Thu Thương Kiến cùng Đồ Ba sắc mặt khó coi, sau đó đều liếc mắt nhìn nhau, đều thấy được trong mắt song phương có vẻ khiếp sợ.

Thu Thủy Liên Y Hồ chúa tể kia, là thực lực cường đại cỡ nào?

Chí ít, cũng là lục tinh cấp sức chiến đấu. Thậm chí, đạt đến thất tinh cấp sức chiến đấu, đứng ở toàn bộ trung ương đại lục thuộc tầng đỉnh võ đạo. Thất tinh cấp sức chiến đấu, cần đạt đến tầng tám Lôi Âm Vũ Thánh cảnh giới, mà lục tinh cấp sức chiến đấu, chỉ là tầng bảy Lôi Âm Vũ Thánh, cách biệt đâu chỉ là một chút, mà là lạch trời vậy.

Như Thu Thủy Liên Y Hồ chúa tể, thực sự là thất tinh cấp sức chiến đấu.

E rằng nàng có thể ung dung đem Vân Lam Phủ chủ nghiền ép.

Nhưng, đến lục tinh cấp thất tinh cấp sức chiến đấu, bọn họ rất ít làm tuyệt đường. Phải biết, Vân Lam Phủ chủ có thể trở thành trung ương đại lục phủ chủ, sau lưng cũng là có mấy người. Chính vì như thế, hắn tự mình đi tới Thu Thủy Liên Y Hồ, mới có thể toàn thân trở ra.

Đồng thời cùng Thu Thủy Liên Y Hồ chúa tể lập ra thỏa thuận, không cho Vân Lam Phủ Hư Không Vũ Thánh, đi vào quấy rối Thu Thủy Liên Y Hồ chúa tể tính tu.

Hiện tại, Dương Thạc ở bên trong Thu Thủy Liên Y Hồ.

Thu Thủy Liên Y Hồ chúa tể, nói rõ muốn bảo vệ Dương Thạc.

Thu Thương Kiến cùng Đồ Ba, ở tình huống như vậy, làm sao dám tiến vào Thu Thủy Liên Y Hồ?

- Khốn nạn.

- Tiểu tử này, lại leo lên cành cao như thế, chẳng trách có thể nhanh đột phá như vậy.

Thu Thương Kiến Đồ Ba hai người, lúc này hai mắt đều đã nheo lại, phẫn hận không ngừng.

- Nhưng...

- Vừa nãy Thu Thủy Hồ chúa tể, nói Dương Thạc, chỉ là khách mời của Thu Thủy Điện? Mà không phải đệ tử Thu Thủy Điện? Nói như thế, tiểu tử kia cùng Thu Thủy Điện quan hệ, không tính chặt chẽ.

- Thu Thủy Hồ chúa tể, chỉ là cảnh cáo chúng ta không nên tiến nhập phạm vi Thu Thủy Hồ. Nói cách khác, chúng ta chỉ cần không tiến vào Thu Thủy Hồ, liền không tính vi phạm ước định. Nếu là tiểu tử kia từ Thu Thủy Hồ đi ra, chúng ta vẫn có cơ hội, đem hắn chém giết.

Nghĩ tới đây, Thu Thương Kiến cùng Đồ Ba, hai mắt sáng ngời.

Thu Thủy Hồ chúa tể, nói rõ muốn bảo vệ Dương Thạc.

Thế nhưng cũng không phải tận hết sức bảo vệ.

Nếu là Dương Thạc ở bên trong Thu Thủy Hồ, Thu Thương Kiến cùng Đồ Ba, cũng không thể làm gì.

- Nhưng Thu Thủy Hồ chúa tể, coi trọng tiềm lực Dương Thạc tiểu tử. Muốn cùng Dương Thạc kết cái thiện duyên. Đồng thời ở một mức độ nào đó bảo vệ cho Dương Thạc, chuyện như vậy, ở Thiên Thánh Giới thông thường vô cùng. xem tại TruyenFull.vn

Thu Thương Kiến thầm nói.

Đến lục tinh cấp, thất tinh cấp sức chiến đấu. Những siêu cấp cường giả kia, rất ít cùng người là địch. Trái lại, đụng phải một ít nhân vật thiên tài, bọn họ còn có thể dành cho trợ giúp nhất định, kết thiện duyên. Tương lai đợi được ngày người đó trưởng thành, liền có thể mang đến cho mình chỗ tốt cực lớn.

Như Vân Lam Phủ chủ.

Vân Lam Phủ chủ, chính là lục tinh cấp sức chiến đấu. Trên thực tế, hắn ở lục tinh cấp sức chiến đấu, dừng lại mấy trăm ngàn năm thời gian rồi.

Trong thời gian này, hắn dành được không ít nhân vật thiên tài trợ giúp.

Một người trong đó, trải qua hơn trăm ngàn năm tu luyện, có thể đi vào đến thất tinh cấp sức chiến đấu, ở toàn bộ Thiên Thánh Giới đều là nhân vật vang dội. Mà người này, thì lại trở thành Vân Lam Phủ chủ. Vân Lam Phủ chủ lấy lục tinh cấp sức chiến đấu, nắm trong lòng bàn tay trung ương đại lục ba mươi sáu phủ. Cũng là bởi vì có người đó chống đỡ.

