dám trễ thời gian, thân thể nhanh chóng chìm vào bên trong Thu Thủy Liên Y Hồ, lợi dụng trạng thái Thiên Nhân Hợp Nhất, tiến hành cảm ngộ.

Thời gian, chậm rãi trôi qua.

Một ngày.

Hai ngày.

...

Ầm ầm ầm! Ầm ầm ầm!

Phía Tây bầu trời, hai bóng người, cấp tốc hướng về bên này bắn nhanh đến. Một vị, chính là một tráng hán ước chừng ba mươi, bốn mươi tuổi, có bộ mặt vô lại. Một người khác, là lão giả râu bạc trắng, khí độ phi phàm, khí thế trên người hai người đều là tỏa ra mạnh mẽ khó hiểu, nhị tinh cấp ba tinh cấp Hư Không Vũ Thánh bình thường, cùng hai người so sánh, đúng là không bằng.

Chí ít, là tứ tinh cấp Hư Không Vũ Thánh cường giả.

Nếu như Dương Thạc ở chỗ này, nhất định có thể nhận ra, hai người bên ngoài kia, cùng với trước hai hình ảnh phân thân Dương Thạc đánh giết là Vân Thu Thành thành chủ Thu Thương Kiến, Thu Long sơn đạo phỉ đầu lĩnh Đồ Ba, hầu như giống nhau như đúc.

Duy nhất không giống là, trước đó Dương Thạc đánh giết, chỉ là hai cái hình ảnh phân thân, thần hồn đều không có.

Mà hiện tại, hai người nhanh chóng đến, trên người tỏa ra thần hồn khí tức cường đại, tuyệt đối chính là chân nhân. Hiển nhiên, lần này bản thể hai đại tứ tinh cấp Hư Không Vũ Thánh cùng đến rồi.

- Đồ Ba, ngươi cũng tới rồi.

Hai đại tứ tinh cấp Hư Không Vũ Thánh, lúc này vừa chạm mặt.

Thu Thương Kiến chính là từ Vân Thu Thành mà đến, mà Đồ Ba, là từ Thu Long sơn đến, hai địa phương này, tuy rằng đều là ở phía Tây Thu Thủy Hồ, nhưng một nơi ở Tây Nam, một nơi ở chính Tây, vì lẽ đó Thu Thương Kiến cùng Đồ Ba cũng không phải đồng thời tới được.

Tiếp cận Thu Thủy Hồ, hai người mới chạm mặt.

- Thu lão đầu, lấy tốc độ của ta, vốn đã sớm đến Thu Thủy Hồ, ta hết sức hãm lại tốc độ, chờ ngươi.

Đồ Ba trầm giọng nói ra.

- Không cần nói nhiều, lần này chúng ta ngã xuống. Lam Đạt thiếu gia, cùng ba vị ba tinh cấp Hư Không Vũ Thánh, đều chết ở trên tay Dương Thạc tiểu tử kia. Không ngờ rằng tiểu tử kia lại nắm giữ thực lực bực này, chờ hắn Độ Kiếp xong, e rằng có thể chân chính nắm giữ thực lực tứ tinh cấp Hư Không Vũ Thánh vậy.

- Đồ Ba, ngươi hết sức hãm lại tốc độ chờ ta, ta e sợ bởi vì, chính ngươi không chắc chắn, đem tiểu tử kia chém giết chứ?

Thu Thương Kiến lạnh lùng nói ra.

- Tiểu tử kia?

Đồ Ba rên lạnh một tiếng.

- Thu lão đầu, tiểu tử kia xác thực là rất may mắn, không tới thời gian một năm, lại đột phá đến tầng bảy Lôi Âm Vũ Thánh, cùng chúng ta đều thuộc về cùng một cấp bậc.

- Nhưng, tên tiểu tử kia mặc dù đi vào tầng bảy Lôi Âm Vũ Thánh, cũng là vừa đột phá, pháp tắc hàm nghĩa lĩnh ngộ cũng không thâm hậu, sức chiến đấu cũng không quá cao cường. Ta tốt xấu ở tứ tinh cấp sức chiến đấu dừng lại hơn một nghìn năm, nội tình tuy rằng không có hơn Thu lão đầu ngươi, nhưng không phải Dương Thạc tiểu tử có thể so sánh được.

- Muốn chiến thắng hắn, dễ như ăn cháo. Nhưng, hắn nếu là liều mạng chạy trốn, ta cũng không chắc chắn, có thể đem hắn lưu lại.

Đồ Ba nói ra.

Dù cho là cùng thuộc về thất tinh cấp Hư Không Vũ Thánh, đều là sức chiến đấu tứ tinh cấp Hư Không Vũ Thánh, thế nhưng sức chiến đấu cũng vẫn có điều khác biệt.

Võ đạo là một cái phương diện. truyện được lấy tại TruyenFull.vn

Pháp tắc hàm nghĩa lĩnh ngộ, tương tự là chỉ tiêu trọng yếu so sánh với sức chiến đấu.

Mặt khác, còn có vũ khí, áo giáp, bí bảo, đan dược, tại thời khắc mấu chốt, ở trong chiến đấu cũng có thể tạo được tác dụng cực kỳ trọng yếu.

Dương Thạc bất quá là vừa đột phá, dù cho cảnh giới võ đạo cùng Thu Thương Kiến, Đồ Ba ở vào cùng một cấp độ, nhưng nhìn Đồ Ba xem ra, pháp tắc hàm nghĩa, bí pháp, bảo vật, đan dược của Dương Thạc cũng kém xa với hắn. Luận chiến lực, Dương Thạc còn kém mấy bậc.

Thế nhưng, Dương Thạc thực lực siêu phàm, chưa từng thành công Độ Kiếp, liền đánh giết tứ đại ba tinh cấp Hư Không Vũ Thánh, một cường giả như vậy, Đồ Ba có lòng tin đem đánh bại, nhưng muốn chém giết là rất khó. Dù cho làm được, chính mình e sợ cũng phải trả giá cực lớn.

Chính vì như thế, hắn mới ở chỗ này chờ đợi Thu Thương Kiến, cùng Thu Thương Kiến liên thủ, bảo đảm không có chút sơ hở nào.

- Không cần nhiều lời, chém giết Dương Thạc, là mục tiêu của chúng ta.

Lúc này hai mắt Thu Thương Kiến, hơi híp lại.

- Lam Xa, Lam Đạt hai vị thiếu gia, đều chết ở trên tay Dương Thạc. Trong đám con cái của Lam Thiên Sơn thống lĩnh, cũng chỉ có hai người bọn họ, thiên phú coi như không tệ. Nhưng công tử còn lại, thiên phú không đều. Hai người bọn họ đều ở Vân Thu Thành chúng ta vẫn lạc, một khi Lam Thiên Sơn thống lĩnh bế quan kết thúc, chúng ta cũng bị hắn hỏi tội.

- Nắm lấy hoặc là chém giết Dương Thạc, cũng còn tốt.

- Nếu để cho Dương Thạc chạy trốn. Lam Thiên Sơn thống lĩnh nóng giận, giết chúng ta cho hả giận, đều có khả năng.

Thu Thương Kiến sắc mặt đặc biệt khó coi.

Nếu là Lam Thiên Sơn cố ý muốn giết mình, chính là Vân Lam Phủ chủ, đều không gánh nổi.

- Đi, mau chóng đến Thu Thủy Hồ, tìm bắt Dương Thạc.

Xèo! Xèo!

Hai vị tứ tinh cấp Hư Không Vũ Thánh, cấp tốc hướng về Thu Thủy Liên Y Hồ bay đi.

100 dặm... Năm mươi dặm... Ba mươi dặm...

Thu Thủy Liên Y Hồ ngoài ba mươi dặm, hầu như gần trong gang tấc, thời gian mấy hơi thở, hai người Thu Thương Kiến, liền có thể đi vào Thu Thủy Hồ rồi.

- Hả?

Nhưng vào lúc này, Thu Thương Kiến cùng Đồ Ba, sắc mặt biến đổi, thân thể đột nhiên dừng lại.

- Có người hướng về chúng ta truyền âm, hơi thở thật là mạnh, hơi thở này sợ có thể so với Vân Lam Phủ phủ chủ chúng ta rồi.

Thu Thương Kiến cùng Đồ Ba, sắc mặt đại biến.

- Hai vị, các ngươi đến tìm kiếm Dương Thạc? Dương Thạc này, là người Thu Thủy Điện, Thu Thủy Điện không hoan nghênh các ngươi. Lúc trước phủ chủ các ngươi bảo đảm, Hư Không Vũ Thánh Vân Lam Phủ các ngươi tuyệt đối sẽ không tiến vào trong phạm vi Thu Thủy Liên Y Hồ, ta cũng hứa hẹn, không ra tay đối với Vân Lam Phủ Hư Không Vũ Thánh các ngươi. Nếu là hai người các ngươi hiện tại muốn phá hoại quy củ, liền chớ có trách ta.

Một thanh âm cực kỳ dịu dàng, ở trong đầu Thu Thương Kiến cùng Đồ Ba vang lên.

- Đây là Thu Thủy Hồ chúa tể kia? Chí ít cũng có thực lực lục tinh cấp Hư Không Vũ Thánh cường giả?

Sau khi nghe được cái thanh âm này, đồng thời, Thu Thương Kiến cùng Đồ Ba sắc mặt, nhanh chóng trở nên cực kỳ nghiêm trọng.

- Dương Thạc, làm sao biến thành khách mời Thu Thủy Điện?

- Không ngờ Thu Thủy Liên Y Hồ chúa tể kia, tự mình hướng về chúng ta truyền âm, muốn bảo vệ Dương Thạc.