Dương Thạc, không phải không thừa nhận, chính là một tuyệt đỉnh thiên tài.

Thu Thủy Hồ chủ nhân muốn bảo vệ hắn, kết thiện duyên, cũng là chuyện rất bình thường.

Đương nhiên, Thu Thủy Hồ chúa tể bảo vệ Dương Thạc, cũng là có mức độ, không thể tại mọi thời khắc đều bảo vệ Dương Thạc, không để cho Dương Thạc gặp phải nguy hiểm.

Nói làm như vậy, Dương Thạc cũng khó trưởng thành, không thể trở thành được cường giả siêu cấp, đối với Thu Thủy Liên Y Hồ chúa tể, không có nửa phần giúp ích.

Chỉ có thể là bảo vệ có hạn độ.

Dương Thạc ở Thu Thủy Hồ, nàng bảo vệ Dương Thạc.

Dương Thạc rời đi, nàng liền mặc kệ.

Dù cho Dương Thạc ra khỏi Thu Thủy Hồ, lập tức bị người chém giết, cũng chỉ có thể trách Dương Thạc thực lực không ăn thua, Thu Thủy Hồ chúa tể nhiều nhất là kêu đáng tiếc một phen mà thôi.

Dù cho là thiên tài, cũng cần đi qua vô số lần cửu tử nhất sinh để rèn luyện, mới có thể trưởng thành. Một cái cường giả siêu cấp, có thể cùng hàng ngàn, hàng vạn thiên tài kết thiện duyên, nhưng cuối cùng có thể sống sót, nắm giữ thành tựu cực cao, khả năng một người đều không có.

- Chỉ là kết thiện duyên mà thôi, không phải quyết tâm muốn bảo vệ Dương Thạc. Hừ, nhiều nhất, cũng chính là cho Dương Thạc thêm mấy phần cơ hội sinh tồn thôi. Nếu là không có nàng bảo vệ, chúng ta hiện tại giết tới, Dương Thạc là thập tử vô sinh. Nàng hiện tại bảo vệ Dương Thạc, chờ tương lai Dương Thạc rời khỏi Thu Thủy Hồ, đụng tới chúng ta, cũng là cửu tử nhất sinh.

Thu Thương Kiến thấp giọng nói ra.

- Thu lão đầu, chúng ta không nên rời đi, liền ở chỗ này chờ chốc lát. Nếu như Thu Thủy Hồ chúa tể không có cản chúng ta đi, liền nói rằng nàng là ngầm thừa nhận, chúng ta có thể ở chỗ này chờ Dương Thạc đi ra, sau đó ra tay đối với Dương Thạc.

Đồ Ba hướng về Thu Thương Kiến truyền âm nói ra.

- Hừm, liền ở chỗ này chờ. Lam Thiên Sơn thống lĩnh bế quan lần này, cần thời gian mấy chục năm mới có thể xuất quan, ta liền không tin, Dương Thạc trong thời gian mấy chục năm, còn không từ Thu Thủy Hồ đi ra.

Thu Thương Kiến nói ra.

Hai người thân hình hơi động, nhanh chóng rơi xuống đất, từng người lấy ra động phủ Pháp khí, chui vào, tiềm tu chờ đợi.

Thời gian, kế tục trôi qua.

Một ngày... Hai ngày...

Dương Thạc ở vào trạng thái Thiên Nhân Hợp Nhất, thời gian trôi qua đầy đủ năm ngày.

Chính là ngày thứ sáu.

Ở bên trong Thu Thủy Hồ, hai mắt Dương Thạc, đột nhiên mở ra.

- Trạng thái Thiên Nhân Hợp Nhất, rốt cục biến mất rồi.

Dương Thạc trong miệng, thở ra một hơi thật dài.

- Năm ngày ở Thiên Nhân Hợp Nhất, ta nỗ lực tăng lên dung hợp hàm nghĩa lĩnh ngộ, nhưng dung hợp hàm nghĩa càng là lĩnh ngộ càng khó. Năm ngày, ta bất quá là đem dung hợp hàm nghĩa tăng lên tới bốn phần mười ba phần mà thôi. Cũng may, cũng coi như là cảnh giới tiểu thành rồi.

Trước đó Dương Thạc dung hợp hàm nghĩa, liền ba phần mười lĩnh ngộ đều không đạt tới.

Ba phần mười, coi như là cảnh giới tiểu thành, Dương Thạc hiện tại bốn phần mười ba lĩnh ngộ, đã xem như là tương đối khá.

- Cho dù không thể hoàn mỹ dung hợp sáu loại bí pháp, nhưng, cũng có thể ở một mức độ nào đó, đem hai loại bí pháp dung hợp.

Dương Thạc thầm nói.

Hoàn mỹ dung hợp bốn loại bí pháp, công hiệu tăng lên mười sáu lần. Hoàn mỹ dung hợp sáu loại bí pháp, công hiệu tăng lên sáu mươi bốn lần.